จบ?
แมววรางคณาเมื่อก่อนฟังฉันถามว่าผู้หญิงรักหัวโตหรอ แล้วแมวหันมาตอบว่าเมี้ยว จริงค่ะ

ถ้าวรางคณาจะช่วย ลองมองไปที่ปัญหาบุ๋มบิ๋มนะ ที่ฉันเริ่มปล่อยวางได้ตอน 2556 บุ๋มบิ๋มต้องมาโกรธฉันตอน 2559 ตอนที่โกรธก็เพราะไปชกหน้าไอ้หัวโต

เมื่อฉันมาปล่อยวางจนปัจจุบัน บุ๋มบิ๋มไม่เกี่ยวกับการโผล่กลับมา แมวบุ๋มบิ๋มนั่นก็อยู่อาศัยและชอบดุชอบอารมณ์บูดกับฉันอีก ปัจจุบันจะมีอะไรเข้ามาติดต่อกับฉันได้ก็แค่เจ้า นิว วรพล มงคลศิลป์ ที่เชื่อว่านิวพยายามให้ฉันข้าใจเสียที

บุ๋มบิ๋มโกรธ แต่หัวโตน่ะอภัยเพื่อนอย่างฉันจะพยายามบอกให้คิดตลอดมาว่าผู้หญิงน่ะหัวโตเข้าใจได้ดีกว่าฉันอีก จริงๆหัวโตเป็นคนที่ให้คิดเสียทีว่าบุ๋มรักใครไม่รู้เหรอกี้เอ๋ย

ฉันสงสัยแล้ว ว่า ที่ปุ๋ย ปิยะพร นวดแผนไทยอยากจีบฉันเพราะแค่ฉันเคยเป็นเพื่อนกับหัวโตอย่างงี้หรือเปล่านะ เดี๋ยวจะโดนหาว่าเห็นแก่ตัว

ถึงแม้ฉันจะทำตัวดีขึ้น แต่จะบอกหัวโตเรื่องกำลังใจในเรียนปริญญาตรีไม่เกี่ยวกับว่าเป็นมีสมองจำดีนี่หว่า บอกมาหลายครั้งว่าที่เรียนมหาวิทยาลัยเกริกผ่านเพราะอ่านหลายรอบมาก (ถ้าจำดีมาตั้งนาน กูคงเรียนรัฐบาลดังจบสักที่เหมือนเพื่อนมัธยมชาวห้องคิงแล้ว) แล้วเผลอไปบอกว่า หัวโต แกก็ไม่น่าเน้นชีวิตปล่อยมาทำบุญ...... เขาไม่เชื่อฉันที่ฉันทำตัวดีขึ้นแต่ไม่เกี่ยวกับบุญกุศลเลยก็คิดว่าคนแบบฉันไม่น่าคบแล้ว แล้วฉันได้ไปพูดให้เขาแบบ เอาเวลาบุญไปสร้างการทำงานดีกว่ามั้ย หัวโตเลิกติดต่อกับฉัน

ฉันก็สูญเสียบุ๋มที่น่าจะรักแจ้แต่ไม่ใช่จริงๆหรอ ฉันมาเสียหัวโตผู้เป็นเพื่อนด้วยการที่มันไม่เข้าใจว่าฉันดีหรือเลวกันแน่ บอกมันว่าชีวิตที่เป็นคนดีแบบคุกกี้มันไม่คิดทำบุญ หัวโตแม่งก็ขาดการติดต่อไปเฉยเลย ซึ่งความจริงตอนนั้นฉันพูดแรงไปเลยว่า ความจริงแกน่าจะเป็นไอ้เหี้ยหรือเปล่า หัวโตจึงไม่อยากติดต่อจริงๆนั่นแหละ

ถ้างั้น ฉันว่ากรณีบุ๋มบิ๋มนี่มันจบลงง่าย ง่ายขนาดนี้เลยหรอ ว่ารักกับหัวโต

แค่นั้น? ....เท่านั้นเอง เหรอ?

ขนาดว่าฉันมีปุ๋ย ปิยะพรนวดแผนไทยแต่ทำไมมีไอ้ นิว วรพลมันอยากติดต่อ ....คิดว่ามีสาเหตุที่เป็นความเข้าใจว่าปุ๋ยนี่เธอก็รักคนอื่นอีกด้วยCreate Date : 11 สิงหาคม 2564
Last Update : 12 สิงหาคม 2564 2:28:47 น.
Counter : 696 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2564

1
2
5
6
8
9
10
12
14
15
16
17
18
20
21
22
23
25
26
27
28
29
31
 
 
11 สิงหาคม 2564
All Blog