space
space
space
 
มีนาคม 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
10 มีนาคม 2559
space
space
space

ที่ดีที่สุดของการออกกำลังกาย 3 ดัมเบล
⁞ ดัมเบลกด Bench เป็นหนึ่งของการออกกำลังกายที่เป็นแก่นสารหนึ่งสามารถทำโดยใช้ดัมเบล แม้ว่าจะไม่ต้องการให้คุณมีการเข้าถึงม้านั่งแบนก็ยังคงเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะกำหนดเป้าหมายกล้ามเนื้อของคุณหน้าอก (หน้าอก) ไขว้ของคุณเช่นเดียวกับ deltoids หน้าของคุณ (ไหล่)หากคุณมีการเข้าถึงที่ม้านั่งนอนลดลงและคุณจะสามารถที่จะปรับเปลี่ยนการตั้งค่าในลักษณะที่จะดำเนินการลาดกด Bench และความเสื่อมกด Bench โน้มน้าวนั่นคือการวางม้านั่งในการปรับเปลี่ยนมุม 45 องศาจะช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายพื้นที่ตอนบนของ pectorals ของคุณในขณะที่ลดลงนั่นคือการวางม้านั่งด้านล่างในแนวนอนจะช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายระดับล่างของกล้ามเนื้อหน้าอกของคุณ

สลับลูกหนู Curl เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายดัมเบลคลาสสิกที่แน่นอนอยู่ในรายการนี้ แม้ว่าจะมีหลายรูปแบบของการออกกำลังกายขั้นพื้นฐานนี้ประโยชน์หลักจะยังคงอยู่ในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อลูกหนูของคุณและเพื่อการศึกษาระดับปริญญาแขนของคุณ

คุณสามารถดำเนินการออกกำลังกายนี้ด้วยการยกดัมเบลทั้งที่เดียวกัน; โดยการรักษาฝ่ามือเข้าหากันตลอดการเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนแปลงค้อน; โดยการ จำกัด การเคลื่อนไหวของคุณไปครึ่งทางขึ้นสำหรับรูปแบบที่มีความเข้มข้น; หรือในที่สุดโดยใช้นักเทศน์แผ่นม้วนงอถ้าคุณมีการเข้าถึงหนึ่ง

ไหล่กดการออกกำลังกายสามารถทำได้โดยการยกสองมือของคุณในเวลาเดียวกันหรือโดยการผลักดันมือข้างหนึ่งขึ้นในขณะที่การลดอื่น ๆ (สลับ) นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในขณะนั่งลงถ้าเพดานของคุณอยู่ในระดับต่ำหรือแม้กระทั่งกับกลับสนับสนุนม้านั่งในแนวตั้งถ้าคุณต้องการที่จะเอาหลังของคุณจากสมการทั้งหมด

กล้ามเนื้อต้นแขนของคุณ (ไหล่) จะได้รับการร้องขอเป็นหลัก แต่แน่นอนพวกเขาจะต้องการความช่วยเหลือจากไขว้ของคุณทำให้นี้การออกกำลังกายบนร่างกายที่ยอดเยี่ยม

ไปที่เว็บไซต์นี้ดัมเบลปรับและราคาดัมเบลCreate Date : 10 มีนาคม 2559
Last Update : 10 มีนาคม 2559 13:36:07 น. 1 comments
Counter : 970 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:21:40 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3033444
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3033444's blog to your web]
space
space
space
space
space