"ยมฺหิ สจฺจญฺจ ธมฺโม จ..........อหึสา สญฺญโม ทโม..........ส เว วนฺตมโล ธีโร..........โส เถโรติ ปวุจฺจติ" ส่วนผู้ใดมีสัจจะ มีธรรม มีอหิงสา มีสัญญมะ มีทมะ ผู้นั้นแลเป็นปราชญ์สลัดมนทินได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นผู้ใหญ่..พุทธศาสนสุภาษิต
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกครับ...เปิดตัวเมื่อวันที่ 24/11/2552 ยังคงมีการปรับแต่งอยู่บ้างในบางจุด ดังนั้นหากเกิดความไม่สะดวกหรือเกิดข้อผิดพลาดอะไรขึ้นต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยครับ และหากเป็นไปได้รบกวนแจ้งให้ผมทราบด้วย จะขอบคุณเป็นอย่างสูงครับ หากพบข้อผิดพลาดกรุณา คลิกที่นี่.
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2559
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
23 พฤษภาคม 2559
 
All Blogs
 

เรียนเชิญ-นิมนต์เข้าทดสอบชุมชนธรรมะและผู้สูงอายุออนไลน์


  เรียนเชิญ/นิมนต์ร่วมทดสอบชุมชนธรรมะและผู้สูงอายุออนไลน์แห่งใหม่ได้ที่ //www.new.womeedtec.com สถานที่สัปปายะเพื่อคนธรรมะโดยเฉพาะ..

--------------------------------------------------------

ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาคู่คุณธรรมโลก...กำลังจะก้าวเข้าสู่เวอร์ชั่น 2 

จึงขอเรียนเชิญ/นิมนต์พุทธศาสนิกชนทั้งหลาย เข้าไปทดลองใช้งานกันได้แล้ว ในเวอร์ชั่นนี้ได้ผ่านการรวบรวมปัญหาและความต้องการต่างๆ ที่จำเป็นในการสร้างชุมชนธรรมะ มีเครื่องมือต่างๆ ช่วยงานด้านพระพุทธศาสนาให้แพร่หลาย ไม่อันตรธาน ทั้งวิชาการ และอาชีพ ให้กับพุทธบริษัททั้งสี่ อีกทั้งให้กับผู้สูงอายุ
.
ท่านจะได้พบกับ (จะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเมื่ออยู่บน Chrome)
.
1. โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค (Social Network) ของพุทธบริษัท แยกตามโซน เป็นสัดส่วนให้เข้ามาแลกเปลี่ยนสนทนาธรรมกัน, อนุโมทนาบุญกันได้
.
2. การปฏิบัติธรรมออนไลน์ไตรสิกขาของคฤหัสถ์ และบรรพชิต เราพยายามประยุกต์คำสอนของพระพุทธเจ้าที่ช่วยให้ท่านสามารถทำทาน - รักษาศีล - เจริญภาวนา หรือปฏิบัติศีล - สมาธิ - ปัญญาประจำวันได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเก็บบันทึกสถิติ และประสบการณ์ของตัวท่านเองเอาไว้ได้
.
3. เครื่องมือในการทำงานด้านวิชาการ สำหรับนักศึกษา, ผู้ที่เป็นอาจารย์ หรือนักเขียนเข้ามาเผยแผ่เนื้อหาต่างๆ ได้หลากหลายประเภท มีเครื่องมือให้พร้อมสรรพ เช่น เครื่องมือเขียนบทความ, ค้นหาเผยแพร่วิทยานิพนธ์งานวิจัย, ค้นพจนานุกรมรวมเล่ม , แทรกไฟล์เสียง, Powerpoint, CAI, วีดีโอ, PDF ฯลฯ
.
4. สำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพเสริมสามารถนำความรู้และประสบการณ์มาสร้างเป็นโปรไฟล์เพื่อเผยแผ่เนื้อหาต่างๆ เป็นรายได้ให้แก่ตนเอง จะได้ไม่เป็นภาระให้ลูกหลาน ไม่ต้องละทิ้งประสบการณ์ที่สั่งสมมาทั้งชีวิต ด้วยการสร้างเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป
 .
5. สำหรับองค์กรทางด้านพุทธศาสนา เช่น วัด, มูลนิธิ สามารถลงโครงการต่างๆ เพื่อขอรับบริจาค หรือให้คนร่วมทำบุญ เรามีระบบที่รองรับให้คนสามารถทำบุญผ่านการซื้อของไปพร้อมกันลงในโครงการรับบริจาคได้
.
ฯลฯ
.
หากมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
.

อีเมล์ :
admin@womeedtec.com
.
Website : 
//www.new.womeedtec.com/th-th/Main?p=administrator_womeedtec
 

Create Date : 23 พฤษภาคม 2559
0 comments
Last Update : 23 พฤษภาคม 2559 16:05:32 น.
Counter : 57 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ศิรัสพล
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จำนวนผู้เข้าชมบล็อก : คน
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด : คน
Friends' blogs
[Add ศิรัสพล's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.