Photobucket
- `๏’ - SummaRized ThaiLand TriP - `๏’ -


 


  สวัสดีจ๊ะลูกรักมี๊พยายามที่จะอัพเรื่องราวที่ไปเมืองไทยให้จบนะจ๊ะ เพราะถ้าไม่รีบอัพก็คงจะได้ดองเหมือนทริปก่อนหน้านี้ที่อัพไม่จบ เพราะฉนั้นตอนหน้าก็จะเป็นตอนสรุปจบ อยากเก็บภาพและความประทับใจไว้ให้ได้ดูกันจ๊ะ


 จริงๆก็ไม่ได้ไปไหนมากมายเพราะแด๊ดดี๊เค้าไม่ชอบเดินทางช่วงที่ลูกๆยังเล็ก มี๊ชวนไปมาเลเซียกับสิงค์โปรก็ไม่ยอมไป ไม่ต้องเอ่ยถึงฮ่องกงเลยทีนี้ เพราะเดินทางกับเด็กเล็กเป็นอะไรที่เครียดและเหนื่อยมากๆ มี๊ก็เห็นด้วยนะ รอให้น้องเจอย่างน้อยๆสี่ขวบก่อน พี่จัสก็เก้าขวบ สบายเราล่ะงานนี้  ตอนไปทริปนี้พี่จัสแทบจะไม่กวนเลย ดีจริงๆ


ที่สงขลาบ้านมี๊ก็ไม่มีอะไรมาก มีอควาเรี่ยมเปิดใหม่พวกเราก็ไปตั้งสามรอบแล้ว มีทะเลแต่อากาศร้อนเหลือเกิน ตกเย็นเราก็ไปทานอาหาร ไม่ก็ไปหาคุณคุณยาย แด๊ดดี๊เค้าอยู่ในบ้านสองวันไม่ออกไปไหนยังได้เลย แต่มี๊ก็ยีงต้องคอยหาอะไรมาให้ทานกันในหลายๆมื้อ แด๊ดดี๊ทานยากมากๆ มี๊กลุ้มใจจนเครียดเลยล่ะจ๊ะ มี๊ไปคราวนี้ต้องดูแลถึงสามคนมี๊เหนื่อยมากๆ ไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวเลย แต่มี๊ก็ดีใจที่เจอครอบครัว คุณตาคุณยายและญาติๆ นับว่าคุ้มจริงๆ


 ไปเมืองไทยคราวนี้มี๊ไม่ได้ถ่ายรูปเยอะเพราะมี๊ยุ่งๆ บางทีก็ไม่ได้เอากล้องไป และก็ไม่ว่างที่จะหยิบกล้องมาถ่าย อีกอย่างมี๊ก็เบื่อๆที่จะทำ แด๊ดดี๊กับเพื่อนมี๊ยังถามเลยว่าถ่ายรูปเหรอ มี๊ก็บอกไปว่าขี้เกียจจ๊ะ แต่มี๊ก็มีภาพพอไว้เป็นที่ระลึกนะจ๊ะ มี๊อยากจะเอามาทำ scrapbook เป็นเล่มๆ ไม่ก็อัลบั้มภาพไว้ให้ดูกันน่ะจ๊ะ


 มี๊ขออัพต่อหลังจากที่เราเดินทางมาถึง รร สยามโนโวเทลแล้ว กว่าจะเช็คอินได้ก็เกือบๆตีหนึ่ง แด๊ดดี๊นอนก่อนใครเลย มี๊ต้องดูแลลูกๆก่อน เอาเด็กๆนอนได้ประมาณเกือบตีสอง พอสักตีสามกว่าๆอพิโถน้องเจก็ร้องตื่นเพราะร่างกายยังติดเวลาบ่ายๆที่เมกา ก็ตรงเวลาแน๊บเวลาตื่นที่โน่นพอดี พอน้องตื่นพี่จัสก็ตื่นด้วย มี๊กับพี่จัสกำลังนอนสบายเลยลูกเอ๋ย ก็เลยต้องตื่นมาดูลูกๆ ช่างเหนื่อยเสียนี่กระไรมี๊หิวมากมายได้แต่กินขนมเพราะอาหารเช้าที่ รร เปิดหกโมงโน่น เราไปกันเป็นคนแรกเลย ฮ่าๆ อาหารมีไม่เยอะนะแต่ที่มีก็อร่อยๆ มี๊จะทานแต่อาหารไทยๆจ๊ะ
หลังจากนั้นมี๊ก็นัดเจอน้าเก๋ที่เป็นเพื่อนรุ่นน้องจากบลอคแกงค์ พี่จัสตินคงจะจำไม่ได้เพราะเมื่อคราวที่แล้วที่เจอกันพี่จัสยังแค่สองขวบเองน้องเก๋หรือน้าเก๋มาเจอมี๊สองวันเลย วันแรกเราไปพารากอนและแพลตตินั่มช่วงสายๆ พอตอนบ่ายๆพวกเราก็แจทแลคสุดๆไปเลย แต่วันที่สองค่ำๆน้าเก๋พาหนูเน เน่ลูกสาวมาหาที่ รร จ๊ะ หนูเน เน่โตขึ้นเยอะเลย น่ารักมากๆด้วยหลังจากอยู่ กทม สามวันเราก็บินลงใต้โดยมีคุณตาคุณยายและน้องชายของแม่คือน้าต๊อบมารับ มี๊ตื่นเต้นมากๆที่จะได้เจอทุกๆคน และทุกคนก็ดีใจที่ได้เจอพวกเราเช่นกันค่ะ


10-1.jpg picture by Sirapatมีแต่รอยเปื้อนยิ้ม ~ และเสียงหัวเราะ
11-1.jpg picture by Sirapat

เราไปพักบ้านในเมืองใกล้ทะเล ซึ่งตอนนั้นหมดสัญญาที่ฝรั่งเช่าบ้านพอดี คุณตาตัดเนทออกไปเนื่องจากไม่แน่ใจว่าเราจะพักที่ไหนกันแน่ ไม่เป็นไรหรอกค่ะที่บ้านน้องชายยังมี ร้านเนทก็เยอะแยะ


12-1.jpg picture by Sirapat

13.jpg picture by Sirapat

เอาพี่จัสเป็นนายแบบ เผลอๆก็เปิดพุงซะแหล่ว ฮ่าๆๆ ในชุดนอนด้วย พอว่างๆก็เที่ยวบ้านสวนคุณตาคุณยาย ไปกันแทบทุกวัน จากในเมืองถ้ารถไม่ติดก็ไม่เกินสิบห้านาทีค่ะ ตอนนี้ที่บ้านเรารถและคนเยอะแยะ ไม่เหมือนตอนที่มี๊เป็นเด็ก
17.gif picture by Sirapat

 


ด้วยรักและผูกพัน grandpa and me at บ้านสวน ^^

 

17-1.jpg picture by Sirapat

 

แล้วเราก็ลองไปอคาเรี่ยมที่เปิดใหม่ คนเยอะแยะ

 

14.jpg picture by Sirapat


พี่จัสกับพี่เลี้ยงนะคะที่ในภาพ ไม่ใช่มี๊แต่อย่างใด เป็นที่ที่เคยทำงานด้วยกันชื่อพี่กบ

 หรือป้ากบของเด็กๆ ขอบคุณมากๆนะคะที่สละเวลามาช่วยดูเด็กๆให้

ส่วนคุณแม่อยู่นี่เองค่า

16.jpg picture by Sirapat

 

พี่จัสตินชอบมากมาย มีการขายอาหารปลาให้เราโยนให้ด้วย ส่วนน้องก็ให้แล้วหัวเราัะชอบใจ ภาพออกจะมืดๆและไม่ค่อยชัดเพราะเค้าห้ามใช้แฟลช กล้อง snapshot ของมี๊พอไม่ใช้แฟลชแล้วถ้ามือไม่นิ่งหรือ object ไม่นิ่งภาพจะเบลอทันที ภาพตากะยายมืดเชียว

 


18.jpg picture by Sirapat

 

มาดูรูปครอบครัวกันบ้างดีกว่า รูปนี้น้องชายหรือน้าต๊อบถ่ายจ๊ะ

ผู้หญิงสาวสวยที่ใส่เสื้อสีน้ำเงินคือน้าจูภรรยาน้าต๊อบ หรือน้องสะใภ้ของมี๊เองจ๊ะ

 

19.jpg picture by Sirapat

 

ส่วนรูปนี้คุณตาถ่าย

 

20-1.jpg picture by Sirapat

 22-1.jpg picture by Sirapat

 

ขอขยายรูปกับน้องสะใภ้หน่อยจ๊ะ

 

36-1.jpg picture by Sirapat

 

ครอบครัวที่อบอุ่นของเรา มีปลาแถมมาสองตัว ฮ่าๆ

 

21-1.jpg picture by Sirapat

 


 

มาเมืองไทยคราวนี้จุดประสงค์ก็คือการมางานแต่งงานของน้าต๊อบน้องชายคนเดียวของแม่จ๊ะ เรามีกันอยู่แค่สองคนพี่น้องเท่านั้น น้าต๊อบโชคดีที่ได้อยู่ดูแลคุณตาคุณยายอย่างใกล้ชิด มี๊ตื่นเต้นมากๆเพราะมี๊ไม่ได้มีงานแต่งแบบนี้ที่เมืองไทย มี๊ไม่ต้องการเองเพราะมี๊ไม่ชอบพิธีรีตอง มี๊จัดงานแต่งเล็กๆที่อเมริกาแล้ว มี๊รองานของน้าต๊อบนี่แหละจ๊ะ

 

เนื่องจากน้องสะใภ้เป็นคนจีน จึงต้องมีพิํธียกน้ำชาตอนเช้า มอบของหมั้นจากฝ่ายเจ้าบ่าวและจากฝ่ายเจ้าสาว ฝ่ายเจ้าสาวเค้ามีฐานะดี เราก็ยกขันหมากไปประมาณเจ็ดโมงกว่าๆเห็นจะได้ มี๊ไปกับแด๊ดดี๊จ๊ะ โชคดีที่ป้ากบนอนกับเราและช่วยดูแลเด็กๆให้ ไม่งั้นมี๊ต้องไปคนเดียว ในขบวนขันหมากมี๊ได้ยกขยมเปี๊ยะ หนัํก หนัก แต่คนยกขนมเปี๊ยะเนี่ยทางฝ่ายเข้าสาวมีของขวัญและขนมให้ด้วยจ๊ะ อิอิ กล้องมี๊ถ่ายไม่ค่อยได้เยอะเพราะมี๊ต้องถ่ายกล้องของคุณตา แด๊ดดี๊ก็ถ่ายไกลๆเพราะกล้องเป็นแบบธรรมดา แต่ก็พอจะมีรูปมาให้ดูกันนะจ๊ะ23-1.jpg picture by Sirapat

 

รูปนี้ต้องขยายยยยยย

 

24-1.jpg picture by Sirapat

 

พิํ๊ธีช่วงเช้าพอสังเขบ

 


25.jpg picture by Sirapat

 


37-2.jpg picture by Sirapat


38-1.jpg picture by Sirapat
35-1.jpg picture by Sirapat 


งานแต่งกลางคืนที่ รร บีพีสมิหลา


Photo with grandma and grandpa


ชอบมากเลยค่ะถึงแม้จะไม่ค่อยจะชัดก็ตามที พวกเราไปมองกล้องอื่นกัน ขำมากๆ พอดีรีบด้วย พวกเราไปกันตอนงานเริ่มแล้วเพราะกว่าจะจัดการเด็กๆเสร็จ พอจะถ่ายคุณตาหาย พอหาคุณตาเจอคุณยายก็หายอีก อิอิ


51.jpg picture by Sirapat

ถ่ายกับคุณอาของมี๊น้องชายคุณพ่อที่เป็นตำรวจและภรรยา


53.jpg picture by Sirapat26-1.jpg picture by Sirapat
พี่เลี้ยงไม่ได้ไปก็เลยชุลมุลวุ่นวายนิดหน่อย ไม่มีใครว่างช่วยดูให้ ทุกคนต่างก็มีหน้าที่ มี๊ก็เลยอยู่ได้ไม่นาน อีกอย่างเด็กๆนอนประมาณสองทุ่มด้วยแต่เรากลับประมาณสองทุ่มเ๋๋๋ศษ ไม่ได้ตั้งใจหรือคุยกับใครเท่าไหร่เลย เฮ้อ เีสัยดายเล็กๆ27-1.jpg picture by Sirapat
บรรยากาศเพิ่มเติม


52.jpg picture by Sirapat28.jpg picture by Sirapat


29.jpg picture by Sirapat

 


อาหารการกินไปเมืองไทยมี๊ตื่นตาตื่นใจกับอาหารการกินมาก กินๆๆๆๆ ไม่กี่วันมี๊ก็ไม่สบาย มี๊รู้สึกอาหารไม่ย่อยเนื่องจากทานอาหารรสจัดๆและทานเยอะ หลังจากนั้นมี๊ก็เลิกทานเยอะจ๊ะ ทานนิดๆหน่อยๆเพราะพอไม่สบายแล้วมี๊ไม่เอนจอยเลย ทรมานมากๆ


อาหารที่บ้านที่สงขลาที่เราไปทานก็มีหลายร้านนะ อย่างพวกเราชอบไปทานที่ร้านนายหวานเพราะอาหารอร่อยและมีปูม้านึ่งที่สด เค้าแกะให้เราด้วยล่ะ ทานง๊าย ง่าย ขาดไม่ได้เลย เราไปกันบ่อยๆ


นี่คือโฉมหน้าของปูม้าที่เค้าแำกะให้พร้อมกับน้ำจิ้มเผ็ดและหวานหน่อยอย่างละอัน อร่อยสุดเหาะ แง่มๆ คิดถึง31.jpg picture by Sirapat 

แด๊ดดี๊ทานยากก็เลยทานได้ไม่กี่อย่าง อย่างเช่นผัดผักกุ้ง ปู กุ้งอบสุ้นเส้น ข้าวเหนียวไก่ทอด นมก็ไม่ยอมกินเพราะบอกว่าไม่เหมือนที่เมกา แรกๆก็ทานข้าว พอหลังๆเค้าไม่แตะเลย บอกว่าเบื่อข้าวมากๆ ข้าวเหนียวยังทานได้ มี๊ซื้อข้าวมันไก่เจ้าอร่อยมาให้ทาน มันต้องทานกับน้ำจิ้มจึงจะอร่อย แต่เค้าไม่ทาน เค้าทานไก่กับข้าวไปไม่กี่คำ บอกว่าไก่ไม่อร่อย อีกวันมี๊ลองซื้อข้าวขาหมูมาเพราะมี๊อยากทานมากๆ มันต้องราดน้ำหวานๆ ไม่เผ็ดไม่มีขิงเสียหน่อย เค้าก็ไม่เอา มี๊ราดให้เค้าก็โวยวายไม่ทันได้ลองเลย มี๊ล่ะอยากตีจริงๆ ข้าวขาหมูก็เช่นกัน โน่นก็ไม่เอา นี่ไม่เอา บอกว่าจะหาซื้อของที่ชอบมาทำให้ทานที่บ้านก็ไม่เอา

 

พาไปร้านเจทตี้ที่ริมทะเลสาบ อาหารไทยอร่อยมากๆ แพงใช้ได้ด้วย เค้าก็มีอาหารฝรั่งอย่างพิซซ่าก็เออลองสั่งมา รอนานเป็น ชม เลย เค้าก็เริ่มฉุนๆบอกว่าไม่เอาแล้ว แต่ก็เสร็จพอดี เอากลับมาทานบ้าน แด๊ดดี๊บอกว่าจะไม่มาอีกแล้วร้านนี้ เป็นงั้นไป สงสัยไม่ชอบลมแรงๆ ไม่หรอกฝรั่งบ้านนี้ ถ้าบริการไม่ดี เค้าก็ไม่อยากกลับมาอีก มี๊แอบสงสัยทำไมทำนานมากๆ แบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ลูกๆก็เริ่มงอแง เจ้าตัวเล็กนั่งนานๆก็ร้อง ปล่อยไปก็วิ่งหาย เหนื่อยจริงๆช่วงวัยนี้ ส่วนพี่จัสก็อยากจะเดินพอนั่งไปสักพัก


มี๊แอบหมั่นไส้แด๊ดดี๊อย่างหนึ่ง คือเรื่องอาหารถ้ามี๊ตักให้ที่เป็นอะไรแปลกๆเค้าจะไม่ยอมทาน แต่ถ้าเป็นเพื่อนหรือครอบครัวให้นะ โห ยอมทานโดยดี แถมมีการบอกว่าอร่อยด้วยถ้าเจอของอร่อยนะ ไม่อร่อยเค้าจะเงียบๆยิ้มๆ ที่เมียตักให้ ไม่เอาๆ ไม่ลอง ต้องโดนแขวะก่อนถึงจะพอยอมทานบ้าง แหมๆน่าตี ก็มี๊เคยหลอกให้เค้าทานปลาชินจังแล้วบอกว่าเป็นแครกเกอร์เท่านั้นตอนยังไม่แต่งงาน ฮ่าๆๆๆๆๆๆ


 มี๊ก็ว่าไปว่าไม่รู้จักปรับตัวเรื่องอาหารที่เมืองไทยน่ะ ถ้าเค้าเกิดต้องมาอยู่เมืองไทยจริงๆก็คงต้องปรับกันบ้างล่ะไม่งั้นตายแน่ๆ ดีที่ว่ามีพิซซ่าคอมพานีพอได้สั่งมาทานบ้าง แต่ก็ทานไม่ได้ทุกวันหรอก ทริปนี้จึงส่งผลให้แด๊ดดี๊น้ำหนักลดถึง 16 pounds ส่วนมี๊หลังๆทานน้อยลงกอรปกับที่เครียดๆเรื่องแด๊ดดี๊ที่ทานยาก ไม่สบายก่อนกลับ และอากาศร้อน น้ำหนักมี๊ก็ลดหนึ่งโลได้ เอิ๊กส์ๆ ทริปก่อนลดมากกว่านี้อีกมี๊น่ะ เหนื่อยทุกเที่ยวเลย เพราะอยู่ที่ไทยเราต้องคอยดูแลเทคแคร์เค้าทุกอย่างจริงๆ แต่มันก็เป็นหน้าที่ที่เราเต็มใจ ก็หลวมตัวมาแล้วนิ อิอิ ทำไงได้


อาหารทะเลที่ครอบครัวชอบทานก็มี ยำไข่แมงดา ปูนึ่ง กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ยำหอยแครงที่มี๊ชอบ ปลาทอดสมุนไพร ยำมะเขือเผาที่คุณยายโปรดปราน กุ้งมะขาม และมีอีกมากมายค่ะ


 กินกันครื้นเครงในครอบครัว นานๆทีเนอะ


30.jpg picture by Sirapat34.jpg picture by Sirapat

 


 
Create Date : 18 ธันวาคม 2551
Last Update : 18 ธันวาคม 2551 11:38:42 น. 27 comments
Counter : 846 Pageviews.

 
ดูรูปเพลินไปเลยจ้ะ คุณตาคุณยายมี
ความสุขนะคะที่เจอหลานชายน่ารักๆ
สองคน


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:12:35:14 น.  

 


ชมเพลิน รูปเยอะดัจังค่ะ
รูปน้องที่อยู่ตรงระเบียง
ดูแล้วเสียวจังค่ะ
สูงป่ะคะ

โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:13:30:37 น.  

 
พี่แพท สบายดีนะค่ะ ครอบครัวอบอุ่นจังค่ะ
เดี๋ยวปีใหม่ส่งการ์ดไปให้นะค่ะ ที่อยู่เดิมนะค่ะ คิดถึงค่ะ


โดย: mintny_n วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:14:10:12 น.  

 
พี่แพทการด์มาถึงแล้วค่ะ การด์น่ารักๆขอบคุณมากน่ะค่ะ วันนี้โชว์รูปครอบครัวพี่แพทที่ส่งมาด้วย คุณย่าทวดบอกพี่ดูเป็นวัยรุ่นมาก อิอิ หน้าพี่แพทเด็กงัยค่ะ

ดูรูปเพลินเลยค่ะ ไปเที่ยวเมืองไทยทีไปกันแบบครอบครัวสนุกดีเนอะ คนเยอะๆคุยกันมันส์เลย

กับข้าวเยอะมากน่าทานสุดๆ เห็นแล้วคิดถึงเมืองไทยจังเลย

ขอบคุณสำหรับการด์น่ารักๆน่ะค่ะ


โดย: bagarbu วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:15:37:13 น.  

 
ดูรูปเพลินมากค่ะพี่แพท

ยินดีกะน้องชายพี่ด้วยนะคะ


โดย: grippini วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:16:01:25 น.  

 
แวะมาตามอ่านเรื่องราวคุณแม่คุณลูกแบบคร่าวๆก่อนนะคะ วันนี้ยุ่งๆอีกแล้วอะคะ แต่ได้อ่านเจอจุดประทับใจแล้วละคะ ขออ่านเพิ่มอีกนิดนะคะ แล้วจะตัดสินใจอีกทีว่าจะกี่คะแนน อิอิ อันนี้ขออุปไว้ดีกว่าเนอะ อิอิ


โดย: eeh (คิตตี้น้อยสีชมพู ) วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:17:06:56 น.  

 
อ่านเรื่องของคุณแพทและครอบครัว
พร้อมชมภาพประกอบ คุณแพทมี
ครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากค่ะ


โดย: ไม้หอม (Maihom ) วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:18:21:00 น.  

 
น่ารักจังเลยค่ะ เห็นภาพแล้วชื่นใจ

น้องแพทจ๋า พี่จินนี่ได้การ์ดแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ตะเกียงแก้ว วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:22:56:59 น.  

 
เราหายไปนานเกือบปีหาทางเข้าบล๊อคของตนเองแทบไม่ได้ ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวขอให้มีความสุขและมีเจ้าตัวเล็กน่ารักๆมาวิ่งไล่กันแบบครอบครัวของแพทนะจ๊ะ

คิดถึงสองหนุ่มแกมอิจฉาที่ครอบครัวแพทได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทย คงจะสนุกเช่นเคยนะจ๊ะ ปีหน้าเราเดินทางสองคนกับเซยะ คงจะเหนื่อยเอาการน่าดู

เดี๊ยวจะไปโหวตให้เพื่อนคนสวยนะจ๊ะ จุ๊บๆๆๆ


โดย: erina วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:23:02:49 น.  

 
แวะมาฟังเพลงครึกครี้นก่อนนอนค่ะ

มีความสุขนะค่ะภาพแยอะจัง

ยังไม่เคยลืมกันนะค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:23:57:39 น.  

 

ครอบครัวสุขสันต์จังค่ะ คุณแม่ยังสาวเลยนะคะ

Photobucket


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:23:58:36 น.  

 


ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ป้าหู้เปงห่วงน้า...

@@@@@@@@@@@@@@@โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:0:01:07 น.  

 


ดูรูปเพลินไปเลยจ่ะ

คุณตาคุณยายคงจะดีใจมากนะจ่ะ
ลูก หลานๆ แวะไปเยี่ยม

ขอใ้น้องแพทและครอบครัวมีความสุขมากๆ นะจ่ะโดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:2:11:51 น.  

 
เด้กๆน่ารักดูมีความสุขจังเลยจ้ะ
หนูเนเน่น่ารักจัง


โดย: อินทรีทองคำ วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:3:47:51 น.  

 

สวัสดีค่ะ
ดูภาพเพลินดีค่ะ....
แต่อาหารน่ากินจัง อิอิ...

น้องหนูน่ารักดีนะค่ะ..


และโหวตให้ด้วยค่ะ


โดย: ดอกหญ้าเมืองเลย วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:3:57:15 น.  

 
เพลินไปเลยค่ะ กับครอบครัวหรรษา อาหารน่ากินทั้งน้านนนนน ได้บรรยากาศบ้านเราจริง ๆ เลยค่ะ

แอบเห็นมะม่วงเบาด้วย น้ำลายหกเลย จิ้มพริกน้ำปลาหวานเนาะ


โดย: ANGEL_CS วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:5:35:30 น.  

 
ไม่ได้ไปสงฃลามาหลายปีแล้ว อยากไปอีกจัง เรามันคนบ้านใกล้เรือนเคียง กันนะแพท
นครกับสงขลา


โดย: ป้ามด วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:9:16:08 น.  

 
แวะมาทักทายคุณแพทและหลานๆ ด้วยความคิดถึงค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:10:40:51 น.  

 
ชอบภาพคุณตาที่นั่งเล่นกับน้องจังเลยค่ะ

น่ารักดี

แอบไม่ใส่กุงเกงด้วยหรือเปล่าค่ะเนี่ย

ครอบครัวสุขสันต์ น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:12:25:39 น.  

 
งานดูอบอุ่นดีนะคะ ได้ถ่ายรูปรวมกับครอบครัวด้วยเด็กๆก็ดูมีความสุขที่ได้วิ่งในที่กว้างๆแบบนี้ ส่วนเรื่องอาหารสามีพี่ไม่ทานเหมือนกันค่ะยกเว้นตามโรงแรมหรือร้านที่คิดว่าสะอาดที่สุด เพราะเคยท้องเสียเป็นอาทิตย์เลย เขาเลยต้องระวังลูกพี่ก็เคยท้องเสียนอนให้น้ำเกลือเลย


โดย: gemcad วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:16:05:06 น.  

 
good night na ka


โดย: Summer Flower วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:10:33 น.  

 
good night na ka


โดย: Summer Flower วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:10:35 น.  

 


หนาว ๆ ๆ ยังนี้ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ปีใหม่มีโปรแกรมไปไหนไหมคะ พี่แพท

คิดถึงค่ะ


โดย: สายป่าน (Doungtawan ) วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:8:39:47 น.  

 
ดูรูปพร้อมอ่านเพลินไปเลยล่ะค่ะ คุณแพท
นางฟ้าแอบมีอิจฉาเล็ก ๆด้วยค่ะ ได้กลับไทยไปเจอครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา
แถมได้กินอาหารอร่อย ๆทั้งนั้นเลย

อ่านเรื่องการกินของสามีคุณแพท คล้าย ๆชาลีเลยค่ะ ภรรยาตักให้ไม่ค่อยยอมกิน
ทีคนอื่นนะ กินได้แถมมีอร่อยด้วย
แต่อย่างหนึ่งที่ชาลีกินได้ตลอด คือ ก๋วยเตี๋ยวนะค่ะ


โดย: นางฟ้าของชาลี วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:10:35:48 น.  

 
นอกจากจะรวมญา ติแ ล้วยังรวบรวมรูปงานแต่งได้เยอะเหมือนได้ไปร่วมงานด้วยเลยค่ะ มีความสุขจริงๆ


โดย: superss วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:10:56:55 น.  

 เห็นคุณกลับเมืองไทยแล้วอิจฉาจังค่ะ
ปีหน้าถ้ามีเวลาก็อยากกลับบ้างจังโดย: Sweety-around-the-world วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:20:31:51 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณแพท ภาพเยอะดีค่ะ น่าสนุก

อากาศหนาวมาก ๆ รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: Lilac Girl วันที่: 21 ธันวาคม 2551 เวลา:0:05:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Baby I love you
Location :
Amphur Muang Songkhla Thailand / St.Louis Missouri United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Photobucket
Photobucket
♥สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ค่ะ ทำงานพาร์ทไทม์เล็กๆน้อยๆพอที่จะมีสังคมและมีพอคเกตมันนี่กับเค้าบ้าง♥ ♥แต่งานหลัก..เลือกที่จะรักและดูแลลูกๆ ภูมิใจที่สุดสำหรับงานคุณแม่ฟูลไทม์ค่ะ♥
♥จงรักและปฏิบัติต่อลูกของคนอื่น♥ ♥เหมือนที่รักและปฏิบัติต่อลูกของตนเอง♥free website counters
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
18 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Baby I love you's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.