สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
9 สิงหาคม 2560

ประกันเดินทาง เมื่อต้องการไปต่างประเทศหากว่ามีกิจธุระที่ต้องการเดินทางไปทั้งภายในประเทศ หรือ ต่างประเทศ นอกจากประกันสุขภาพที่เราทำเอาไว้แล้ว ประกันเดินทางถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เพิ่มความอุ่นใจสบายใจให้กับทั้งตัวคุณเอง และคนในครอบครัวด้วย เกิดว่าพบเจอมีโอกาสเหมือนๆกันนั่นก็คือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันต่างๆซึ่งบางครั้งก็ทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

ประกันเดินทาง คือ เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองมีวัตถุประสงค์เพื่อคุ้มครองความปลอดภัยและสวัสดิภาพในชีวิตและทรัพย์สินแก่ผู้เอาประกันภัยหากผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุและผลของอุบัติเหตุนั้นส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยบาดเจ็บต้องได้รับการรักษา พยาบาลหรือสูญเสียอวัยวะ มือ เท้า และสายตา หรือเสียชีวิต โดยอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นจะต้องเกิดขึ้นภายในระยะเวลาระหว่างการเดินทางที่กำหนดตามกรมธรรม์เท่านั้นเช่น คุ้มครองตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2560 - วันที่ 20 มกราคม 2560ตลอดระยะเวลาที่ผู้เอาประกันภัยเดินทางไป – กลับ กรุงเทพ-ดูไบเป็นต้น หรือในหนึ่งทริปนั้นต้องการเดินทางไปหลายประเทศ หากในการเดินทางทริปนั้นต้องเดินทางไปหลายๆประเทศ สามารถได้รับความคุ้มครองทั้งทริป โดยซื้อกรมธรรม์เพียง 1 กรมธรรม์ได้โดยให้เลือกจุดหมายปลายทางในภูมิภาคที่ไกลที่สุดในการทํากรมธรรม์ โดยการทำประกันเดินทางผู้เดินทางไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทําประกันการเดินทาง

บางครั้งการเดินทางไปท่องเที่ยวของนักท่องเทียวหลายๆคนอาจมีคำถามในใจว่าควรซื้อประกันดีไหม ซื้อไปจะเสียดายเงินหรือป่าวจะไม่คุ้มค่า วันนี้เรามีข้อแนะนำให้ซื้อประกันการเดินทางของนักเดินทางเหล่านี้ เดินทางไปยังประเทศที่จำเป็นต้องไปแต่กลัวไม่ปลอดภัย, แผนการเดินทางของคุณสลับซับซ้อนย้อนไปย้อนมา,ป่วยบ่อย, เป็นนักท่องเที่ยวที่วิตกกังวล พกประกันเดินทางเอาไว้เป็นเพื่อนเดินทางพกไว้อุ่นใจแน่ และก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือไม่ซื้อประกันการเดินทางทุกครั้ง ควรอ่านเงื่อนไขกรมธรรม์ให้ละเอียดถี่ถ้วนและสอบถามเรื่องที่ยังสงสัยจากตัวแทนให้แน่ใจด้วย

เมื่อสนใจจะซื้อประกันการเดินทางแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศที่ไหนดีง่ายมากค่ะ สามารถซื้อประกันการเดินทางได้กับ บริษัทประกันภัยโดยตรง หรือ ธุรกิจจัดนำเที่ยวธุรกิจตัวแทนการเดินทาง มีทั้งแบบรายเที่ยว และ รายปีผู้เอาประกันภัยสามารถขอประกันภัยนี้ได้เพียง 1 กรมธรรม์ในเวลาเดียวกัน ทางธุรกิจตัวแทนนี้จะพยายามหาข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจดังนั้นผู้ซื้อจึงควรพยายามหาข้อมูลจากหลายๆ ตัวแทน และนำข้อมูลของแต่ละที่มาเปรียบเทียบกันแล้วตัดสินใจว่าประกันเดินทางจากบริษัทไหน ที่คุ้มค่าและเหมาะกับการเดินทางพร้อมทั้งการซื้อประกันการเดินทางนั้นต้องซื้อกรมธรรม์ก่อนเดินทางออกจากประเทศไทยเท่านั้นค่ะทราบข้อมูลอย่างนี้แล้วผู้ที่ตัดสินใจทำประกันการเดินทางสามารถติดต่อเข้าดูข้อมูลตามเว็บไซต์ต่างๆได้เลย
 

Create Date : 09 สิงหาคม 2560
0 comments
Last Update : 10 สิงหาคม 2560 10:37:33 น.
Counter : 1081 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


สมาชิกหมายเลข 4021939
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4021939's blog to your web]