Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
วันเด็ก...พาเด็กไปเที่ยวไหนดี

lozocatlozocatคำขวัญวันเด็กปี 2555

"สามัคคี มีความรู้ คู่ปัญญา คงรักษาความเป็นไทย ใส่ใจเทคโนโลยี"


สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติ จ.กรุงเทพฯ และปริมณฑล

1. ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ ณ ทำเนียบรัฐบาล จ.กรุงเทพฯ

ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ หรือ NECTEC กำหนดจัดงานมหกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ที่ทำเนียบรัฐบาล อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nectec.or.th

2. กระทรวงการต่างประเทศ ถนนแจ้งวัฒนะ จ.กรุงเทพฯ

กระทรวงการต่างประเทศกำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ โดยมีกิจกรรมของงานที่น่าสนใจ ได้แก่ การทำหนังสือเดินทางยุวทูตให้แก่เด็กและเยาวชนที่ร่วมงานคนละ 1 เล่ม การชมนิทรรศการและเล่นเกมตามซุ้มต่าง ๆ จำนวน 14 ซุ้ม อาทิ ซุ้มอาเซียนหรรษา ซุ้มยุโรปทัศน์ ซุ้มวีซ่า พาเพลิน ซุ้มสิทธิของหนู ซุ้มเกร็ดน่ารู้ ประตูต่างแดน เป็นต้น

นอกจากนี้ ในงานยังมีอาหารฟรีไว้คอยบริการด้วย เช่น ไอศกรีม สายไหม ลูกชิ้น ขนมถังทอง น้ำดื่ม และมีชุดปฐมพยาบาลเตรียมพร้อมไว้ด้วย พบกันได้ที่ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ถนนแจ้งวัฒนะ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 09.00 – 14.00 น.

3. มิวเซียมสยาม จ.กรุงเทพฯ

มิวเซียมสยามชวนน้อง ๆ เพื่อน ๆ มาร่วมสนุก เสริมความรู้ แต้มสีสันให้จินตนาการกับกิจกรรม พิพิธพาเพลิน ตอนพิเศษ “เทศกาลวันเด็ก ปี 2555” พบกับกิจกรรมการเรียนรู้มากมาย อาทิ เกมลับสมองประลองความรู้ กิจกรรมประดิษฐ์ของเล่น กิจกรรมสนุก ๆ บนเวที และพิเศษสุด!! มิวเซียมสยามเปิดให้ทุกคนเข้าชมฟรี!! พบกันที่มิวเซียมสยาม ในวันที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 10.00 – 18.00 น.

4. ท้องฟ้าจำลอง จ.กรุงเทพฯ

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ขอเชิญผู้ปกครองพาบุตรหลานมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่งดงาม ย้อนเวลากับภาพความประทับใจและความสนุกสนาน ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ภายใต้ชื่องาน “สนุกคิด วิทย์วันเด็ก”ชมการแสดง Science Show เพลิดเพลินกับละครหุ่นและประดิษฐ์ของเล่นทางวิทยาศาสตร์ ร่วมสนุกกับเกม และกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน นอกจากนี้ ยังเปิดให้ชมการแสดงทางท้องฟ้าจำลอง ฉายภาพยนตร์เต็มโดมเรื่อง “อุกกาบาตถล่มโลก”ทั้งหมด 9 รอบ ซึ่งเด็ก ๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ฟรี มีของที่ระลึกแจก ร่วมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

5. กองทัพอากาศ จ.กรุงเทพฯ

กองทัพอากาศ ขอเชิญน้อง ๆ หนู ๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 นอกจากเด็ก ๆ จะได้พบกับเครื่องบินแบบต่าง ๆ ของกองทัพอากาศที่มีประจำการแล้ว ปีนี้จะเป็นปีแรกที่จะได้ยลโฉม เครื่องบินขับไล่แบบ GRIPEN 39 C/Dและการเปิดตัวหมู่บินผาดแผลงบูลฟีนิกซ์ ซึ่งตั้งขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในปี 2555 เป็นการครบรอบ 100 ปี การบินบุพการทหารอากาศ หรือปีที่คนไทยคนแรก คือ พลอากาศโทพระยาเฉลิมอากาศ ทำการบินครั้งแรก และกลับมาพัฒนาสร้างกองทัพอากาศ และกิจการการบินของประเทศไทย

6. สนามเสือป่า จ.กรุงเทพฯ

กระทรวงศึกษาธิการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555 วันที่ 14 มกราคม โดยกิจกรรมไฮไลต์ของปีนี้ คือ การจัดบอลลูนลอยฟ้า การฉายภาพยนตร์ 4 มิติ กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาชิงรางวัล เกมผจญภัย และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะเป็นผู้เปิดงาน พร้อมกับพาบุตรชายมาเที่ยวชมงานด้วย

7. ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย–ญี่ปุ่น) ดินแดง จ.กรุงเทพฯ

ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย–ญี่ปุ่น) ดินแดง จ.กรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งแห่งของการจัดกิจกรรมวันเด็กของกรุงเทพมหานคร จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป สนุกสนานไปกับซุ้มเกม ฐานกิจกรรมต่าง ๆ สร้างความรักความอบอุ่นในครอบครัว พร้อมลุ้นรับของขวัญของรางวัลมากมาย ชมการแสดงความสามารถจากสมาชิกศูนย์ฯ ร้อง เต้น เล่นละคร สร้างสรรค์ดนตรีอย่างเต็มอิ่มตลอดงาน

8. ตลาดนัดจตุจักร จ.กรุงเทพฯ

กองอำนวยการตลาดนัดกรุงเทพมหานคร (ตลาดนัดจตุจักร) ร่วมกับผู้ค้าตลาดนัดจตุจักร กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ณ บริเวณเต็นท์หน้ากองอำนวยการตลาดนัดจตุจักร ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ระหว่างเวลา 09.00น. - 16.00 น. โดยมีการจัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพ การประกวดหนูน้อยขวัญใจตลาดนัดจตุจักร แข่งขันเล่นเกมส์ชิงรางวัล พร้อมทั้งบริการอาหารเครื่องดื่มและรับของที่ระลึกฟรีตลอดงาน

9. ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) ตลิ่งชัน จ.กรุงเทพฯ

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2555 "เด็กเล่นน้ำ" ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 13.00 น. โดยเด็ก ๆ จะได้เรียนรู้สังคมวัฒนธรรมผ่านสายน้ำ สนุกสนานไปกับกิจกรรมในรูปแบบวิถีชีวิตริมน้ำ ชีวิตในอุทกภัย ชีวิตในยามน้ำแล้ง พร้อมเกมสนุกและของรางวัลมากมาย

10. โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง จ.กรุงเทพฯ

มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สิน ส่วนพระมหากษัตริย์ และการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมเสริมสร้างจิตสำนึกเด็กไทย...ส่งเสริมให้รักวัฒนธรรมไทย "ชวนน้องหนู...มาดูโขน" พบกับการแสดงโขน~ศาลาเฉลิมกรุง ชุดหนุมาน ข้าราชบริพารพระจักรี รอบพิเศษ วันเด็กแห่งชาติ มอบเป็นของขวัญสำหรับเด็ก ๆ ชมฟรี ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 รอบ 14.00 น. ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัล ตั้งแต่ 09.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณด้านหน้าศาลาเฉลิมกรุง

11. บริเวณใต้สะพานพระราม 8 เขตบางพลัด

กทม. ร่วมกับภาครัฐและเอกชน จัดงานวันเด็กแห่งชาติ เพื่อเยียวยาจิตใจให้เด็ก ๆ และเยาวชนที่อาศัยด้านฝั่งธนบุรี ที่เคยได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัย รวมทั้งเพื่อผ่อนคลายจากกิจกรรมมากมาย อาทิ ซุ้มฐานพลังเด็กไทยใส่ใจสุขภาพ โดยสำนักอนามัย สำนักการแพทย์, ซุ้มฐานพลังเด็กไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยสำนักสิ่งแวดล้อม สำนักการระบายน้ำ สำนักผังเมือง สำนักการคลัง เป็นต้น และในงานยังได้จัดซุ้มอาหารและเครื่องดื่มฟรี พร้อมของขวัญรางวัลมากมายที่เตรียมไว้ให้กับเด็กทุกคนที่มาร่วมงานด้วย พบกันได้ในวันที่ 14 ม.ค. ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-15.00 น.

12. สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ (องค์การมหาชน) อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์จัดงานวันเด็กประจำปี 2555 โดยใช้ชื่องานว่า "เด็กไทยหัวใจเกษตร 9” เพื่อให้เป็นกิจกรรมสำหรับวันสำคัญของเด็ก เยาวชน และเกษตรกร ที่จะเข้ามาเรียนรู้ ศึกษา ค้นคว้าพระราชกรณียกิจของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยกับการพัฒนาการเกษตร อีกทั้ง เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาความรู้ด้านการเกษตรจาก ประสบการณ์จริง เป็นการเสริมทักษะและปลูกฝังคุณค่าของอาชีพเกษตรกรรม เกิดความคิดสร้างสรรค์ตั้งแต่เยาว์วัย ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์พิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติฯ และอาชีพเกษตรกรรมของคนไทย ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ระหว่างเวลา 08.00น. – 16.00 น. ณ สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ (องค์การมหาชน)

13. สนามราษฎร์ สวนหลวง ร.๙ กรุงเทพฯ

มูลนิธิสวนหลวง ร.๙ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และสหพันธ์สมาคมกีฬาแห่งชาติ ขอเชิญเที่ยวงาน "กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามลคลเฉลิมพระชนม์พรรษา 7 รอบ" ในวันที่ 14-15 มกราคม 2555 (วันเด็กแห่งชาติ) บริเวณสนามราษฎร์ สวนหลวง ร.๙ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

ภายในงานมีการจัดกิจกรรมกีฬา อาทิ ยกน้ำหนัก ยิงธนู ขี่ม้า โปโล ประกวดเพาะกาย ฟุตซอลดารา (ทีมชาติไทย ปะทะ ทีมรวมดารา) การแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชน Sport GOT Talent การแสดงรถคลาสสิกกว่า 200 คัน การแสดงว่าวหายาก ร้านจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด เกมส์ย้อนยุค และมีของแจกฟรีสำหรับเด็กที่มาร่วมงานด้วย ฯลฯ

14. ศูนย์การค้า สนามบินน้ำ มาร์เก็ตพาร์ค จ.นนทบุรี

ศูนย์การค้า สนามบินน้ำ มาร์เก็ตพาร์ค ต้อนรับวันเด็ก ประจำปี 2555 รับอาสาพาน้อง ๆ เติมความคิด ติดความรู้ จุดประกายจินตนาการกับความสามารถหลากหลายของเด็กและเยาวชนกับงาน "ทะยานสู่ฝัน วันเด็ก @ สนามบินน้ำ มาร์เก็ต พาร์ค"

น้อง ๆ หนู ๆ จะได้ตื่นตาไปกับกิจกรรมการแสดงบนเวที ดนตรี เกม การเล่นที่หลากหลาย ในบรรยากาศสนุกสนาน ชมความสามารถการค้นหาวัตถุระเบิดจากสุนัขตำรวจ K9, โชว์เครื่องบินร่อนและเครื่องบินบังคับผาดโผน, โชว์จากสถาบัน The Star Maker ครูอ้วน มณีนุช, ร่วมประดิษฐ์และสร้างเครื่องบินร่อน เรือป๊อกแป๊ก พร้อมแข่งขันประลองความไว, นั่งรถเมล์ 2 ชั้นนำเข้าจากลอนดอนชมเมืองนนทบุรี, สนุกกับเกมและกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมลุ้นชิงรางวัลมากมาย แล้วพบกับในวันที่ 14 มกราคม เวลา 8.30 - 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2526-8633

15. อาคารรัฐสภา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เขตดุสิต กรุงเทพฯ

รัฐสภากำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งน้อง ๆ จะได้พบกับกิจกรรมพัฒนาความรู้ อาทิ นิทรรศการเสริมสร้างความรู้ทางด้านการเมือง ให้เยาวชนเข้าชมห้องประชุมรัฐสภา ชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการการเมืองการปกครองไทย และร่วมกิจกรรมในห้องส่งวิทยุกระจายเสียง และห้องส่งจำลองโทรทัศน์ของรัฐสภา รวมถึงร่วมเล่นเกมชิงรางวัลต่าง ๆ มากมาย

และที่ยิ่งไปกว่านั้น ทางรัฐสภายังเปิดโอกาสให้เยาวชนที่เข้าร่วมงานได้พบปะสมาชิกวุฒิสภา และศิลปินดาราชื่อดังด้วย พบกันได้ที่บริเวณอาคารรัฐสภา ในวันที่ 14 มกราคม ตั้งแต่เวลา 08.30 น.- 16.30 น.

16. สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ

ธ.ก.ส. ร่วมกับกรมประชาสัมพันธ์ จัดงานวันเด็กประจำปี 2555 ภายใต้แนวคิด "เด็กไทย เด็กดี มีต้นแบบ" เน้นกิจกรรมแบบสวนสนุก ผสมผสานการละเล่นต่างๆ เปิดโอกาสน้อง ๆ ได้แสดงความสามารถ ซึ่งมีทั้งกิจกรรมบนเวที ได้แก่ การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท รวมถึงการแสดงต่าง ๆ อาทิ โปงลางเด็กของชมรมนาฏยะนาฏศิลป์ปิ่นเกล้า, การแสดง มายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน, การประกวดการละเล่นแบบไทย ๆ เช่น การเดินกะลา การเล่นม้าไม้ การทำว่าว เป็นต้น, การแสดงดนตรีจากผู้ใหญ่ใจดีและนักร้องเด็ก พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมายจากการจับสลาก

นอกจากนี้ น้อง ๆ ยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมอื่น ๆ รอบบริเวณงานได้อีกด้วย ซึ่งมีทั้งซุ้มเครื่องเล่นและซุ้มเกมต่าง ๆ มากมาย พบกันได้ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30-14.00 น.


สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

1. สนามมิ่งเมืองสกลนคร จ.สกลนคร

จังหวัดสกลนครร่วมกับเทศบาลเมืองสกลนคร ส่วนราชการและภาคเอกชน ภายในจังหวัดสกลนคร จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม ณ บริเวณสนามมิ่งเมืองสกลนคร โดยจัดให้มีนิทรรศการของหน่วยงานราชการ ภาคเอกชน การแสดงบนเวที การแจกของขวัญ ของรางวัลและการแข่งขันเกมต่าง ๆ เพื่อให้เด็กได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมความรู้ ความสามารถ กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก เพื่อส่งเสริมความรู้ความสามารถและประสบการณ์ใหม่ให้กับเด็กที่มาร่วมงานดัง กล่าว

2. ใต้ฟ้าซิตี้ จ.นครราชสีมา

กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ครั้งที่ 18 ในวันที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 09.00-19.30 น. พบกับการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งสุดอลังการ ตัดสินโดยกรรมการจากรายการชิงช้าสวรรค์ ร่วมชมหรือร่วมแสดงความสามารถพิเศษบนเวที ประเภททีม 3 คนขึ้นไป จากน้อง ๆ ลูกหลานย่าโม ชิมอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยทั้งวัน จากครัวยี่ห้อต่าง ๆ พร้อมเล่นเกมสุดมันส์ ชิงรางวัลเพียบ ฟรีตลอดงาน!! สอบถามเพิ่มเติม หรือสมัครประกวดได้ที่ 044-254344 ติดต่อ คุณอ้อย หรือ คุณทุม

3. สวนสัตว์นครราชสีมา จ.นครราชสีมา

สวนสัตว์นครราชสีมาจัดกิจกรรมดี ๆ ในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555 ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 สนุกสนานเพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์มหาสนุกตอบคำถามชิงของรางวัลนับหมื่นชิ้น ที่เตรียมไว้กับคุณหนู ๆ และร่วมถ่ายรูปกับเหล่าตัวการ์ตูนแมสคอตสัตว์ป่า ที่เริงร่าต้อนรับคุณหนู ๆ อยู่ตลอดงาน ชมนิทรรศการผลงานวิชาการของสวนสัตว์ ชมการแสดงความสามารถของแมวน้ำแสนรู้ ที่มีทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดู ชมการแสดงของสัตว์อื่น ๆ อีกมากมาย และสนุกสนานกับการเล่นน้ำที่สานน้ำโคราช สำหรับคุณหนู ๆ (ความสูงไม่เกิน 135 เซนติเมตร) เที่ยวสวนสัตว์ ฟรี...!

4. ค่ายศรีพัชรินทร จ.ขอนแก่น

จังหวัดขอนแก่น กำหนดจัดงานวันเด็กขึ้นที่ ค่ายศรีพัชรินทร ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ซึ่งในงานจะมีพิธีมอบเกียรติบัตรให้เด็ก ที่ได้รับรางวัลดีเด่นด้านต่าง ๆ การแสดงบนเวที การจัดนิทรรศการให้ความรู้แก่เด็ก เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญและความต้องการของเด็ก รู้จักวิธีเลี้ยงเด็กให้มีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ให้รู้สึกสำนึกถึงความรับผิดชอบต่อสวัสดิภาพของเด็ก

5. สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 จ.อุบลราชธานี

สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 ร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงบนเวทีกลาง การเล่นเกมตอบปัญหาชิงรางวัล การฉายภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ การเข้าชมศูนย์เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว การเขียนหัวใจถวายความดี การถวายพระพรออนไลน์ การเข้าชมห้องส่งของสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี ห้องส่งจำลองสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี และการแจกของขวัญ ของรางวัลตลอดงาน

6. วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง จ.หนองคาย

วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง จังหวัดหนองคาย และวิทยุโพธิ์ชัยใต้ร่มพุทธรรม FM 97.75 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงพระพุทธศาสนาแห่งชาติ จังหวัดหนองคาย ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2555 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ณ บริเวณหน้าพระอุโบสถหลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย โดยภายในงานมีการแสดงของนักเรียนมากมาย จากทุกโรงเรียนในจังหวัดหนองคายและจังหวัดใกล้เคียง ชมการตอบปัญหาชิงรางวัลของเยาวชนคนเก่ง มอบของขวัญและของรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเยาวชน ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสด ทางวิทยุโพธิ์ชัยใต้ร่มพุทธรรม FM 97.75 MHz ตลอดงาน

สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ภาคตะวันออก
1. ศาลากลางจังหวัดชลบุรี จ.ชลบุรี

ภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ การจัดนิทรรศการความรู้ การส่งเสริมการรักการอ่าน การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ศิลปะพื้นบ้าน การแสดงบนเวที การแข่งขันทักษะ การละเล่นแบบไทย ในวันที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

2. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี

พบกับนิทรรศการ “งูหรือปลา ปลาหรืองู” การสาธิตการดำน้ำให้อาหารปลา, การแสดงความสามารถของเด็กและเยาวชนจากสถานศึกษาต่าง ๆ ในจังหวัดชลบุรี ฯลฯ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตั้งแต่ 09.00-12.00 น.

3. หอสมุดแห่งชาติรัชมังคลาภิเษกจันทบุรี จ.จันทบุรี

กิจกรรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่จัดแสดงด้านหน้าหอสมุดแห่งชาติ การจัดแสดงนิทรรศการกิจกรรมหน่วยงานที่มาจัด การจัดเล่นเกม แข่งขันตอบปัญหาชิงรางวัล ดนตรีและการแสดง แจกอาหาร น้ำดื่ม ขนม และไอศกรีม และกิจกรรมระบายสีปูนพลาสเตอร์ ภายในหอสมุดแห่งชาติฯ และกิจกรรมอื่นอีกมากมาย โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เด็กและเยาวชนได้มีโอกาสเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ ทั้งทางด้านวิชาการและบันเทิง เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดไว้ และแสดงออกซึ่งความสามารถให้ปรากฏแก่บุคคลทั่วไป ในวันที่ 14 มกราคม 2555

สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ภาคตะวันตก
1. โรงไฟฟ้าราชบุรี จ.ราชบุรี

บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด กำหนดงานวันเด็กแห่งชาติขึ้น ภายใต้ชื่อ "งานวันเด็กแห่งชาติโรงไฟฟ้าราชบุรี ประจำปี2555" ในวันที่ 13 มกราคม 2555 ระหว่างเวลา 09.00 น. - 14.00 น. ณ โรงไฟฟ้าราชบุรี จ.ราชบุรี โดยมีกิจกรรมสนุก ๆ เหมือนเช่นทุกปี

สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ภาคเหนือ
1. อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่

“อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว” สรรค์สร้างบรรยากาศยุค 100 ปีแรกของสยามประเทศ โดยจัดกิจกรรม “วันเด็กกาดสวนแก้ว’55 ปู้น…ปู้น…เที่ยว 100 ปี แรกมีที่สยาม” พาน้อง ๆ หนู ๆ และครอบครัว มาขึ้นขบวนรถไฟไทม์แมชชีน ย้อนรอย 100 ปี สัมผัสกับบรรยากาศยุคแรกของสยามประเทศ ด้วยฉากจิตรกรรมสิ่งประดิษฐ์ที่สวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นแบบจำลองสถานีรถไฟหัวลำโพง พระที่นั่งอนันตสมาคม หอนาฬิกาพระที่นั่งภูวดลทัศนัย รวมไปถึง เขาดินวนา งานนี้สนใจแวะมากันได้ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป…เที่ยวฟรีตลอดวัน…

2. สวนสาธารณะหนองกระทิง จ.ลำปาง

พบกับการแสดงบนเวที การแข่งขันฟุตบอลชาย และแชร์บอลหญิง เด็ก ๆ จะได้สนุกกับเครื่องเล่นและอิ่มอร่อยกับอาหาร-เครื่องดื่มฟรีตลอดงาน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการแข่งขันตีก๋องปู่จาและดนตรีพื้นเมือง และเต็มอิ่มกับความบันเทิงครบรสจาก ต้น-ดิว เดอะสตาร์ ในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตั้งแต่ 08.00 น. เป็นต้นไป

3. พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติหริภุญไชย จ.ลำพูน

ชมกิจกรรมการแสดงบนเวที การแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ กิจกรรมสืบสายลายเมือง “ฝึกปั้นดิน ศิลปินน้อย” “ลายศิลป์บนริ้วไม้” “ทดสอบสมรรถภาพร่างกาย” การจำลองแคมปิ้งการดำรงชีวิตในป่า และเรือยางล่องแก่ง นอกจากนี้พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติหริภุญไชย ยังเปิดให้ประชาชนและเยาวชนเข้าชมนิทรรศการภายในฯ ฟรีตลอดงานอีกด้วย พบกันในวันที่ 14 มกราคม 2555

4. สวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ ร.9 จ.สุโขทัย

ภายในงานมีกิจกรรม อาทิ การแสดงวงดนตรีสตริงชนะการประกวดส่งเสริมดนตรีเพื่อเยาวชน "ST MUSIC CHALENGE 1" ชมการแสดงของโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย เล่นเกมส์ชิงรางวัล ชมการแสดงวงดนตรีสตริง นิทรรศการภารกิจงาน (กองช่าง) นั่งรถรางชมภูมิทัศน์รอบงาน อาหารและเครื่องดื่ม ฟรีตลอดงาน พบกันในวันที่ 14 มกราคม 2555

5. ขนส่ง จ.กำแพงเพชร

สำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร ได้ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลมหาชัย และกลุ่มโรงเรียนบ้านหนองคล้า ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2555 โดยมีกิจกรรมเล่มเกม รับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย รวมถึงอิ่มอร่อยกับขนม พร้อมอาหารที่ประชาชนนำไปร่วมแจกให้กับเด็ก ๆ ที่มาร่วมงาน ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ณ โรงเรียนบ้านทุ่งมหาชัย ตำบลมหาชัย อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร

สถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ภาคใต้

1. มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

ขอเชิญเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555 ในวันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2555 พบกับกิจกรรมการแสดงบนเวทีของเด็กเล็กและนักเรียน การจับฉลากชิงรางวัลแจ็คพอต เกมสันทนาการ กสนประกวดหนูน้อยสุขภาพดี / หนูน้อยฟันสวย ฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ การแสดงผลงานวิชาการ กิจกรรมการส่งเสริมการอ่าน กิจกรรมกระโดดร่ม ฯลฯคลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะขอขอบคุณ
เพลงจาก YouTube
BG จาก blog คุณญามี่
ข้อมูลจากKapook.com
กรอบภาพจากคุณ Lozacatlozocatlozocat


Create Date : 13 มกราคม 2555
Last Update : 13 มกราคม 2555 21:55:51 น. 71 comments
Counter : 1916 Pageviews.

 


สวัสดีค่ะคุณpat..

แวะมาชวนขึ้นเขาคิชฌกูฏกันค่ะ..

ไปด้วยกันไหม๊..?

พรุ่งนี้ทำงานค่ะ..ฮิๆ

ไม่มีเด็ก แต่เคยไปเที่ยวสำนักนายกเมื่อ2ปีก่อนค่ะ
โดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 13 มกราคม 2555 เวลา:22:06:19 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...คิดถึงนะค่ะช่วงนี้ติดภาระกิจค่ะ


โดย: p.n_jin วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:0:00:43 น.  

 
คำขวัญสั้น ๆ กระทัดดีเหมือนกันนะคะคุณปานตะวัน ... เด็ก ๆ คงสนุกกันมาก ๆๆ :))


โดย: Tristy วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:4:26:25 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณปานตะวัน

ลูกอายุเกินจะเรียกว่าเด็กแล้วค่ะ
ใช้ น.ส. นำหน้าไปตั้งปีที่แล้ว
แต่เธอก็ยังลืมตัว คิดว่าตัวเองเป็นเด็กอยู่
ยังกะดี๊กะด๊า...ส่งข้อความไปบอกแม่ว่าวันเด็กจะได้ไปเที่ยวกับผู้ปกครอง
ดิฉันยังอยู่เมืองนอกค่ะ อีกตั้งเดือนถึงจะได้กลับเมืองไทย
ก็อยู่เมืองไทยประมาณ 4-5 เดือนค่ะ
ถึงช่วงนั้น คงไม่ได้มาเยี่ยมบล็อคบ่อยๆ
ไม่แน่ใจจะหิ้วโน๊ตบุ๊คเก่าๆ มาหรือจะมาซื้อใหม่ในเมืองไทยดี
ขอบคุณที่ไปเยี่ยมทักทายกันเสมอๆ เลยนะคะ
ถ้าหายไป ก็แสดงว่ากลับมาเมืองไทยแล้วนะคะ


โดย: Water_1 วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:5:29:15 น.  

 โดย: nuchsaeng (oranuch_sri ) วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:5:45:04 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าครับ

วันนี้ไม่ได้หยุดครับ ต้องไปทำงาน
ถ้าไม่ติดทำงานละก็ จะไปแย่งเด็กนั่งเก้าอี้นายกสักกะหน่อย ครับ555


โดย: multiple วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:6:02:39 น.  

 


สุขสันต์วันเด็ก เด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ที่ดีในวันหน้า


โดย: moresaw วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:6:14:19 น.  

 
สุขสันต์วันเด็กคะ อิอิ ขอให้สนุกนะคะ


โดย: สร้อยสีม่วง วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:7:59:29 น.  

 
อยากกลับไปเป็นเด็กค่ะ
สนุกดีนะคะ

สวัสดีวันเด็กค่ะ


โดย: little mouse in big apple วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:8:24:19 น.  

 


โดย: KeRiDa วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:8:48:07 น.  

 
สุขสันต์วันเด็กเช่นกันครับ

หวังว่าวันเด็กในวันนี้ น้องๆ หนูๆ ตัวน้อยคงจะได้สนุกสนานรื่นเริงกันอย่างเต็มที่เลยนะครับ


โดย: ถปรร วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:8:55:22 น.  

 
สุขสันต์วันเด็กจ้ะน้องปาน

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ

เสิร์ฟ butter cake ทำเองเช้าวันนี้ มีความสุขมากๆค่ะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:9:16:30 น.  

 
สุขสันต์วันเด็กค่าคุณปานตะวัน


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:9:20:13 น.  

 
ขอบคุณครับ
มีความสุขมากๆ เช่นกันนะครับ


โดย: grilled chicken วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:9:23:26 น.  

 
สุขสันต์วันเด็กค่ะพี่ปานตะวัน
ที่เมืองไทยวันเด็ก แต่ที่อเมริกาเป็นวันผู้ใหญ่ทำงานค่ะ (มุขแป๊ก) ไม่ได้หยุดซะที ฮ่าๆ เที่ยวให้สนุกนะคะ
ปล.backgroundน่ารักมากๆเลยค่ะ


โดย: Horohoro วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:9:37:52 น.  

 
สวัสดีวันอยากกินเด็กเช่นกันค่ะคุณปาน คริ คริเด็กกรุงเตพ นี่มีช้อยให้เลือกเย๊อะแยะเลยนะคะ

ติดเนตเหมือนกันเลยค่ะ
ถ้าไม่มีบล็อกแก็งค์ล่ะแย่เลยฟู่ 2 เดือนกว่าๆ ที่ผ่านมาเนี่ย


โดย: PhueJa วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:10:40:16 น.  

 


สวัสดีค่ะคุณปาน
วันนี้พาเด็ก ๆ ไปเที่ยวไหนคะ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:10:57:01 น.  

 
สวัสดี วันเด็ก ค่ะ..
ไม่ได้ ไปสัก ที่ แหะๆ ..


โดย: tifun วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:11:15:26 น.  

 
เมื่อคืนภูมิแพ้กลับมา วันนี้เลยเพลียๆ มึนๆ คงไม่ได้ไปไหนแล้วล่ะค่ะ

คุณปานล่ะคะมีแพลนพาเด็กเที่ยวหรือเด็กพาเที่ยวบ้างมั้ย


โดย: PrettyNovember วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:11:34:23 น.  

 
นั่นสินะคะ วันนี้วันเด็ก
มิลก้อถามคุณลุงที่บ้านเหมือนกันว่า
วันนี้วันของช้าน คุณจะพาช้านไปเที่ยวไหนคะ 55
แต่วันจันทร์วันครูค่ะ มิลเลยต้องลางาน เพื่อนพาคุณครูไปเที่ยว
เหมือนกัน เจ๊ากันไป


โดย: มิลเม วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:12:07:28 น.  

 
สวัสดีครับคุณปาน
เพลงมันมาก นี่ลุงอยู่ใกล้กองทัพอากาศ เครื่องบิน บินวนหลายรอบเสียงเร้าใจจนต้องวิ่งออกไปแหงนหน้าดู ฮ่าๆเห็นแว็ปเดียว


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:12:34:29 น.  

 
วันนี้เด็กเพียบทุกที่แน่เลยอะ


โดย: น้องผิง วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:12:37:06 น.  

 
สวัสดีวันเด็กค่ะ

แหมข้อมูล..สถานที่จัดงาน

เพียบเลย

อยากเป็นเด็กมั่งจริง..หุหุ


โดย: Calla Lily วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:12:55:57 น.  

 
ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับคุณปาน ตอนนี้หายดีแล้วครับ


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:13:04:14 น.  

 
สวัสดีในวันเด็กค่าคุณปาน
วันนี้มาช้า เพราะเน็ตเดี้ยงค่ะ
เพิ่งจาใช้ได้เนี่ย ทำเอาเซร็ง..
วันเด็กปีนี้ครึกครื้นดีนะ คุณปานพาเด็กไปเที่ยวไหนป่ะคะ

images by free.in.thโดย: mambymam วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:13:35:52 น.  

 
ขอบคุณนะครับ
เย็นๆ ค่อยออกไปครับ


โดย: grilled chicken วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:13:54:13 น.  

 
ขอบคุณและขอมาทักทายวันเด็กเช่นกันค่า
ขอให้พลังสดใสในวัยเด็ก ได้ดึงกลับมาในวันนี้นะคะ


โดย: rakpama07 วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:14:18:17 น.  

 
สวัสดีค่ะ
สุขสันต์ วันเด็ก สวัสดี ปีใหม่ย้อนหลัง อิอิ ทันอยู่ป่าวเอ๋ย?
สบายดีนะค่ะ ขึ้นปีใหม่ พลอยยุ่งๆ
กับงานกระเป๋านะค่ะ
ทำไม่ทันเลย ไม่มีกระเป๋าโชว์ให้เพื่อนๆ ญี่ปุ่น
เหอๆ T.T!
ขอบคุณที่แวะไปทักทาย นะค่ะ


โดย: Handmade Bag วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:14:26:12 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ทักทายวันเด็กค่ะคุณปาน^^


โดย: ต้นไม้ต้นเล็ก วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:14:28:00 น.  

 


สวัสดียามบ่ายค่ะ..คุณปานโดย: nootikky วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:14:37:49 น.  

 

สุขสันต์วันเด็กค่ะ อจ.
คงมีกิจกรรมทำหลายๆอย่างนะคะวันนี้
กับนักศึกษา


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:16:14:57 น.  

 

อ้อ!!ลืมไป
ยกให้เป็น อจ.ไปซะแล้วโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:16:17:54 น.  

 
สวัสดีตอนเย็นๆ วันเด็กครับ .....

ขอบคุณที่แนะนำที่เที่ยววันเด็กนะครับ ถ้าอยู่ในกรุงเทพฯ ก็น่าจะมีที่เที่ยวให้เลือกไปมากมาย แต่อยู่ต่างจังหวัดแบบผม ก็พาเด็กๆ ไปเที่ยวแค่งานวันเด็กใกล้ๆ บ้านแหละครับ .....โดย: NET-MANIA วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:16:48:07 น.  

 
รวบรวมข้อมูลได้เจ๋งมากเลยคับ
อาจรบกวนขอข้อมูลนำเที่ยววันตรุษจีนบ้างแล้วละ!
สุขสันต์วันเด็กนะคับ......


โดย: biocellulose วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:19:19:28 น.  

 
ผมก็อยากมีลูกจะได้พาลูกตัวเองไปเที่ยวงานวันเด็กครับ
แต่ติดที่แม่ของลูกยังไม่มีเลย ฮ่าๆๆ

สวัสดียามค่ำครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:19:28:59 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณปาน

สวัสดีค่ะ เจอกันอีกแล้วค่ะมี่กลับมาประจำอีกแล้วค่ะขอแสดงความยินดีกับพี่,ป้า,น้า,อาทุกท่านที่ได้รางวัลด้วยนะคะ


โดย: ญามี่ วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:19:40:39 น.  

 

 
....สุขสันต์วันเด็กจ้า....


โดย: krittut_48 วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:20:51:28 น.  

 More Flowers Comments

สวัสดียามค่ำครับโดย: ก้อนเงิน วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:21:13:01 น.  

 
...สุขสันต์วันเด็กจ้า......

ชอบ youtube น้องปานฯจังเลย
เข้ากับวันเด็กจริงๆ....


โดย: เปลวอัคคี วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:21:31:52 น.  

 
ขอบคุณครับที่ไปเยี่มชม สวนที่ชมว่าBG.สวยนั้น ต้องขอขอบคุณNita_7Uiii ที่ให้มาครับ


โดย: พายุสุริยะ วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:21:45:40 น.  

 
มาสวัสดีทักทายในวันเด็กค่ะ ^^


โดย: namfaseefoon วันที่: 14 มกราคม 2555 เวลา:22:53:12 น.  

 สวัสดี ตอน เช้ามืดตึ๊ดตื๋อค่ะ คุณปาน...

เก็บดอกไม้มาฝากนะคะ...

More Reflected Roses Comments


โดย: foreverlovemom วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:4:57:42 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าจ๊ะ

วันนี้วันหยุด อนุญาติให้ตื่นเที่ยงได้นะจ๊ะ อิอิ
ปล. ตื่นแล้วอย่าลืมทานข้าวนะ555


โดย: multiple วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:8:00:08 น.  

 


มีความสุขในวันหยุดครับโดย: krittut_48 วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:9:01:16 น.  

 
สุขสันต์วันครอบครัวจ้ะน้องปาน

ขอบใจที่แวะชมศิลปะการวาดภาพด้วยทรายกับพี่ต๋านะคะ เรื่องทำขนมก็ฝึกไปเรื่อยๆค่ะ หาคนกล้าชิมมะค่อยได้ อิอิ

มีความสุขมากๆในวันนี้จ้ะโดย: Sweet_pills วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:9:32:49 น.  

 Orkut Myspace Good Morning Scraps Graphics and Comments
อรุณสวัสดิ์เช้าวันอาทิตย์ น้องปานตะวัน ได้เห็นแสงแดดบ้างแล้ว หลังจากที่เมื่อวานพระพิรุณโปรยปรายมาแต่เช้า สุขสันต์วันหยุดสุดสัปดาห์นะค่ะ


โดย: KeRiDa วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:9:53:33 น.  

 
สุขสันต์วันอาทิตย์กลมโตค่ะ
ไปเที่ยวที่ไหนบ้างคะวันนี้
^__^


โดย: ณ ที่เดิม วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:12:27:29 น.  

 
ตกลงน้องปานตะวัน หนีบเด็ก (ใหญ่) ไปเที่ยวไหนกันบ้างป่าวเนี่ย 555

ของพี่..เฉลยพรุ่งนี้นะ


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:12:43:21 น.  

 
เรื่องปี๋ มาแล้วครับ เชิญอ่าน
สตรีมีครรภ์ คนแก่หัวใจอ่อนแอ เด็กแรกเกิด โปรดใช้ความระมัดระวัง มีเสียงเรียก อย่าตอบ โทรศัพท์มา อย่ารับ เพราะนั่นอาจเป็นการพยายามติดต่อจาก...กระต่ายขอบตาดำ ... บรื๋อออ...


โดย: โสมรัศมี วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:15:16:12 น.  

 
หวัดดีค่ะ น้องปาน..
สุขสันต์วันเด็กย้อนหลังนะค่ะ..
มีความสุขในวันหยุดค่ะ


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:15:46:07 น.  

 
สวัสดีครับคุณปานตะวัน

สงสัยวันนี้ไปช๊อปปิ้งแน่เลยนะโดย: find me pr วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:18:09:32 น.  

 
มาตอนค่ำๆ สวัสดีตอนมืดครับคุณปาน


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:18:52:50 น.  

 
วันเด็กแต่แอบไปเข้าวัดมาครับ
เลยหายหน้าไปหลายวัน


โดย: อัสติสะ วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:20:26:21 น.  

 
วันเด็กอยู่บ้านนอนครับ ไม่ค่อยคุ้นกะเด็ก
แล้วน้องปานพาเด็กไปไหน


โดย: คนบ้า(น)ป่า (nulaw.m ) วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:21:12:54 น.  

 


สวัสดียามค่ำครับ.


โดย: ก้อนเงิน วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:22:06:51 น.  

 
ฟังเพลงบล๊อกนี้น่าสนุกจริงๆ
คุณปานเป็นไงบ้าง
วันนี้เปลี่ยนที่ใส่กุญแจบ้านมาเป็นกุญแจรถแล้วจ๊ะ


โดย: ยายเก๋า (ชมพร ) วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:22:09:39 น.  

 

คำคมก่อนนอน...จากขงจื้อ

ตาสามารถมองเห็นสิ่งที่ไกลได้
แต่ไม่สามารถ มองเห็นคิ้วของตน
คนส่วนใหญ่ใส่ใจกับผลได้ระยะสั้นเท่านั้น
แต่คนฉลาดอย่างแท้จริงจะมองไปยังอนาคต

ราตรีสวัสดิ์...ครับ


โดย: พันคม วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:22:20:21 น.  

 


HAVE A GOOD MONDAY ka:))


โดย: nuchsaeng (oranuch_sri ) วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:6:21:03 น.  

 

วันนี้ขอให้มีแต่เรื่องดีๆนะคะ


โดย: besmile-me วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:8:21:08 น.  

 
หลังจากวันเด็กผ่านไป วันครูก็มาถึงให้ระลึกถึงพระคุณของท่าน สวัสดีวันครูครับคุณปาน


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:9:22:34 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณปาน เอาดอกไม้ที่บ้านมาฝาก

images by free.in.th

ช่วงนี้งานเข้านิดหน่อย ทำให้มาบ้างไม่มาบ้าง ไม่เป็นรัยเนอะ..ว่างปุ๊บก็มาปั๊บแหละค่ะ เพราะใจอยู่ที่นี่ อิอิ


โดย: mambymam วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:10:21:22 น.  

 

 
วันเด็ก คุณเพลินพาพี่สาวไปพักผ่อนที่กาญค่ะ ร้อนมั่กๆ


โดย: normalization วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:12:34:47 น.  

 
Photobucket


โดย: Napassavudh วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:14:27:48 น.  

 
มีความสุขมากๆในวันครูนี้นะจ๊ะน้องปานโดย: Sweet_pills วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:14:35:15 น.  

 


สวัสดีค่ะคุณปานตะวัน
ขอเป็นเด็กวันนึงนะคะ
แม่หมูขอขอบคุณมาก ๆนะคะ
สำหรับกำลังใจและคะแนนโหวต ที่มอบให้แม่หมู ขอบคุณมาก ๆค่ะ


โดย: jamaica วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:16:20:15 น.  

 
สวัสดีครับน้องปาน ^^

สบายดีน้า ปีนี้เสียดายไม่ได้พาเขาไปไหนครับ น้องปานพาหลานไปไหนหรือเปล่าเอ่ย

อาทิตย์ที่แล้วเขามาแต่ทำไมมันเข้าไม่ได้ก็ไม่รู้เลยยาวเลยครับ แหะๆ


โดย: วนารักษ์ วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:16:23:26 น.  

 
มาชวนไปร่วมกิจกรรมกับเด็กๆที่บล็อกค่ะ


โดย: sawkitty วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:17:35:42 น.  

 
ขออำภัยที่แวะมาเยี่ยมช้า งานยุ่งนิดหน่อยค่ะ ต้องขอบคุณมากที่แวะไปแสดงความยินดีนะคะ ก็เพราะเพื่อน ๆ ช่วยกันโหวตให้ ถึงได้สายสะพายมาต่อท้ายชื่ออีกปี ถือเป็นกำลังใจในการเขียนบล็อกจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณในมิตรภาพอันดีที่มีให้กันมาตลอดนะคะ ^_^

โดย: haiku วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:19:41:54 น.  

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 30 มีนาคม 2560 เวลา:16:34:14 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pantawan
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
free counters
เริ่มทำ Blog ครั้งแรกเมื่อ 27 ก.ค.54
เริ่มนับ 2 มี.ค.55
ขอบคุณภาพประกอบจากบล็อค คุณญามี่ คุณยายเก๋า คุณนุช oranuch_sri กรอบภาพจากบล็อค คุณ Lozacat คุณ KungGuenter
New Comments
Friends' blogs
[Add pantawan's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friends


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.