อ๊อด อ๊อด....ยอดมานุสสส
*~ สิงห์ซ่า...ณ ..วันเสาร์~*เสาร์สวัสดิ์ครับเพื่อนๆวันนี้วันเสาร์ หวังว่าทุกคนที่มีพุงก็คงนอนตีพุงอยู่บ้าน คนที่ไม่มีพุง ก็นอนตีหน้าซื่ออยู่บ้านก็คงไม่มีใครว่ากันครับ อิอิ....


วันนี้ก็ประมาณเดิม เห้อ!!!! ชีวิตผมจะมีอะไร นอกจากแลป...วันนี้มีแผนต้องทำแลปทั้งเสาร์ และอาทิตย์เลย...สงสัยช่ายป่าว..แล้วเมิงมาว่างพล่ามใน blog ได้ไง???? อิอิ....


เหตุการณ์อันชวนให้หัวเสียเกิดเมื่อเช้านี้เอง...ผมกระเด้งจากที่นอนตอน 8 โมงเช้า อาบน้ำแต่งตัวให้หล่อ เหมือนเคย....ปกติหล่ออยู่แล้ว...วันนี้ก็หล่อเหมือนทุกวัน...แต่วันนี้เนี่ย พิเศษ......เพื่อนผมส่งเสื้อเชิร์ตสีเหลืองที่ระลึกงาน 60 ปีครองราชย์ของในหลวงมาให้หน่ะครับ...ตั้งแต่ได้มายังไม่ได้ใส่เลย....วันนี้ฤกษ์งามยามดี เอามาใส่ซะหน่อย.....อิอิหล่อกว่าเดิมเล็กน้อย..........เอ้านอกเรื่องไปซะไกลเลย...ผมมาถึงที่ห้องแลป ปกติวันเสาร์-อาทิตย์เนี่ย ฝรั่ง เค้าไม่ทำแลปกันหรอกครับ ตามประสาคนขยันหน่ะ..ไอ้ผมหน่ะมันขี้เกียจ เลยมาวันเสาร์ อาทิตย์....แต่ทุกทีมันจะสว่างทั้งชั้น 4 เลยนะ...แต่วันนี้มันมืดไปหมดเลย มีแสงจากภายนอกส่องเข้ามาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง....หรือว่าเค้าประหยัดไฟ???? ไม่นะ ทุกทีไม่เคยเห็นจะประหยัดปิดทั้งชั้นขนาดนี้ ผมก็คิดไป....เดินไปถึงประตู...เห็นประกาศติดหน้าประตูตัวเบ้อเร่อ........ ”วันนี้มีการซ่อมสายไฟบนชั้น 4 ทำให้ต้องปิดวงจรทั้งหมด...โดยตู้เย็น และตู้แช่แข็งต่างๆรวมทั้งอุปกณ์ที่ต้องใช้กระแสไฟฟ้า ได้ทำการจัดกระแสสำรองไว้แล้ว ห้องสัตว์ทดลองก็จัดไฟฉุกเฉินไว้แล้ว” ผมก็หน้าเซ็งขึ้นมาทันที....พูดก็มาซะดังเลย..ภาษาไทยนี่แหล่ “ฉิบ...แล้วกรูจะทำแลปไงอะ..เมื่อวานไม่เจือกมีใครบอก....งี้ก็เจ๊งหมดดิ” ผมนี่ฉุนมาก เพราะว่าที่ผมทำเมื่อวานจำเป็นต้องมาดูผลวันนี้....ผมก็เข้าห้องไม่ได้ เพราะว่าต้องใช้บัตรรูดผ่าน แล้วบัตรรูดเท่าไหร่ก็ไม่สามารถเปิดประตูได้....ก็เลยหันหลัง ลงลิฟท์ แล้วก็ออกมาจากโรงพยาบาล....เดินไปเดินมา...เอาไงดีฟ่ะกรู.....ไปตัดผมดีกว่า ฮ่าๆๆๆๆ ประจำเลยครับ เป็นประจะเลยถ้าเซ็งก็ต้องตัดผม..ไม่รู้ว่าตัวผมเองเนี่ยโรคจิตอะไร....ตัดสินใจเดินออกจากโรงพยาบาลมาที่ร้านตัดผม ชื่อร้าน Peter ร้านนี้ผมเป็นลูกค้าประจำครับ...ตัดบ่อย เพราะว่าสุดแสนจะถูก (ถูกที่สุดเท่าที่หาได้แล้วหล่ะ) ราคา 7 ปอนด์ เทียบเป็นบ้านเราก็เกือบ 500 บาท.... ร้านอื่นไม่ต่ำกว่า 10 ปอนด์ครับ


ผมคิดถึงตอนสมัยเป็นเด็กๆ...ตอนอยู่บ้านนอกหน่ะ...เมื่อก่อนตัดผมแค่ 5 บาทเอง...แล้วพอโตหน่อย เรียน ม.ปลาย ตัดผมก็แค่ 15 บาท.....มาช๊อคอีกทีตอนเป็นบ้านนอกเข้ากรุง..มาเรียนกรุงเต๊ป....ค่าตัดผม 50 บาท...โต๊ะจายหมด....แต่เค้าตัดดีก็โอเค....จริงๆแล้วมันจะอะไรมากมายเนอะ ผมตัดแล้วเดี่ยวมันก็ยาวใหม่....ผมหน่ะมีทรงที่ชอบมากเลย...ทรงหัวเหม่งไง (เหมือนผีเหม่งป่าวฟ่ะ อิอิ โทษทีเฮีย..ที่พาดพิง)....ผมชอบตัดสกีนเฮด....แต่บอกก่อนนะครับ...ผมตัดออกมามันไม่ได้หล่อเหมือนหลายๆคนเค้าตัด...แต่ชอบ เพราะว่ามันเบาสบายหัวดี...แถมยังไม่ต้องเสียเวลามานั่งจัดทรงตอนเช้า...แล้วก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อเจลมาแต่งทรงผม...ฮ่าๆๆๆ เมื่อนับข้อดีได้หลายข้อ ก็ทรงนี้แหล่ะ ข้าชอบ.....


ผมเริ่มชอบทรงสกีนเฮดเนี่ยตั้งแต่ 3ปีก่อน...ตอนเบญจเพศ...ตอนบวชพระหน่ะครับ....นึกถึงตอนบวชพระแล้วอยากเล่า....วันนี้ขอยาวหน่อย ถ้าเพื่อนๆขี้เกียจอ่านหล่ะก็ ผมให้ไปนั่งส้วมยกนึง...แล้วมาต่อเร็วๆ...อิอิ


ผมเป็นคนเชียงใหม่ พออยากจะบวช ก็ตั้งใจว่าจะกลับไปบวชที่เชียงใหม่ เผื่อโยมพ่อ โยมแม่ และญาติๆจะได้มาร่วมทำบุญได้....ผมจึงเลือกบวชที่วัดอุโมงค์(สวนพุทธธรรม) (link วัดอุโมงค์)ไม่รู้เพื่อนๆเคยได้ยินกันหรือเปล่า....วัดแห่งนี้ เงียบ สงบ ร่มเย็น..ในบรรยากาศของขุนเขาเชิงดอยสุเทพ...อากาศดีมากๆๆๆ..ผมบวชช่วงเดือนตุลาคมครับ คร่อมวันเกิดผมเลย เพื่อเป็นมงคลกับตัวเอง..คิดอย่างงั้นหน่ะอิอิ....ผมใช้เวลาบวชได้ไม่นานนัก ประมาณ 12 วันเอง..และนั่นทำให้ผมเสียดายมาจนถึงทุกวันนี้.....ผมน่าจะลางานมาให้นานกว่านี้ (ตอนนั้นผมมาทำงานใช้ทุน ที่ม.นเรศวร พิษณุโลกได้ปีนึงแล้วครับ)....ที่วัดแห่งนี้...ผมได้เรียนรู้อะไรมากมาย จริงๆนะ และเป็นประโยชน์กับตัวผมเองมาจนถึงทุกวันนี้....ผมได้อะไรเยอะมากๆๆ ได้เพื่อน(เพื่อนร่วมรุ่นบวชด้วยกัน) ได้น้อง (เพื่อนร่วมรุ่นบวชอีกน่นแหล่ะ) ตอนนี้ทุกวันนี้ผมก็ยังมีเพื่อน และมีน้องชายไว้คุย ปรึกษาและเป็นเพื่อนที่ดีมาตลอด.....ขอบใจมาก ไอ้หนึ่ง...เจ้าเฟรม..นี่!!!! เป็นไง พูดถึงซะหน่อย


วัดอุโมงค์..เชียงใหม่

ตอนนั้นเราบวชพร้อมกัน 10 คนครับ....แต่ว่าแต่ละคนมีระยะเวลาบวชไม่เท่ากัน บางคน 5 วัน 7 วัน 9 วัน และ 4 คนสุดท้าย ใช้เวลา 12 วัน...ตอนนั้นผมได้ฉายา อธิปปัญโญ อธิป แปลว่า ยิ่งใหญ่....มากมาย...ปัญโญ ก็มาจากคำว่า ปัญญา...รวมกันแปลว่า หล่อ เอ้ย!!! ไม่ใช่...แปลว่าผู้มีปัญญาอันยิ่งใหญ่.......... แต่เพื่อนผมบอกว่า “ท่าน (ตอนนั้นเรียกกันว่าท่าน) น่าจะได้ฉายา อธิปกาโย มากกว่านะ” ...อธิป+กาย...แปลเอาเองเน้อ ฮ่าๆๆๆๆ... ผมไม่รู้ว่าผมเป็นศิษย์วัดอุโมงค์รุ่นที่เท่าไหร่ มีรุ่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่รู้ว่าถ้าบั้นปลายชีวิตผมไม่มีอะไรต้องห่วง..วัดแห่งนี้คงเป็นที่ที่ดีที่สุดของผมในตอนนั้น...แล้วผมทรงโรนันโด้ นี่ก็ติดผมใจมาตลอด...ผมเรียกชื่อ ทรงผมนี้ว่า ทรงอธิปปัญโญ ฮ่าๆๆ เพื่อนที่ทำงานผม ป้าตุ๊กบอกว่า “แกนี่บ้าเนอะ” ฮ่าๆๆๆ ก็บ้าจริงๆอะ... ป้าตุ๊กแกชอบบอกว่า เวลาผมตัดผมแบบนี้แล้วดูกวนส้นทีน...จริงเหรอ??????


หลังจากออกมาเป็นอุปาสก ผมก็กลับมาทำงาน เป็นอาจารย์ตามเดิม....แต่ชอบตัดผมแบบเหมือนโกนทั้งหัวเลยอะ...จริงๆมันไม่ยากเลยครับ แค่เดินเข้าร้านไปบอกพี่ช่างตัดผมว่า เอา adapter เบอร์ 2 ทั้งหัว...ก็เท่านั้นเอง


วันนี้ก็เหมือนเคย....เซ็งจัด...เดินเข้าร้านไปบอกว่าเอาสั้นๆ พูดไม่เป็นเท่าไหร่ครับ เลยบอกเค้าเอาสั้น adapter เบอร์ 2 ไถด้านข้าง...เอาเบอร์4 ด้านบน....ฮ่าๆๆๆคิดว่าคงหล่อกว่าเดิม หล่อกว่าเอาเบอร์สองทั้งหัวแน่ๆ...พอตัดเสร็จ เปิดผ้าคลุม ก็ตกใจ...แทบจะลงไปนั่งไหว้ตัวเอง......ก็จะอะไรซะอีกหล่ะ....เสื้อเหลือง...หัวเหม่ง....ก็นึกว่าหลวงพี่มาบิณฑบาตรอะดิ ฮ่าๆๆๆ เอามาโชว์ด้วยครับ...หยิบกล้องออกมาถ่ายตัวเองซะ...เดี๋ยวอาตมาว่าจะส่งไปให้โยมแม่ดู อิอิ....................แต่ผมชอบนะ...เดินมาจ่ายเงินให้ไป 10 ปอนด์ ทำไมมันทอนเรา 1 ปอนด์ กับ 50p หว่า... ผมก็ถาม Peter

สิงห์ : “ยูขึ้นราคาเหรอ...เค้าบอกเปล่า...เอ้าแล้วทำไมทุกที 7 วันนี้ไม 8.5..”

Peter : “ อ๋อ ก็วันนี้แกเอา 2 เบอร์นี่นา ก็เลยเป็น 8.5 “


ผมหล่ะงงเลย...อะไรฟ่ะ แค่เปลี่ยนหัว Adapter เองเนี่ยนะ...แล้วเมิงก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากเอามันมาไถ ไถ ไถ บนหัวกรู...ไม่มีแต่งทรงอะไรเลย...ฉุนอีกแล้ว...แต่ไม่บ่น..บ่นภาษาอังกฤษไม่เป็นอะ....เลยเดินออกจากร้าน กลับหอดีฝ่า...แล้วก็มานั่งเขียนพล่ามเนี่ยแหล่ะครับเพื่อนๆ


มาดูซะหน่อยครับ...ว่าตัดออกมาแล้วมันตลกป่าว....ใครจะว่าไงก็ช่าง....ผมว่าหล่อ...อิอิ นี่เสียดายไม่มีรูปตอนบวชพระในคอมพ์ ไม่งั้นเอามาให้ดูครับ

หมายเหตุ: รูปนี้ไม่ใช่รูปพระ หรือ หลังจากบวชนะครับ...ผมเนี่ยปกติธรรมดาแล้วไม่ค่อยมีคิ้วกะเค้าหลอก...หล่อแบบเนียนๆหน่ะคร๊าบบบ อิอิ

ไปหล่ะ เมื่อยนิ้ว....หิวด้วย..

สุขสันต์วันเสาร์ อาทิตย์กันถ้วนหน้านะครับ


รักและคิดถึง


สิงห์นครพิงค์

ผมชอบเพลงนี้เลยเอามาฝากให้ฟังกันครับ

Create Date : 23 กันยายน 2549
Last Update : 19 มกราคม 2551 7:36:27 น. 50 comments
Counter : 302 Pageviews.

 
เอ่อ..อ่า..
no comment...อิอิ


โดย: kitten ConCerto IP: 125.25.55.86 วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:21:24:41 น.  

 
เห็นรูปกับทรงผมใหม่แล้วนึกว่าโดราเอมอนมาเองเลยนะเนี่ย


โดย: mungkood วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:21:32:32 น.  

 
อู้ยยย....หลวงพี่มาจากวัดไหนคะนี่ เออจริงเนอะ หัวก็เตียนโล่ง แถมยังนุ่งเหลืองห่มเหลืองอีก.....แต่ก็ดูดีนะเธอ
จะว่าไปการตัดผมเวลาเครียดเนี่ย...ก็สะใจไปอีกแบบนึงนะ
แต่บั
เอิญตอนเนี้ย....เรามักรับประทานเวลาเครียดน่ะสิ......ผมเราก็เลยยาวซ้า.....ยังไงก็อย่าเครียดนะ ชิว ชิว
นะท่านอธิปกาโย


โดย: tweety girl วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:22:22:33 น.  

 
อู้ยยย....หลวงพี่มาจากวัดไหนคะนี่ เออจริงเนอะ หัวก็เตียนโล่ง แถมยังนุ่งเหลืองห่มเหลืองอีก.....แต่ก็ดูดีนะเธอ
จะว่าไปการตัดผมเวลาเครียดเนี่ย...ก็สะใจไปอีกแบบนึงนะ
แต่บั
เอิญตอนเนี้ย....เรามักรับประทานเวลาเครียดน่ะสิ......ผมเราก็เลยยาวซ้า.....ยังไงก็อย่าเครียดนะ ชิว ชิว
นะท่านอธิปกาโย


โดย: tweety girl วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:22:23:04 น.  

 
โทษที่กด 2 ครั้งอ่ะ


โดย: tweety girl วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:22:24:12 น.  

 
ถ้าเซ็งแล้วตัดผม สงสัยดี.หัวล้านแหง๋ๆ555+ฝันดีนะคะคืนนี้


โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:23:20:30 น.  

 
อาจารย์อธิปกาโย
คราวหลังบอกปีเตอร์ว่าย้อมสีผม
เอาสีเหลืองเลยนะครับ
เท่ สุด
..ใครเห็น ต้องเหลียวมองแน่


โดย: เ ม ฆ ค รึ่ ง ฟ้ า วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:23:30:35 น.  

 
เค้าบอกว่า save best for last ก็เลยมาตอบเม้นแฟนพันธ์แท้คนนี้คนสุดท้าย ไงมาเจอเรื่องบังเอิญ คือวันนี้ก็ไปตัดสกินเฮดด์มาเหมือนกัน เอาใจที่รักผม แต่ของผมเบอร์สามรอบหัว คนตัดผมเป็นทอมแล้วมีนวดหัวกับแขนแถมเป็นประจำ แค่ 80 เองครับ ตัด 60 ทิบ 20 ฮ่าๆๆๆ ฝันดีครับ


โดย: addicted2love (addicted2love-4UBaby ) วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:23:52:46 น.  

 
แวะมาทักทายหลังเที่ยงคืน(ไทย) เห็นหลวงพี่อ๊อดแล้วให้นึกถึง โหน่ง ชะชาช่า ถ้านายยังอยู่เมืองไทย คงไปแทนคิวโหน่งได้เลยอ่ะ หุหุ ขำ ๆ นะคัฟ+++ความเศร้าทั้งหลาย
มักทิ้งร่องรอยแห่งความสุขไว้ด้วยเสมอ
ความบกพร่องทั้งปวง
มักทิ้งมุมมองแห่งความสมบูรณ์ไว้ด้วยเสมอ
ฉันมองหารอยแยกจากใต้ทะเลน้ำแข็ง
แต่กลับตกใจตื่นขึ้นมากลางดึก
แลเห็นจันทร์เสี้ยวที่งดงามที่สุด


โดย: F IP: 124.120.60.102 วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:0:22:39 น.  

 
กรี้ดดดดดดดด......ซูโม่กิ๊ก !!!!!!!!!

ว่าแล้วก็ต้องรีบวิ่งหนีเจ้าสิงห์อย่างรวดเร็ว
.
.
.
.
อ่ะ อ่ะ แต่ช้าก่อนลืมไป กะจะเอามะเหงกมาฝาก เพราะหาว่าเค้าเข้าไปหาของกินในตู้อินเตอร์เน็ตข้างทาง เค้าไม่คิดถึงเรื่องกินตลอดเวลาเหมือนตัวหรอก

เอ้า...เอามะเหงกไป แต่งวดนี้แค่มะเหงกคงไม่พอ เอาฆ้อนปอด์นไปเลยละกัน


โดย: Picike วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:1:32:47 น.  

 
โอ๊ว น้องอธิปปัญโญของข้าเจ้า

หล่อแบบเนียนๆเป็นแบบนี้เหรอเนี่ย

ค่า หล่อแต๊หล่อว่า บ่เกรงใจไผเลยนะเจ้า อิอิ


โดย: random-4 วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:1:44:58 น.  

 
Oz เมื่อวานเรายังไม่เห็นแกหัวเหม่ง เลย วันนี้แหม่งแล้ว

ดูเหมือน Keanu Reeves เราขอเรียกแกว่า Emu Beeves แล้วกันนะ เก๋ดี

Took at Imperial


โดย: Took imperial IP: 86.133.255.128 วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:5:22:33 น.  

 
Oh My Bhuddha !
แหม... ทำไปด้ายยยย... อิอิ


โดย: Ta IP: 202.28.180.201 วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:14:05:36 น.  

 
ฮะฮะฮะฮ่า....อุ๊ฟฟฟ
โทษทีครับอาจารย์.........

สาธุ..............


โดย: bom IP: 210.86.142.37 วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:14:16:28 น.  

 
ว้าว...ลูกศิษย์เห็นเขาจะว่างัยเนี๊ยะ...คุณน้องสิงห์ฯ

500 บาทก็ถือว่าคุ้มนะ อีกนานกว่าจะยาว...มีเรื่องสนุก ๆ ให้อ่านเรื่อยเลย

เดี๋ยวไปดูน้ำจะเข้าเมืองก่อนนะ... สุขสันต์วันอาทิตย์ค่ะ..บาย


โดย: nissan4848 (nissan4848 ) วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:14:27:26 น.  

 
งั้นเรา ขอเป็นสาวซ่าส์ ณ วันอาทิตย์นะคะ 555


โดย: Zorakun วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:18:12:27 น.  

 
อ่านเพลิน และอมยิ้มขำกับมุขทีละจังหวะที่คุณสิงห์บรรจงยิงตั้งกะนัดแรกยันนัดสุดท้าย รัวยิ่งกว่ากระสุนทหารอีกครับ

ดูภาพแล้วฮาดี ขอให้อารมณ์ดีแบบนี้ไปตลอดปีตลอดศกนะครับ ว่าแต่ท่านกายใหญ่ขอรับ ค่าตัดผมนี่แพงเหลือแสนครับ


โดย: ดำรงเฮฮา วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:20:04:32 น.  

 
ฮ่าๆ เพิ่งเมาท์เรื่องตัดผมผู้ชายไปก็มาเจอที่บล็อคนี้ พักนี้เป็นฤดูกาลตัดผมเปล่าน้อ เปี๊ยกก็เพิ่งไปตัดมา


โดย: อุรัสยา IP: 58.8.34.132 วันที่: 24 กันยายน 2549 เวลา:20:19:23 น.  

 
เอ้าไม่บอก อยากได้รูปสมัยเป็นทิดเหรอเดี๋ยวจัดให้ฮ่าๆๆ เอาตอนถอดกางเกงด้วยมั้ยครับท่าน อิๆๆ


โดย: ตี๋โลโซ IP: 80.134.225.102 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:5:56:45 น.  

 
อืม เพิ่งจะนึกออก ก็ตอนมาอ่าน blog โอ้เนี่ยแหล่ะ....เสียชื่อลูกพระบิดาหมดเลยตูอิอิ..

เอาหล่ะรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน แล้ว" ผมจะเป็นคนดีครับ"
มหิดลฉลองชัยคำร้อง ธาตรี
ทำนอง เอื้อ สุนทรสนาน


นามมหิดล เป็นศรีแก่ชน ผองชาวแพทย์ไทย

เป็นพระบิดา ของแพทย์ทุกวัย เทิดไว้นานมา

พวกเราปลื้มใจ นามพระเกริกไกร ซึ้งในศรัทธา

สถาบันนี้ พระนามนี้มา ศึกษากว้างไกล

ไชโย ไชโย ทั่วกัน เราร่วมสัมพันธ์ ร่วมใจ ในสถาบันนี่ไซร้ ยิ่งยง

นามมหิดล เป็นศรีกมล ผองเรามั่งคง

มานะยามเรียน เพราะเพียรพะวง ประสงค์เทิดทูน

ปลื้มในอุรา ศึกษาได้มา วิชาเกื้อกูล

ครานี้ปลื้มใจ ผลได้สมบูรณ์ ที่หวังปริญญา

จึงมาร่วมวัน ฉลองร่วมกัน สัมพันธ์อุรา

ยากเข็ญมานาน สำราญสักครา ให้สาแก่ใจ

ไชโย ไชโย พวกเรา มาร่วมรักเนา แนบใจ

ฉลองความสดใส ทั่วกัน

ชาวมหิดล ร่วมน้องกมล น้อมใจผูกพัน

มานะจำนง พะวงสำคัญ ร่วมขวัญชาติไทย

โดย: สิงห์นครพิงค์ วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:6:05:09 น.  

 
24 ก.ย. วันมหิดล ครับป๋ม


โดย: สิงห์นครพิงค์ วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:6:06:38 น.  

 
555 สหายพี่สิงห์ทำสีผมด้วยดิครับ
เอาสีเหลืองก็ได้เข้ากับเสื้อ


โดย: 90210 IP: 124.120.188.129 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:8:25:09 น.  

 
อ่อ อึ้งคับ ผมทรงนี้ นึกว่าน้องชายซูโม่กิ๊กนะเนี่ย


โดย: ปริศนาไร้นาม วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:8:43:00 น.  

 
ขอโทษที่หายไปนานเลยค่ะ
มัวแต่หลงพระเอกซีรีย์ใต้หวันอยู่

สบายดีใช่มั้ยคะ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ
เข้าไปฟังเพลงได้เรื่อย ๆ เลย


โดย: Susie วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:11:07:12 น.  

 
เหอๆ.... เมื่อวานดูรูปเล็กว่าเหมือนสนธิ
วันนี้ดูรูปใหญ่ อ้า... ก็ดูดีนี่นา...


โดย: ผีเหม่ง IP: 125.24.241.5 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:12:51:29 น.  

 
หวัดดีท่านอิคคิวซัง เข้ามาอ่านทุกครั้งที่ส่งเทียบแต่ไม่เคยฝากไรไว่อ่ะนะวันนี้ทนไม่ไหวจริง...จริ้ง...ทำไปได้


โดย: sunsun IP: 124.157.157.149 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:12:59:18 น.  

 
เหอะๆๆ เหมือนเจรงๆเลย งี้ให้พี่อวยพรให้ก้อเหมือนขอพรพระเลยอ่าดิ อิอิ


โดย: ตี๋ IP: 203.45.162.11 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:17:14:22 น.  

 
อ๊อด

รูปตลกมากกกกกกๆๆๆๆ

ไม่ไหวอ่ะ


โดย: ญาตา IP: 161.200.255.164 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:18:19:49 น.  

 


โดย: K-Birch วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:19:00:13 น.  

 
อือประหยัดดี
ไม่ต้องตัดบ่อยๆ
วันหลังให้เขาโกนเลยนะ

เออพี่แอนคลอดหลานแล้วนะ
ลุงออส

น่ารักมากกกกกกกกกกกกก


โดย: missdusita IP: 87.74.18.231 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:19:08:52 น.  

 
แหม! ของเค้าดีจริงๆ...อาจารย์คะขอโทษนะคะ หนูขอ คิดได้เนอะ!


โดย: เบียร์เองค่ะ IP: 125.24.172.183 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:19:26:44 น.  

 
เห็นรูปหลวงพี่ เอ๊ย คุณพี่แล้วเนี่ย

ขออนุโมธนาด้วยคนน่ะครับ

แหม เหมือนพระซะนี่กระไร

ว่าแต่ว่าฝรั่งเนี่ยเค้าก็ช่างเถรตรงซะเหลือเกิน

ไม่มีน้ำใจแบบคนไทยเล๊ยย

อะไรนิดอะไรหน่อยก็เป็นเงินไปซะโม๊ด

ว่ามั้ยครับ


โดย: Dr.Manta วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:20:28:52 น.  

 

wow : น้องสิงห์"เหลาหัว"แย้ววว- - - สกินเฮ้ด หล่อมากครับป้ม- - -
โดย: ดาวทะเล วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:22:04:21 น.  

 
อาจารย์ขา วันพุธนี้หนูจะสอบ defense project แล้วค่ะอาจารย์อวยพรหนูด้วยนะ....คิดถึงอาจารย์จังอ่ะ แล้วอาจารย์รู้ป่าวว่าตอนนี้สอบไปแล้ว 13 กลุ่ม ไม่ผ่านตั้ง4 กลุ่มแน่ะหวาดเจี๋ยว


โดย: เบียร์เองค่ะ IP: 125.24.169.18 วันที่: 25 กันยายน 2549 เวลา:23:56:40 น.  

 
อาจารย์พักผ่อนมั่งนะ อย่าเครียดมาก ฟังเพลงไทย ๆ ก็ได้นะ เพลงเบา ๆ สบาย ๆ มีเยอะ

เพลงที่อาจารย์เอามา post อ่า ชอบจังเยย

ขอโทษนะครับที่ไม่ค่อยได้มาทักทาย พอดีผมสอบ defence ไม่ผ่านอ่า เลยไม่ค่อยมีเวลา ( กำจริง ๆ )

สู้ ๆ นะครับ

นึกถึงอาจารย์ทีไร โดเรมอนก็ลอยมาทุกที แต่ . . เอ . . . ทำไมโดเรมอนสีเหลืองอ่า


โดย: คนผ่านทาง (Shamanking_1192@hotmail.com ) IP: 125.24.151.136 วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:0:04:55 น.  

 


อืม เหมือนทิดสึกใหม่จริงๆครับพี่อ๊อด แต่ดูแล้วเด็กกว่ารูปข้างบนอีกนะครับ


โดย: lighthumpty~dumpty วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:16:51:56 น.  

 
เมื่อไหร่จะผอมซักกะที......


โดย: ลูกศิษย์รุ่นแรก IP: 202.28.169.165 วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:18:50:45 น.  

 
นิมนต์ครับ

ผมก็เพิ่งตัดผมเหมือนกันครับ
หัวยุ่งรุงรังมาครึ่งปีแล้ว
โทรไปหาช่างประจำก็ไม่เปิดมือถือเลยตลอดสัปดาห์
คาดว่าคงจะเปลี่ยนเบอร์หนีหนี้ไปแล้ว
ไม่อยากออกไปตัดที่ห้างด้วยครับ
ร้านดีๆ ดังๆ ทำหัวผมพังทุกที
แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ ไม่มีอะไรจะเสียแล้วนี่...
ผมก็เลยเดินไปตัดที่ร้านหน้าปากซอยบ้านนั่นแหละ
ผลออกมาก็....
55555+
หล่อมากครับ สกินเฮดแบบสองเซนต์ครับตอนนี้
ไม่อยากเอารูปมาอวด แบบว่าเกรงใจอะ เอิ๊กๆๆๆ


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:19:47:32 น.  

 
เหมือนกันเลยนะครับ ก็คือหลังจากบวชแล้วก็จะชอบและไว้ skinHead มาตลอด แต่ของผมนี่ต้องเบอร์สาม เบอร์เดียวเลยครับ เท่ากันทั้งหัว ไม่ลองไว้หนวด กัย goatee ด้วยเลยล่ะครับ เท่ห์นะ 5555


โดย: stawahna (stawahna ) วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:22:55:47 น.  

 
อ๊อดแกโครตเหมือนซู่โม่กิ๊กมากๆๆๆ


โดย: PUI_MT42 IP: 128.231.88.5 วันที่: 26 กันยายน 2549 เวลา:23:10:16 น.  

 
วันนี้วันพุธแล้วนะ คุณสิงห์ฯ
ไม่ได้เร่งให้มีเรื่องใหม่หรอก
แต่มาเร้าให้เขียนอันใหม่

อ้าว


โดย: ดำรงเฮฮา วันที่: 27 กันยายน 2549 เวลา:3:59:07 น.  

 
สวัสดีครับอาจารย์ ขอเรียกว่าอาจารย์นะครับ ถึงแม้ว่าผมกับอาจารย์จะไม่ได้เป็นศิษย์เป็นอาจารย์กันมาก่อน คือว่าผมได้ที่อยู่Blogของอาจารย์ มาจากเพื่อนที่เป็นศิษย์ของอาจารย์ที่นเรศวรอีกทีน่ะครับ ได้มาด้วยเหตุผลที่ว่า มันให้ผมลองอ่านเรื่องของคุณเซ็งเป็ดน่ะครับ แล้วตอนนี้ผมก็เกิดความรู้สึกประทับใจกับเรื่องจริงอันน่ามหัศจรรย์นี้ขึ้นมาก(กกก ลากยาวๆ)ครับ ผมจึงรู้สึกเป็นบุญคุณกับอาจารย์ขึ้นมาว่าได้มาแนะนำให้เพื่อนผมได้อ่านอะไรที่ดี แล้วมันก็ได้บอกต่อ อยากบอกว่า ขอบคุณอาจารย์มากนะครับ

ขอบคุณครับ


โดย: ข้าวโอ๊ต (Athelas ) วันที่: 27 กันยายน 2549 เวลา:20:51:37 น.  

 


พี่อ๊อด เหนื่อยมากๆก็แวะไปนวดสปาหน่อยก็ได้นะ ผ่อนคลายๆหน่อยครับงานกำลังเยอะเหรอครับพี่ ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้พี่อ๊อดสู้ๆเน๊อ ผมมีเพื่อนเป็นคนเชียงใหม่เหมือนกันนะสมัยเรียนบ้านเค้าอยู่สันทรายครับ ดูภายนอกมันเป็นคนอ่อนโยน แต่ใจ ขอโทษนะ(แม่ง)สู้ฉิบเป๋งเลย ไม่ใช่อะไรเห็นหน้าพี่อ๊อดเลยนึกถึงเพื่อนครับ คนเชียงใหม่สงสัยเป็นแบบนี้ทุกคนมั้ง แล้วเรียนใกล้จบรึยังครับพี่


โดย: lighthumpty~dumpty วันที่: 27 กันยายน 2549 เวลา:22:58:10 น.  

 
7 ปอนด์.... เป็นผม ผมจะตัดเองครับ จะโกนด้วย นานๆจะได้ตัดที 555


วัดอุโมงสมัยเล็กผมไปทุกปีมีช่วงหนึ่ง ที่พักอยู่ใกล้ๆวัดด้วยครับ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 28 กันยายน 2549 เวลา:4:34:54 น.  

 
หายเงียบไปเลยนะพี่ชาย ฮี่ๆ


โดย: อุรัสยา IP: 58.8.36.53 วันที่: 28 กันยายน 2549 เวลา:20:57:25 น.  

 
นิมนต์คะท่าน


โดย: Rive Gauche วันที่: 29 กันยายน 2549 เวลา:6:22:58 น.  

 
มาทักทายยามเที่ยงที่เมืองไทยค่ะ


โดย: ปริศนาไร้นาม วันที่: 29 กันยายน 2549 เวลา:12:00:03 น.  

 
หล่อคร้าบบบ หล่อ


โดย: ราชันย์เมฆา วันที่: 29 กันยายน 2549 เวลา:16:50:29 น.  

 
อยากไปเที่ยวลอนดอนอะครับหลวงพี่ มีใครใจดีพาผมใส่กระเป๋าไปได้มั่งเนี่ย รักษาสุขภาพนะครับ


โดย: ตุ๊ย IP: 124.120.182.194 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:0:51:56 น.  

 
รูปท้ายสุดสุดท้ายน่ากลัวมั่กๆ


โดย: TheTick IP: 124.120.247.170 วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:17:00:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ๊อดอ๊อดยอดมานุส
Location :
พิษณุโลก Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

Srawut Kumphune's Facebook Profile
Group Blog
 
<<
กันยายน 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
23 กันยายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add อ๊อดอ๊อดยอดมานุส's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.