อ๊อด อ๊อด....ยอดมานุสสส
ตามที่โดน TAG มา...สิงห์..จัดห้ายยยยยยสวัสดีครับเพื่อนๆ
ผมเองเพิ่งมาถึงลอนดอน เมื่อวันศุกร์ตอนบ่ายโมง ของเวลาอังกฤษ กลับถึงบ้านก็เกือบ 4 โมงเย็น จะว่าไปก็ 5 ทุ่มบ้านเรา...เสร็จสรรพจากการโทรมาแม่ และพี่ๆแล้วก็ได้คุยกับพี่ชาย.....นายต๋อง......เฮียแกบอกว่า "พี่ TAG อ๊อดไว้หน่ะ..อย่าลืมไปดูนะ..เขียนมา 5 เรื่องที่คิดว่าคนอื่นไม่รู้ ขำขำ หน่ะ" อะไรประมาณนี้แหล่ะครับ..ผมก็ยังงงๆกับที่พี่แกบอกอยู่มั้ง ด้วยความเหนื่อยและง่วงก็เลยหลับไป ตื่นมาอีกที ตี 4 ก็เข้ามาอ่าน blog เลยถึงบางอ้อ...อิอิ


เอาหล่ะ...เค้าให้เล่าเรื่อง 5 เรื่องที่...ลองมาอ่านดูครับ

1. ผมเป็นคนโคตร sensitive


จะว่าไปนิสัยแบบนี้ไม่ค่อยเข้ากับใบหน้าโฉดๆของผมสักเท่าไหร่...ผมเพิ่งมารู้ว่าตวผมเองโคตรจะ sensitive มากๆเลยหลังจากได้เขียน blog ระบาย ฟามในใจบางเรื่องออกไปเนี่ยแหล่ะ จะว่าไปมันก็ไม่ได้แปลกอะไรหรอก ที่ผู้ชายหน้าตาดีสักคนหนึ่งจะมีอารมณ์อ่อนไหว ฮ่าๆๆ..ผมเนี่ยมักเสียน้ำตากับการอ่านหนังสือบางเล่ม ไม่ว่าจะเป็นนิยาย หรือชีวประวัติของใครสักคนที่มันช่างเศร้า ทุกข์ระทม อิอิ...เวลาที่หมาน้อยตัวโปรดของผมตาย..ผมก็ยังมานั่งสูดน้ำมูก ฟื้ดๆ ที่ไหลพร้อมน้ำตาทุกทีเลย... แล้วก็ไม่ยากเลยในการที่จะต้องเสียน้ำตาเวลาไปดูหนังบางเรื่องที่มันกัดกร่อนลึกเข้าไปถึงก้นบึ้งของความรู้สึก ครั้งหนึ่งผมมีนัดกับเพื่อนสนิทของผมคนหนึ่ง...ไอ้นี่ บุคลิกโคตรโฉดกว่าผมซะอีก...ไม่มีใครอยากมีเรื่องกะมันหรอกครับ เพราะมันดูเหมือนนักเลง...หน้าตาเอาเรื่อง แถมมีรอยสักที่แขนซะ..สยองทีเดียว ไว้ผมยาว ใส่เสื้อหนัง ขับมอร์เตอร์ไซด์ฮาร์เลย์...เพื่อนคนนี้กับผมเนี่ยเหมือนกันตรงที่ชอบดูหนัง..ครั้งนั้นผมจำได้ว่าไปดูหนังเป็นเพื่อนมัน.เรื่อง ข้างหลังภาพ ด้วยความที่แฟนมันไม่ว่างไงครับ..ผมเลยไปดูเป็นเพื่อนมัน..แล้วผู้ชายสองคนก็นั่งสะอื้นด้วยกันทั้งคู่.อายยยยโคตร .ผมกลับมาย้อนคิดู...บอกได้ว่า ทุเรศ สุดๆ ...
2. เกลียดหนังฆาตกรรมตื่นเต้น หนังผี..หนังสยองผมจัดเป็นคนประเภทตื่นตระหนก ตกใจง่าย..ขวัญอ่อนก็ว่าได้...ผมเลยไม่ชอบดูหนังประเภท หนังผีน่ากลัว หนังฆาตกรรมสุดสยอง ตื่นเต้นทุกฉาก...เกลียดสุดๆเวลาเราไม่ทันตั้งตัวแล้วก็ก็โผล่มาจากทางด้านหลัง ทางเพดาน หรือ มาด้านล่างแบบโผล่มาจากดิน เอามือมาจับขา.. เวลาต้องจำใจไปดูหนังประเภทนี้ ก็ต้องเอามือ 2มือ ที่มีอยู่ 10 นิ้วเนี่ย บังไว้แบบนิ้วคลี่ห่างๆกันหน่อย..อยากดูหนะ แต่กลัว..หรือไม่ก็ต้องเอามือปิดปากตัวเองไว้..เพราะไม่งั้นเวลาตกใจร้องเสียงดัง...ไม่แค่เสียงดังนะครับ...บางที สาระพัดคำหยาบ...ไอ้ส_ด ไอ้เห้ ต่างๆนาๆก็พลอยออกมาวิ่งกันเกลื่อนในโรงหนัง...เห้อ..ก็มันห้ามตัวเองไม่ได้นี่หว่า...คนที่นั่งใกล้ๆผม ไม่ว่าจะแถวหน้า แถวหลัง ก็ตกใจเสียงผม ถึงขนาดบางทีก็เผลอกรี๊ดออกมาพร้อมกับเวลาผมร้องตกใจหน่ะ...อยากจะกรี๊ดหมือนกัน แต่เสียงไม่แหลมพอ...3. ...เสล่อ...


ไอ้เรื่องความเสล่อเนี่ย...เป็นโรคประจำตัวของผมมาตั้งแต่เกิดแล้วกระมัง....ผมเคยปล่อยไก่ตัวใหญ่เท่านกกระจอกเทศออกมาครั้งหนึ่ง...ตอนมาอยู่ลอนดอนใหม่ๆ จะเดินข้ามถนนไปหาเพื่อน..พอดีเหลือบไปเห็นคุณลุงคนหนึ่งถือไม้เท้าอยู่ รอจังหวะสัญญาณจะเดินข้ามถนนพร้อมกัน...พอสัญญาณไฟให้เดินข้ามได้ ผมก็หันขวับ ไปจับมือคุณลุง หวังจะทำหน้าที่พลเมืองดี ช่วยเหลือคนตาบอด...คุณลุงแกไม่ยอมเดินแถมมองหน้าผม..แล้วตะคอกถามว่า " มาจับแขนตูทำไม" ผมก็เงยหน้าขึ้นมองหน้าแก ก็ตกใจพลัน ถามออกมา " เอ้า ไม่ได้ตาบอดหรอกเหรอ" อิอิ...หน้าคุณลุงแกโกรธมากที่หาว่าแกตาบอด..จริงๆแล้วแกเป็นคนเก็บขยะหน่ะครับ...คนเก็บขยะที่นี่ เค้าใช้ไม้ยาวๆ เอาไว้คีบเศษขยะที่ตกตามพื้น...มันก็ดูเหมือนไม้เท้าคนตาบอดหน่ะ...เห้อ...วัยรุ่นเซ็ง....ล่าสุด สนามบินสุวรรณภูมิ...ผมเดินเข้าห้องน้ำ...แต่มันเป็นห้องน้ำหญิงอะ ด้วยความที่ไม่ทันมองป้าย...เดินเข้าไป เจอสาวๆยืนอยู่ เค้าก็ตกใจกันหล่ะที่เห็นผม...แต่ผมเองยังความรู้สึกช้า..หันไปถามว่า "ไม่มีโถฉี่เหรอครับ" คนป้าคนหนึ่งก็เลยเดินมากระซิบเบาว่า " ป้าว่าคุณเข้าห้องน้ำผิดค่ะ...ของคุณผู้ชายอยู่อีกห้อง" เท่านั้นหล่ะ ผมก็ได้สติ...อิอิ...หน้าแดงเลย...เคยไหมที่เหมือนหน้ามันชาๆ อะ...ฮ่าๆๆๆ เน่ยแหล่ะผม จอมเสล่อ
4. ก็ตูขับรถไม่เป็นหน่ะ...


ผมขับรถไม่เป็นครับ...สารภาพแบบไม่อายเลย...ผมว่ามันยากหน่ะ พ่อแม่ ลุงป้าก็ลากให้ไปเรียน แต่ไม่สำเร็จซะที..อิอิ...ผมว่ามันยากแถมไม่อยากตัดสินใจแบบเร็วๆ...อีกอย่างผมเองไม่เห็นจะมีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์เลย..ก็เลยคิดว่าไม่จำเป็นต้องขับ...แต่ก็เกิดเหตุที่คิดว่า ถ้าขับเป็นคงจะดี...

มาครั้งหนึ่ง กลับมาบ้านที่เชียงใหม่ เพื่อนๆสมัยมัธยมก็นัดกันไปทานข้าวเย็น แล้วก็ไปเที่ยวกันต่อ...ผมนั่งรถไปกับเพื่อน อีก 2 คนรวมกันเป็น 3 หนุ่ม 3 มุม...มุมผมอาจจะทู่ๆ ไปซะหน่อย ตามหุ่นครับ อิอิ เที่ยวกันจนดึก..ผมเองไม่ดื่นเหล้าครับ...ไปเที่ยวกับเพื่อนๆส่วนใหญ่มันก็ไม่ค่อยอยากเอาผมไปด้วย บอกว่าเปลืองกับแกล้ม...ก็จะยอมได้ยังไงอะ ในเมื่อจ่ายเหมือนกัน...ก็ต้องได้กินอะไรด้วยดิ...อิอิ...พอเพื่อนๆเมา เมาแบบเมามาก เมาเบบหลับไปเลยอะครับ...พอเธคเลิก ก็เลยต้องหามมันมาที่รถ.ทั้ง 2 คนเลย...แล้วจะทำไงหล่ะ ก็ต้องนั่งรอจนกว่ามันจะส่างเมา...นี่ถ้าขับรถเป็นนะ คงขับเอามันกลับไปบ้านแล้วหละ...ผมก็นั่งรอ เดินรอ...เอาผ้าเย็น น้ำเย็นมาล้างหน้าล้างตาเพื่อน อยู่นาน กว่ามันจะส่างพอที่จะขับรถกลับได้...เนี่ยไม่ดีนะครับ เมาไม่ควรขับ...ถ้าเกิดอะไรขึ้น คนที่เสียใจไม่ใช่จะมีแต่ตัวเรา...


5. เสียหนุ่มให้กับสองตาของเพื่อนเรื่องนี้อองจะติดเรทซักหน่อยนะครับ อิอิ...เมื่อสมัยเด็กผมเป็นเด็กบ้านนอก อำเภอ สารภี จังหวัดเชียงใหม่..ตอนปิดเทอมแต่ละครั้งพอ่แม่ก็ไม่อยากให้อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้อะไร ก็ให้ไปเรียนพิเศษ...ตอนนั้นจำได้ว่าอยู่ประมาณ ม. 2 ..ไปเรียนพิเศษที่บ้านอาจารย์ท่านหนึ่ง..ในห้องมีเพื่อนผู้หญิงหลายคน..แต่มีคนหนึ่งที่ชอบเล่นด้วยกัน แบบว่าไล่ตีกันบ้าง เอาของปากันบ้าง...อะไรประมาณนั้น...วันหนึ่งหลังทานข้าวกลางวัน..ผมก็เกิดอาการข้าศึกบุกประชิดประตูเมือง...ก็เลยรีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำ....ที่บ้านอาจารย์เค้าทำห้องน้ำไว้ให้นักเรียน แบบไม่ดีนัก...อยู่นอกตัวบ้าน ประมาณใต้ถุนบ้านเนี่ยแหล่ะ...แถมล้อมด้วยสังกะสีเก่า ประตูก็เป็นประตูสังกะสี สั้นๆปิดไว้กันอุจาดตา...ด้วยความที่ประตูสังกะสีมันสั้น..ก็เลยทำให้เหลือพื้นที่ด้านล่างจากพื้นเยอะหน่อย...ยังอดคิดไม่ได้ว่า ถ้ามีใครมาก้มลงดู รับรองได้จ๊ะเอ๋กับช้างน้อยชินจังของผมแน่ๆ.... ขณะที่เปิดประตูระบายข้าศึกอยู่นั้น เพื่อนผมคนนั้นก็วิ่งมาเรียกชื่อผม..ประมาณว่า " เมิงไปแอบอยู่ที่ไหน...อย่าให้เจอนะเมิง..ตูจะเล่นงาน" ทันใดนั้น สาวน้อยคนนั้นก็เดินมาหน้าห้องน้ำ..ผมเนี่ยก็ต้องเก็บเงียบ กลัวมันรู้ว่าอยู่ในนี้...ไม่ทันสิ้นความคิด...ทันใดนั้นเองผมก็เห็นใบหน้าก็เพื่อนโผล่อยู่ตรงด้านล่างประตูห้องน้ำ แล้วมันก็กรี๊ด...แล้วก็วิ่งหนีไป...ก็เสร็จธุระก็ออกมา เจอเพื่อนกำลังหัวเราะกันใหญ่...เพื่อนผมคนนั้นก็หน้าแดง...อิอิ...สืบไปสืบมา ไอ้เพื่อนของผมอีกคนหนึ่งดันทะลึ่งไปบอกว่า ผมนินทาเพื่อนคนนั้น แถมยังวิ่งไปแอบ..กลัวจะหาเจอ...ฮ่าๆๆๆ ในที่สุด...เพื่อนผมคนนั้นก็ไอ้จ๊ะเอ๋ กับช้างน้อยชินจังของผม...อิอิ ฮาไหมหล่ะเพื่อนๆเอาหล่ะครับ จบ 5 เรื่อง แล้ว...ก็ว่าจะลอง TAG เพื่อนคนอื่นๆดูบ้าง...แต่คิดว่าบางคนอาจจะถูก TAG ไปแล้วเรียบร้อย แต่ก็ลองดูครับ

1. Randon-4
2. .Tweety Girl..
3. ..90210...
4. ..เจ้าขา...
5. NISSAN4848...ครับ...แล้วยังไงก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ....รักและคิดถึง


สิงห์นครพิงค์

Create Date : 13 มกราคม 2550
Last Update : 19 มกราคม 2551 7:34:05 น. 32 comments
Counter : 374 Pageviews.

 
เอา”ก๋วยเตี๋ยวหลอด”มาฝากค่ะ
ไปดู”อดูด”..เอ้ย!”อดีต”กันริ้ว...
เด๋วป้าจะกลับมาอ่านใหม่นะคะ
โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:12:56:25 น.  

 
555 อ่านแล้วทั้งแอบขำ แอบอมยิ้มไปด้วยอ่ะค่ะ .. ไม่น่าเชื่อผู้ชายจะ sensitive กะเค้าด้วยอ่ะนะ ..ขอ add เป็นเพื่อนด้วยคนนะคะ .. โดน tag มาแล้วเหมือนกันค่ะ ..


โดย: Bongboeaw (bongboeaw ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:12:57:14 น.  

 
สวัสดีค่ะ มาแอบอ่านความลับ มีความสุขนะค่ะ


โดย: บ้านโคกโจด (my_oom ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:13:03:33 น.  

 
ขอเวลาเดี๋ยวนะ ...เสร็จงานวันเด็กกับวันครูก่อน


โดย: nissan4848 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:13:05:55 น.  

 

ตายจริง เอาสัตว์เลื้อยคลานเข้าโรงหนังได้ด้วยเหรอคะ
กริบ...กริ้ว...โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:13:10:41 น.  

 
อืมมมม ได้รู้นิสัยอีกหลายอย่างเลยอ่ะ เรื่องเกลียดหนังฆาตกรรมตื่นเต้น หนังผี..หนังสยองอ่ะ เชื่อนะ แล้วเรืองเป็นคนโคตร sensitive ก้อเชื่ออ่ะ แต่ถามไรหน่อยนะ ไปดูหนังตลก แล้วเผลอนั่งหลับไปอ่ะ มัน sensitive ตรงไหนหว่า hahahaha เออ ถามอีกเรื่อง ก้อที่บอกว่าเสียหนุ่มให้กับสองตาของเพื่อนอ่ะ ถามเจงๆ นะ(ห้ามโกรธด้วย) เพือนมองเห็นด้วยเหรอคับ ก้อมัน......อ่ะ แซวเล่นนะค้าฟฟฟ อิอิ


โดย: F IP: 124.120.63.96 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:15:17:07 น.  

 
~เป็นคนโคตร sensitive เหมือนกันเลย
ใจง่ายด้วยอ่ะ 555
~ไม่ชอบดูหนังฆาตกรรม ดูแต่ erotic ใช่ป่ะ
~พลเมืองดีเกือบถูกตีหัวแตกแล้วมั้ยล่ะ
~อ้าว ขับรถไม่เป็นเหรอเนี่ย ถึงว่าจะนั่งรถตู้ขึ้นเขามาหาพี่อ่ะ
~กรี๊ดดดดดแล้ววิ่งหนีแสดงว่าน่ากลัวมากกก

ช่วงนี้'netที่ห้องพี่เดี้ยงนะ ไม่ได้on m เลย ดีเมื่อไหร่เจอกันจ้า


โดย: random-4 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:17:18:06 น.  

 
เดินเข้าห้องน้ำผิดแล้วยังอุตส่าห์จะไปถามหาโถฉี่อีกนะ แหม จริงๆเลย อิอิ


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:17:18:20 น.  

 
น้องสิงห์ sensitive เหรอเนี่ย ... อืม ใครจะคิดละนะว่า หน้าตา กะ อารมณ์ มันไปคนละทาง

ไอ้ข้อสุดท้ายเนี่ย ตัดเพื่อนไปเหอะ ทำไปด๊ายยยยย


โดย: ดาวทะเล วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:18:01:16 น.  

 
ความลับขำ ๆ ป่นอาย ๆ เนอะ


โดย: nakwan6 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:18:24:40 น.  

 
กลับมาแล้วเหรอคะ
มาอ่านความลับ สนุกมากค่ะ
ชอบเรื่องเสล่อ แหม ตั้งใจจะเป็นพลเมืองดีซะหน่อย ลุงก็เกิดไม่ตาบอดเสียนี่ แถมยังโมโหเราอีก คุณสิงห์ตรงข้ามกับวิคเลยค่ะ วิคชอบหนังตื่นเต้น สืบสวนมาก ไม่ขับรถเหมือนกันค่ะ คือขับได้ แถมมีใบขับขี่ตลอดชีพด้วย แต่ไม่ชอบขับอย่างรุนแรง จนคิดว่าน่าจะลืมวิธีขับไปแล้ว


โดย: the Vicky วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:19:12:16 น.  

 
ฮา ขี้ TAG เลยคร้าบบบ

ตอนนี้ผมมาเชียงใหม่อีกแล้ว.. รู้สึกเหมือนจะมาบ่อยไปละใช่มะโดย: T_Ang วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:19:14:21 น.  

 
ฮ่า ฮ่า ...เรื่องสุดท้ายนี่เรียกว่าขำก๊ากเลยอ่ะน๊า ..ไม่น่าเกิดแต่ก็เกิดขึ้นได้ งานนี้เพื่อนต๊กใจกันล่ะ

ส่วนเรื่องแรกนี่ พี่นิดก็พอเดาได้อ่ะน๊าว่าอ็อดน่ะ sensitive มาก เพราะเรื่องราวส่วนใหญ่ที่เขียนมาก็ล้วนเป็นเรื่องแนวนี้ซะเยอะเลย น่ารักออกนะ เป็นผู้ชาย sensitive


โดย: JewNid วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:21:01:23 น.  

 
แต่เราชอบหนังฆาตกรรมน่ะ มีความสุขมาก ๆ น่ะค่ะ


โดย: icebridy วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:21:04:05 น.  

 

ขำเรื่อง "เสร่อ"ที่สุดค่ะ


โดย: ดอกซากุระบานแค่เจ็ดวัน วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:21:10:08 น.  

 
ฮ่าๆๆๆ ฮาโคด


โดย: Rive Gauche วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:22:13:25 น.  

 
วันนี้สนุกสนานกะการอ่าน tag จัวเล้ยยย

หนุกมากๆๆๆ


โดย: PADAPA--DOO วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:0:47:26 น.  

 
i'm sensitive too ka
nice to meet you ka


โดย: rukdogs วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:0:58:08 น.  

 
ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต วันๆคิดแต่เรื่องผิดๆ มีหนังเยอะนักก็แบ่งๆมามั่งเหอะ ฮ่าๆๆ


โดย: ตี๋โลโซ IP: 80.134.246.174 วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:2:02:06 น.  

 
น้องอ๊อด...พี่ว่าข้อ 3 นี่มัน
.
.
.
มัน...มัน...มัน
.
.
.
ตลกสุดๆเลยอ่ะ ทำไปได้นะคนเรา


โดย: Picike วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:3:33:19 น.  

 
ที่พี่เล่ามามันขัดกับหน้าตาบุคลิกอันแสนมาดแมนแฮนซั่มของพี่สุดกู่เลยเนอะ
แต่มันดี


โดย: coming soon (The Yearling ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:11:18:50 น.  

 
เหอๆๆ
ตอนแรกว่าจะมา Tag ต่อ
ช้าไปต๋อย..ทั่นสิงห์ถูก Tag ไปซะก่อนแล้ว
งั้นหาเหยื่อรายอื่นดีกว่าโดย: Dr.Manta (Dr.Manta ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:19:13:54 น.  

 
ผมเอา TAG มาแปะอีกรอบได้ป่าวคับเน๊ย


โดย: 90210 IP: 124.120.184.102 วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:18:21:12 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับอ๊อดโดย: T_Ang วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:0:47:46 น.  

 
เราผัดไทยได้แล้ว


โดย: missdusita IP: 87.74.37.140 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:1:02:41 น.  

 
TAG...กว่าจะลงมือเขียนได้ ทำเอากินไม่ได้นอนไม่หลับเลยค่ะน้องสิงค์


โดย: nissan4848 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:23:40:18 น.  

 
แอบเหงา ๆ เลยแวะมาเยี่ยมเยือน
รักษาสุขภาพนะ


โดย: หัวใจขนนก IP: 124.120.63.12 วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:19:00:38 น.  

 

ขอให้สอบผ่านฉลุยนะจ๊ะ

miss u


โดย: random-4 วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:2:54:07 น.  

 
Thank you P'Mol! and Thank you everyone.

Tomorrow, I will have Ph.D. transfer VIVA, that make me really busy and don't have chance to say hi with you all. Anyway, thank you again for visiting this blog...that remind me how our friendship goes...Regards,


OZ-Singha Nakornphink


โดย: อ๊อด::::สิงห์นครพิงค์ (บ่ได้ log in) IP: 81.108.140.195 วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:5:24:51 น.  

 
เข้ามาอ่าน Tag ค่ะ
(ทางนี้แว่บหายไปนาน ไม่ได้มาดู blog เพื่อนๆ พี่ๆ bloggang หลายคนเลยค่ะ งาน lab ยุ่งมากๆ ฮือๆๆ

พี่สิงห์สบายดีนะคะ ^^ ขอให้เรียนจบไวๆนะคะ


โดย: ชิสุมุมห้อง วันที่: 24 มกราคม 2550 เวลา:2:03:57 น.  

 


โดย: missdusita IP: 87.74.37.140 วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:4:14:21 น.  

 
ฮี่ฮี่ ได้รู้อะไรเพิ่มขึ้นหลายอย่างเลย


โดย: TheTick IP: 124.120.241.23 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:20:01:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ๊อดอ๊อดยอดมานุส
Location :
พิษณุโลก Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

Srawut Kumphune's Facebook Profile
Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
13 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add อ๊อดอ๊อดยอดมานุส's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.