Qian Nu You Hun โปเยโปโลเย
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2549
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
25 มิถุนายน 2549
 
All Blogs
 

โปเยโปโลเย ตอน 40 (จบ)

Qian Nu You Hun : Episode 40 [ END ]
โปเยโปโลเย ตอนที่ 40 (อวสาน)

จูเกอะหลิวหยุนถามชิเยี่ยถึงสิ่งที่คนที่เขาฆ่าพูดก่อนตายได้หรือไม่ หลิวหยุนบอกว่าที่พวกเขามาครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อล้างแค้นแต่มาเพื่อทำให้ความหวังของทุกคนเป็นจริง การต่อสู้เปิดฉากขึ้น 4 ขุนพลโดนชิเยี่ยฟันกระบี่ใส่เหลือเยี่ยนเชอะเสียรับมือ ส่วนหลิวหยุนสู้กับซือหลอและเอ้อกุยที่มีจิตมารจากมารฟ้าอยู่เต็มตัว หลิวหยุนสยบพวกเขาลงก่อนตายเอ้อกุยได้ฝากฝังชิเยี่ย เยี่ยนเชอะเสียเสียทีชิเยี่ยหลิวหยุนออกมารับมือแทน เยี่ยนเชอะเสียกับหลิวหยุนร่วมมือกันจนชิเยี่ยกระเด็นไป ชิเยี่ยฟันม่านพลังของพรรคดวงประทีป ชิเยี่ยเปิดรับพลังมารฟ้าอย่างเต็มที่เขากลายเป็นจอมมารอย่างเต็มตัว หลิวหยุนเข้าไปจะจู่โจมเยี่ยนเชอะเสียห้ามไม่ทัน ชิเยี่ยฟันกระบี่ใส่หลิวหยุนเพื่อแทรกซึมไอมารเข้าตัวเขา เยี่ยนเชอะเสียรีบเข้าไปจู่โจมใส่ชิเยี่ย หลิวหยุนใช้พลังขับไล่ไอมาร เยี่ยนเชอะเสียสู้ไม่ได้ถูกฟันล้มลงหลิวหยุนรีบเข้าไปประคอง ชิเยี่ยจะฆ่าคนทั้งสองจินกวงก็โผล่มาบอกว่าเขาสำเร็จเคล็ดดวงประทีปแล้ว เขาเข้าปะทะกับชิเยี่ยแต่เหมือนคว้าอากาศลงไปคลุกฝุ่น จินกวงงงว่าเกิดอะไรขึ้น ชิเยี่ยบอกเขาว่าเคล็ดดวงประทีปจะใช้ไม่ได้ผลหากผู้ใช้มีจิตมาร จินกวงไม่ยอมรับว่าตัวเองมีจิตมาร ชิเยี่ยบอกเขาว่ารัก โลภ โกรธ หลง จินกวงมีครบทุกอย่าง จินกวงเริ่มเสียสติ มารฟ้าปะทะเจ็ดอสูร ชิเยี่ยออกไปรับพลังมหาศาลที่ถ่ายทอดลงมา เยี่ยนเชอะเสียกับหลิวหยุนจะเข้าไปขัดขวางแต่ชิเยี่ยส่งมารใส่ทั้งสองคนจนลุกไม่ขึ้นต้องคอยปัดออก มีคนผู้หนึ่งโผล่ออกมาใช้เคล็ดดวงประทีปไล่จนมารหายไป เป็นหงเยี่ยนั่นเองนางโผล่มาในแบบผมขาวเป็นสิ่งบอกว่านางสำเร็จสุดยอดวิชาแล้ว เยี่ยนเชอะเสียดีใจเรียกหงเยี่ย ชิเยี่ยมองหงเยี่ยที่เข้ามาขวางเขาหงเยี่ยจ้องตอบ อยู่ดีๆเกิดม่านหมอกขึ้นพาตัวชิเยี่ยไปหงเยี่ยรีบวิ่งตามไปในนั้น หลิวหยุนเห็นก็รีบวิ่งตามไป เยี่ยนเชอะเสียหมดแรงเลยไม่เข้าไปด้วย ในเมืองไร้น้ำตา คนทั้งสามเผชิญหน้ากัน
หลิวหยุนถามหงเยี่ยว่าเป็นหงเยี่ยผมดำหรือว่าผมขาว หงเยี่ยหันไปตอบเขาว่าหงเยี่ยมีอยู่เพียงคนเดียวเท่านั้น(คือหงเยี่ยที่รักหลิวหยุน) ทั้งสองยิ้มให้กันแล้วหันไปมองชิเยี่ย หงเยี่ยพูดขึ้นมาว่าชะตากรรมของเนื้อคู่เจ็ดชาติต้องจบลงในเมืองไร้น้ำตาแห่งนี้ กันเจี้ยนกับหมอเสียพุ่งออกจากเตาหลอม ทั้งสองไปอยู่ในมือหลิวหยุนและหงเยี่ย หงเยี่ยบอกชิเยี่ยว่าตอนนี้กระบี่ทั้งสองได้รับการชำระจากซู่เทียนซิน จูเกอะอู๋เหวยและเสียวเสี่ยน เขาจำสิ่งที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ชิเยี่ยนึกถึงเมื่อคราวที่พวกเขาเข้ามาในเมืองไร้น้ำตาครั้งก่อน เขายิ้มเยาะออกมา หงเยี่ยบกอเขาว่าทุกคนต้องการให้ชิเยี่ยลืมความแค้นเสีย ชิเยี่ยเปิดฉากต่อสู้กับหลิวหยุนและหงเยี่ย หงเยี่ยกับหลิวหยุนช่วยกันเป็นอย่างดีจนสามารถต้อนชิเยี่ยได้ แต่ชิเยี่ยก็หายตัวไปโผล่มาจะฟันใส่หงเยี่ย หลิวหยุนรีบเข้ามาขวางไว้แทนจนกระอักเลือด หงเยี่ยรับเขาไว้อย่างเป็นห่วงหลิวหยุนเรียกนาง หงเยี่ยวางเขาลงตัดสินใจบางอย่าง หลิวหยุนรู้แต่เขาไม่มีแรงห้ามนาง หงเยี่ยเอากระบี่อี้ซีจากมือหลิวหยุนไปแล้วใช้เคล็ดดวงประทีปรวมกระบี่ทั้งสองเข้าด้วยกันจนเกิดเป็นม่านพลังที่จะสู้กับชิเยี่ย ระหว่างที่หงเยี่ยเดินพลังชิเยี่ยก็โจมตีนาง หงเยี่ยโดนพลังกระบี่ของชิเยี่ยเข้าไปแต่ชิเยี่ยเองก็โดนแรงสะท้อนมหาศาลของพลังเคล็ดดวงประทีปจนกระเด็นลงไปนอนกระอักที่พื้น หงเยี่ยค่อยๆล้มลงหลิวหยุนพยายามลุกขึ้น ชิเยี่ยเริ่มกลับเป็นเหมือนเดิม ทุกอย่างหยุดลงหงเยี่ยนอนอยู่ที่พื้นโดยมีกระบี่ทั้งสองในตกอยู่ข้างๆ ชิเยี่ยกลับเป็นเหมือนเดิมอาการสาหัสเขาร้องไห้ออกมา หลิวหยุนรีบเข้าไปกอดหงเยี่ย เขาอุ้มหงเยี่ยเดินออกไปจากบริเวณนั้น เสี่ยวเชี่ยนเดินเข้ามา(เข้าก่อนโผล่ที่หลังอีกแล้วแฮะ)มองชิเยี่ย ชิเยี่ยมองนางอย่างเสียใจ ทุกคนไปจากบริเวณนั้นเหลือเพียงลานว่างและอาวุธที่สู้กัน ไฉ่เฉินวิ่งเข้ามา(อีกราย)เขามองไปรอบๆเจอผ้าของเสี่ยวเชี่ยนตกอยู่ ไฉ่เฉินคว้ากระบี่ 2 ขั้วของหลิวหยุนที่ตกอยู่วิ่งออกไป
ด้านหลิวหยุน เขาอุ้มหงเยี่ยจนล้มลง หงเยี่ยขอให้เขาพานางเข้าฝันอีกครั้ง หลิวหยุนถามนางว่าเขาจะช่วยนางได้ยังไง หงเยี่ยจะหมดแรงมือของนางตกลงพื้นหลิวหยุนรีบคว้าไว้แล้วเรียกนาง หงเยี่ยขอเขาให้พาเข้าฝันเป็นครั้งสุดท้าย หลิวหยุนยอมพานางเข้าฝัน เขาร้องไห้ออกมา
หลิวหยุนกับหงเยี่ยไปโผล่ที่ศาลเจ้าบุพเพ หงเยี่ยถามเขาว่ารู้ได้ยังไงว่าอยากให้พามาที่นี่ หลิวหยุนบอกว่าหัวใจของนางบอกเขา หงเยี่ยบอกเขาว่าแท้ที่จริงมีชายคนนึงรักนางถึงเพียงนี้ หลิวหยุนและหงเยี่ยมีหัวใจดวงเดียวกัน ทั้งสองยิ้มให้กัน หงเยี่ยกับหลิวหยุนเขียนป้ายร่วมกันแล้วเอาไปแขวนไว้ หลิวหยุนไม่อยากให้หงเยี่ยตาย แต่หงเยี่ยบอกเขาว่านางต้องตายแต่นางจะกลับมาอีก ทั้งสองคนไม่อยากจากกัน หงเยี่ยถามถึงสิ่งที่เขารับปากนางในฝัน หลิวหยุนบอกว่าเขาจำได้ว่าอีก 20 ปีให้หลังจะมาพบกันที่ศาลเจ้าบุพเพ หงเยี่ยจึงบอกว่าชาตินี้เป็นชาติแรกชาติหน้าเป็นชาติที่สอง แล้วหงเยี่ยก็ถามหลิวหยุนว่าเขาเต็มใจจะรักนางหรือไม่ หลิวหยุนมองหงเยี่ยแล้วตอบว่า เต็มใจ หงเยี่ยยิ้มให้ ทั้งสองจูบกันเป็นครั้งสุดท้าย
ด้านชิเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยน ทั้งสองคุยกันถึงสิ่งที่ผ่านมามันคือดวงชะตาของพวกเขาที่อยู่ในมือของมารฟ้า ชิเยี่ยเสียใจในสิ่งที่เขาก่อขึ้น ไฉ่เฉินตามเข้ามา ชิเยี่ยขอโทษที่เขาทำร้ายไฉ่เฉินหลายครั้ง เขาขอให้ไฉ่เฉินเรียกเขาว่าพี่สักครั้ง ไฉ่เฉินเรียกชิเยี่ยว่าพี่ใหญ่ ชิเยี่ยพยักหน้าดีใจที่ไฉ่เฉินเรียกเขาว่าพี่ เขาพูดถึงฝันที่หลิวหยุนมอบให้ทุกคนแล้วพลังมารในตัวชิเยี่ยก็พุ่งขึ้นมาเขายื่นมือจะดึงไฉ่เฉินแต่เสี่ยวเชี่ยนเขาขวางนางจึงโดนชิเยี่ยจับคอไว้ ชิเยี่ยอยากให้ไฉ่เฉินพาเสี่ยวเชี่ยนหนี เสี่ยวเชี่ยนบอกให้ไฉ่เฉินรีบยิงกระบี่ 2 ขั้วใส่พวกนางแล้วพูดถึงสิ่งที่นัดหมายกันในฝัน ไฉ่เฉินตัดสินใจยกธนูขึ้นยิงใส่ทั้งสองคน ชิเยี่ยพยายามบังเสี่ยวเชี่ยนแต่ลูกธนูทะลุร่างทั้งสองไป ไฉ่เฉินเสียใจนั่งลงหมดแรง
ด้านนอก จินกวงกำลังเสียสติ เยี่ยนเชอะเสียมองอย่างปลงตก ประตูเมืองไร้น้ำตาเปิดออกอีกครั้ง เยี่ยนเชอะเสียหันไปดูเห็นหลิวหยุน กับไฉ่เฉินที่อุ้มเสี่ยวเชี่ยนออกมา เยี่ยนเชอะเสียรีบเข้าไปหาถามหลิวหยุนว่าชิเยี่ยกับหงเยี่ยล่ะ หลิวหยุนตอบว่าชิเยี่ยตายแล้ว เยี่ยนเชอะเสียตกใจ หลิวหยุนบอกต่อไปว่าหงเยี่ยก็ตายแล้ว เยี่ยนเชอะเสียเสียใจจนเซ ตอนนี้ลูกและเมียของเขาตายจากไปหมด หลิวหยุนเองก็ยืนอย่างเสียใจ กระบี่กันเจี้ยนและหมอเสียพุ่งขึ้นฟ้าทำลายมารฟ้า ทุกอย่างจบลง จากความสูญเสียที่เกิดขึ้นไม่มีใครดีใจนัก ไฉ่เฉินพาเสี่ยวเชี่ยนไปในที่ๆเสี่ยวเชี่ยนอยากจะไปนั่นก็คือทุ่งดอกไม้สีเหลืองอร่าม
20 ปีต่อมา
หลิวหยุนเดินอยู่ในเมืองเขาแทบไม่ต่างไปจากเมื่อ 20 ปีก่อน มีคนตามเขามาหลิวหยุนรำคาญจึงบอกว่าตามเขาตั้งแต่เมืองหลวงไม่เบื่อรึไง คนที่ตามทั้งหมดออกมาจนคนในเมืองตกใจ ตอนนี้หลิวหยุนเป็นประมุขพรรคดวงประทีปแล้ว เขารำคาญพวกลูกน้องที่ฮ่องเต้ส่งมาตามจึงใช้ยันต์หยุดความเคลื่อนไหวพวกเขาแล้วเดินเข้าศาลเจ้าบุพเพไป ในศาลเจ้าเยี่ยนเชอะเสียผันตัวเองมาเป็นผู้ดูแลกำลังเขียนยันต์แจกจ่ายชาวบ้านกับเก็บเงินจนวุ่นวาย หลิวหยุนเข้ามาเรียกแล้วช่วยเขียนแทนส่วนเยียนเชอะเสียไปอ่านเซียมซี พอคนไปหมดทั้งสองก็นั่งคุยกันถึงชีวิตที่ผ่านมา เยี่ยนเชอะเสียได้เป็นราชครูอยู่พักหนึ่งแล้วก็ประมูลศาลเจ้ามาดูแลเพื่อหลิวหยุนโดยเฉพาะ เยี่ยนเชอะเสียบอกหลิวหยุนว่าเขาแก่แล้วไปสู้กับใครไม่ไหวให้หลิวหยุนเป็นประมุขพรรคแหละดีแล้วส่วนตัวเองก็จะรอเวลาไปพบซันเหนียงกับหงเยี่ย พอพูดถึงหงเยี่ยหลิวหยุนก็ซึมขึ้นมา เยี่ยนเชอะเสียไปปิดศาลเจ้า หลิวหยุนลุกขึ้นไปที่แขวนป้าย เขาหาป้ายของตัวเองไม่เจอ เยี่ยนเชอะเสียยื่นให้บอกว่าเขาเก็บไว้ให้ทั้งป้ายของไฉ่เฉินเขียนให้เสี่ยวเชี่ยน หงเยี่ยเขียนให้หลิวหยุน หงเยี่ยกับหลิวหยุนร่วมกันเขียน เสี่ยวเชี่ยนเขียนให้ไฉ่เฉิน และไฉ่เฉินกับเสี่ยวเชี่ยนเขียนด้วยกัน
เยี่ยนเชอะเสียถามถึงไฉ่เฉิน หลิวหยุนบอกว่าเขาตามหาตลอดแต่ไม่เคยเจอเลย เยี่ยนเชอะเสียเตือนหลิวหยุนว่าอย่างตั้งความหวังมากเกินไปเพราะอาจผิดหวังได้ หลิวหยุนบอกว่าหงเยี่ยไม่โกหกเขาแน่ ไฉ่เฉินโผล่มาหลิวหยุนวิ่งเข้าไปกอดเขาทันที ไฉ่เฉินดูแก่ขึ้นมากต่างจากหลิวหยุนที่ดูไม่เปลี่ยนไปเท่าไรอาจจะเพราะหลิวหยุนเป็นครึ่งคนครึ่งมาร เยี่ยนเชอะเสียถามว่าเขาไปไหนมา ไฉ่เฉินตอบว่าเขาอยู่ไม่เป็นที่แล้วก็ชวนหลิวหยุนไปรอที่นัดพบ ที่ตลาดหน้าศาลเจ้า หลิวหยุนกับไฉ่เฉินยืนอยู่บนม้านั่งเพื่อมองหาหงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยน หลิวหยุนกินถั่วคั่วไม่หยุดปากจนไฉ่เฉินบอกให้เลิกกินแล้วช่วยกันมองหา คนนึงสายตาสั้นคนนึงสายตายาวท่าจะไปไม่รอดหลิวหยุนจึงบอกให้ไฉ่เฉินเอายันต์ที่เขาเคยให้ไว้ออกมาแล้วหยุดความเคลื่อนไหวชาวเมืองเพื่อดูหน้าแต่ละคน พวกเขาไปเจอคนสองคนแต่งตัวคล้ายๆหงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยนแต่พอไปดูข้างหน้าก็หน้าแตกเพราะไม่ใช่ พวกเดินคอตกไป ผ่าร้านวาดภาพพวกเขาหันไปดูเห็นภาพวาดหงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยน ทั้งสองเข้าไปดูใกล้ๆ ข้างหลังเขามีคนเดินผ่าน เป็นหงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยน หลิวหยุนกับไฉ่เฉินหันไปมอง หงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยนหันมายิ้มให้ทั้งสอง พวกเขากลับมาเจอกันตามที่ได้นัดหมายไว้เพื่อสานต่อความรักในชีวิตใหม่


อวสาน
-----------------------------------------------------------
ภาพประกอบตอน 40 คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดจริง 

Create Date : 25 มิถุนายน 2549
55 comments
Last Update : 29 มิถุนายน 2549 2:31:41 น.
Counter : 2529 Pageviews.

 

ยังดีนะ พี่หลิวหน้าตาไม่เปลี่ยนเลย งิงิ

 

โดย: แมร์ IP: 60.230.248.109 26 มิถุนายน 2549 23:11:56 น.  

 

โฮะ...จบลงแล้ว ฮือออ..อยากอ่านต่อไปเรื่อยๆจังเลย

ขอบคุณนะคะที่เอาเรื่องย่อแต่ละตอนมาให้อ่าน คราวนี้จะได้ดูทางช่อง3 อย่างสบายใจเพราะตอนสุดท้ายแฮปปี้ เอนดิ้ง

 

โดย: Jajah IP: 203.118.74.42 8 กรกฎาคม 2549 20:21:59 น.  

 

5555+

ยินดีๆ ขอบคุณที่ติดตามอ่านะ

 

โดย: sirpass 9 กรกฎาคม 2549 2:57:26 น.  

 

pr ได้ดีจังค่ะ ทำให้อยากดูขึ้นมาจิงๆ
แต่จากภาพนะคะ เรื่องย่อมันยาวไปนิดดด นึงอะค่ะ

เก่งค่ะ น่ารักดี

 

โดย: หนูซิน IP: 58.9.160.99 10 กรกฎาคม 2549 20:56:34 น.  

 

ไปหาดุจากไหนอ่าอยากดูมั่ง

 

โดย: มาร์ค IP: 61.7.141.28 11 กรกฎาคม 2549 8:16:33 น.  

 

ซิเยี่ย ถึงร้าย ทะเลยกโทษให้

กลับชาติมาเกิด

 

โดย: ทะเล IP: 202.129.43.99 11 กรกฎาคม 2549 23:34:33 น.  

 

ตอบคุณ หนูซิน

ที่มันยาวเพราะมันไม่ใช่เรื่องย่อนะ ที่เราทำนี่เพื่อเล่าเป็นตอนๆโดยละเอียด ต่างหากจ้า

ตอบคุณ มาร์ค

หาซื้อได้ตามร้านขายซีดีหนังทั่วไปจ้า มีขายมานานแล้วเกือบๆ 2 ปี

 

โดย: sirpass 12 กรกฎาคม 2549 1:13:54 น.  

 

ขอบคุงมั่กๆ

 

โดย: SuManU IP: 58.8.123.101 23 กรกฎาคม 2549 1:20:58 น.  

 

อ่านจนจบ ตาลายเล้กน้อบ ขอบคุณความอุตสาหะของคุณไว้ ณ ที่นี้นะครับ

 

โดย: 148 IP: 203.188.23.152 25 กรกฎาคม 2549 3:26:33 น.  

 

สนุกครับ ชอบซวน ซวน น่ารักดี

 

โดย: jub IP: 202.12.118.36 27 กรกฎาคม 2549 19:44:26 น.  

 

ทำไมหงเยี่ยต้องผมขาวด้วยล่ะไม่เข้าใจ แต่ยังไงเจ๊ซวนก็ยังน่ารักเหมือนเดิม

 

โดย: วิว IP: 61.19.114.210 28 กรกฎาคม 2549 13:29:50 น.  

 

ชอบซวนซวน ช่วยแนะนำที่ซื้อdvdให้หน่อยคะ และ ช่วยบอกราคาด้วยจะยิ่งดีคะ ขอบพระคุณขอบพระคุณ

 

โดย: แนน IP: 202.28.181.10 28 กรกฎาคม 2549 20:17:23 น.  

 

เข้ามาอ่าน ฮ่าๆ เพิ่งดูช่อง 3 จบ เรื่องนี้ดู vcd ไม่จบ ข้ามๆไป เลยต้องมาอาศัยอ่านแถวนี้ ต้องบอกว่าทึ่ง จขบ.มาก 40 ตอนแน่ะ ถามหน่อยตกลงชิเยี่ยเป็นคู่แค้นเจ็ดชาติรึเปล่าเนี่ย งั้นเป็นฝาแฝดกับพระเอกน่ะสิ เอ๊ะ รึว่าเรามั่วหว่า ไม่อยากตอบลบเม้นออกไปเลยก็ได้นะ ดึกแล้วง่วงอีกแล้วเรา

 

โดย: โจเซฟิน 29 กรกฎาคม 2549 0:30:58 น.  

 

ท่านโจเซฟินเปิดไปหน้า - รายละเอียดในเรื่อง -

ในนั้นเราลงเนื้อหาของเนื้อคู่ 7 ชาติไว้ละเอียดแล้ว

ชิเยี่ย - ไฉ่เฉิน เป็นฝาแฝดกันจ้า

อู๋เหวย - หลิวหยุน เป็นพี่น้องคนละแม่

 

โดย: sirpass 29 กรกฎาคม 2549 2:39:57 น.  

 

ว่างแล้วเข้ามาอ่านต่อ ฮ่าๆ ตอนมี vcd ก็ไม่ยักจะดูตอนนี้อยู่ไหนแล้วก็ไม้รู้ ดูช่อง 3 แต่ไม่ค่อยต่อเนื่อง เพราะไม่มีเวลา อ่านแถวนี้แหละ
ขอบคุณ จขบ.นะคะ

 

โดย: โจเซฟิน 30 กรกฎาคม 2549 10:10:04 น.  

 

อยากได้แผ่น โปเยมากเลยอ่า ตอนนี้มีขายมั่งไม๊เนี่ยT^T แล้ว26แผ่นมันราคาเท่าไหร่กานอ่า

 

โดย: planemo IP: 58.64.44.148 31 กรกฎาคม 2549 20:10:10 น.  

 

สนุกมากเลยคับ ผมอยากให้ทำภาคต่อไปอีก เพราะว่ามันสนุกมาก ผมชอบตอนที่ต่อสู้กันมากเลยคับ ผมอยากให้ภาคที่ 2 มีการต่อสู้แบบเยอะ ๆ กว่านี้หน่อยได้ไหมคับ ถ้าทำภาคที่ 2 ต่อ กรุณาส่งอีกเมล์มาหาผมด้วยคับ

 

โดย: toon.555 IP: 125.24.77.193 1 สิงหาคม 2549 10:40:05 น.  

 

สวัสดีค่ะ แวะมาอ่านตามที่โจบอก สุดยอดเลยค่า ขอบคุณมากนะคะที่แปะเนื้อเรื่องให้อ่านจนครบทุกตอน อ่านรวดเดียวไม่หมด ไว้จะแวะมาอ่านอีกนะคะ

 

โดย: haiku 3 สิงหาคม 2549 19:40:23 น.  

 

ชอบพี่ซวนซวนมากเลยที่แสดงเป็บหงเยี่ยใครมีรูปของซวนซวนที่แสดงเป็นหงเยี่ยแบบใหญ่ใหญ่เลยจะไปใส่หน้าจอให้เป็นเด่นกรุณาส่งภาพสวยสวยสวยของหงเยี่ยหน่อยเจ้าคะที่ hato_love@thaimail.com ต้องการรูปนะจะเป็นพระคุณแล้ว26แผ่นที่ว่าราคากี่บาทช่วยส่งการแนะนำในการซื้อเลยกะได้เจ้าคะไม่ก็ส่งมาทางไปรษณีจ่ายทนานัดเลยก็เป็นไปได้เจ้าคะเวิญส่งเมล์มาเพื่อกรุณาให้คำปรึกษาเจ้าคะ

 

โดย: หงเยี่ยน้อย IP: 210.246.145.133 6 สิงหาคม 2549 21:59:36 น.  

 

คือเเบบว่า ยังงงๆอยู่อะ ตอนสุดท้าย 1.ตกลงหงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยนกลับมาได้งัยอะ? 2.เเล้วอายุของหงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยน20หรือ40อะ? [เราเป็นคนเข้าใจยากอะ]

 

โดย: คนรักซวนซวน IP: 210.246.68.56 16 สิงหาคม 2549 20:04:06 น.  

 

ไม่ต้องคิดมาก งงไปได้ไง

20 ปีให้หลัง หงเยี่ยกับเสี่ยวเชี่ยนมาเกิดใหม่ก็ต้อง 20 ปีสิท่าน

ที่ 40 น่ะคือหลิวอวิ๋นกับไฉ่เฉิน

 

โดย: sirpass 17 สิงหาคม 2549 2:05:36 น.  

 

อยากเห็นหงเยี่ยใช้พลังเคร็ดดวงประทีป

 

โดย: bhd/' IP: 203.114.111.236 18 สิงหาคม 2549 15:52:55 น.  

 

กรุณาโพสด้วยถ้อยคำที่แสดงความเป็นสุภาพชน

 

โดย: sirpass 19 สิงหาคม 2549 4:46:28 น.  

 

มาขออ่านด้วยคนชื่นชนเจ้าของบล๊อคด้วย เก่งจริงๆ

 

โดย: ลูกตาล IP: 203.150.116.69 21 สิงหาคม 2549 14:13:45 น.  

 

ชอบจริงๆ ซึ้งจัง
อยากถามคุณ Sirpass ว่าอยากซื้อซีดีเรื่องนี้ หาซื้อได้ที่ไหนคะ

 

โดย: ต้อง IP: 203.150.50.3 23 สิงหาคม 2549 9:35:13 น.  

 

ขอบคุณที่ชมนะท่าน

คนที่จะหาซื้อเรื่องนี้เราก็แนะนำไม่ถูกเท่าไรเพราะหนังมันก็นานแล้ว

แต่ตามร้านของซีดีเพลง-หนังเราก็ยังเห็นๆอยู่บ้าง ยังไงลองหาเองกันก่อนแล้วค่อยมาถามก็ดีนะท่าน

เพราะเราก็ไม่รู้ว่าบ้านท่านๆอยุ่แถวไหน แนะนำไปก็ไม่ค่อยถูก

เอาเป็นว่าแหล่งขายหนังชุดราคาถูกก็ต้องคลองถมน่ะล่ะ ถ้าตามร้านในห้างอาจจะราคาสูงหน่อย(ประมาณ 900+ )

 

โดย: sirpass 24 สิงหาคม 2549 7:06:10 น.  

 

แวะมาขอบคุณอ่านจบแล้ว...ชอบเรื่องนี้ชอบหงเยี่ยและหลิวหยุน...

 

โดย: congcongpat IP: 202.12.97.100 24 สิงหาคม 2549 12:44:21 น.  

 

หลิวหยุนหล่อมาก ก่อนหน้านี้ก้อหล่อ ตอนสุดท้ายยิ่งหล่อ
ชีเยี่ยตอนเป็นมารสีผมเหมือนคนติงต๊องเลย

 

โดย: เสียวเสี่ยนละกัน IP: 203.150.14.161 25 สิงหาคม 2549 17:44:30 น.  

 

งี้พระเอก 2 คนก็คล้ายวัวแก่กินหญ้าอ่อนเลยเนอะ บัณฑิตงี้หนวดเฟิ้มเชียว พอ 2 สาวกลับมาสวยเฉียบขาดไปเลย
ดูจบแล้วยังเง็งๆเลยต้องมาอ่าน บล็อกนี้นะเนี่ย ถึงได้เข้าใจมากขึ้น

ขอบคุณหลาย

 

โดย: ฟู่หยกน้อย IP: 125.24.219.166 26 สิงหาคม 2549 14:11:40 น.  

 

บล็อกนี้มีอะไรเยอะเลย
ทำไมไม่ใช้เสียวเสี่ยนกับเทพราชากลับชาติมาคู่กันบ้างล่ะ
ชอบมากเลย 2 คนนี้
อย่างน้อยก็แฮปปี้ 2 คู่ ที่เหลือ........

ตอน Ending อ่ะ เพลงปิดช้าๆ ตอนท้ายสุด ตอนงานแต่งงานของเสี่ยวเชี่ยนกับชีเยี่ยที่ไฉ่เฉินดึงผ้าแดงลงอ่ะ ในงานแต่งงานเหมือนเห็นเสียวเสี่ยนเลยอ่ะ ที่กะลังเดินหันหลังไป
รึว่าเค้าดูผิดอ่ะ

 

โดย: app IP: 124.157.157.13 26 สิงหาคม 2549 23:41:52 น.  

 

ขอบคุณ คุณsirpassที่เข้ามาตอบค่ะ

กะว่าจะไปหาซื้อแผ่นตามพันทิพย์อ่ะค่ะ แต่ใจจริงชอบเวอร์ชั่นช่อง3 เพราะดูมาแต่แรกตอนนี้ยังไม่มีขาย เลยกะว่าจะไปพันทิพย์ ไม่แน่ใจว่ามีอ่ะป่าว ถ้าไม่มีคงต้องไปที่คลองถมแล้วล่ะ

เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาหาเช่ามาดูอยู่ค่ะ

 

โดย: ต้อง IP: 203.154.77.9 28 สิงหาคม 2549 13:52:10 น.  

 

ขอบคุณมากคับ

 

โดย: bb IP: 203.156.72.207 3 กันยายน 2549 2:20:14 น.  

 

อยากเจอนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้จังเลย แต่คงเป็นไปไม่ได้หรอกมั้ง เศร้าจัง แต่ไม่เป็นไร แค่ได้เห็นหน้าทางทีวีก็รู้สึกดีแล้ว อยากได้VCDมาเก็บไว้ดูจังเลยค่ะ ไม่ทราบว่าหาซื้อได้ที่ไหนและราคาเท่าไรค่ะ

 

โดย: บี แฟนคลับของเรื่องนี้เองค่ะ IP: 58.147.10.27 3 กันยายน 2549 15:24:33 น.  

 

*-**-* จบชะแล้ว

 

โดย: polo555 IP: 202.143.131.229 4 กันยายน 2549 16:44:38 น.  

 

ตอบคุณบี เราเพิ่งหาซื้อได้จากขายทางเน็ต ต้องเลือกด้วยว่าไว้ใจได้ป่าว ลองเข้ากูเกิ้ล แล้วพิมพ์คำว่า ost โปเยโปโลเย ดู ราคา250-300บาท ครบทุกตอน ส่งให้ทางไปรษณีย์

 

โดย: Qian Nu yu hun fan club IP: 203.150.50.3 5 กันยายน 2549 10:37:57 น.  

 

อ่านจบซะที แหะๆ เหนื่อยแต่หนุกดี*

 

โดย: tang`z IP: 125.24.193.128 5 กันยายน 2549 15:26:04 น.  

 

ในที่สุดก็อ่านจบแล้ว ขอบคุณท่าน sir มากๆค่า

 

โดย: tereteru IP: 202.44.136.50 6 กันยายน 2549 17:23:34 น.  

 

ฮืออๆๆๆ ชอบหนังแบบนี้จัง

 

โดย: Dorayaki IP: 58.181.187.222 9 กันยายน 2549 10:35:01 น.  

 

ชอบคู่หงเยี่ยกับหลิวหยุนมั่กๆ น่ารักดี

 

โดย: nwc IP: 58.9.171.124 11 กันยายน 2549 21:01:45 น.  

 

หนุกหนาน

 

โดย: noname IP: 58.9.108.32 16 กันยายน 2549 18:58:59 น.  

 

เกลียดไฉ่เฉิน ปัญญาอ่อน สู้ก้อไม่เปน อ่อนๆๆๆๆ

 

โดย: Zomkung IP: 58.147.115.182 17 กันยายน 2549 11:44:12 น.  

 

หนังใกล้จบแล้ว อยากให้มีต่อจังเลย คือเมื่อจอกันที่วัดบุพเพแล้วจะเป็นยังงัยต่อไป

 

โดย: Qian Nu yu hun fan club IP: 203.150.50.3 22 กันยายน 2549 10:39:33 น.  

 

หนังใกล้จบแล้ว อยากให้มีต่อจังเลย คือเมื่อจอกันที่วัดบุพเพแล้วจะเป็นยังงัยต่อไป

 

โดย: Qian Nu yu hun fan club IP: 203.150.50.3 22 กันยายน 2549 10:39:48 น.  

 

thanks for this web...i love it

 

โดย: yok IP: 58.8.180.56 23 กันยายน 2549 1:06:48 น.  

 

อยากดูตอนจบเร็วๆ แต่ไม่อยากให้จบเร็วๆ อยากให้คู่นี้เปงแฟนกันจริงๆอ่า อู๋จิ้งกะซวนๆ เนี่ย รักกันๆสาธุ

 

โดย: อิงจัง IP: 61.91.196.228 24 กันยายน 2549 13:59:46 น.  

 

อยากรู้จังจบวันไหนอ่ะ

บอกหน่อยดิ
ด่วนด่วนเลย

 

โดย: เยลลี่ IP: 203.113.61.132 26 กันยายน 2549 9:40:18 น.  

 

หงเยี่ยตอนจบน่ารักสุดๆไปเรย

 

โดย: เกมส์ IP: 222.123.17.146 30 กันยายน 2549 10:42:16 น.  

 

พี่ครับไม่ทราบว่า หาซื้อแผ่นทั้งหมดได้ที่ไหนครับ

หลายพันก้อยอม

 

โดย: เกมส์ IP: 222.123.17.146 30 กันยายน 2549 22:11:11 น.  

 

หาซื้อแผ่นทั้งหมดได้ที่ไหนครับอยากได้มากเลยครับบอกที

 

โดย: จอมยุทร IP: 124.121.129.174 1 ตุลาคม 2549 19:55:32 น.  

 

วันศุกร์ที่๒๙กันยาจบแว้วน่าเสียดายจังอ่า

 

โดย: pongzaงับ IP: 202.139.223.18 1 ตุลาคม 2549 20:28:29 น.  

 

ไม่อยากให้ เสี่ยวเชี่ยน กับหงเยี่ยตายเลยอ่ะ ถ้ามีแผ่นขายที่ไหน บอกกันมั่งนะ หงเยี่ยตอนจบน่ารักมากเลยนะ

 

โดย: แมว IP: 61.7.157.6 1 ตุลาคม 2549 20:37:21 น.  

 

ทำไม ซิเยี่ยถึงไม่ได้มาเกิดใหม่ ทั้ง ๆ ที่ทั้งเรืองซิเยี่ยหรือเทพราชา ถือว่าเป็นคนที่มีความดีที่สุดในเรื่อง แล้วไฉ่เฉิน นี่เป็นใครมาจากไหนไม่รู้ ชาติที่แล้วก็ไม่มี อยุ่ ๆ มาโผล่ชาตินี้ มีดีอย่างเดียวที่ความหล่อ(หล่อแบบจืด ๆ ) อย่างอื่นไม่มีอะไรเลย ทำไมทั้งเสี่ยวเชี่ยวและหงเยี่ยถึงต้องรักคน ๆ นี้ จริงๆ ถ้าไม่มีไฉ่เฉินเรื่องทุกอย่างก็แฮปปี้แล้ว คู้แค้นก็ไม่ต้องมีความแค้น เพราะว่าเสี่ยวเชี่ยวก็ต้องรักกับซิเยี่ย ส่วนหงเยี่ยก็ต้องรักกับหลิวหยุน ก็จะสลายความแค้นลงได้ ใช่ป่ะ แบบนี้ตอนแรกที่ตามหาคู่แค้นเจ็ดชาติน่าจะฆ่าไฉ่เฉินก็สิ้นเรื่องไปแล้ว คนอะไร มีแต่หล่ออย่างเดียว อย่างอื่นไม่มีอะไรเลย แล้วดันเป็นพระเอกของเรื่อง บ้าเปล่า

 

โดย: คนผ่านทาง IP: 58.181.186.5 3 ตุลาคม 2549 17:34:24 น.  

 

มานมีมาก กว่า 40ตอนไหม เหมือนเรื่องมันยังไม่จบยังไงก็ไม่รู้ อยากดูอีก อ่า

เราว่านะ น่าจะมีมากกว่า 40ตอนนะ ถ้ามีเพิ่มก็เอามาลงไว้ให้อ่านมั่งนะ เพราะใน TV มันจบแค่ตอนที่ 40 อ่า
อยากดูอีก

 

โดย: milan IP: 124.120.242.232 3 ตุลาคม 2549 19:37:14 น.  

 

ตายห่า กานหมด นางองนางเอก นางลงนางลอง
สงสารเสียวเสี่ยนY_Y อารมเสีย

 

โดย: กรี๊สสสส คลั่ง IP: 124.157.232.3 4 ตุลาคม 2549 21:47:23 น.  

 

พี่ ครับ อยากได้เพลงประกอบละครอ่ะมีไหม

 

โดย: GaME_Ne๏-X IP: 58.147.122.138 11 ตุลาคม 2549 19:16:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


sirpass
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Qian Nu You Hun โปเยโปโลเย
Friends' blogs
[Add sirpass's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.