" ความรัก ทำให้คนโง่ ภายในวินาที "
Group Blog
 
 
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
20 กันยายน 2551
 
All Blogs
 
จุดเริ่มต้น ของบรรยากาศอึมครึม

"สวัสดีค่ะ วันนี้พอมีเวลาว่างนิดหน่อย ก็เลยเข้ามาเล่าให้อ่านต่อ ไปต่อกันเลยดีกว่า

เอาล่ะ... เมื่อวานน้องสาวเล่าค้างไว้ ห้องน้ำบ้านพี่หนุ่ม อยู่ข้างล่าง หมายถึง " ใต้ถุนบ้าน " น้องสาวก็ต้องไปอาบน้ำในห้องน้ำ ใต้ถุนบ้าน พอดีน้องสาวเตรียมอุปกรณ์การอาบน้ำมาไม่ครบ ก็เลยต้องขอยืม หมวกคลุมผมจากพี่เล็ก ซึ่งพี่เล็กก็น่ารักมาก ให้ยืม แล้วก็บอกว่า ในห้องน้ำ ค่อนข้างลื่น เดินระวังๆ หน่อยนะ ( พี่เล็กอาบน้ำ โดยการกระโจมอกเข้าไปอาบ ใส่ผ้าถุงอาบ แต่แบบนี้ น้องสาว อาบไม่เป็นนะค่ะ ) ระหว่างลงมาจากบนบ้าน ต้องเดินผ่านวงเหล้า ก่อนที่ จะถึงห้องน้ำ ระหว่างที่ผ่านวงเหล้า คนในวงเหล้า ก็เห็นน้องสาวเดินถืออุปกรณ์ การอาบน้ำ ผ่านมาพอดี ก็เลยแซวน้องสาว กับพี่หนุ่ม ประมาณว่า " คู่ใหม่ปลามัน ต้องอาบน้ำด้วยกัน หนุ่มกันก็อย่างนี้แหละ แรกๆ มันดูแลดี " แต่ตอนนั้นพี่หนุ่มก็ไม่ได้ต่อปาก ต่อคำอะไร พูดแต่ ่ว่าพวกพี่เค้าเมาแล้ว ไม่ต้องไปสนใจหรอก

หลังจากน้องสาวอาบน้ำเสร็จ ก็เหมือนเดิม ต้องเดินผ่านวงเหล้าก่อนจะกลับขึ้นบ้าน พอเดิน ผ่านวงเหล้า คนในวงเหล้า ที่ไม่ใช่ พี่ใหญ่ ก็ชวนพี่หนุ่ม กินเหล้าด้วย แต่พี่หนุ่มไม่กิน เพราะพรุ่งนี้เช้า ต้องตื่นแต่เช้า ไปส่งน้องสาวที่บ้าน คนในวงเหล้า ก็แซวอีก หาว่าพี่หนุ่มกลัว แต่เค้าพูดไม่เพราะ อีกอย่าง น้องสาว คิดว่า พวกพี่ๆ เค้าคงเมาแล้วหล่ะ... ก็ไม่ได้สนใจ พอกลับขึ้นบ้านไป ก็ขึ้นไปพร้อมกับพี่หนุ่มแหละ แล้วพี่หนุ่มก็บอกว่า คืนนี้เรานอน count down กันนะ พี่หนุ่มสัญญา ว่าจะไม่ทำอะไรน้องสาวอย่างแน่นอน อีกอย่าง ที่นี่มีห้องนอน ห้องเดียว ปกติ แม่พี่หนุ่ม จะนอนกับพี่เล็ก ส่วนพ่อพี่หนุ่มเค้านอนในสวน พี่หนุ่มบอกว่า เรา กางมุ้งกลางบ้าน นอนดู TV count down ไปพร้ดมๆ กัน ตอนแรกก็กลัว ไม่กล้ารับปาก เพราะตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยนอนกับผู้ชายแปลกหน้าเลย เคยนอนกับน้อง กับญาติ แค่นั้นเอง แต่ด้วยความที่ อยากอยู่ใกล้ชิดกับพี่หนุ่มอีกแล้ว... ก็รับปากพี่หนุ่ม นอนก็นอนอ่ะ... ( นี่เป็นครั้งแรกที่เรา นอนด้วยกัน ) พอคุยกันรู้เรื่องแล้ว พี่หนุ่มก็ขอตัวไปอาบน้ำก่อน แต่ก่อนไปอาบน้ำ พี่หนุ่มก็ ได้กางมุ้งไว้เรียบร้อยแล้ว มุ้งกางอยู่กลางบ้านเลย แล้วแม่พี่หนุ่มก็เตรียม ที่นอน หมอน ผ้าห่ม มาให้ ตอนนี้พี่หนุ่มไม่อยู่ ส่วนพี่เล็กก็ลงไปนั่งกินเหล้าแล้ว เหลือแค่ น้องสาว กับ แม่พี่หนุ่ม 2 คน บนบ้าน ( อ้อ.. ยายอีกคน แต่หลับแล้ว ) น้องสาวก็นั่งดู TV ไป พยายามหาเรื่องคุยกับแม่ของพี่หนุ่มไป ก็ถามไถ่ไปตามภาษา อย่างที่บอก แม่พี่หนุ่ม กินหมาก ก็เลยถามไปว่าอร่อยไหม?? แม่เค้าก็บอกว่า แล้วแต่คนชอบ ถ้าชอบมันก็อร่อย แม่พี่หนุ่มเค้าเรียกเราว่าลูก เค้าบอกว่า ก็เหมือนหนูล่ะลูก ชอบกินอะไร ก็อร่อยทั้งนั่น ของที่ไม่ใช่ของเรา มันก็อร่อยอีกแบบ เหวอเลยตรู... เอาล่ะสิ เปิดศึกกับตรูป่าวเนี่ย... เริ่มรู้สึกไม่ดีเลย ก็เลยไม่คุยแล้ว อยู่เงียบๆดีกว่า

น้องสาวก็นั่งเงียบ ไม่พูดไม่จา ดู TV ไป ระหว่างนั้น เหมือนละครเป็นใจ ดันมีฉากตัวร้าย หิ้วกระเป๋าเข้าไปอยู่บ้านพระเอก แล้วโดนต่อว่า แม่พี่หนุ่มเค้าก็หันมาพูดกับน้องสาวว่า " ผู้หญิงสมัยนี้ ไม่รู้เป็นอะไรกล้าเข้าบ้านผู้ชายง่ายๆ เน๊อะ " ฟังแล้วรู้สึกเศร้ามากๆ บอก กับตัวเอง ตรูคงไม่มาที่นี่อีกแล้ว ก็พอดีพี่หนุ่มเดินขึ้นมา แม่ของพี่หนุ่มก็เลยเดินเข้าห้อง นอนไป แล้วพี่หนุ่มเค้าก็ถามว่า คุยอะไรกัน ก็เลยเล่าให้พี่หนุ่มฟังทั้งหมด แต่พี่หนุ่มบอก ว่า ไม่เป็นไร ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวพี่หนุ่มจะพูดให้แม่เข้าใจเอง หลังจากนั้น ก็เข้ามุ้งนอน นอนดู TV รอเวลา count down กับพี่หนุ่ม 2 คน ระหว่างนั้น ไม่มีใครเดินขึ้นบ้านเลย เงียบมากๆ น้องสาวเองก็กลัว กลัวพี่หนุ่มจะไม่ทำตามสัญญา แต่ก็คิดว่า ต้องไว้ใจพี่หนุ่ม เพราะพี่หนุ่มกล้าที่จะพาน้องสาวมาบ้าน กล้าบอกกับคนที่บ้าน ว่าเราเป็น " แฟน " กัน เอาล่ะ อย่าคิดมาก และด้วยความเหนื่อย แถมเมื่อคืนก็นอนน้อย ด้วยความแปลกที่ ก็เลย เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ มารู้ตัวอีกที ตอนที่ TV count down แล้ว ได้ยินเสียง นับ 3 2 1 แล้วพี่หนุ่มก็หันมา พูดว่า " Happy New Year คับ " พี่หนุ่มบอกว่า เห็นน้องสาวหลับแล้ว แต่ไม่อยากปลุก คิดว่าเหนื่อย ส่วนน้องสาวก็บอกกับพี่หนุ่มว่า สวัสดีปีใหม่ค่ะ... แล้วพี่หนุ่ม ก็ขออนุญาตกอดน้องสาว อารมณ์น้องสาว ในตอนนั้น อืมมมม... รู้สึกดีจริงๆ ก็เลยกลาย เป็นว่า คืนนั้น น้องสาวก็นอนหลับไปอ้อมแขนของพี่หนุ่ม แต่พี่หนุ่มก็ทำตามสัญญาจริงๆนะ เค้าไม่ทำอะไรเรา แค่นอนกอดกันเฉยๆ

เอาล่ะ... ผ่านไปแล้วกับคืนที่เป็นความทรงจำ ที่มีทั้งดี และร้าย
แล้วจะแวะมาเล่าต่อนะค่ะ"Create Date : 20 กันยายน 2551
Last Update : 20 กันยายน 2551 12:42:40 น. 2 comments
Counter : 271 Pageviews.

 
แวะมาทักทายค่ะ

มาติดตามต่อนะ


โดย: โยเกิตมะนาว วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:13:39:29 น.  

 
สวัสดีครับ


โดย: azui07 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:20:14:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

sha..la..la..la
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้หญิง โง่ๆ หนึ่งคน
"ความคิดของเรา มันฆ่าเราเอง"
Friends' blogs
[Add sha..la..la..la's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.