" ความรัก ทำให้คนโง่ ภายในวินาที "
Group Blog
 
 
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
9 กันยายน 2551
 
All Blogs
 
เมื่อความจริงประจักษ์ คนโง่ก็ไม่ยอมเลิกโง่ ซักที

สวัสดีความรัก... ที่ทำให้เราเป็นคนโง่ (ตอกย้ำ มันเข้าไป) Smiley



จริงๆ แล้ว เรื่องก็ผ่านมา 7-8 เดือนได้แล้วอ่ะ... แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราโดนหลอกมาตลอด 4 ปีเต็มๆ แถมบอกใครก็ไม่ได้ เล่าให้ใครฟังก็ไม่ได้ รู้สึกอึดอัดมาจริงๆ เพราะบางครั้งเราก็คิดนะ เรื่องแบบนี้ เราโง่เอง แถมทำให้คนอื่นเดือดร้อน โง่ตามเราอีกด้วย เอาล่ะ... เล่าความโง่ต่อก็แล้วกันนะ



การที่เราได้เข้าไปในห้องพัก พี่หนุ่มวันนั้น ก็เกิดเรื่องขึ้นทันที พอน้องสาวสำรวจบรรยากาศภายในห้องแล้ว ก็รู้สึกแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้อะไรเล้ย...จริงๆ หลังจากวันนั้นแล้ว น้องสาวยังกลับมานั่งคิดเลยว่า เอ้... ทามมาย พี่สาวกะแม่เค้าถึงทิ้งรองเท้าไว้ที่ห้องหล่ะ... แล้วเค้าใส่อะไรกลับ แต่ด้วยความที่เป็นคนค่อนข้าง ไว้ใจคน (โดยเฉพาะคนที่เราชอบนะ) ในวันนั้นก็เชื่อ คำพูดพี่หนุ่มทุกอย่าง แล้วน้องสาวก็อยู่ในห้องกับพี่หนุ่มกัน 2 คน นั่งดูทีวี คุยกันไป และพี่หนุ่มก็ไม่มีทีท่า ความมือไวใจเร็วใดๆ ให้น้องสาวเห็น ก็นั่งดูทีวี คุยกันไปซักพัก จนกระทั่งเวลาประมาณ 4 โมงเย็น พี่หนุ่มก็ดูร้อนรน แล้วก็รีบแต่งตัว ชวนน้องสาวออกไปกินข้าวข้างนอก แต่ตอนนั้น น้องสาวก็ไม่คิดอะไรมาก ก็ออกไปกินข้าวกันข้างนอก แล้วก็เดินเที่ยวต่อจนเย็น ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน อ้อ... เวลาไปเที่ยวกัน ไม่ว่าที่ไหน เวลากลับเราต่างคนต่างกลับ พี่หนุ่มไม่เคยไปส่งน้องสาวที่ห้องเลย ด้วยเหตุผลของน้องสาวเองว่า ไม่อยากให้พี่หนุ่ม ลำบากนั่งรถเมล์ไปส่ง แล้วต้องนั่งรถเมล์กลับห้องอีก ด้วยความที่กลัวพี่เค้าเหนื่อยอ่ะ...



หลังจากที่ต่างคนต่างกลับถึงห้องแล้ว ก็เป็นธรรมเนียม หรือปล่าวไม่รู้ที่ต้องโทร รายงานตัว ว่าถึงห้องแล้วนะ... เหมือนเคยที่ทุกครั้ง น้องสาวจะต้องโทรบอก เพราะถ้าไม่โทร พี่หนุ่มเค้าจะโทรมาต่อว่า " ไม่รู้เหรอ... มีคนเป็นห่วงอยู่ " ด้วยประโยคนี้เสมอ... และแล้ว คืนนั้นก็เช่นกัน น้องสาวเมื่อถึงห้องแล้ว ก็ต้องรีบโทรกลับไป เพื่อไม่ให้พี่หนุ่มเป็นห่วง แต่แล้วคืนนั้น เสียงปลายสายที่ได้ยิน กลับไม่ใช่พี่หนุ่มรับ กลายเป็นเสียง "ผู้หญิง" อ้าว... พี่หนุ่ม เปลี้ยนไป๊... มะช่ายแล้ว โทรผิดป่าวตรู... เพื่อความแน่ใจ ก็รีบถามว่า เบอร์พี่หนุ่มหรือปล่าวค่ะ... ปลายสายตอบว่า ใช่ แต่น้ำเสียง ไม่ค่อยเป็นมิตรเลย (ตรูไม่ได้กดเบอร์ผิด) งั้นขอสายพี่หนุ่มค่ะ... ปลายสายเริ่มน้ำเสียงไม่ค่อยดี แล้วถามว่า "ใครจะพูดด้วย" โอ้...แม่เจ้า เธอเป็นใครกันแน่ หลังจากนั้นก็กลายเป็นเสียงพี่หนุ่มคุย



พี่หนุ่ม : กลับถึงบ้านแล้วเหรอ... วันนี้ถึงไวจัง


น้องสาว : ค่ะ... วันนี้รถไม่ติด เมื่อกี้ใครรับสายอ่ะ... ทามมายต้องถามว่าใครพูดด้วย แถมน้ำเสียงดุจัง


พี่หนุ่ม : อ๋อ... พี่สาวพี่เอง พอดีเค้าทะเลาะกับแฟนเค้ามา ก็เลยพาล พี่สาวพี่เค้าก็เป็นแบบนี้แหละ อย่าไปถือสาเลย



หลังจากนั้นก็คุยกันตามประสา เป็นเวลาพอสมควร คุยกันตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะน้องสาวก็คิดว่า พี่สาวพี่หนุ่มเค้ามาหาตามปกติมั้ง เราก็คุยกันจนดึก แล้วก็วางสายไป ฝ่ายน้องสาว หลังจากวางโทรศัพท์แล้ว ก็ไปอาบน้ำ ทำภาระกิจส่วนตัว และเตรียมตัวเข้านอน เวลาก็ประมาณ ตี1กว่าๆ



ระหว่างกำลังเตรียมตัวเข้านอน หัวเกือบจะถึงหมอนอยู่แล้ว โทรศัพท์เจ้ากรรม ก็ดัน ดังขึ้น !!! สายที่โทรเข้ามา เป็นเบอร์ของพี่หนุ่ม... โอ้..โห... ดึกป่านนี้แล้วยังไม่นอนอีก ตะกี้ก็ไม่ได้คุยอะไรค้างไว้ซักหน่อย สงสัยจะคิดถึงเรา เลยโทรมาหา...อิอิ... (เข้าข้างตัวเองซะงั้น) พอรับสายขึ้นมา ฮาโหล... มะมีคนพูดด้วยอ่ะ... มีแต่เสียงโทรทัศน์อ่ะ... น้องสาวก็นั่ง ฮาโหลไปสิ ไม่มีคนพูดเลย... ก็เลยคิดว่าสงสัย จะไม่ได้ล็อคปุ่มกดมั้ง ก็วางสายไป ซักพัก โทรมาอีก... เหมือนเดิมเลย ไม่มีคนพูดด้วย มีแต่เสียงโทรทัศน์ ก็วางไป เป็นอย่างนี้อยู่ ประมาณ 4-5 ครั้ง คราวนี้ ก็เลยตัดสินใจโทรกลับไป แต่เป็นเสียงผู้หญิงรับอีกแล้ว... ก็คิดว่าเป็นพี่สาวของพี่เค้ารับโทรศัพท์ ก็ขอสายพี่หนุ่ม ปลายสายตอบว่า หลับแล้ว งั้นไม่เป็นไร ขอบคุณค่ะ... แล้วกลับมานั่งคิด แล้วใครมันจะบ้าหลับแล้ว กดโดนโทรศัพท์บ่อยจังอ่ะ... ก็ไม่อยากคิดอะไรมาก แล้วก็ง่วงนอนแล้ว ก็เลยปิดเครื่อง แล้วเข้านอน


เอาไว้เด๋วเข้ามาเล่าต่อนะ... วันนี้พอแค่นี้ก่อน เมื่อยนิ้วอ่ะ..



ขอบคุณที่อ่านนะค่ะ... แล้วอย่าลืมเอาไปคิดด้วยนะ... จะได้ไม่โดนคนอื่นหลอก เหมือนเราSmiley



Free TextEditor


Create Date : 09 กันยายน 2551
Last Update : 9 กันยายน 2551 10:20:10 น. 4 comments
Counter : 284 Pageviews.

 
แล้วจะมาติดตามตอนต่อไปจ้า


โดย: nui_kiku วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:11:07:45 น.  

 
เข้าคิดรออ่านค่า
จริง ๆ แล้วการที่เห็นรองเท้าทิ้งไว้ที่ห้อง
ทำให้คิดได้นะ ว่าเป็นพี่สาว หรือผู้หญิงสักคน
คิดได้ทั้งสองอย่างค่ะ ..... ต้องดูอย่างอื่นประกอบ


โดย: maru วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:11:21:01 น.  

 
อ่านแล้วพลอยให้เศร้าไปด้วยค่ะ

บางครั้งความรัก รวมทั้งภาพที่ถูกฉาบไว้ภายนอก ก็ทำให้เรามองข้ามความไม่ดีอะไรหลาย ๆ ไปนะคะ

รออ่านตอนต่อไปค่ะ


โดย: แค่คนหนึ่งคน วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:12:02:27 น.  

 
ไว้จะมาอ่านอีกค่ะ


โดย: บางส้มเปรี้ยว วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:16:02:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

sha..la..la..la
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




ผู้หญิง โง่ๆ หนึ่งคน
"ความคิดของเรา มันฆ่าเราเอง"
Friends' blogs
[Add sha..la..la..la's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.