ความรู้เรื่องเพศและยาสมุนไพรผู้ชาย
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
11 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
20 ข้อเรื่องเซ็กส์ รู้เขา รู้เรา

20 ข้อเรื่องเซ็กส์ รู้เขา รู้เรา

คู่รักหลายๆ คู่อาจเข้าใจกันทุกเรื่อง แต่กลับมีเรื่องเซ็กส์เพียงเรื่องเดียว ที่มักไม่ค่อยเปิดอกคุยกันแบบตรงไปตรงมา แม้จะรักกันมากแค่ไหนก็ตาม เรื่องเซ็กส์เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง เป็นความรู้สึกที่ควรมีการไต่ถาม เช็คความรู้สึกกันตลอดเวลา ดั่งคำพูดอมตะที่หลายคนคงเคยได้ยืนว่า “รู้เรา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง” ความรู้เรื่องเซ็กซ์ฉบับนี้ จึงนำข้อมูลความจริงของทั้งฝ่ายหญิงและชาย มาเสนอให้ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ถึงความรู้สึกและธรรมชาติของกับและกับเพื่อชีวิตรักที่ยืนยาว
ข้อควรรู้สำหรับคุณผู้ชาย 1. การมีเพศสัมพันธ์จากทางด้านหลังของผู้หญิงเป็นท่วงท่าที่ยากจะทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจ เพราะมีทางเป็นไปได้ที่คุณจะไม่ได้สัมผัสจุดคริสตอริสของเธออย่างถูกวิธี ซึ่งหมายถึงเธอจะไม่ได้สุขสมอารมณ์หมายตามต้องการ
2. ผู้หญิงไม่ได้รังเกียจการใช้ปากในการช่วยสร้างความสุขเรื่องเซ็กส์ และหากคุณผู้ชายแสดงทีท่าว่าชอบให้เธอใช้ปากกับส่วนนั้น เธอจะปรนนิบัติให้คุณได้จนถึงฝั่งฝันเลยทีเดียว
3. ผู้หญิงทั่วไปชื่นชอบเพียงการจูบสัมผัสที่ริมฝีปากอย่างแผ่วเบาและนุ่มละมุนเท่านั้น แต่หากคุณผู้ชายเป็นพวกชอบเล่นลิ้น หรือใช้ลิ้นสอดเข้าไปขณะจูบด้วย คุณจะต้องงัดเคล็ดลับสุดยอดการจูบด้วยลิ้นในลีลาที่คุณถนัดมาใช้ให้เต็มที่ เพราะผู้หญิงสามารถอ่อนระทวยไปกับลีลาลิ้นของคุณได้
4. ไซส์ของเจ้าหนูน้อยของคุณผู้ชายไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของคุณผู้หญิง ถ้าคุณเป็นพวกไซส์ S แต่ขยันทำการบ้าน หรือมีลีลาท่าทีติดอันดับมืออาชีพ รับรองว่าสาวๆ ทั้งหลายจะหนีไปไหนไม่พ้นแน่นอนแต่ถ้ายังไม่มั่นใจจริงๆลองกลับไปดูที่หัวข้อ ยาผู้ชาย,สมุนไพรเพิ่มพลังทางเพศ,ยาอึด,ยาทน ดูนะคะ เราช่วยคุณได้ค่ะ 5. ผู้หญิงสามารถแสร้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดได้ ข้อนี้ถือเป็นความสามารถและการแสดงบทบาทระดับตุ๊กตาทองสำหรับเพศหญิงโดยเฉพาะ เนื่องจากบางครั้งเพราะความเหนื่อย ความเครียด แม้ฝ่ายชายจะพยายามมากแค่ไหน ฝ่ายหญิงก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ที่เห็นเธอทำสีหน้าสุขสมนั่นเป็นเพราะเธออยากทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายพอใจ และไม่เสียความมั่นใจเท่านั้นเอง
6. เรื่องถึงจุดสุดยอดไปใช่สิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง เพราะหลายครั้งการมีเซ็กส์โดยไม่ถึงจุดสุดยอดกลับให้ความสุขกับเธอได้มากกว่า นั่นเป็นเพราะเธอต้องการเพียงได้ใกล้ชิดกับคนที่เธอรัก บางอารมณ์ผู้หญิงต้องการเพียงแค่การกอดอย่างอบอุ่น หรือการจุมพิตเพียงแผ่วเบา ตรงกันข้ามกับฝ่ายชายที่วางเป้าหมายเอาไว้แล้ว ต้องพยายามไม่ให้ถึง ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะคิดทันทีว่า “สอบตก”
7. อย่าเข้าใจผิดว่าหนังเอ็กซ์จะช่วยปลูกอารมณ์ของฝ่ายหญิง ซึ่งผิดกับฝ่ายชายที่เห็นภาพการร่วมเพศ หรือภาพโป๊เปลือยแล้วทำให้เกิดความต้องการขึ้นมาได้ง่ายๆ สำหรับฝ่ายหญิงต้องเปิดหนังประเภทรักหวานโรแมนติก มีภาพโป๊นิดๆ วอบๆ แวมๆ เพราะถ้ามากกว่านั้นฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าภาพเหล่านั้นน่ารังเกียจ
8. สิ่งที่ผู้หญิงต้องการหลังเสร็จกิจทางเซ็กส์คือการกอดและสัมผัสจากคู่รักของเธอ โดยเฉพาะการนอนกอดซ้อนกัน คุณผู้ชายไม่จำเป็นต้องลูบไล้ตลอดเวลา เพียงแค่กอดหลวมๆ ก็ใช้ได้แล้ว เพราะนั่นถือเป็นการสร้างความจดจำที่ดี
9. การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงตั้งครรภ์ถือว่าไม่เป็นอันตราย แต่บางครั้งผู้หญิงอาจจะรู้สึกเกร็ง เจ็บปวดหรือมีหยดเลือด เนื่องจากปากมดลูกถูกกระตุ้น ทำให้เลือดจากภาวการณ์ตั้งครรภ์ออกมาบ้าง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อได้พักซักชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมง อาการเหล่านี้ก็จะหายไป แต่ถ้าไม่ได้ขึ้นต้องรีบไปปรึกษาแพทย์
10. ผู้หญิงมีแรงขับทางเพศต่ำกว่าผู้ชาย ผู้หญิงจะไม่รู้สึกเกิดความใคร่ถ้าไม่มีคู่รัก หรือผู้ชายที่พึ่งพอใจอยู่ด้วยหรืออยู่ในในใจ และยิ่งไปกว่านั้นพวกเธอไม่ได้สนใจที่จะมีเพศสัมพันธ์สักเท่าไรถึงแม้จะเต็มใจร่วมรักกับคู่ของเธอ

ข้อควรรู้สำหรับคุณผู้หญิง
1. คุณผู้หญิงทั้งหลายอย่าคิดว่าบรรดาผู้ชายจะชื่นชอบลีลารักที่แปลกพิสดารมากมาย เพราะพวกเขาจะชอบท่าที่ต่างรู้จักกันดี และรู้สึกสบายอย่างท่าผู้หญิงอยู่บน (Woman on Top) เนื่องจากเป็นท่าที่สามารถเร้าอารมณ์ความรู้สึกได้มากกว่า ทั้งได้เห็นสีหน้า ร่างกาย หน้าอก ความรู้สึกของสาวคนรัก และที่สำคัญคือช่วยยึดระยะเวลาการหลั่งได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นท่าการเข้าด้านหลังแบบด๊อกกี้ เพราะเป็นท่าที่ช่วยให้เกิดการสอดใส่ในมุมที่ช่วยย้ำความรู้สึกว่าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างชัดเจน และท่าสุดท้ายคือท่ามิชชันมารี ซึ่งเป็นท่าปกติทั่วไป
2. ยังมีผู้ชายบางคนคิดว่าการร่วมเพศกับผู้หญิงพรหมจรรย์ช่วยเสริมกำลังให้แข็งแรง ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะไม่ว่าหญิงสาวคนนั้นจะเคยผ่านประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์มาแล้วหรือไม่ก็ตาม ไม่ได้ส่งผลต่อการเสริมกำลังของฝ่ายชายเลย แต่การมีเซ็กส์ที่เกิดจากความพร้อมทางด้านอารมณ์ของคนทั้งคู่ต่างหาก ที่จะทำให้ต่างฝ่ายต่างสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า
3. ผู้ชายชอบทำออรัสเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิง เพราะพวกเขาต่างพบว่าการออรัลเซ็กส์เป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์อย่างแรงให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เขาเห็นผู้หญิงมีความสุข ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายให้หมดกังวลในเรื่องที่กลัวว่าผู้ชายจะได้กลิ่น หรือลิ้มรสชาติอันน่ารังเกียจของเธอไปได้เลย แต่คุณผู้หญิงเองก็ไม่ควรละเลยดูแลกลิ่นและความสะอาดบริเวณนั้นด้วย
4. ผู้ชายส่วนใหญ่เมื่อทำความรู้จักกับผู้หญิงที่ตรงสเป็คของตนเอง ในใจมักคิดเลยเถิดไปถึงเรื่องอย่างว่า โดยตัวเองก็ไม่ค่อยรู้ตัว จากนั้นธรรมชาติมักจะชักนำให้ตามใจตัวเองอยู่เรื่อย ขณะที่ผู้หญิงการจะมอบการใจมีเซ็กส์กับใครก็มักจะตัดสินใจจากความรักและไว้ใจในตัวคนๆ นั้น น้อยคนนักที่จะเป็นพวกรักสนุก ผู้ชายจึงควรให้เกียรติ อย่าเอาแต่เข้าข้างตัวเองว่าผู้หญิงเขาไม่คิดอะไรมากมายกับการที่คุณชวนเขาขึ้นเตียง
5. การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายไม่ได้หมายความว่าเขาต้องการเซ็กส์เสมอไป อย่างช่วงเข้าหลังตื่นนอนอวัยวะเพศชายก็จะแข็งตัว นั่นเป็นเพราะเหตุผลทางกายภาพและกระเพาะปัสสาวะเต็ม หรือแม้แต่ตอนเห็นภาพผู้หญิงจากนิตยสาร แม้ขณะพูดคุยกับผู้หญิงอื่นแล้วเจ้านกเขาเกิดขันขึ้นมา นั่นไม่ได้หมายความว่าเขากำลังมีอารมณ์ทางเซ็กส์
6. ในขณะมีเพศสัมพันธ์ผู้ชายจะไม่กล้าพูดคุยหรือเปิดเผยความรู้สึกส่วนลึกของเขา เพราะขณะนั้นเขากำลังมุ่งมั่นและตั้งใจปฏิบัติภาระอย่างเต็มที่ รวมทั้งเขาไม่สามารถแยกความรู้สึกอีกส่วนหนึ่ง เพื่อมากระซิบข้างหูตามที่คุณสาวๆ ปรารถนาได้
7. สำหรับคุณผู้ชายที่เจอปัญหาหลั่งเร็ว การใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบบริเวณโดนองคชาติไว้ประมาณ 20 วินาที ก่อนที่คุณจะรู้สึกใกล้เส้นชัยเต็มที่ จากนั้นค่อยๆ ปล่อยมือและปฏิบัติกิจต่อไป จะช่วยยืดเวลาการหลั่งและยังช่วยเพิ่มระดับความสุขตอนที่ใกล้ถึงจุดสุดยอดได้อีกด้วย
8. สมองผู้ชายมีความอ่อนด้อยเรื่องการแสดงอารมณ์และการสนทนา แต่ส่วนที่มาชดเชยคือความสามารถในการคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ เนื่องจากผู้ชายมีสมองส่วนนี้ใหญ่กว่าของผู้หญิงถึงสองเท่า ผู้ชายจึงคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ทุกๆ 52 วินาที ในขณะที่ผู้หญิงคิดเรื่องนี้เพียงวันละครั้งเดียว
9. เพศชายถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์เซ็กส์ได้ง่ายกว่า เพียงแค่มีภาพที่น่าพอใจต่อสายตา เพราะผู้ชายจะใช้สมองด้านขวาซึ่งเกี่ยวข้องกับการมองเป็นทิศทางมากกว่าเพศหญิง ดังนั้นยามที่คุณผู้หญิงทั้งหลายมีหน้าตาบึ้งตึง ผู้ชายมักไม่มีอารมณ์เสน่หาเท่าไร ในทางกลับกัน เมื่อรู้ว่าคุณผู้ชายชอบมองสิ่งที่กระตุ้นและเล้าโลมอารมณ์ทางเพศ คุณผู้หญิงทั้งหลายควรเติมเสน่ห์ด้วยเคล็ดลับต่างๆ เช่น หาชุดชั้นในที่ยั่วยวนมาสวมใส่ หรือเปิดไฟขณะมีเพศสัมพันธ์
10. ผู้ชายจะยอมรับไม่ได้เลยถ้าคุณผู้หญิงมีทีท่ารำคาญและปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์ด้วย ดังนั้นสาวๆ ทั้งหลายควรรับทราบไว้ว่า เมื่อใดที่ชายรู้ใจของคุณเข้ามาคลอเคลียและต้องการอยากมีอะไรกับคุณ แสดงว่าเขาต้องการการยอมรับจากคุณ และถ้าเขาไม่ได้รับการยอมรับ เขาอาจเลือกวิธีไปมีเซ็กส์กับคนอื่นเพื่อแสดงว่ายังมีคนอื่นที่ยอมรับเขา ผู้ชายพอใจผู้หญิงที่แสดงให้เขารู้ว่าเธอไม่รังเกียจการมีเซ็กส์ เพราะเขาจะรู้สึกปลอดภัย และไม่ต้องกลัวว่าจะถูกปฏิเสธ ถ้าเขาปรารถนาร่วมรักกับคุณในโอกาสใดก็ตาม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
หนังสือ i DoCreate Date : 11 กรกฎาคม 2553
Last Update : 14 กรกฎาคม 2553 23:47:41 น. 0 comments
Counter : 158 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
topmost
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
nickname is zany(ปีศาจน้อย) เป็นมือใหม่หัดแต่งบล็อกค่ะ..อยากจะหาข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเรื่องเพศให้ทุกคนได้อ่านและเราก็มีสมุนไพรดีๆที่อยากให้หลายๆคนได้กิน เพื่อจะได้เพิ่มพลังเพศให้คึกคัก ยืดระยะเวลาแห่งความสุขออกไปและสร้างความสุขให้คู่รักได้ค่ะ เพราะมีผู้หญิงหายคนที่แกล้งถึงจุดสุดยอด(พวกผู้ชายอย่างคุณรู้หรือไม่)...มีปัญหาปรึกษากันได้นะคะ
Friends' blogs
[Add topmost's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.