ความรู้เรื่องเพศและยาสมุนไพรผู้ชาย
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 

เสียว สยอง(ว๊าว)

เราขอเสนอวิธีรับมือกับห้าเหตุการณ์ยอดนิยมที่สาวๆมักพบเจอยามที่แฟนหนุ่มปลดตะขอกางเกงลง
ใหญ่โตมโหฬาร

คุณอาจจะได้สัมผัสนิดหน่อยบริเวณจุดยุทธศาสตร์ของเขา ยามที่กำลังโลมไล้ซึ่งกันและกัน แต่พอเขาปล่อยน้องชายอันใหญ่ยักษ์ของเขาออกมา เสียงครางแห่งความสุขของคุณกลับแปรเปลี่ยนเป็นเสียงกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว ใจเย็นๆ..อาวุธของเขาอาจดูใหญ่เกินกว่าจะล่วงล้ำเข้าไปภายในร่างกายคุณ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา "กล้ามเนื้อช่องคลอดสามารถขยายตัวได้อีกมาก โดยเฉพาะยิ่งยามที่คุณได้รับการปลุกเร้า" ดังนั้นหากคุณต้องเผชิญกับเหตุการณ์ใหญ่โตนี้ ก็ให้ลองยืดเวลาโหมโรงให้นานออกไป บอกหนุ่มของคุณให้โลมเลียบริเวณหัวนมของคุณเป็นวงกลมอย่างช้าๆ ก่อนที่จะเคลื่อนต่ำลงใต้ เมื่อคุณเสียวซ่านสุดๆแล้ว ก็ให้ใช้ท่าผู้หญิงอยู่บน "ท่านี้จะทำให้คุณควบคุมความลึก จังหวะ และการสอดใส่ได้ดีกว่า คุณสามารถกำหนดความเร็วช้าได้อย่างที่ต้องการ" ลองเรียนรู้ไปเรื่อยๆไม่ต้องรีบร้อน แล้วคุณก็จะรู้ว่าใหญ่แค่ไหนคุณก็รับไหว

โค้งงอ
หากน้องชายของสุดหล่อคุณเกิดมีรูปร่างหงิกงอ ชนิดที่คุณคาดไม่ถึง ยังไงก็ขอให้สะกดใจไว้ก่อนอย่าเพิ่งวิ่งหนี เพราะอาการโค้งงอแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย "ถ้าอวัยวะของเขางอเพียงเล็กน้อย นั่นอาจเป็นลักษณะที่ติดตัวมาแต่กำเนิด อย่างไรก็ตาม หากอวัยวะคดงอมากจนผิดธรรมดา เราถือว่าเป็นอาการของโรคพีโรนี่ (Peyronie's disease) ซึ่งเกิดจากการที่ชั้นเส้นใยบริเวณอวัยวะเพศจับตัวเป็นก้อนแข็งเป็นจุดๆ" ผู้เชียวชาญบางคนก็มองอาการคดงอนี้ว่าอาจมาจากการช่วยตัวเองมากเกินไป ข่าวดึก็คือ ในเรื่องของกิจกรรมบนเตียง รูปร่างรูปทรงไม่ใช่เรื่องสำคัญ ซึ่งแนะนำให้ใช้ท่าช้อน ซึ่งอาศัยการนอนตะแคงและสอดใส่จากด้านหลัง ท่านี้จะช่วยให้การสอดใส่ทำได้อย่างไม่ลึกและไม่รีบร้อนเกินไป และส่วนปลายโค้งของอวัยวะเขาจะโดนจุดร้อนของคุณพอดี อีกท่าที่แนะนำคือท่าผู้หญิงอยู่บน ซึ่งจะทำให้คุณเป็นฝ่ายยักย้ายส่ายสะโพก กำหนดพิกัดได้ด้วยตัวคุณเอง

ไม่ได้ขลิบ
ถ้าเกิดมาคุณไม่เคยเห็นอาวุธคู่กายปลายปิดแบบนี้มาก่อน คุณอาจผงะเล็กน้อยในครั้งแรกที่เห็น แต่คุณคงต้องทำตัวทำใจให้คุ้นเคยไว้ "เหตุผลที่ผู้หญิงตกใจเวลาได้เห็นอวัยวะที่ปราศจากการขลิบเป็นครั้งแรกก็คือ ขณะที่อ่อนตัวมันจะดูแตกต่างไปจากอวัยวะที่ผ่านการขลิบ เนื่องจากปลายหนังหุมอวัยวะจะยาวออกมาปิดส่วนหัวจนมองไม่เห็น" "แต่ทันทีที่มันชูชัน ปลายหนังก็จะถูกรั้งขึ้นไปเผยให้เห็นส่วนหัวที่ซ่อนอยู่ วึ่งมองดูก็เหมือนกับอวัยวะที่ผ่านการขลิบแล้วทุกประการ" คุณไม่จำเป็นต้องขวนขวายหาเทคนิคพิเศษอะไรจัดการกับเจ้าอวัยวะยาวๆแบบนี้ "ไม่มีความแตกต่างในเรื่องของความรู้สึกทางเซ็กซ์ใดๆทั้งสิ้น แม้ปลายหนังหุ้มที่ไม่ได้ถูกขลิบออกไป จะสัมผัสเส้นประสาทที่อยู่ตามแนวช่องคลอดได้มากกว่าก็ตาม"

แดงหรือไม่ก็เป็นตะปุ่มตะป่ำ
ไม่มีอะไรทำให้คุณหมดอารมณ์ได้เร็วไปกว่าการได้เห็นเจ้างวงน้อยมีรูปร่างหน้าตาไม่ชอบมาพากล แน่นอนว่าไอ้เจ้าตุ่มประหลาดๆนี้อาจจะมาจากการแพ้ถุงยางอนามัย แต่มันก็อาจจะมาจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่นโรคเริมหรือโรคหูดที่อวัยวะเพศก็เป็นได้ ถ้าคุณเกิดเห็นเม็ดตะปุ่มตะป่ำหรือรอยแดงที่อวัยวะของชายหนุ่มล่ะก็ ขอทำให้ตามคำแนะนำต่อไปนี้ "เร่งให้เขาไปพบแพทย์และบอกให้เขารู้ว่าคุณไม่ต้องการมีเซ็กซ์กับเขาจนกว่าจะได้รู้ว่าเขาเป็นอะไรกันแน่" ระหว่างรอผลอยู่นั้น ห้ามใจอ่อนถอดกางเกงในเด็ดขาด และหากคุณเพิ่งจะเห็นอาการประหลาดหลังจากเกมจบไปแล้ว จงรีบไปพบสูติ-นรีแพทย์โดยด่วน

เจาะหรือฝัง
//www.onlinedd.com/climax.htmlพระเจ้าช่วย เขามีเครื่องประดับตรงนั้นด้วย อาจเป็นเจ้าชายอัลเบิร์ตก็ได้ (ชื่อของการเจาะ) ซึ่งคือกรรมวิธียอดฮิตที่ผู้ชายนิยมทำ โดยพวกเขาจะเจาะห่วงผ่านหลอดปัสสาวะ แล้วปล่อยให้มันห้อยต่องแต่งอยู่อย่างนั้น ก่อนที่คุณจะลองเล่นกับเจ้าเครื่องประดับชิ้นนี้ ถามดูก่อนว่าเขาเจาะมานานหรือยัง "รอยเจาะจะต้องหายสนิทเสียก่อน ซึ่งน่าจะกินเวลาประมาณสองเดือนกว่าที่เขาจะมีเซ็กซ์ได้" จากนั้นก็ลองพิจารณาให้ดี ถึงแม้มันจะหายสนิทแล้วแต่ก็ต้องแน่ใจว่าไม่มีอาการบวมแดง ซึ่งหมายถึงอาการติดเชื้อและหากเป็นเช่นนั้นจริงๆขอให้หยุดเรื่องเล่นสนุกซะดีกว่า

แต่ดูเหมือนเจ้าห่วงอันน้อยของเขาจะเพิ่มปริมาณความหฤหรรษ์ให้กับคุณได้ "ผู้หญิงบางคนพบว่ามันกระตุ้นความรู้สึกได้ดี" หากคุณคิดจะลองล่ะก็ ขอให้ใช้ถุงยางอนามัยเนื้อหนา ซึ่งมีเนื้อที่เหลือบริเวณส่วนปลายอีกนิดหน่อย เป็นการป้องกันไม่ให้ห่วงเกี่ยวถุงยางขาด "สอดใส่อย่างค่อยเป็นค่อยไปและใช้สารหล่อลื่นร่วมด้วย" ท้ายที่สุด เครื่องประดับใต้ร่มผ้าของเขาเกิดไม่เวิร์คจริงๆก็บอกให้เขาถอดมันออกซะ และคืนนี้คุณก็หันไปให้เวลากับเครื่องประดับประจำกายของเขาแทนดีกว่า che

แต่ถ้ามีปัญหานกเขาไม่ขัน หรือมีอาการหลั่งเร็ว ปรึกษาเราซิคะ หรือเข้าไปดูที่ //www.onlinedd.com/climax.html น้องเจนจ้า
ขอบคุณที่มา ผู้หญิงนะคะ
 

Create Date : 12 กรกฎาคม 2553
1 comments
Last Update : 14 กรกฎาคม 2553 23:34:51 น.
Counter : 863 Pageviews.

 

หวัดดีคะ ยินดีคะ

 

โดย: ต้นไม้ต้นเล็ก 15 กรกฎาคม 2553 7:00:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


topmost
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
nickname is zany(ปีศาจน้อย) เป็นมือใหม่หัดแต่งบล็อกค่ะ..อยากจะหาข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเรื่องเพศให้ทุกคนได้อ่านและเราก็มีสมุนไพรดีๆที่อยากให้หลายๆคนได้กิน เพื่อจะได้เพิ่มพลังเพศให้คึกคัก ยืดระยะเวลาแห่งความสุขออกไปและสร้างความสุขให้คู่รักได้ค่ะ เพราะมีผู้หญิงหายคนที่แกล้งถึงจุดสุดยอด(พวกผู้ชายอย่างคุณรู้หรือไม่)...มีปัญหาปรึกษากันได้นะคะ
Friends' blogs
[Add topmost's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.