space
space
space
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
6 ธันวาคม 2562
space
space
space

ป้องกันแสงแดดที่เยี่ยมที่สุด ป้องกันแสงแดดสําหรับคนเป็นสิว การเลือกป้องกันแสงแดดควรที่จะทำการเลือกเช


แสงตะวัน นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญและก็เป็นต้นเหตุสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพผิวหน้าของพวกเรา และก็สามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาผิวได้หลายประการ ทั้งยังปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนยานคล้อย ฝ้า กระแดด ผิวหมองคล้ำ รวมทั้งสีผิวไม่บ่อยนัก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่โล่งแจ้งที่ทำให้ผิวจำต้องพบเจอกับแสงตะวันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หรือพกแว่น ร่ม หมวก วัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยคุ้มครองป้องกัน ก็เป็นเพียงแค่การคุ้มครองป้องกันได้ในระดับหนึ่งเพียงแค่นั้น

ด้วยเหตุนี้ แม้ต้องการมีผิวสุขภาพแข็งแรง ควรจะให้ความเอาใจใส่กับการคุ้มครองป้องกันผิวจากแสงตะวัน ด้วยการเลือกใช้ครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดที่มีคุณภาพและก็เหมาะสมกับภาวะผิวของคุณ วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะกรรมวิธีการเลือกซื้อ ป้องกันแสงแดดที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับทุกภาวะผิว

การเลือกโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดที่ดีเยี่ยมที่สุด เว้นเสียแต่ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์แล้ว ควรจะให้ความเอาใจใส่กับการคุ้มครองผิวจากคลื่นรังสีแล้วก็คลื่นแสงสว่างจากที่อื่นๆด้วย ดังเช่น แสงสว่างจากหลอดไฟฟ้า จอของโทรศัพท์ หน้าจอโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเนื่องจากว่าเครื่องใช้ไม้สอยพวกนี้สามารถปลดปล่อย High-energy visible light ซึ่งทรงอานุภาพสำหรับการรังควานเซลล์ผิวเท่ากันกับรังสี UVA รวมทั้ง UVB สามารถกระตุ้นการผลิตสารอนุมูลอิสระรวมทั้งเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวหมองคล้ำ กำเนิดปัญหาผิวและก็ริ้วรอยต่างๆตามมาได้ พวกเราเรียกแสงสว่างพวกนี้ว่า Invisible light หรือ แสงสว่างที่ไม่เห็น ซึ่งป้องกันแสงแดดบางตัวก็ไม่อาจจะปกป้องแสงสว่างกลุ่มนี้ก้าวหน้า เพราะฉะนั้น พวกเราต้องมีแนวทางสำหรับเพื่อการเลือกครีมที่มีไว้ป้องกันแสงแดด ว่าตัวไหนดีที่เหมาะสมจะเป็นป้องกันแสงแดดที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผิวของพวกเรา

กันแดดที่ดีที่สุด แล้วจะเลือกโลชั่นสำหรับกันแสงแดดแบบไหนซึ่งสามารถป้องกันแล้วก็ควบคุมได้ทุกปัญหา?

การเลือกครีมกันแสงแดดที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวคุณเอง มีหลายสาเหตุที่ควรที่จะนำมาใช้สำหรับในการพินิจพิเคราะห์ ด้วยเหตุว่าสิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุคุณลักษณะที่ช่วยทำให้คุณเลือกซื้อโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการของคุณเจริญที่สุด ซึ่งโลชั่นที่มีไว้กันแดดที่ดีควรจะมีคุณลักษณะดังนี้

โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแสงแดดทาหน้ากับค่า SPF รวมทั้ง PA :
หลายท่านเวลาเลือกซื้อครีมที่มีไว้ป้องกันแดดทาหน้าบางครั้งก็อาจจะมองหาสิ่งนี้เป็นขั้นแรก ด้วยเหตุว่าเคยชินกับการได้ยินหรือคุ้นหน้า แม้กระนั้นยังมีหลายๆคนที่บางครั้งอาจจะไม่รู้เรื่องถึงความหมายของค่าแสดงพวกนี้เท่าไรนัก ซึ่งจำนวนมากมักรู้เรื่องว่ายิ่งค่าตัวเลขสูงยิ่งมีคุณภาพที่ดี แม้กระนั้นความหมายที่จริงจริงของค่าแสดงซึ่งสามารถพบเจอได้บนสินค้าโลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดด สามารถชี้แจงได้ดังต่อไปนี้


SPF (Sun Protection Factor) หรือค่าความรู้ความเข้าใจสำหรับการคุ้มครองปกป้องรังสี UVB ซึ่งจำนวนที่ห้อยท้ายจะเป็นการบอกค่าปริมาณเท่าของช่วงเวลาที่ผิวสามารถทนต่อรังสีได้ โดยจากนั้นถึงจะกำเนิดอาการแดงหรือผิวไหม้แดด ปัจจุบันนี้ในครีมที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดมีค่าคุ้มครองป้องกันผิดแผกหลายระดับ เพื่อสามารถเลือกใช้งานได้ตามแต่เหตุการณ์
PA (Protection Grade of UVA) เป็น ค่าที่แสดงถึงการป้องกันผิวจากรังสี UVA ซึ่งสามารถรังแกผิวได้ลึกกระทั่งก่อให้เกิดปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย และก็ความแก่ก่อนวัย ส่วนสัญลักษณ์ + ที่ตามหลังนั้น เป็นค่าความรู้ความเข้าใจสำหรับการปกป้องรักษาผิว โดยแบ่งออกได้ตามระดับ ดังต่อไปนี้
PA+ เป็น มีคุณภาพสำหรับเพื่อการปกป้องรังสี

PA++ เป็น มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องรังสีได้ปานกลาง ปฏิบัติงานในที่ร่ม หรือในสำนักงาน

PA+++ เป็น มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองรังสีได้มาก สามารถดำเนินงานกลางแจ้งแรงได้

PA++++ เป็น มีคุณภาพสำหรับในการปกป้องรังสีได้สูงมากมาย ปฏิบัติงานกลางแจ้งตลอดระยะเวลาได้


2.ปกป้องรักษาขั้นกว่า : โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดทั่วๆไปชอบเน้นย้ำไปที่การป้องกันรังสี UVA/UVB จากแสงอาทิตย์เป็นหลัก แม้กระนั้นป้องกันแสงแดดที่เหมาะสมที่สุดจำต้องช่วยคุ้มครองป้องกันได้มากกว่า แล้วก็ควรจะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการรังแกผิวจากแดดได้อีกด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นสาร Broad-Spectrum Oxidant Filter ซึ่งเป็นเยี่ยมในสารสำคัญที่อยู่ในสินค้าโลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดดของยูเซอริน ที่มีการเรียนรู้มาแล้วว่านอกจากจะช่วยปกป้องรักษาผิวจากแสงตะวัน รังสี UVA/UVB ยังสามารถช่วยลดการประทุษร้ายผิวจากรังสีอันตราย High energy visible light ที่มีความเข้มข้นสูงได้ถึง 85 %

3.ป้องกันแสงแดดที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผิวของคุณ : เนื่องจากแต่ละคนล้วนมีภาวะผิวที่ผิดแผก รวมทั้งปัญหาผิวที่จำต้องได้รับการรักษาและก็ฟื้นฟูแตกต่าง การเลือกครีมที่มีไว้สำหรับกันแดดเพื่อสอดคล้องกับภาวะผิวและก็ปัญหาผิวของคุณ จะเป็นการช่วยทำให้ครีมที่มีไว้สำหรับกันแดดนั้นสามารถป้องกันได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ

จากความพากเพียรที่ไม่หยุดยั้งในการศึกษารวมทั้งศึกษาค้นคว้าป้องกันแสงแดดที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อคุณ ยูเซอรินได้มีการปรับปรุงโลชั่นที่เอาไว้กันแดดซึ่งสามารถตอบรับกับทุกภาวะผิว และก็ตอบปัญหาทุกปัญหาผิวที่คุณพบเจอได้อย่างมีคุณภาพ


SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++

SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++ โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดสำหรับคนเป็นสิวที่ผิวแพ้ง่าย รวมทั้งไวต่อแดด มีเนื้อสัมผัสที่น้อยลง อีกทั้งสามารถช่วยควบคุมความมันได้อย่างนานเพื่อปกป้องการอุดตันได้


 สินค้ายูเซอริน ซัน

SUN AGE REPAIR SERUM SPF 50+ PA+++ ตอบปัญหาผู้ที่อยากป้องกัน ฟื้นฟูและก็บำรุงไปพร้อมเพียงกัน เพราะว่าเป็นเซรั่มป้องกันแสงแดดที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากแสงตะวันได้อย่างมีคุณภาพแล้ว ยังมี ที่นาโน-ไฮยาลูรอน สามารถซึบซาบไปสู่ผิวอย่างเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย ฝ้า จุดด่างดำให้ต่ำลง ปรับภาวะผิวให้เรียบเนียนแล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น

SUN DOUBLE WHITENING SERUM SPF50+ ป้องกันแสงแดดเนื้อเซรั่มที่จับคู่กับส่วนประกอบสำคัญอย่าง THIAMIDOL™ ไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพที่ช่วยลดฝ้าแดด จุดด่างดำให้จางลง อีกทั้งปรับภาวะผิวให้เรียบเนียนขึ้น แล้วก็ปรับให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสเมื่อใช้บ่อยๆโดยตลอด

ข้อคิดเห็นเพิ่ม สำหรับป้องกันแสงแดดที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผิวของคุณเป็นชนิดของเนื้อครีม จะต้องเลือกอย่างมีความเหมาะสมเนื้อสัมผัสจะต้องบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันหลงเหลือ ติดตามผิวแต่ว่าไม่ทำให้มีความรู้สึกเหนียวเหนอะ ไม่หลุดง่ายระหว่างวันและก็ต้องมีส่วนประกอบที่สุภาพเหมาะสมกับภาวะผิวของพวกเราด้วย

งานกิจวัตรที่ต่างกัน ภาวะผิวที่แตกต่างกัน ปัญหาผิวที่ต่างกัน ทำให้ท่านจำต้องค้นหาป้องกันแสงแดดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณด้วยตัวเอง สินค้าครีมกันแเดดของยูเซอริน เป็นอีกกรุ๊ปสินค้าโลชั่นที่เอาไว้กันแดดที่ดีไซน์มาเพื่อทุกภาวะผิว ตอบปัญหาปัญหาผิวของคุณได้อย่างถูกจุดและก็ป้องกันผิวได้มีคุณภาพ


Create Date : 06 ธันวาคม 2562
Last Update : 6 ธันวาคม 2562 14:37:24 น. 0 comments
Counter : 322 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space