space
space
space
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
5 ธันวาคม 2562
space
space
space

การศัลยกรรมจมูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก

การศัลยกรรมจมูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ แต่ก่อทำศัลยกรรม ควรมีการศึกษาข้อมูลต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะจมูกที่คุณทำออกมาจะสวยได้รูปอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับเรื่องนี้ ก่อนการตัดสินใจทำศัลยกรรมนอกจากจะต้องเลือกโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ได้มาตรฐานแล้ว ต้องทำการศึกษาประวัติและผลงานของแพทย์ด้วย ว่ามีผลงานดีเยี่ยมมากน้อยแค่ไหน เพราะมันเป็นข้อมูลที่จะทำให้คุณตัดสินใจอย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

นอกจากการหาข้อมูลด้วยตัวเองแล้ว ต้องเข้าไปขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง แนะนำให้เลือกศัลยแพทย์ไว้ 2 – 3 คน เมื่อมีข้อสงสัยใด ๆ ควรสอบถามให้ชัดเจน การได้รับข้อมูลจากแพทย์หลายๆ คน จะทำให้เกิดการเปรียบเทียบ ทำให้มั่นใจและตัดสินใจได้ถูกต้องมากขึ้น

การตัดสินใจทำจมูกนั้น จำเป็นต้องคิดถึงภาพรวม ซึ่งต้องมีความสมดุลและเหมาะสมกับใบหน้าของเราด้วย ดังนั้นการเลือกทำจมูกให้พอเหมาะสมกับรูปหน้า จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีมิติ ทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ก่อนตัดสินใจทำทุกครั้งควรคิดให้ดีเสียก่อน หากทำออกมาแล้วไม่สวยถูกใจ ต้องทำการแก้ไข ทำให้ต้องเจ็บตัว เสียเวลา แถมยังเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย

ซิลิโคนสำหรับการทำจมูกนั้นมีมากมายหลายแบบ แต่มีวิธีการเลือกคือ สำหรับผู้ที่มีจมูกเล็ก เนื้อบางๆ จะเหมาะกับซิลิโคนแบบนิ่ม ๆ เมื่อทำออกมาแล้วจะทำให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ส่วนผู้ที่มีเนื้อจมูกหนา ควรเลือกซิลิโคนแบบที่มีความนุ่มปานกลาง เมื่อทำออกมาแล้วจะทำให้จมูกสวยได้รูป ทำจมูกคงตัวไม่ยุบง่าย แต่สำหรับผู้ที่จมูกแบนมาก อาจจะไม่เหมาะกับการทำศัลยกรรมด้วยการใช้ซิลิโคน ให้เลือกเสริมจมูกให้โด่งด้วยการฉีดคอลลาเจนแทน

หลังจากทำศัลยกรรมเสร็จแล้ว จะต้องมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาซิลิโคนทะลุ ซิลิโคนเอียง รวมไปถึงการติดเชื้อ ซึ่งจะมีความรุนแรงมากน้อยต่างกัน ดังนั้นจึงควรศึกษารีวิวโรงพยาบาลเอเซีย ข้อมูลให้ดี ก่อนการตัดสินใจทำจมูกด้วย

เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะช่วยทำให้จมูกโด่งเป็นสัน ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ แต่ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรม ควรมีการศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้รอบด้าน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Create Date : 05 ธันวาคม 2562
Last Update : 5 ธันวาคม 2562 14:00:47 น. 0 comments
Counter : 637 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space