space
space
space
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
4 ธันวาคม 2562
space
space
space

5 เคล็ดลับ เลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ในแบบเซียน กระเป๋าหนังแท้

5 เคล็ดลับ เลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ในแบบเซียน กระเป๋าหนังแท้

 

 

หลายๆ ครั้ง การกระเป๋าหนังแฮนด์เมด ซื้อกระเป๋าสตางค์ ก็เป็นปัญหาได้เหมือนกัน เพราะหลายๆ คนยังไม่รู้ว่า จะเริ่มต้นอย่างไร การเลือกซื้อ ก็เหมือนกับการซื้อของมาประดับให้ตัวเอง ดูดีขึ้น มีระดับขึ้น ดูดีในสายตาของผู้ที่มองมา ดังนั้นเราไม่ควรจะมองข้าม ปัจจัยในการเลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์หนังแท้
 

1. ถามตัวเองก่อนดีไหม ว่าชอบ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ สีอะไร


นั้นมีหลากหลายสี ขึ้นอยู่กับว่า เราชอบสีไหน คุณไม่ต้องไปกังวลว่า สีไหนจะดูไม่สวย ดูไม่ดี หากคุณซื้อ กระเป๋าหนังแท้ บอกได้เลยว่า สีที่ทางโรงฟอกผลิตมา ทำการวิจัยในเชิงสอบถามแล้วว่า สีแบบไหนถึงจะดูดี ดูมีคลาส การเลือกสี กระเป๋าหนังแท้ นั้น อาจจะคำนึงถึง สีของชุดที่คุณแต่ง ว่าเข้ากันได้ไหม โดยการลองถือดู ส่องในกระจก จะเห็นได้ชัดว่าเหมาะกับสีชุดของคุณหรือไหม สำหรับบางคนจะเลือกสี กระเป๋าหนังแท้ ให้เหมาะกับโชคลาภ ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

 

2. อยากได้กระเป๋าสตางค์หนังแท้ รูปทรงแบบไหน


เป็นจุดประสงค์หลักในการดูเลยก็ว่าได้ 100 คน ก็ว่า 100 แบบ ดังนั้น คนที่จะตัดสินใจว่า จะซื้อทรงไหน นั้นคือ "ตัวของคนซื้อเอง" รูปทรงของกระเป๋าสตางค์ มีหลากหลายรูปทรง แต่ที่เรามักจะเห็นบ่อยๆ ก็เช่น กระเป๋าสตางค์ทรงดอลล่าร์ กระเป๋าสตางค์ทรงตั้ง กระเป๋าสตางค์ทรงยาว กระเป๋าสตางค์ทรงซิบรอบ

 

3. คำนึงถึง การ์ดและธนบัตร ที่คุณจะต้องใส่ในกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าหนังแท้ แต่ละใบนั้น จะมีช่องใส่การ์ดและช่องใส่ธนบัตร ที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่แบบขอ งกระเป๋าหนังแท้ ที่ผู้ผลิตได้ออกแบบมา ซึ่งตรงนี้แนะนำให้คุณนับ การ์ดที่จำเป็นต้องใส่ไปใส่ กระเป๋าหนังแท้ ของคุณ ก่อนซื้อจึงต้องนับจำนวนช่องการ์ดบนตัว กระเป๋าหนังแท้ ก่อน

 

4. กระเป๋าหนังแท้ ใบนั้น ทำมาจากหนังแท้ ชนิดไหน


แม้ กระเป๋าหนังแท้ จะทำมาจากหนังที่ผลิตจากสัตว์ เหมือนๆ กัน แต่หนังแต่ละประเภท ก็มีจุดเด่น จุดอ่อนที่ไม่เหมือนกัน เช่น หนัง CCO จะเงาและมีมีความออย สูง , หนังชามัวส์ เป็นมัดสวยงาม แต่แพ้ความสกปรกดำได้ง่าย , หนังฟอกฟาด มีความสวยงามและทนทาน เป็นหนังที่เป็นที่นิยมที่สุดในหมู่ กระเป๋าหนังแฮนด์เมด , หนังออยปั่น เป็นอีกหนึ่งหนังที่มาแรงมากในตลาดไทย มีความเงาและมีออย ที่พอดี เหมาะสำหรับ กระเป๋าหนังแท้ ทุกรูปแบ

 

5. เลือกซื้อกระเป๋าสตางค์หนังแท้ จากร้านขาย กระเป๋าหนังแท้ ที่เชื่อถือได้


ลองขึ้นชื่อว่า กระเป๋าหนังแท้ ราคาย่อมแตกต่างกว่า กระเป๋าหนังเทียม ดังนั้นในภาวะเศรษกิฐที่ซบเซาในยุคคปัจจุบัน ควรเลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ที่ผลิตมาจากหนังวัวคุณภาพสูง ที่เชื่อถือได้ มีหน้าร้านให้ตรวจสอบ มีการรับประกันสินค้า เพราะนั่นย่อมบ่งบอกได้ว่า เงินที่คุณจะซื้อกระเป๋าหนังแท้ นั้น จะคุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์ แน่นอน


Create Date : 04 ธันวาคม 2562
Last Update : 4 ธันวาคม 2562 18:48:15 น. 0 comments
Counter : 652 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space