space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
30 พฤศจิกายน 2562
space
space
space

9 ทรง กระเป๋าหนังแท้ ยอดฮิต ที่ผู้หญิงต้องมี

แต่ไม่ว่าจะใช้อะไรเย็บก็ตามแต่ สิ่งที่เหมือนกันคือ รูปทรง วันนี้จะมาเสนอ 9 รูปทรง กระเป๋าหนังแท้ สำหรับผู้หญิง ที่เรียกได้ว่า ยอดฮิต ติดลมบนกันเลยดีเดียว

 

Tote Bag กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

  จริงๆ แล้ว กระเป๋าหนังรูปทรงนี้ มีลักษณะที่มองง่ายที่สุด คือ ทรงมันจะเป็นสี่เหลี่ยมฝืนผ้า มีสายสำหรับถือ หรือสะพายข้างได้ กระเป๋าหนังรูปทรงนี้ ฮิตมากๆ ในต่างประเทศ แต่ในสำหรับเมืองไทย ยังถือว่า ยังไม่แพร่หลายมากนัก แต่ก็เริ่มจะเป็นที่นิยม มากขึ้นเรื่อยๆ

 

Backpack กระเป๋าเป้

   อีกหนึง กระเป๋าหนังทรงยอดฮิต คู่แข่งโดยตรงของกระเป๋าทรง Cross Body กันเลยดีเทียว กระเป๋าเป้ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากใช้ได้ ทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใส่ของลงไปเยอะกว่าปรกติ เนื่องจากกระเป๋าเป้ เป็นกระเป๋าที่ออกแบบให้ ไหล่ทั้งสองข้างช่วยรับน้ำหนักเท่าๆ กัน จึงทำให้ทรงนี้ใช้งานง่าย และมีความหลากหลายมาก

 

Cross body กระเป๋าที่มีสายสะพายข้ามตัว

   เป็นทรงที่เรียกได้ว่า ยอดฮิต ติดลมบน ตลอดกาล ของผู้ใช้กระเป๋าหนังแท้เลยทีเดียว กระเป๋าแบบนี้ รูปทรงจะเป็นแบบไหนก็ได้ ไม่ได้เจาะจงมาก แต่ที่สำคัญคือ ต้องมีสายสะพาย สำหรับข้ามตัวได้ เป็นใช้ได้ กระเป๋าหนังแท้ทรง Cross body นับว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าที่สาวๆทุกคนจะต้องมีไว้อย่างน้อย 1 ใบเสมอ เนื่องจากใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมาก กระเป๋าหนังวัวแท้

 

Hobo Bag กระเป๋าทรงย่าม

   กระเป๋าหนังรูปทรงนี้ ก็ตามตัวเลย "กระเป๋าหนังทรงย่าม" แม้ว่าจะคล้ายกับ Tote Bag แต่จะต่างตรงที่ด้านบนตรงกลางจะยุบลงมา เวลาใช้งานจะลักษณะเหมือนย่าม กระเป๋าหนังรูปทรงนี้ มีข้อดีคือ ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับใช้สิ่งของต่างๆ ใส่ลงไป ได้อย่างจุใจ

 

Clutch หรือกระเป๋าที่ถือด้วยมือข้างเดียว

   กระเป๋าหนังแบบ Clutch คือกระเป๋าหนังที่สามารถถือได้ด้วยมือเดียว พกพาสะดวกใช้งานได้ดีพอสมควร เนื่องจากกระเป๋าแบบนี้ ต้องออกมาให้พอดีกับการใช้งานในมือเดียว ดังนั้น กระเป๋าหนัง รูปทรงนี้จะมีปัญหาตรงที่ สามารถใส่สิ่งของได้ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ข้อดีคือ พกพาสะดวก ในยุคปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาตามยุค 5G ที่กำลังมาถึง ด้วยการออกแบบ 

 

Wristlet กระเป๋าคล้องมือ

   รูปแบบคล้ายๆ กับกระเป๋า Clutch แต่จะต่างกันที่ว่า จะเน้นเรื่องการพกพา สะดวก และมีสายคล้องมือเป็นหลัก เน้นการเรื่องการใช้สายคล้องมือ เพื่อกันหล่นและสะดวกต่อการใช้งาน ขนาดและน้ำหนัก กระเป๋าหนังคล้องมือ จะค่อนข้างเบา และมีขนาดเล็ก

 

Messenger Bag กระเป๋าแมสเซนเจอร์

   อีกหนึ่งกระเป๋าที่เรียกได้ว่า เหมาะสำหรับกลุ่มบางอาชีพจริงๆ ลักษณะของกระเป๋าหนัง จะเน้นไปทางใส่เอกสาร ใส่สิ่งของที่จำเป็นต่อการติดต่องาน มีช่องสำหรับแบ่งเอกสารได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานในลักษณะที่ต้องติดต่องาน แล้วใช้เอกสารเยอะๆ

 

Duffel กระเป๋าใบใหญ่มีหูหิ้วและสายสะพาย

   กระเป๋าทรงนี้ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งทรง ที่เป็นขวัญใจของ ผู้ที่รักในงาน กระเป๋าหนังกันเลยทีเดียว เนื่องจากกระเป๋ารูปทรงนี้ จะมีรูปแบบที่สวยและหลากหลาย ขนาดที่ใหญ่ ทำให้ใส่ของได้เยอะ โดยกระเป๋าทรงนี้ มักจะมีสายสะพาย ซึ่งสามารถถอดออกมาได้ด้วย ทำให้กระเป๋า 1 ใบ สามารถ สะพายข้างก็ได้ หรือจะถอดสาย เป็นกระเป๋าถือก็ได้ เรียกได้ว่า 2 in 1 กันเลยดีเดียว

 

Wallet กระเป๋าสตางค์

 นับเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เรียกได้ว่า จะต้องมีกันแน่นอน อย่างน้อย 1 ใบ เพราะมันเป็นที่สำหรับใส่แบงค์ ใส่เหรียญ ใส่บัตรต่างๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก โดยรูปแบบของ wallet นั้นก็มีหลากหลาย เรียกได้ว่าน่าจะเยอะที่สุดในบรรดากระเป๋าที่มีอยู่ในโลกใบนี้เลยทีเดียว เนื่องจากเป็น ทรงกระเป๋าหนัง ที่ทุกคนต้องมีแล้ว กระเป๋าหนัง Wallet บางใบ ยังมีความมีเอกลักษณ์โดดเด่น เช่น กระเป๋าสตางค์ที่ผสมกันระหว่าง งานกระเป๋าหนังแฮดน์เมด กับ งานกระเป๋าหนังเย็บจักร  ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ของร้าน MARAH เรียกว่าได้ว่า เป็นการผสมที่ลงตัวจริงๆ
Create Date : 30 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2562 16:43:53 น. 0 comments
Counter : 149 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space