space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
19 พฤศจิกายน 2562
space
space
space

การสกรีนแก้วเซรามิก

ในสถานการณ์ของโลกพวกเราทุกวันนี้นั้น ไม่ว่าจะดูไปที่ตำบลไหนก็ต่างมีการใช้ทรัพยากรกันโดยไม่เห็นคุณค่ากันไปในทุกๆที่ ไม่เฉพาะแต่ในประเทศไทยแค่นั้นแม้กระนั้นสถานการณ์นี้มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งมีสามัญชนบนโลกนี้เพียงแค่เล็กน้อยแค่นั้นที่ใส่ใจมองเห็นถึงภยันตรายที่มากับการใช้ทรัพยากรบนโลกอย่างสิ้นเปลืองและไม่รู้คุณค่า แม้กระนั้นเมื่ออ่านมาจนกระทั่งบรรทัดนี้มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากคงกำเนิดอาการที่เรียกว่า “ฉุกคิด” ขึ้นมาไม่มาก็น้อย เพราะเหตุว่าคงจำต้องสารภาพกันอย่างเต็มอกว่าพวกเราก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่เสพทรัพยากรมากมายก่ายกองและก็ครั้งคราวบางทีอาจเสพโดยลืมผลพวงหลายๆอย่างที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับโลกของพวกเราได้เช่นเดียวกัน แล้วจะทำยังไงให้พวกเราได้ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่บนโลกอย่างจำกัดกี่ด้วยความคุ้มราคา? โรงงานสกรีนแก้ว

 

เรื่องอย่างงี้ไม่ยากเลยเพียงคุณเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตจากเดิมสักน้อยโดยหันมาใช้ทรัพยากรข้างหน้าอย่างฉลาด ก็สามารถช่วยทำให้ทรัพยากรทั้งหลายแหล่ดำรงอยู่บนโลกนี้เพื่อมีเผื่อแผ่ไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานในอนาคตได้อย่างง่ายๆ แม้กระนั้นจะมีแนวทางใดบ้างนั้นต้องตามไปดู….

 

1.ใช้น้ำอย่างต่ำ 2 ครั้ง

แนวทางมัธยัสถ์แล้วก็ใช้ทรัพยากรอย่างฉลาดสิ่งแรกที่พวกเราต้องการชี้แนะคุณก็คือ โปรดใช้น้ำที่สะอาดขั้นต่ำ2ครั้ง! อย่างไรล่ะ? คุณรู้หรือเปล่าว่าบนโลกนี้มีทรัพยากรเป็นแหล่งน้ำสะอาดซึ่งสามารถเอามาเป็นของกินของใช้ได้เพียงแต่ 10 % แค่นั้นจากน้ำที่มีทั้งปวงบนโลก ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณรู้แบบนี้แล้วจึงเหมาะสมที่จะใช้น้ำอย่างรู้คุณค่า เพราะว่าน้ำที่สะอาดย่อมมีต้นทุนสำหรับเพื่อการผลิต จัดเก็บ แล้วก็รักษาที่ใช้จำนวนเงินหลายชิ้น

 

โดยวิธีการใช้น้ำ 2 ครั้งอย่างง่าย อย่างเช่น เมื่อล้างผักผลไม้และก็ถ้วยจานหรือแม้กระทั้งอาบน้ำหรือซักผ้า ให้รองน้ำเก็บไว้เพื่อรดน้ำต้นไม้ หรือเพื่อไว้ใช้ล้างสิ่งต่างๆรอบๆบ้านที่ไม่อยากความสะอาดเยี่ยมมากเท่าไรนัก ไม่ว่าจะล้างโรงรถ ล้างท้องถิ่น ขัดส้วม หรือนำน้ำจากวิธีสำหรับซักผ้ามาล้างรถก็ยังไหว เพียงนี้ก็มัธยัสถ์น้ำไว้ให้บุตรหลานในอนาคตได้ใช้ได้แล้ว

 

2.มอบของฝากที่เป็นการ สกรีนแก้วเซรามิค ออกแบบงามแก่ลูกค้าคนสำคัญของคุณ

อาจไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะจับจับอะไรก็ส่งผลเกี่ยวข้องไปถึงเศรษฐกิจรวมทั้งกิจการค้าไปเสียหมด จริงมั้ย? เมื่อเป็นแบบนี้แล้วคุณก็จะพบว่าไม่ว่าคุณจะไปติดต่อธุรกิจกับหน่วยงานร้านค้าไหนๆคุณก็จะได้รับของฝากกลับมาทุกคราว แต่ว่าคุณรู้ไหมว่าของฝากเพื่อเป็นสื่อแทนมิตรภาพกลุ่มนี้จำต้องใช้เงินเยอะแยะมากมายสำหรับในการลงทุนสร้างขึ้นมาแต่เปลี่ยนเป็นว่าเมื่อผู้คนจำนวนมากรับมาแล้วกลับโยนมันลงถังสำหรับใส่ขยะอย่างไม่ปราณีทักทาย เนื่องมาจากข้าวของเครื่องใช้กลุ่มนี้จำนวนมากสร้างขึ้นเพียงแต่เพื่อเป็นของของที่ระลึกแค่นั้นก็เลยชอบไม่ใช่ของซึ่งสามารถประยุกต์ใช้งานจริงได้ บ่อยมากที่ของกลุ่มนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นขยะถึงแม้ว่ายังไม่เคยได้ใช้งานเลย

 

พวกเรามาทดลองเปลี่ยนแปลงมุมมองใหม่ให้กับของฝาก โดยเริ่มจากหน่วยงานของพวกเราก่อนด้วยการมอบแต่ว่าของซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ใช้งานซ้ำได้หลายๆครั้ง พ่วงไปด้วยดีไซน์ที่งามนำสมัย สีสันน่าใช้ ซึ่งนอกเหนือจากที่ของฝากนี้จะไม่ต้องแปลงเป็นขยะซึ่งได้แก่การใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างเสียเปล่าแล้ว แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าได้ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มและก็มีส่วนช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีๆแก่หน่วยงานของคุณอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น การสกรีนแก้วเซรามิคด้วยโลโก้ของหน่วยงานคุณลงบนแก้วเซรามิคที่มีแบบอย่าง สีสันงาม รวมทั้งมีจำนวนมากให้ท่านเลือก รวมทั้งยิ่งออกแบบของแก้วนั้นงามเยอะแค่ไหนก็ยิ่งเพิ่มค่าให้กับหน่วยงานของคุณมากมายแค่นั้น หรือคุณกล้าจะไม่ยอมรับ? เพียงเท่านี้คุณก็มีส่วนช่วยลดการใช้ทรัพยากรอย่างสิ้นเปลือง รวมทั้งยังคงเหลือไว้ให้คนรุ่นต่อไปได้ใช้อีกด้วย โดยการสกรีนแก้วเซรามิคนั้นยังสามารถใช้เทคโนโลยีสำหรับเพื่อการพิมพ์ภาพแล้วก็ตัวหนังสือเพื่อประดิษฐ์งานซึ่งหมายถึงแก้วเซรามิคที่มีเพียงแค่หนึ่งใบในโลกเพื่อมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆให้กับคนพิเศษของคุณได้อีกด้วย

 

3. จัดแจงชูจำพวกเสื้อผ้าเก่าเพื่อกำเนิดคุณประโยชน์

นอกเหนือจากการใช้ทรัพยากรอย่างทราบค่าตามข้างต้นแล้วการนำเสื้อผ้าเก่าๆมาดัดแปลงใหม่รวมทั้งประยุกต์ใช้ผลดีอย่างมากมายก็เป็นการสงวนทรัพยากรธรรมชาติอีกส่วนใดส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุว่าในทุกวันนี้โลกพวกเรามีการผลิตเสื้อผ้าขึ้นมาจำนวนไม่ใช่น้อยถึงกับขนาดที่จำนวนเสื้อผ้าบนโลกนี้นั้น พวกเราสามารถเอามามอบให้คนทั่วทั้งโลกใส่ได้ไม่ซ้ำกันวันแล้ววันเล่าตรงเวลาหลายสิบปีอย่างยิ่งจริงๆ! แล้วพวกเราจำเป็นต้องทำยังไงกับเสื้อผ้าที่กำลังจะล้นโลกพวกนี้ล่ะ? ไม่ยากเลยเพียงแค่คุณรื้อถอนตู้เก็บเสื้อผ้าของคุณออกมาแล้วคัดเสื้อผ้าที่ยังคงใช้งานได้ออกมาจากกรุ๊ปของเสื้อผ้าที่เก่าจนกระทั่งใช้ไม่ได้แล้ว และก็อย่าลืมแยกเสื้อผ้ากรุ๊ปที่ยังใส่ได้เพื่อบริจาคแก่คนที่อยากได้ หรือเอามาขายเป็นเสื้อผ้าใช้แล้วก็ยังไหว

 

เสื้อผ้าส่วนที่เก่ากระทั่งไม่สามารถที่จะใช้งานได้คุณก็สามารถปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นผ้าขี้ริ้ว พรมที่เอาไว้เช็ดเท้า ผ้าถูกพื้น หรือใช้เป็นผ้าเช็ดถูรถยนต์ก็ยังได้ ในส่วนของเสื้อผ้าที่ยังคงใช้งานเจริญนั้นส่วนใดส่วนหนึ่งที่คุณถูกใจคุณก็เก็บไว้ใช้ แต่ว่าส่วนที่คุณเกลียดหรือเบื่อแล้วคุณสามารถดัดแปลงแก้ไขให้เป็นเสื้อผ้าของสัต
Create Date : 19 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2562 23:45:42 น. 0 comments
Counter : 82 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space