space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
16 พฤศจิกายน 2562
space
space
space

บริเวณที่เหมาะกับการใช้งาน พื้นชนิดต่าง ๆ
TKI COATING บริการติดตั้งพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy Coating, Epoxy self-leveling, พื้น PU พื้นโรงงาน พื้นสำนักงาน พื้นลานจอดรถห้างสรรพสินค้า พื้นจอดรถหรู ติดตั้งพื้นโรงงาน พื้นกันซึมดาดฟ้า , พื้นสามมิติ 3D, พื้นห้องเย็น พื้นห้องคลีนรูม พื้นสนามกีฬา พื้นสนามฟุตซอล สีทาพื้นถนนกันลื่น สีโคลด์พลาสติก (COLD PLASTIC), งานตีเส้นจราจรในโรงงาน ตีเส้นในโรงงาน พื้นโชว์รูม ฯลฯ TKI COATING มีความมั่นใจในการที่จะช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องงานระบบงานพื้นเป็นอย่างดี พร้อมทั้งให้คำปรึกษา สำรวจหน้างานฟรี เน้นคุณภาพทุกขั้นตอนการทำงาน และยึดคุณภาพมาตรฐานเป็นหลัก เรายินดีให้บริการตั้งแต่งานเล็กถึงงานใหญ่ 

บริเวณที่เหมาะกับการใช้งาน 

- พื้นโรงงาน - พื้นรีสอร์ท - พื้นศูนย์บริการรถยนต์,โชว์รูม ซ่องบริการ - พื้นห้องแล็ป , ห้องทดลอง - พื้นคลังสินค้า - พื้นห้องปลอดเชื้อ - ซุปเปอรํมารเก็ต หรือศูนยการค้า เป็นต้น ความจริงที่ต้องรู้ก่อนการทำสีพื้นอีพ๊อกซี่ (Epoxy Floor) จากประสบการณ์การทำงานทางเทคนิคที่ต้องเข้าสำรวจหน้างานและติดตั้งพื้น อีพ็อกซี่มา จะมีคำถามมักถูกถามเป็นประจำจากลูกค้าของเรา ทำไมพื้นอิพ๊อกซี่จึงบวมและหลุด ทาแล้ว 2 เดือนผ่านไปต้องทาใหม่อีกแล้ว หรือพื้นทำไมเป็นรอยขีดข่วน หรือรอยรถโฟล์ลิฟ ซึ่งคำถามเหล่านี้เกิดจากท่านทำการทาสีพื้นอีพ๊อกซี่กันเอง ผมจะแยกเป็น 3 ประเด็นหลักให้เป็นแนวทางเบื้องต้น คือ ความชื้นของคอนกรีต การติดตั้งผิดขั้นตอนและการใช้งานพื้นอีพ๊อกซี่ที่เหมาะสม ความชื้นจากคอนกรีตเป็นสาเหตุที่พบบ่อยของการบวมและหลุดร่อนของพื้นอีพ๊อก ซี่ ซึ่งโดยปกติแล้วตัวฟิล์มมีการยึดเกาะได้ดีมากบนพื้นปูน แต่การดันจากความชื้นจากข้างในปูนทำให้หลุดได้ แรงดันจากการออสโมซิสมีความรุนแรงจนสามารถทำให้ฟิล์มสีเกิดการพอง (Blistering Defect) แล้วฟิล์มสีก็หลุดร่อนในที่สุด

การเลือกใช้  พื้นกันซึม

- ในกรณีที่นำไปใช้กับงานที่สัมผัสกับสารละลายที่มีฤทธิ์เป็นกรดหรือด่างโดยตรง ควรใช้สีเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ที่มีส่วนผสมของโพลีอะมีน (Epoxy Polyamine) ซึ่งจะให้ความแข็งแรง 

- กรณีที่ใช้ในพื้นที่มีความเปียกชื้นควรใช้อีพ็อกซี่ โพลีอะไมด์ (Epoxy Polyamide) ที่มีส่วนผสมของดินน้ำมันผสมอยู่ในสี 

- ในกรณีที่ต้องการความแข็งแรงพิเศษก็สามารถเพิ่มชั้นกลางซึ่งผสม Mortar เข้าไปก็จะได้ฟิล์มที่หนามากขึ้นด้วย ในกรณีที่ต้องการความประหยัดและไม่ต้องการความแข็งแรงของฟิล์มสีมากนัก อาจใช้สีเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ประเภทฟิล์มสีบางซึ่งการใช้งานไม่ยุ่งยากแต่ ต้องการรีดสีด้วยอุปกรณ์การเคลือบเพื่อให้ได้ฟิล์มที่สวยงาม


Create Date : 16 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2562 15:12:22 น. 0 comments
Counter : 68 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space