space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
10 พฤศจิกายน 2562
space
space
space

รับทำป้าย ป้ายซิงค์ซิงค์ชุบสี

รับทำป้าย ป้ายซิงค์ซิงค์ชุบสี ป้ายซิงค์ทำสีอุตสาหกรรม ป้ายซิงค์ทำสี 2K ป้ายซิงค์พิมพ์ยูวี แผ่นซิงค์ไดคัทตามแบบขึ้นขอบสูงได้ตามต้องการ รับเหมาผลิตติดตั้งป้ายงานโครงการ ทำป้ายบริษัท ป้ายโลโก้ ป้ายบอกทาง ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายเตือน ป้ายแทกป้ายห้อง ป้ายตัวอักษร ป้ายอักษรโลหะ ป้ายโลหะ ป้ายโลโก้ราคาถูก สามารถรองหลังด้วยอลูมิเนียมคอมโพสิทหรือวัสดุอื่น ๆ พร้อมติดตั้งป้ายหน้างาน ครบวงจร ป้ายบอกทาง
 
ป้ายซิงค์ ป้ายสังกะสี หรือแผ่นเหล็กฉาบสังกะสีด้วยวิธีกระแสไฟฟ้า จะมีความเหมาะสมสำหรับในการใช้งานที่อยากได้คงทนถาวรต่อการสึกหรอมากยิ่งกว่าเหล็กแผ่นรีดเย็น เป็นแบบป้ายโลหะยอดนิยมมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับเป็นป้ายจัดตั้งใช้งานข้างนอกตึก เป็นป้ายหน้าร้านค้า ขั้นตอนการผลิตเป็นนำแผ่นซิงค์มาขึ้นรูป ไดคัทเป็นตัวอักษรหรือเครื่องหมายตามอยาก สามารถตัดด้วยเครื่อง CNC PLASMA FIBER LASER ก็ได้ แล้วเอามาบัดกรีประกอบเป็นตัว หรือใช้เครื่องเชื่อมเลเซอร์ก็ได้เหมือนกัน

งานซิงค์โดยมากนิยมทำสีทับลงบนแผ่นซิงค์เพื่อป้องกันสนิมและก็เพื่อความงดงาม หรือบางครั้งบางคราวก็มีวิธีการเพิ่มด้วยการต่อว่าดสติ๊กเกอร์ หรือพิมพ์แสงอัลตราไวโอเลตลงไปที่แผ่นซิงค์ได้เหมือนกัน ซึ่งจะให้สีสันลวดลายสวยสดงดงามกว่าพ่นสีเรียบป้ายซิงค์เหมาะสมกับงานป้ายดูเหมือนจะทุกชนิด เพราะเหตุว่าขึ้นรูปได้ง่าย ทนต่อลักษณะอากาศ เช่น ป้ายชื่อบริษัท ป้ายหน้าร้านค้า ป้ายหน้าบริษัท ป้ายโรงงาน ป้ายชื่อร้านค้า ป้ายค๊อฟฟี่ช็อป ป้ายร้านค้าขายของกิน ป้ายบริษัท ป้ายที่ทำการ ป้ายโลโก้ ต่างๆซึ่งป้ายซิงค์สามารถสามารถแบ่งย่อยได้หลายจำพวก ดังต่อไปนี้

ป้ายซิงค์ฉลุลาย เป็นการนำแผ่นซิงค์มาปรุเป็นตาลายมแบบ ส่วนมากนิยมใช้แผ่นคอมโพสิทรองข้างหลังเพื่อความสวยสดงดงาม หรือถ้าผิวที่นำไปจัดตั้งมีลวดลายสวยอยู่แล้ว อาทิเช่นลายหินอ่อน ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรองข้างหลัง

ป้ายซิงค์ชูขอบ วิธีการทำป้ายชูขอบหรือวิธีการทำป้ายตัวนูน จะช่วยให้งานป้ายกำเนิดมิติเยอะขึ้น ป้ายมองมีคงทนถาวร งาม หรูหราเพิ่มมากขึ้นกว่าแนวทางการทำเป็นตัวอักษร 2 มิติแบนๆสามารถเลือกความสูงของขอบได้ตามสมควรของขนาดป้ายหรือตัวเขียน ถ้าหากป้ายหรือตัวหนังสือมีขนาดเล็กจะนิยมชูขอบไม่เกิน 2-3 ซม. ถ้าหากป้ายหรือตัวเขียนมีขนาดใหญ่จะนิยมชูขอบโดยประมาณ 5-10 ซม.ขึ้นไป สุดแท้แต่การกะเพื่อความได้ส่วนรับกับขนาดภาพรวมของป้าย โดยการต่อว่าดตั้งป้ายซิงค์แบบมาตรฐานก็จะติดตรงกับฝาผนังจุดที่จะจัดตั้งป้ายเลย โดยมองมีมิตินูนออกมาจากผิว


Create Date : 10 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2562 14:12:06 น. 0 comments
Counter : 110 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space