space
space
space
<<
ตุลาคม 2562
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
26 ตุลาคม 2562
space
space
space

ประโยชน์ซึ่งมาจากชั้นที่เอาไว้วางสินค้าที่คุณอาจไม่ทราบ

วัสดุอุปกรณ์การจัดเก็บ เป็นกรรมวิธีการบริหารการใช้พื้นที่ ที่เกี่ยวโยงกับพื้นที่รวมทั้งรอบๆที่จะต้องมีการขนส่ง จัดเก็บ ขนย้ายสินค้าแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยจำพวกต่างๆประเภท ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสินค้า ชั้นสำหรับเพื่อวางของ ชั้นวางอะไหล่ ชั้นเก็บผลิตภัณฑ์ เป็นสิ่งที่จำเป็น ในระบบจัดเก็บผลิตภัณฑ์ จะช่วยในประเด็นการตกลงใจถึงเรื่องขอบเขตการบรรลุผลของกรรมวิธีการจัดจำหน่าย รวมทั้งกระจัดกระจาย (ผลิตภัณฑ์) เครื่องมือการจัดเก็บ เมื่อได้มีการใช้สำหรับเพื่อการเกื้อหนุนการทำงาน แล้วก็ได้มีการใช้อย่างสม่ำเสมอในกลยุทธ์ธุรกิจในรูปภาพรวม การทำงานด้าน วัสดุอุปกรณ์การจัดเก็บ จะเป็นสิ่งหนึ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง จะแสดงเนื้อหาทั้งยัง ระบบเครื่องมือการจัดเก็บ พื้นฐาน แล้วก็ระดับสูง สำหรับใช้ในองค์ประกอบของการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ ของขั้นตอนขาย จ่ายแจก ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งจะเอ่ยถึงลักษณะ ของเครื่องใช้ไม้สอยหลายๆแบบ เวลาเดียวกันก็พูดถึงคุณประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นได้ในเรื่องที่การใช้แรงงานได้อย่างแม่นยำด้วย

ชั้นวางสินค้า ชั้นที่มีไว้สำหรับวางสิ่งของ ถูกวางแบบเพื่อใช้เพื่อสำหรับการพักรวมทั้งรักษาผลิตภัณฑ์ในจำนวนที่มาก กิจกรรมของแบกรับหนี้สินจำนวนมากจะเกี่ยวพันกับการขนย้ายสินค้าหรือวัตถุดิบ การจัดเก็บโดยไม่ให้ผลิตภัณฑ์ย่อยสลายหรือแตกหักเสียหาย ลักษณะทั่วไปของคลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้าเป็นตึกชั้นเดี่ยวมีพื้นที่โล่งกว้างสำหรับเก็บผลิตภัณฑ์มีประตูขนาดใหญ่หลายประตูเพื่อสบายสำหรับในการเคลื่อนย้ายสินค้า

ชั้นสำหรับวางผลิตภัณฑ์ ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ มีจุดมุ่งหมายหลายๆด้าน ตัวอย่างเช่น เพื่อปฏิบัติภารกิจรักษาระดับสินค้าในสต็อกเพื่อเกื้อหนุนการสร้าง(Manufacturing support) เพื่อปฏิบัติภารกิจผสมผลิตภัณฑ์ (Product-mixing) เพื่อปฏิบัติภารกิจเก็บผลิตภัณฑ์ก่อนจัดส่ง (Consolidation) เพื่อปฏิบัติภารกิจแยกพัสดุ (Break-bulk) หรือปฏิบัติภารกิจเป็นศูนย์กระจัดกระจายผลิตภัณฑ์(Cross dock) ฯลฯ เนื่องด้วยคลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้ามีบทบาทนานาประการประโยชน์ซึ่งมาจากคลังที่มีไว้เก็บสินค้าก็เลยมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสินค้า ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ โดยธรรมดาจะปฏิบัติภารกิจจัดเก็บวัตถุดิบ หรือ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เป็นหลัก หรือบางครั้งบางคราวบางทีอาจใช้ตรวจงานระหว่างการสร้าง ส่วนประกอบหรือผลิตภัณฑ์ครึ่งหนึ่งสำเร็จรูปบ้าง ซึ่งสำหรับการจัดเก็บผลิตภัณฑ์หรือวัตถุดิบชนิดนี้ จำเป็นจะต้องมีการจัดแจงที่มีคุณภาพเพื่อมีการดำเนินงานที่มีคุณภาพสูงสุด และไม่กำเนิดความเสื่อมโทรมต่อผลิตภัณฑ์หรือวัตถุดิบที่เก็บอยู่ด้านในคลังที่เอาไว้เก็บสินค้า ซึ่งจะมีคุณประโยชน์สำคัญๆดังนี้

1.การใช้พื้นที่อย่างประหยัด
2.การลดสินค้าในสต็อก
3.ความปลอดภัย/การรักษา
4.การหลีกเลี่ยงความทรุดโทรม


Create Date : 26 ตุลาคม 2562
Last Update : 26 ตุลาคม 2562 21:08:29 น. 0 comments
Counter : 84 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space