space
space
space
<<
ตุลาคม 2562
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
11 ตุลาคม 2562
space
space
space

ชั้นวางสินค้า หรือชั้นวางของที่พวกเรารู้จักกัน
ชั้นวางสินค้า เป็นวิธีการบริหารการใช้พื้นที่ ที่เกี่ยวเนื่องกับพื้นที่รวมทั้งรอบๆที่ควรจะมีการขนส่ง จัดเก็บ ขนถ่ายสินค้าและก็เครื่องใช้ไม้สอยจำพวกต่างๆประเภท ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสินค้า ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของ ชั้นวางอะไหล่ ชั้นเก็บผลิตภัณฑ์ เป็นสิ่งที่จำเป็น ในระบบจัดเก็บผลิตภัณฑ์ จะช่วยในประเด็นการตกลงใจถึงเรื่องขอบเขตการบรรลุผลของแนวทางการจัดจำหน่าย รวมทั้งกระจัดกระจาย (ผลิตภัณฑ์) เครื่องไม้เครื่องมือการจัดเก็บ เมื่อได้มีการใช้เพื่อการช่วยเหลือการทำงาน รวมทั้งได้มีการใช้อย่างสม่ำเสมอในกลยุทธ์ธุรกิจในรูปภาพรวม การปฏิบัติการด้าน เครื่องมือการจัดเก็บ จะเป็นสิ่งหนึ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง จะแสดงเนื้อหาทั้งยัง ระบบเครื่องใช้ไม้สอยการจัดเก็บ ขั้นต้น รวมทั้งระดับสูง สำหรับใช้ในองค์ประกอบของการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ ของกรรมวิธีขาย แบ่ง ผลิตภัณฑ์ และก็จะพูดถึงลักษณะ ของเครื่องไม้เครื่องมือหลายๆแบบ ช่วงเวลาเดียวกันก็พูดถึงคุณประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นได้ในเรื่องที่การใช้แรงงานได้อย่างแม่นยำด้วย

ชั้นที่เอาไว้วางสินค้า ชั้นวางสิ่งของ ถูกวางแบบเพื่อใช้สำหรับในการพักแล้วก็รักษาผลิตภัณฑ์ในจำนวนที่มาก กิจกรรมของแบกรับหนี้สินส่วนมากจะเกี่ยวกับการขนถ่ายสินค้าหรือวัตถุดิบ การจัดเก็บโดยไม่ให้ผลิตภัณฑ์หมดสภาพหรือแตกหักเสียหาย ลักษณะทั่วไปของโกดังเก็บสินค้าเป็นตึกชั้นเดี่ยวมีพื้นที่โล่งกว้างสำหรับเก็บผลิตภัณฑ์มีประตูขนาดใหญ่หลายประตูเพื่อสบายสำหรับการเคลื่อนย้ายสินค้า

ชั้นสำหรับวางสินค้า ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ มีจุดหมายหลายๆด้าน ได้แก่ เพื่อปฏิบัติหน้าที่รักษาระดับสินค้าในสต็อกเพื่อส่งเสริมการสร้าง(Manufacturing support) เพื่อปฏิบัติภารกิจผสมผลิตภัณฑ์ (Product-mixing) เพื่อปฏิบัติหน้าที่เก็บผลิตภัณฑ์ก่อนจัดส่ง (Consolidation) เพื่อปฏิบัติหน้าที่แยกพัสดุ (Break-bulk) หรือปฏิบัติภารกิจเป็นศูนย์กระจัดกระจายผลิตภัณฑ์(Cross dock) ฯลฯ เนื่องจากว่าคลังที่มีไว้เก็บสินค้ามีบทบาทมากมายประโยชน์ที่ได้รับมาจากโกดังก็เลยมีเยอะมาก

ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสินค้า ชั้นวางสิ่งของ โดยปกติจะปฏิบัติภารกิจจัดเก็บวัตถุดิบ หรือ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เป็นหลัก หรือบางทีบางทีอาจใช้ตรวจงานระหว่างการสร้าง องค์ประกอบหรือผลิตภัณฑ์ครึ่งสำเร็จรูปบ้าง ซึ่งสำหรับเพื่อการจัดเก็บผลิตภัณฑ์หรือวัตถุดิบพวกนี้ จึงควรมีการจัดแจงที่มีคุณภาพเพื่อมีการดำเนินการที่มีคุณภาพสูงสุด และไม่กำเนิดความเสื่อมโทรมต่อผลิตภัณฑ์หรือวัตถุดิบที่เก็บอยู่ด้านในคลังที่เอาไว้เก็บสินค้า ซึ่งจะมีคุณประโยชน์สำคัญๆดังนี้

1.การใช้พื้นที่อย่างประหยัด
2.การลดสินค้าในสต็อก
3.ความปลอดภัย/การดูแลและรักษา
4.การหลีกเลี่ยงความย่ำแย่


Create Date : 11 ตุลาคม 2562
Last Update : 11 ตุลาคม 2562 0:45:17 น. 0 comments
Counter : 43 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space