space
space
space
<<
กันยายน 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
16 กันยายน 2562
space
space
space

ความรู้ความเข้าใจเรื่อง ผ้าสำหรับชุดกันไฟ


เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สำคัญมาก เวลาใช้งาน มีนานาประการแบบอย่างเช่นทรงตัววี ทรงธรรมดาปัจจุบันนี้ใช้งานง่าย ระบายอากาศก้าวหน้า ไม่ร้อน ใช้ได้อีกทั้งในตึกแล้วก็นอกตึก มีทั้งยังสีส้ม สีเหลือง สีเขียว และก็สีส้ม สามารถสั่งผลิตได้ตามแบบ เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง ราคาปัจจุบันนี้ไม่สูง มีให้เลือกได้มากมายแบบแล้วก็พวกเรายังสามารถผลิตตามแบบลูกค้าได้ ใช้ได้ทั้งยังงานราชการแล้วก็เอกชน งานต่างๆก้าวหน้า เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง Safety Vest บางครั้งบางคราวจะแยกสี และก็แถบตัวอย่างเช่น แถบสีขาว และก็แถบสีเขียว แถบส้ม

เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร บางครั้งอาจจะใช้ได้อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน บางทีอาจจะเป็นการวิ่งค่ำคืนก็ได้ ใช้ได้อีกทั้งช่วงเวลากลางวันแล้วก็ตอนกลางคืน ส่วนมากคนจะซื้อ เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจรแบบ Free Size เพราะเหตุว่าพวกเราจะใส่บนเสื้อผ้าอีกครั้ง พวกเราสามารถสั่งผลิตรวมทั้งวางแบบตามลูกค้าได้

เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร กลุ่มเซฟตี้ขายมาแล้วมามากยิ่งกว่า 30 ปี แม้ลูกค้าพึงพอใจติดต่อกลุ่มเซฟตี้ได้เซลส์ได้ พวกเรามีฝ่ายขายให้บริการตลอดทั้งวันทั้งคืน

ผ้า FR - COTTON กันไฟ ทำจาก เส้นใย Cotton 100% เป็นใยธรรมชาติ ทำให้มีการซับของเหลว ตัวอย่างเช่น ซับเหงื่อเจริญ เป็น ใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า เนื้อผ้านุ่ม ปราศจากความแข็งกระด่าง รวมทั้งผ่านแนวทางการฉาบสารกันไฟ ซึ่งนำผ้า Cotton 100% ทั้งยังผืนมาผ่านกรรมวิธีการฉาบสารกันไฟ แล้วก็ผ้าที่ฉาบสารกันไฟแล้วจะมีผลให้มีคุณลักษณะสำหรับในการคุ้มครองไฟแล้วก็คุ้มครองปกป้องการลามของไฟ วัตถุประสงค์หลักของการเคลือบสารกันไฟ ก็เพื่อทำให้การก่อไฟและก็การยืนขึ้นลุกลามของไฟช้าลงและก็เพิ่มแรงต้านทานต่อการก่อไฟ ลดการแพร่ของไฟ ยั้งการก่อตัวของควัน
มาตรฐานผ้า FR - COTTON
- EN 11611 มาตรฐานสำหรับงานเชื่อม คุ้มครองสะเก็ดไฟ
- EN 11612 มาตรฐานคุ้มครองความร้อนและก็เปลว
- EN 1149-5 ปกป้องไฟฟ้าสถิต
เหมาะสมกับงาน : ใช้ผลิตเป็นชุดหมี ชุดช่าง ใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆที่เสี่ยงต่อการยืนขึ้นลุกลามของเปลว ดังเช่น การเจาะและก็การกลั่นน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมกระแสไฟฟ้าแล้วก็สาธารณูปโภค หน่วยงานดับไฟรวมทั้งกีฬาแข่งรถ ฯลฯ
ข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการซัก : ห้ามใช้น้ำยาฟอก ไม่ใช้สบู่ สินค้าที่ใช้เฉพาะผงซักผ้า แล้วก็หลบหลีกที่จะตากผ้ากลางแจ้ง ควรจะตากผ้าในร่มเพื่อลดการซีดเซียวของผ้า

ผ้า Nomex ทำมาจากเส้นใยอะรามีด (Aramid ) ผลิตโดย บริษัท มองปองท์ ( Dupont )มีส่วนประกอบโมเลกุล ลักษณะพิเศษซึ่งมีคุณลักษณะต้านเปลวในตนเอง ทนต่อการขีดข่วน และก็ แรงอัดชนได้อย่างดีเยี่ยม เส้นใยอะรามีด (Aramid) มีสองประเภทเป็น Meta-Aramid และก็ Para-Aramid โดยจำพวกแรกนั้นจะเป็นกรุ๊ปที่ใช้ในงานที่เกี่ยวกับการทนไฟ กรองฝุ่นละออง เป็นฉนวนคุ้มครองกระแสไฟฟ้า ส่วนจำพวก (Para-Aramid) มีคุณลักษณะเสมือนๆกัน เป็น มีความแข็งแรงต่อการรับน้ำหนัก ทนต่ออุณหภูมิสูง และก็ การขีดข่วนเจริญ และก็ได้รับมาตรฐานสำหรับเพื่อการรองรับ ที่ช่วยทำให้ผู้สวมแน่ใจว่าสามารถช่วยคุ้มครองอันตรายจากความร้อนได้ เป็น
- EN ISO 11612 การปกป้องความร้อนและก็เปลว
- EN ISO 11611 การปกป้องสะเก็ดไฟหรือที่มีสะเก็ดไฟ
- EN 1149-5 ปกป้องไฟฟ้าสถิต


Create Date : 16 กันยายน 2562
Last Update : 16 กันยายน 2562 17:14:42 น. 0 comments
Counter : 161 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space