space
space
space
<<
กันยายน 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
16 กันยายน 2562
space
space
space

ความเข้าใจเกี่ยวกับ ผ้าสำหรับชุดกันไฟ

เสื้อกั๊กสะท้อนแสง   เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร เป็นเครื่องมือที่สำคัญมาก เวลาใช้งาน มีนานัปการแบบยกตัวอย่างเช่นทรงตัววี ทรงธรรมดาตอนนี้ใช้งานง่าย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ไม่ร้อน ใช้ได้อีกทั้งในตึกรวมทั้งนอกตึก มีทั้งยังสีส้ม สีเหลือง สีเขียว และก็สีส้ม สามารถสั่งผลิตได้ตามแบบ เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง ราคาปัจจุบันนี้ไม่สูง มีให้เลือกได้นานัปการแบบแล้วก็พวกเรายังสามารถผลิตตามแบบลูกค้าได้ ใช้ได้ทั้งยังงานราชการแล้วก็เอกชน งานต่างๆก้าวหน้า เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง Safety Vest บางโอกาสจะแยกสี แล้วก็แถบอย่างเช่น แถบสีขาว รวมทั้งแถบสีเขียว แถบส้ม

เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร บางทีก็อาจจะใช้ได้ทั้งยังไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน บางทีอาจจะเป็นการวิ่งยามค่ำคืนก็ได้ ใช้ได้อีกทั้งตอนกลางวันและก็ช่วงเวลากลางคืน ส่วนมากคนจะซื้อ เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจรแบบ Free Size เนื่องด้วยพวกเราจะใส่บนเสื้อผ้าอีกครั้ง พวกเราสามารถสั่งผลิตแล้วก็วางแบบตามลูกค้าได้

เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร กลุ่มเซฟตี้ขายมาแล้วมามากยิ่งกว่า 30 ปี ถ้าหากลูกค้าพึงพอใจติดต่อกลุ่มเซฟตี้ได้เซลส์ได้ พวกเรามีฝ่ายขายให้บริการตลอดทั้งวันทั้งคืน

ไฟไหม้หรือไฟลุก ที่คนไม่ใช่น้อยเทียบว่าเปรียบเสมือน “ศัตรูที่ไม่เคยหลับ” เพราะเหตุว่าเกิดขึ้นได้ตลอดระยะเวลา ถ้าเกิดพวกเราประมาท ไฟลุกกำเนิดได้ทุกแห่ง ไม่ว่าที่อยู่อาศัย โรงงานรวมทั้งสถานที่ต่างๆที่มีการสิ้นไปด้านเงินทอง แล้วก็บางโอกาสอาจมีการสูญเสียชีวิตร่วมด้วย หลายคราพวกเราเคยทราบหรือมองเห็นข่าวสารไฟลุก

ด้วยเหตุนั้น การปกป้องไฟลุกก็เลยเป็นขั้นตอนการที่ดีเยี่ยมที่สุด ยกตัวอย่างเช่น
1.อย่าทำให้เด็กเล่นไฟ
2. หมั่นตรวจตราสายไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในบ้าน
3. ก่อนไปนอนหรือก่อนออกมาจากบ้าน จำต้องตรวจให้มั่นใจว่ามิได้ จุดธูปจุดเทียน เปิดก๊าซ เปิดเตาไฟฟ้า แทงปลั๊กไฟฟ้า ทิ้งค้างไว้
4. ดับตูดยาสูบให้สนิท
5. จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือปิดไฟ (อุปกรณ์ดับเพลิง) ที่ตามมาตรฐาน ศึกษาเล่าเรียนวิธีการใช้ถังดับเพลิงอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งประพฤติตามคำเสนอแนะอย่างเคร่งครัด
6. เขียนเบอร์โทรศัพท์ของส.ดพ. หรือ 199 เพื่อบอกเหตุไฟลุก
การปกป้องที่กล่าวมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใด แต่ว่ายังมีแนวทางที่คุ้มครองไฟเผาก้าวหน้าที่สุด เป็น ความไม่ประมาท มั่นใจว่าหากไม่มีสิ่งนี้ไฟลุกอาจไม่เกิดขึ้น แล้วเมื่อเกิดเหตุไฟเผาทุกคนรำลึกถึงคนไหนกันแน่ ซึ่งก็คือ นักผจญเพลิง ที่พร้อมเข้าช่วยเหลือทุกครั้งที่เกิดไฟไหม้ ถึงแม้ครั้งคราวจำเป็นต้องเข้าไปช่วยเหลือบุคคลในตัวตึกที่มีเปลวกำลังลุกโหมซึ่งเป็นการเสี่ยงของเจ้าหน้าที่ดับเพลิง แล้วพินิจไหมว่าเสื้อของพนักงานที่มีหน้าที่ดับเพลิงหรือคนทำงานที่เกี่ยวกับความร้อน เสื้อตัวนั้นทนความร้อนไหมหรือปกป้องอันตรายจากไฟลุกได้หรือเปล่า


Create Date : 16 กันยายน 2562
Last Update : 16 กันยายน 2562 17:06:32 น. 0 comments
Counter : 69 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space