space
space
space
<<
สิงหาคม 2562
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
7 สิงหาคม 2562
space
space
space

Top 3 สกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้าแล้วก็รถจักรยานกระแสไฟฟ้าในจังหวัดกรุงเทพมหานคร

scooter ไฟฟ้า เพราะการจราจรที่ขัดข้อง ถนนหนทางเต็มไปด้วยรถยนต์รวมทั้งผู้คนคับคั่ง สกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้า แล้วก็รถจักรยานกระแสไฟฟ้า บางทีอาจไม่ใช่ลู่ทางที่ดีนัก สำหรับขับรถบนถนนใหญ่ แม้กระนั้นสำหรับทางเท้า หรือ ตามซอยนั้น นับได้ว่าเป็นลู่ทางที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ อีกทั้งสบายและก็รวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการนำเอาแล้วก็ขับรถ

จากความมานะบากบั่นปรับแต่งพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ของรัฐบาล โดยมีการจัดระบบการค้าขายขอบทางเท้าแล้วก็ทางเท้า(ทางเท้า) ทำให้ถนนหนทางมองโล่งเตียนขึ้น และก็มีความมีระเบียบเพิ่มมากขึ้น 0

นอกเหนือจากนั้นยังได้มีการเปิดทางรถจักรยานรอบๆรอบๆเมืองเก่า แล้วก็อนุญาตให้มีจุดหยุดรถจักรยานแบบพับเก็บได้ ตามรอบๆจุดต่างๆรอบ รถไฟฟ้า BTS รวมทั้งรถไฟฟ้ามหานคร MRT และจักรยานกระแสไฟฟ้ารวมทั้งสกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้า ซึ่งแปลงเป็นแบบการเดินทางที่น่าดึงดูดสำหรับในการเดินทางในเมือง ที่ซึ่งมีปัญหาการจราจรแออัดที่ชั่วร้ายที่สุดในโลก

ขอเสนอแนะ 3 แบรนด์ สำหรับสกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้า รวมทั้งรถจักรยานกระแสไฟฟ้าที่ สามารถใช้งานได้ดิบได้ดีในพื้นที่แคบๆหรือฟุตบาทแคบๆรวมทั้งมีผู้คนขวักไขว่ เหมาะสมมากสำหรับใช้ในเมืองหลวงของไทย

1. อินโนคิม ไลท์ สกู๊ตเตอร์ (Inokim Light E-scooter)
อินโนคิม ไลท์ เป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้า ยอดนิยมเยอะที่สุด ด้วยเหตุผลที่ดี แบรนด์นี้ถูกดีไซน์โดยดีไซน์เนอร์ชาวอิสราเอล ที่ได้วางแบบให้การขับรถที่เรียบลื่นแล้วก็ทรงตัวก้าวหน้า ด้วยเวอร์ชั่น ควิก (Quick version) แล้วก็ ได้ดีไซน์ให้เกิดความสวยสดงดงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยรุ่น Light version ที่มีน้ำหนักค่อย เพียงแค่12 กิโลรวมทั้งสามารถเดินทางได้ถึง 35 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พับเก็บได้ง่ายเมื่อจำต้องพกประจำตัวไปบนรถไฟหรือรถบัส ยิ่งกว่านั้น ยังมีล้อขนาด 8.5 นิ้วที่ช่วยรับแรงก้าวหน้า แล้วก็สามารถเพิ่มเติมลมได้เพื่อช่วยลดการกระทบต่างๆ สำหรับในการเดินทางไปในพื้นที่ที่ หรูหราของพื้นแตกต่างกัน และก็ในรอบๆตะปุ่มตะป่ำ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกสบายสำหรับในการนำเอาแล้วก็เรื่องความคงทน

2. อี- ทวาวล์ บูสเตอร์ พลัส สกู๊ตเตอร์ (E-TWOW Booster Plus E-scooter)
ด้วยขนาดที่เล็กรวมทั้งเรียวบางเมื่อเทียบกับแบรนด์ Inokim Light ก็เลยทำให้ สกู๊ตเตอร์ E-TWOW สามารถขจัดปัญหาในเดินทางในรอบๆแคบๆในกรุงเทพมหานครได้อย่างสบาย ด้วยล้อยางแนวสปอร์ต แม้กระนั้นยังไม่สามารถที่จะจัดแจงในเรื่องความราบเรียบลื่นได้ เช่นไรก็จำต้องขอบคุณมากที่ มันมีระบบระเบียบกันสั่นสะเทือนข้างหน้าแล้วก็ข้างหลังก็เลยทำให้มันเป็นสกู๊ตเตอร์ที่มีคุณภาพมากมายที่กำลังโลดแล่นอยู่ในประเทศไทย

เวลานี้ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร มีสามัญชนอาศัยอยู่มากยิ่งกว่า 8 ล้านคน แม้กระนั้นส่วนประกอบเบื้องต้นของรถไฟยังคงจำกัด อยู่ การขยายทางรถไฟได้รับผลพวงจากความชักช้า ซึ่งมีสาเหตุมาจากความหนาแน่นผู้คนสำหรับในการใช้รถไฟในระยะเวลาเร่งด่วน ด้วยการประสมประสานกันของส่วนต่างๆนิดๆหน่อยๆได้อย่างพอดีของ สกู๊ตเตอร์ E-TWOW รวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการพับเก็บล้อได้ ก็เลยทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการนำพา สามารถนำประจำตัวขึ้นเขารถไฟได้ด้วย ซึ่งทำให้มันเป็นหนทางที่เหมาะสมที่สุด ในประเด็นการให้ติดอยู่มสบายสำหรับในการเดินทางในรถไฟในช่วงเวลาที่เร่งด่วน

3. รถจักรยานกระแสไฟฟ้า อีปิค ตี้ (EPIQUE City E-Bike)
2017 EPIQUE City E-bike เป็นรถจักรยานกระแสไฟฟ้าแบบถีบ สามารถพับเก็บพอดีไม่มีใครเหมือน

ใช้ระบบพับชนิดเดียวกันกับรถจักรยานกระแสไฟฟ้า Dahonหรือ รถจักรยานกระแสไฟฟ้า Tern โดยรถจักรยานกระแสไฟฟ้า EPIQUE สามารถพับเป็นสี่เหลี่ยม ให้มีขนาดกระชับแล้วตั้งเอาไว้ได้ 2-3 นาที โดยไม่ล้ม สามารถแพคนำขึ้นรถไฟ หรือพกประจำตัวไปด้วยได้

ความกระชับของรถจักรยานกระแสไฟฟ้า EPIQUE ทำให้มันเพอร์เฟคอย่างยิ่งจริงๆสำหรับในการใช้งานในสิ่งแวดล้อมที่จำกัด เบาะรองนั่งสามารถยืดออกได้ รวมทั้งล้อสามารถดึงออกได้เมื่ออยากได้ขี่จักรยานกระแสไฟฟ้า คุณสามารถเล่าเรียนวิธีการใช้ได้อย่างง่ายๆถึงแม้ในสถานีรถไฟ แล้วก็ในพื้นที่จำกัด

รถจักรยานกระแสไฟฟ้า EPIQUE มีล้อขนาด 16 x 2.125นิ้ว ซึ่งทำให้การขี่จักรยานกระแสไฟฟ้า ในรอบๆที่ตะปุ่มตะป่ำในกรุงเทพมหานคร เป็นได้อย่างสบาย แม้ว่าจะมีหลุมมีบ่อและก็มีการชน รถจักรยานกระแสไฟฟ้านี้ก็สามารถทรงตัวเจริญสำหรับในการเดินทางได้สม่ำเสมอถึง40 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ได้โดยไม่มีปัญหา

สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับ สกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้า หรือ รถจักรยานกระแสไฟฟ้า ใน จังหวัดกรุงเทพ ติดตามพอดี Falcon Go Thailand
"


Create Date : 07 สิงหาคม 2562
Last Update : 7 สิงหาคม 2562 16:54:13 น. 0 comments
Counter : 74 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space