space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
30 มีนาคม 2563
space
space
space

มุ่งยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตอย่างสง่างาม ให้กับทุกชีวิตที่ได้สัมผัสกับสินค้าและบริการของเรา
  • นี่คืออุดมการณ์อันเป็นหลักใหญ่ในการทำงานของ KOHLER และบริษัทลูกอีกกว่า 31,000 แห่งทั่วโลก ใจความสำคัญของอุดมการณ์ได้รับการแปลความหมายมาสู่การกระทำตลอดระยะเวลา ยาวนานกว่าศตวรรษ ส่องสะท้อนคุณค่าที่แท้จริงของทุกผลิตภัณฑ์จาก KOHLER  ห้องน้ำ

INSPIRATION LEADS TO DESIGN

  • ในทุกชิ้นงานของโคห์เลอร์เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เชิงศิลปะ ที่แฝงในทุกเส้นสายของดีไซน์ที่งดงามลงตัว สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้คนแต่ละยุคสมัยได้อย่างแจ่มชัดนับเนื่องจากอ่างอาบน้ำชิ้นแรก ซึ่งสร้างชื่อและถูกบันทึกให้เป็นผลงานแห่งความทรงจำมาถึงปัจจุบัน 
  • รวมถึงสุขภัณฑ์ชิ้นแล้วชิ้นเล่าที่ไม่ได้มีความหมายเพียงข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน แต่งานดีไซน์ทุกชิ้นของโคห์เลอร์เปรียบได้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่บอกเล่าถึงรสนิยมและความพิถีพิถันของผู้อยู่อาศัย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายเปี่ยมด้วยความคลาสสิกร่วมสมัย และแฝงเร้นไปด้วยความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี โคห์เลอร์จึงเป็นดั่งชิ้นงานศิลปะที่ไม่เพียงแค่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในทุกยุคทุกสมัยเท่านั้น แต่งานดีไซน์ของโคห์เลอร์ยังสร้างสุนทรียภาพและความรื่นรมย์ในการใช้ชีวิตได้อย่างยิ่งยวด ไม่ว่าเวลาจะผ่านยาวนานเพียงใด ก็คงไม่มีเทคโนโลยีใดจะสามารถมาทดแทนสองมืออันคุ้นเคย ที่ปั้นริมขอบอ่างล้างหน้าอย่างคล่องแคล่ว หรือทดแทนสองตาที่วัดความหนาของอีนาเมลได้แม่นยำราวกับฝังลึกอยู่ในสัญชาตญาณ

 

GRACIOUS LIVING

  • บริษัทโคห์เลอร์แห่งแรกในรัฐวิสคอนซินได้รับขนานนามว่าเป็นโรงหล่อและร้านเครื่องจักรกลที่ทันสมัยที่สุดแห่งยุค แต่จอห์น ไมเคิล เองมองการณ์ไกลกว่านั้น
  • เขามองเห็นศักยภาพที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ซึ่งจะคงคุณค่ายาวนาน เขามองเห็นบริษัทที่สร้างงานด้วยฝีมืออันคงทนถาวร และสามารถสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้คน
  • ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่แท้จริงเดินทางมาถึงในปี 1883 เมื่อไมเคิลเกิดไอเดียคิดค้นสินค้าใหม่ๆ ด้วยการนำเอาอ่างที่หล่อด้วยเหล็กมาทดลองเคลือบอีนาเมล และประดับด้วยขาต่อสี่ข้าง จากที่เคยเป็นอ่างซึ่งเกษตรกรซื้อไปใช้เป็นรางให้อาหารสัตว์ ก็กลายมาเป็นอ่างอาบน้ำแสนสวย เสียงลือเสียงเล่าอ้างสืบต่อกันมาว่า ไมเคิลขายอ่างอาบน้ำอ่างแรกของเขาให้กับเกษตรกรคนหนึ่ง แลกกับวัวหนึ่งตัวและไก่สิบสี่ตัวเท่านั้น
  • แม้สายการผลิตจะมีความหลากหลาย อันสืบเนื่องมาจากการคิดค้นสร้างสรรค์ไม่หยุดนิ่ง แต่สินค้าและบริการของโคห์เลอร์ทั้งหมด ยังคงอยู่ภายใต้มาตรฐานคุณภาพระดับสูงสุดเสมอ เป็นเหตุผลให้ชื่อโคห์เลอร์ถูกจดจำในฐานะผู้นำแห่งสุขภัณฑ์และเครื่องครัวระดับโลกCreate Date : 30 มีนาคม 2563
Last Update : 30 มีนาคม 2563 21:35:00 น. 0 comments
Counter : 29 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space