space
space
space
<<
มกราคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
22 มกราคม 2563
space
space
space

ป้องกันแสงแดดที่ยอดเยี่ยม ป้องกันแสงแดดสําหรับคนเป็นสิว การเลือกป้องกันแสงแดดควรที่จะเลือกยังไง

แดด นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญแล้วก็เป็นต้นเหตุสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพผิวหน้าของพวกเรา รวมทั้งสามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาผิวได้หลายประการ ทั้งยังปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนยานคล้อย ฝ้า กระแดด ผิวหมองคล้ำ รวมทั้งสีผิวไม่บ่อยนัก แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่โล่งแจ้งที่ทำให้ผิวจำต้องพบเจอกับแสงตะวันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หรือพกแว่น ร่ม หมวก วัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้อง ก็เป็นเพียงแค่การคุ้มครองป้องกันได้ในระดับหนึ่งแค่นั้น กันแดดที่ดีที่สุด

ด้วยเหตุนั้น ถ้าเกิดต้องการมีผิวร่างกายแข็งแรง ควรจะให้ความใส่ใจกับการป้องกันผิวจากแสงตะวัน ด้วยการเลือกใช้โลชั่นสำหรับกันแสงแดดที่มีคุณภาพรวมทั้งเหมาะสมกับภาวะผิวของคุณ วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะกรรมวิธีการเลือกซื้อ ป้องกันแสงแดดที่เยี่ยมที่สุด สำหรับทุกภาวะผิว

โลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดดที่เหมาะสมที่สุด เว้นแต่ช่วยปกป้องรักษาผิวจากแดดแล้ว ควรจะให้ความเอาใจใส่กับการคุ้มครองผิวจากคลื่นรังสีแล้วก็คลื่นแสงสว่างจากที่อื่นๆด้วย ดังเช่นว่า แสงสว่างจากหลอดไฟฟ้า จอทีวี หน้าจอโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเพราะเหตุว่าเครื่องมือพวกนี้สามารถปลดปล่อย High-energy visible light ซึ่งทรงอานุภาพสำหรับการรังแกเซลล์ผิวเสมอกันกับรังสี UVA และก็ UVB สามารถกระตุ้นการผลิตสารอนุมูลอิสระและก็เม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวหมองคล้ำ กำเนิดปัญหาผิวรวมทั้งริ้วรอยต่างๆตามมาได้ พวกเราเรียกแสงสว่างกลุ่มนี้ว่า Invisible light หรือ แสงสว่างที่ไม่เห็น ซึ่งป้องกันแสงแดดบางตัวก็ไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันแสงสว่างกลุ่มนี้เจริญ ฉะนั้น พวกเราต้องมีวิธีการสำหรับในการเลือกครีมป้องกันแดด ว่าตัวไหนดีที่เหมาะสมจะเป็นป้องกันแสงแดดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวของพวกเรา

เลือกโลชั่นกันแสงแดดแบบไหนซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันแล้วก็ควบคุมได้ทุกปัญหา?

การเลือกครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดที่เยี่ยมที่สุดสำหรับตัวคุณเอง มีหลายต้นสายปลายเหตุที่ควรที่จะนำมาใช้เพื่อสำหรับในการพินิจ ด้วยเหตุว่าสิ่งพวกนี้จะเป็นตัวระบุคุณลักษณะที่ช่วยทำให้คุณเลือกซื้อโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของคุณก้าวหน้าที่สุด ซึ่งโลชั่นกันแดดที่ดีจะต้องมีคุณลักษณะดังนี้

ครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดทาหน้ากับค่า SPF รวมทั้ง PA :

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเวลาเลือกซื้อครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดทาหน้าบางครั้งก็อาจจะมองหาสิ่งนี้เป็นขั้นแรก เพราะว่าเคยชินกับการได้ยินหรือคุ้นหน้า แม้กระนั้นยังมีคนไม่ใช่น้อยที่บางครั้งอาจจะไม่รู้เรื่องถึงความหมายของค่าแสดงกลุ่มนี้มากเท่าไรนัก ซึ่งจำนวนมากมักรู้เรื่องว่ายิ่งค่าตัวเลขสูงยิ่งมีคุณภาพที่ดี แต่ว่าความหมายที่จริงจริงของค่าแสดงซึ่งสามารถประสบพบเห็นได้บนสินค้าโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด สามารถชี้แจงได้ดังต่อไปนี้ กันแดดที่ดีที่สุด

SPF (Sun Protection Factor) หรือค่าความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการคุ้มครองรังสี UVB ซึ่งจำนวนที่ห้อยท้ายจะเป็นการบอกค่าปริมาณเท่าของช่วงเวลาที่ผิวสามารถทนต่อรังสีได้ โดยจากนั้นถึงจะกำเนิดอาการแดงหรือผิวไหม้แดด ปัจจุบันนี้ในครีมที่มีไว้กันแดดมีค่าคุ้มครองป้องกันผิดแผกแตกต่างหลายระดับ เพื่อสามารถเลือกใช้งานได้ตามแต่เหตุการณ์

PA (Protection Grade of UVA) เป็น ค่าที่แสดงถึงการคุ้มครองป้องกันผิวจากรังสี UVA ซึ่งสามารถรังแกผิวได้ลึกจนกระทั่งก่อเรื่องฝ้า กระ ริ้วรอย แล้วก็ความแก่ก่อนวัย ส่วนสัญลักษณ์ + ที่ตามหลังนั้น เป็นค่าความรู้ความเข้าใจสำหรับการปกป้องรักษาผิว โดยแบ่งออกได้ตามระดับ ดังต่อไปนี้

PA+ เป็น มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองปกป้องรังสี

PA++ เป็น มีคุณภาพสำหรับเพื่อการปกป้องรังสีได้ปานกลาง ดำเนินงานในที่ร่ม หรือในสำนักงาน

PA+++ เป็น มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองรังสีได้มาก สามารถดำเนินงานกลางแจ้งแรงได้

PA++++ เป็น มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องรังสีได้สูงมากมาย ดำเนินการกลางแจ้งตลอดระยะเวลาได้

2.คุ้มครองป้องกันขั้นกว่า : ครีมสำหรับกันแดดทั่วๆไปชอบย้ำไปที่การคุ้มครองป้องกันรังสี UVA/UVB จากแสงตะวันเป็นหลัก แต่ว่าป้องกันแสงแดดที่เหมาะสมที่สุดจำต้องช่วยปกป้องรักษาได้มากกว่า แล้วก็ควรมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการประทุษร้ายผิวจากแดดได้อีกด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นสาร Broad-Spectrum Oxidant Filter ซึ่งเป็นเยี่ยมในสารสำคัญที่อยู่ในสินค้าโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแดดของยูเซอริน ที่มีการศึกษาเล่าเรียนมาแล้วว่านอกจากจะช่วยคุ้มครองผิวจากแดด รังสี UVA/UVB ยังสามารถช่วยลดการประทุษร้ายผิวจากรังสีอันตราย High energy visible light ที่มีความเข้มข้นสูงได้ถึง 85 %

3.ป้องกันแสงแดดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวของคุณ : เนื่องจากแต่ละคนล้วนมีภาวะผิวที่แตกต่างกัน รวมทั้งปัญหาผิวที่จะต้องได้รับการดูแลและรักษารวมทั้งฟื้นฟูแตกต่าง การเลือกครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดเพื่อสอดคล้องกับภาวะผิวแล้วก็ปัญหาผิวของคุณ จะเป็นการช่วยทำให้ครีมที่เอาไว้กันแสงแดดนั้นสามารถคุ้มครองป้องกันได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ

จากความมานะบากบั่นที่ไม่หยุดยั้งในการศึกษาวิจัยและก็ศึกษาค้นคว้าป้องกันแสงแดดที่ยอดเยี่ยมเพื่อคุณ ยูเซอรินได้มีการปรับปรุงครีมที่เอาไว้กันแสงแดดซึ่งสามารถตอบรับกับทุกภาวะผิว แล้วก็ตอบปัญหาทุกปัญหาผิวที่คุณพบเจอได้อย่างมีคุณภาพ
Create Date : 22 มกราคม 2563
Last Update : 22 มกราคม 2563 16:52:25 น. 0 comments
Counter : 59 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space