space
space
space
<<
มกราคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
22 มกราคม 2563
space
space
space

5 ชั้น ครีมลดริ้วรอย ที่มาแรงที่สุดในปี 2019

ครีมลดริ้วรอย ครีมที่เอาไว้บำรุงผิวหน้าที่ช่วยทุจริตอายุให้กับคนอีกจำนวนไม่น้อยที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวหน้ามีริ้วรอยและก็สัญญาณอื่นๆของความแก่ที่กำลังเข้ามาเยี่ยมผิวหน้าโดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นความหย่อนยานคล้อย ร่องแก้ม หรือผิวแห้งเยอะขึ้นเรื่อยๆ มาจัดแจงคืนความอ่อนวัยให้กับผิวหน้า ด้วย 5 ชั้น ครีมลดริ้วรอยที่มาแรงแซงโค้งในปี 2019 กันได้เลย

 

1. Lamer creme de la mer

จัดกันมาที่ตัวแรกกับครีมลดริ้วรอยแบรนด์ดัง ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น พร้อมมอบความชื้นเป็นพิเศษ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่การฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ด้วยส่วนประกอบทรงพลังที่ช่วยรู้สึกตัวบำรุงได้หากแม้ผิวที่แห้งที่สุด ช่วยทำให้ผิวผ่องใส ดูอ่อนวัยรวมทั้งลดริ้วรอยได้ด้วยคุณประโยชน์จากสารอาหารเยอะแยะที่ใส่อยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจสำคัญของ LAMER ที่ถูกวางแบบมาเพื่อเสริมแนวทางการทำงานของขั้นตอนการรู้สึกตัวบำรุงผิวตามธรรมชาติ ช่วยรู้สึกตัวบำรุงและก็ปลอบโยนผิวที่เปราะบางให้กลับมาเปียกชื้น กระจ่างขาวใส ส่งประกาย ผิวสุขภาพแข็งแรง รวมทั้งที่สำคัญสิกข์เนพบร์ครีมตัวนี้เป็นการวอร์มเนื้อครีม ทริคเป็นจำเป็นจะต้องวอร์มจนถึงเนื้อครีมใส แล้วเวลาทาจะรู้สึกเสมือนมีละอองน้ำเล็กๆอยู่บนผิวหน้า แบบที่หาไม่ได้ในครีมแบรนด์อื่น

 

 

2. SK-II R.N.A POWER RADICALl NEW AGE CREAM

มาต่อกันที่แบรนด์ดังอีกแบรนด์กับครีมลดริ้วรอยในลักษณะของมอยพบไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น ที่ให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยการบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ รวมทั้งเป็นครีมที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของ SK-II ด้วยคุณลักษณะช่วยลดลางเลือนริ้วรอยที่วัย ปรับปรุงหลากปัญหาผิวหน้าอย่างคมคาย ฟื้นฟูผิวเสียแห้งด้านขาดความชื้น ปรับผิวหน้าให้กระชับ มอบความยืดหยุ่น ขจัดปัญหาผิวหน้าหย่อนยานคล้อยมิได้รูปแล้วก็รูขุมขนกว้าง ด้วยเทคโนโลยี แรดิคอล นิว เอจ คอมเพล็กซ์ (Radical New Age Complex) มอบผิวเรียบเนียน มองดูอ่อนวัย เบิกบานใจขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

3. IndiGlow® WAKE UP YOUNGER

ครีมลดริ้วรอยตัวต่อมาเป็นแบรนด์สรับประทานห่วงใยของชาวไทยอย่าง IndiGlow® ที่ไม่กล่าวถึงมิได้จริงๆด้วยของใหม่ทริปเปิ้ลมอยพบไรเซอร์เข้มข้น ที่เคยทำสถิติของไม่มีขายไปยาวนานหลายเดือน สำหรับโลชั่นดูแลผิวหน้าช่วงเวลากลางคืน ที่ช่วยรับใช้ฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างขาวสวยใส พร้อมปฏิบัติภารกิจเป็นฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มให้ชั้นผิว อุดมด้วยสารสกัดของดอกทิวลิปสีดำเข้มข้นจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีงานค้นคว้าวิจัยด้านวิทยาศาสตร์รองรับแล้วว่าสามารถลดริ้วรอยและก็เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆบนบริเวณใบหน้าให้ตื้นขึ้นได้ถึง 400% !!! พร้อมสิ่งใหม่การเติมน้ำให้ผิวชั้นในอย่างสม่ำเสมอรวมทั้งเก็บกักความชื้นให้ผิวชั้นนอกได้อย่างน่าทึ่ง คืนความเยาว์วัยให้ผิวหน้าในตอนเวลาค่ำคืนตามชื่อผลิตภัณฑ์ WAKE UP YOUNGER จากแบรนด์ IndiGlow®

 

 

4. GLAMGLOW DREAMDUO

DREAMSERUM รวมทั้ง DREAMSEAL 2 ทรีตเม้นท์เข้มข้นในกระปุกเดียว ไอเท็มสุดได้รับความนิยมของเหล่าศิลปินเซเลบฝั่งอเมริกา ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ผิวในเลวข้ามคืนและก็ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่ม งามชุ่มฉ่ำโกลว์ ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติรวมทั้งไม่มีสารกันเสีย ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สว่าง กระจ่างขาวสวยใส จัดการกับปัญหาผิวขาดความผ่องแผ้ว ลดลางเลือนจุดด่างดำ สีผิวไม่บ่อยนัก พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแสงตะวันอย่างเร่งด่วน ถือได้ว่าเป็นอีกไอเท็มเด็ดที่เหมาะกับผิวทุกชนิด

 

 

5. CAUDALIE Premier Cru Cream

ตัวในที่สุดเป็นครีมลดริ้วรอยเข้มข้นจากประเทศฝรั่งเศสกับแบรนด์ CAUDALIE เนื้อครีมบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องรักษาผิวจากริ้วรอยที่วัย ทำให้ผิวมองดูอ่อนวัยรวมทั้งเบิกบานใจ เพิ่มความกระชับให้ผิวหน้า ลดลางเลือนริ้วรอยและก็ความเหี่ยวย่น เพื่อผิวสวยเรียบเนียนแล้วก็ปรับผิวหน้าให้สว่าง กระจ่างขาวสวยใส อุดมด้วยสารสกัดมากมายค่าจากเม็ดองุ่น มีสารสกัดอันทรงอำนาจ 3 จำพวก เป็น เกรฟเหล้าองุ่น เรสเวอราโทรลแล้วก็วีนีฟีรีน ช่วยลดลางเลือนริ้วรอยได้อย่างมีคุณภาพ ลดลางเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างขาวใส รวมทั้งโพลีเฟนอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอานุภาพมากยิ่งกว่าวิตามิน C และก็ E หลายเท่า ช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากแดดแล้วก็มลพิษได้อย่างน่าทึ่ง

 

แล้วก็นี่เป็น 5 ชั้น ครีมลดริ้วรอยที่มาแรงที่สุดในปี 2019 ที่คัดเลือกมาแล้วว่าช่วยจัดแจงริ้วรอยเจริญที่สุดให้ได้เลือกไปใช้กัน รวมทั้งแม้ว่าพวกเราจะหนีกฎธรรมชาติเรื่องความแก่มิได้ แต่ว่าอย่างต่ำการดูแลตนเองด้วยการรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ พร้อมกันกับการนอนพักอย่างพอเพียง บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และก็ใช้สรับประทานสนใจบำรุงผิวบ่อยๆโดยตลอด ก็สามารถทำให้พวกเราต่ออายุผิวหน้า ชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวหน้าเด็กกว่าอายุจริงราวกับถูกสต๊าฟไว้ให้หยุดอยู่เพียงแค่วัย 20+
Create Date : 22 มกราคม 2563
Last Update : 22 มกราคม 2563 16:44:12 น. 0 comments
Counter : 108 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5374813
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5374813's blog to your web]
space
space
space
space
space