space
space
space
<<
ธันวาคม 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
13 ธันวาคม 2561
space
space
space

กระบอกลม และกระบอกไฮดคอยลิค คืออะไร? มาดูกัน


วันนี้พวกเรามากล่าวถึงกระบอกไฮดคอยลิค(hydraulic) แล้วก็กระบอกลมกันครับกระบอก 2 ชนิดนี้จะมีลักษณะการทำงานที่คล้ายคลึงกัน แต่ว่าจะต่างกันตรงที่ กระบอกลมใช้ลมสำหรับเพื่อการเคลื่อนของกระบอกโดยมีรูปแบบการทำงานไม่สลับซับซ้อนมากมายหนักเป็น จะใช้ลมจากปั้มลมและก็ผ่านวาล์ว สุดแล้วแต่ว่าพวกเราจะใช้วาล์วจำพวกไหนเนื่องจากว่าการใช่วาล์วจะขึ้นกับการใช้กระบอกลมดังเช่นว่า ถ้าเกิดเป็นวาล์ว 3/2 ก็จะใช้กระบอกลมแบบ single ซึ้งจะมีสปิงอยู่ภายใน แม้กระนั้นถ้าเกิดใช่วาล์ว5/2 ก็จะใช้แบบ Double ไม่มีสปริงอยู่ข้างใน

แต่ว่าจะใช้การเปลี่ยนทิศทางของวาล์วสำหรับในการสั่งให้กระบอกสูบขึ้นหรือลงแต่ว่าระบบนิวเมตริกนี้เมื่อลมที่นำไปใช้ในระบบและจะปลดปล่อยลมทิ้ง แม้กระนั้นกระบอกไฮโดรลิคนั้นใช่น้ำมันสำหรับในการเขยื้อนของลูกสูบภายในรวมทั้งสามารถรับโหลดได้มากว่ากระบอกลม

โดยจะมีส่วนประกอบต่างๆที่จะทำให้ลูกสูบขยับมีดังนี้ 1.น้ำมัน(smc) 2.ปั้ม(festo)3.มอเตอร์(parker)4.สายไฮดคอยลิค(toyo)5.น้ำมันไฮดรอคอยลิก(jsw)6.ถังสำหรับใส่น้ำมันไฮโดรลิค(nissel)7.เกจวัดแรงกดดัน(damper)8.เกียร์ปั้ม(antiribrator) 9.ยอยด์ขับ(pressdie) 10.โซลินอยด์วาล์ว(adjust)

ดังนี้ถ้าเกิดขาดอะไรไปสักอย่างก็ไม่สามารถที่จะทำให้ลูกสูบที่อยู่ในกระบอกเขยื้อนได้และก็ข้อแตกต่างอย่าที่เห็นได้ชัดเจนเป็นระบบไฮโดนลิคจะไม่ปล่อยน้ำมันทิ้งแต่ว่าจะเป็นการวนกลับถังเพื่อนำกลับไปใช่อีกแต่ว่าหลายท่านอาจจะนึกในใจว่าแล้วน้ำมันจะสะอาดไหม พวกเราต้องการจะกล่าวว่าพวกเรามีทั้งยังกรองกลับถัง(Return) รวมทั้งกรองดูด (Suction)อยู่ในระบบซึ่งพวกเราจะมองเห็นได้ว่าจะมีเครื่องมือเยอะแยะกว่าระบบลมมากมาย

ดังนี้ราคาขายยังสูงขึ้นมากยิ่งกว่าด้วยไม่ว่าจะเอาไปขายให้กับซัพหรือโรงงานอุตสาหกรรมโดยกลุ่มเป้าหมายของพวกเราจะอยู่แถวจังหวัดระยอง,จังหวัดชลบุรี และก็วัวราช โดยพวกเราจะมีการดูแลระบบรวมทั้งการซ่อมแซมอย่างมือโปรส่วนจุดเด่นของพวกเราอีกอย่างเป็นมีเซลล์แล้วก็ผู้แทนกระจัดกระจายอยู่ตามพื้นที่ต่างๆเพื่อตามตอบสนองกรุ๊ปลูกค้าที่มิได้อยู่ตามเมืองที่มีการทำอุตสาหกรรมมากมายเป็นจำนวนมากดังเช่นว่าจังหวัดลำพูน และก็จังหวัดสระบุรี แต่ว่า2พื้นที่นี้เป็นบริษัทที่นำเข้ารถยนต์แบรนด์ยุโรปและก็ยังคงใช้อะไหล่เครื่องใช้ไม้สอยระบบตัวถ่วงสั่นที่บริษัทขายเยอะมากด้วยขอรับ

บริษัท โฟล ออโต้เมคจำกัด เมืองไทย(thailand) พวกเราเป็นคนที่ให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับทางด้านอุตสาหกรรมวาล์วนิวเมติกส์ ไฮดคอยลิค บอลวาล์ว โซลินอยด์วาล์ว สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยในโรงงานโดยยิ่งไปกว่านั้นไม่ว่าจะเป็นงานไฮดรอคอยลิค งานลม, น้ำ, ก๊าซ, งานสตรีม, งานน้ำมัน อื่นๆอีกมากมายพวกเราสามารถชี้แนะข้อมูลดีๆที่เกี่ยวกับการใช้แรงงานระบบเหล่านี้ได้นะครับ เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นผู้ที่มีความชำนาญในระบบงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมด้านนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น
Create Date : 13 ธันวาคม 2561
Last Update : 13 ธันวาคม 2561 22:14:09 น. 0 comments
Counter : 36 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space