space
space
space
 
พฤศจิกายน 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
25 พฤศจิกายน 2561
space
space
space

คุณทราบหรือเปล่าว่า Sextoy เป็นอย่างไร?


ถ้าถามคำถามว่าเซ็กทอย(sextoy) นั้นเป็นอย่างไรท่านคนอ่านตอบได้รึเปล่าขอรับ แต่ว่าผมมั่นใจว่าทุกคนที่กำลังอ่านอยู่นั้นคงรู้จัก เซ็กทอยมาไม่มากมายก็น้อยบ้างแล้ว ถ้าเกิดท่านจำไม่ได้ผมจะบอกให้ก็ได้ว่า sextoy ซึ่งก็คือวัสดุที่มีไว้ให้ความปรารถนาทางเพศอย่างหนึ่ง ซึ่งมีทั้งยังแบบของผู้ชายเหลวของผู้หญิงซึ่งในขณะนี้นั้น sextoy มีหลายอย่างมากมายมีตั้งแต่ว่าในระดับที่เรียกว่า ไม่จิ้มฟันจนกระทั่งเรือรบ รวมทั้งต่อจากกนี้ผมจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเซ็กทอยจำพวกต่าง ให้มากยิ่งขึ้น

โดยปกติเซ็กทอยแบ่งได้ประเภทใหญ่ๆได้ 5 ประเภท นั้นเป็น ดิลโด,ไวเบรเตอร์,ไข่สั่น,ตุ๊กตายาง ซึ่งดิลโดนั้นเป็นข้าวของอะไรบางอย่างที่มีลักษณะเหมือนองคชาตซึ่งเป็นอวัยวสืบพันธ์ของผู้ชายโดยปกติจะผลิดจากอุปกรณ์ที่ค่อนข้างจะยืดหยุ่นอย่างเช่นซิลิโคน ส่วนไว้เบรเตอร์นั้นเป็นเครื่องมือที่ใช้เพื่อสำหรับในการนวด โดยจะมีลักษณะสั่น โดยจะนิยมใช้มากมายในหญิงsextoyจำพวกนี้เป็นจำพวกที่จำต้องใช้พลังลังงานสำหรับเพื่อการดำเนินการถัดไปเป็น ไข่สั่น ซึ่งโดยปกติ ไข่สั่นจะค่อนข้างจะเหมือนไวเบรเตอร์เพราะว่าจะใช้วิธีการสั่นแล้วก็จำต้องใช้พลังงานแม้กระนั้นครั้งสิ่งที่แตกต่างอยู่ตรงที่ว่าไข่สั่นนั้น จะมีลักษณะ กลม รีเหมือนใข่ของสัตว์ปีกแข็ง โดยจะมีการใช้งาน เป็นการสอดเข้าไปในจุดที่อยาก รวมทั้งsextoyชิ้นถัดไปเป็นตุ๊กตายาง โดยเซ็กทอยชิ้นนี้ค่อนจะเป็นเครื่องมือให้ความสำราญทางเพศที่เรียกว่าเป็นสิงประดิษฐ์ที่ศรรตวรรษเลยที่เดียว ซิ่งกำลังถูกนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ในปี2014 โดยขนาดที่ว่า เซ็กทอยชิ้นนี้นั้นมีคนยอมเลิกกับแฟน ที่กำลังจะสมรสด้วยเพื่อมาสมรสกับเซ็กทอยเลยก็มี ถ้าหากจะถามคำถามว่าเพราะเหตุใดนะหรอก็บางทีอาจเป็นเพราว่า ตุ๊กตายางไม่เจ้ากี้ เจ้าการ จู้จี้ จู้จี้ก็ เป็นไปได้ทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งยัง ขนาด ใบหน้า ความฟิตเอาขนาดที่ยังก็ไม่ทราบจะชี้แจงออกมาเป็นคำกล่าวอย่างไรคาดว่าน่าจะจินตนาการกันออก

เพียงพอผ่านมาจนกระทั่งจุดนี้แล้วน่าจะรู้จักเซ็กทอยกันไม่มากมายก็น้อยถ้าเกิดท่านต้องการจะรู้จักเซ็กทอยเยอะขึ้นท่านก็บางครั้งอาจจะหาดูได้ตามหนังอาร์ทั่วๆไปก็มีกีใช้เซ็กทอยร่วมแสดงอยู่มากมายส่วนความรู้สึกที่ใช้เซ็กทอยนั้นเป็นยังไงนั้นก็ต้องการจะต้องการจะพูดว่าให้ไปทดลองเอาเองตามใจ ว่ามันเป็นแบบไหน อย่างไรบางโอกาสท่านอ่านจะเป็นคนถัดไปที่จะสมรสกับตุ๊กตายางก็เป็นได้แบบเดียวกัน
Create Date : 25 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2561 0:24:41 น. 0 comments
Counter : 74 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space