space
space
space
<<
มิถุนายน 2562
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
12 มิถุนายน 2562
space
space
space

เจ้าของแบรนด์ “ท่าช้าง ขนมครกประเทศสิงคโปร์” กลับโฉมขนมไทยโบราณรูปแบบใหม่รับเทรนด์สุขภาพ

 
ผู้ครอบครองแบรนด์ “ท่าช้าง ขนมครกประเทศสิงคโปร์” กลับโฉมขนมไทยโบราณรูปแบบใหม่รับเทรนด์สุขภาพ ด้วยขนมครกประเทศสิงคโปร์สูตรวีแกน (Vegan) 100% ในราคาสบายๆกล่องละ 40 บาท พร้อมตั้งเป้าหมายขายแฟรนไชส์สไตล์แคะเพลิดเพลินเงินล้นมือ มากยิ่งกว่า 10 สาขา ข้างในปี 2562
 
ภายหลังขนมไทยโบราณภายใต้แบรนด์ “ท่าช้าง ขนมครกประเทศสิงคโปร์” ที่เปิดให้ชาวไทยได้ลิ้มชิมรสสัมผัสขนมครกประเทศสิงคโปร์ กว่า 10 รสที่แสนอร่อยมา 7 เดือนแล้ว ที่ตรอกประชากรบำเพ็ญ 23 แน่ๆว่าไม่ใช่แค่ลูกค้าสิ่งเดียวที่ตอบรับกับขนมครกประเทศสิงคโปร์ทุกรส แต่มีผู้พอใจติดต่อเข้ามาขอซื้อแฟรนไชส์กันอย่างล้นหลาม ทำให้ยอดจำหน่ายเติบโตขึ้นโดยตลอด นับว่าบรรลุผลสำเร็จในตอน 5 เดือนแรกอย่างยิ่งจริงๆ
 
“หยอด-แคะ-รับตังค์” แฟรนไชส์ขนมครกเพื่อคนขี้คร้าน 
เตาขนมครกสิงคโปร์
 
ปัจจุบันคุณใบพัด-อธิษฐ์เพชร นิพิษฐางาม ผู้ครอบครองแบรนด์ ท่าช้าง ขนมครกประเทศสิงคโปร์ ได้ต่อยอดขนมไทยโบราณด้วยการพัฒนาสูตร ครกประเทศสิงคโปร์เพื่อสุขภาพ หรือเรียกกันชินปากว่า Vegan (วีแกน) ทางพวกเราก็เลยไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องราวดีๆมาฝากกัน
 
ท่าช้าง ขนมครกประเทศสิงคโปร์ เปิดขายไม่ถึงปี สร้างยอดจำหน่ายเดือนละแสน
 
คุณใบพัด-อธิษฐ์เพชร นิพิษฐางาม ผู้ครอบครองแบรนด์ ท่าช้าง ขนมครกประเทศสิงคโปร์ บอกว่า ภายหลังที่ขายขนมครกประเทศสิงคโปร์ในตอน 5 เดือนแรก มียอดจำหน่ายมากขึ้น 20% อยู่ที่ราว 50,000 – 100,000 บาทต่อเดือน ซึ่งยอดจำหน่ายดังที่ได้กล่าวมาแล้วมาจากการซื้อทั้งยังหน้าร้านค้า, Line Man และก็งานอีเว้นท์ต่างๆโดยมีทั้งยังลูกค้าขาประจำแล้วก็ลูกค้าใหม่มากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย
 
ปัจจุบันนี้ ทางแบรนด์ได้ลงทุนแตกไลน์ขนมครกประเทศสิงคโปร์สูตรวีแกน (Vegan) เพื่อเจาะตลาดสุขภาพในไทยเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาที่ท้าในฐานะผู้ประกอบกิจการขนาดเล็ก
 
ผุดไอเดีย ขนมครกประเทศสิงคโปร์สูตรวีแกน (Vegan) จากเสียงเรียกร้องของลูกค้า
 
คุณใบพัด เล่าถึงแรงดลใจของขนมครกประเทศสิงคโปร์เพื่อสุขภาพนั้น มาจากความอยากได้ของกรุ๊ปขาประจำ รวมทั้งฝูงชนรักสุขภาพที่อยู่ในตอน 25-40 ปี สอบถามหาขนมครกประเทศสิงคโปร์สูตรหวานน้อย ด้วยเหตุว่ากรุ๊ปลูกค้าจะวิตกกังวลถึงน้ำหนัก ถ้าหากกินในจำนวนมาก ประกอบกับหลายๆคนเสนอแนะให้ทดลองทำขนมไทยโบราณเพื่อสุขภาพ ก็เลยตกลงใจไปพบผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการมาเป็นที่ปรึกษา รอเปลี่ยนแปลงวัตถุดิบใหม่ทั้งหมดทั้งปวง จากสูตรเดิมที่ใช้ น้ำตาล ไข่ น้ำกะทิ แป้ง แปลงมาตัดส่วนประกอบ อย่าง ไข่ ออกไป ส่วนแป้ง และก็น้ำกะทิ สั่งผลิตวัตถุดิบจากโรงงานที่มีการยืนยันมาตรฐาน Halal, GMP และก็ HACCP แล้วก็น้ำตาลที่ใช้จะเป็นของที่มีคุณภาพสูง ผสมรวมกับวัตถุดิบอื่นๆในรูปร่างที่สมควร ตามสูตรที่ผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการได้คํานวนอีกทั้งรูปร่างไว้ โดยขนมครกประเทศสิงคโปร์ 1 คำต้องมีเนื้อสัมผัสอีกทั้ง กรอบ หวานน้อย เพื่อขนมครกประเทศสิงคโปร์สูตรวีแกน (Vegan) ตามมาตรฐาน มีรสชาติเนื้อสัมผัสที่อร่อย แล้วก็มีคุณค่าทางโภชนาการ ตอบปัญหาฝูงชนรักสุขภาพมากขึ้น
 
ยิ่งกว่านั้น คุณใบพัด เห็นว่า เมื่อขนมครกประเทศสิงคโปร์ไปสู่กรรมวิธีการผลิตที่ตามมาตรฐานจะจัดการกับปัญหาประเด็นการจัดส่งแล้วก็การรักษาวัตถุดิบได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากมีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อเพิ่มความสบายเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งตระเตรียมที่จะลงทะเบียน Halal ในเร็วๆ“ของหวานสูตรวีแกน (Vegan) ทำเป็นยากกว่าของหวานสูตรทั่วๆไป เพราะเหตุว่าจะต้องมีการลงทุน ทั้งยังเนื้อหาค่อนข้างจะเยอะแยะ ที่สำคัญ ตัวขนมไทยโบราณควรจะมีค่าทางโภชนาการรวมทั้งตามมาตรฐานอีกด้วย ถึงจะรับรองได้ว่าเป็นขนมไทยโบราณเพื่อสุขภาพ 100% อย่างแท้จริง”
 


Create Date : 12 มิถุนายน 2562
Last Update : 12 มิถุนายน 2562 14:45:36 น. 0 comments
Counter : 9 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space