space
space
space
<<
พฤษภาคม 2562
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
30 พฤษภาคม 2562
space
space
space

มารู้จักกับ Hifu ว่าเป็นยังไง แล้วก็ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวไหม ?


 
1. Hifu เป็นอย่างไร อันตรายกับผิวไหม ?
 

Hifu เป็นของใหม่ความสวยสดงดงามรูปแบบใหม่ที่ได้ผลทางด้านลดลางเลือนริ้วรอย ความหย่อนยานคล้อย แล้วก็เพิ่มความกระชับให้กับรอบๆผิวหน้าและก็ร่างกาย Ultra Hifu มีรูปแบบการทำงานโดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่ปรับปรุงมาจากการอัลตร้าซาวด์มองท้องทางด้านการแพทย์ ยิงเข้าไปใต้ชั้นผิวแต่ละชั้นเพื่อทำให้ผิวชั้นนั้นหดตัวเหมือนกับการเย็บที่เนื้อ ซึ่งเป็นการดึงหน้า ที่ทำให้ผิวมองชูกระชับรวมทั้งอ่อนวัยเยอะขึ้น ก็เลยมีความปลอดภัยสูงและไม่รังควานผิวหนังรอบๆชั้นนอก (เนื่องจากว่าไม่ใช่ laser และไม่ใช่คลื่นแสงสว่าง) ทั้งคลื่นเสียงนี้ปลอดภัยต่อสายตา ก็เลยสามารถช่วยย้ำที่รอบๆใต้ตาแล้วก็รอบดวงตาได้โดยตรง กระบวนการทำ Hifu แนวทางเหมือน ultrasound hifu เป็นคลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูง เป็นคลื่นชนิดเดียวกับการตรวจท้อง
 
2. อายุไม่ถึง 25 ปีทำ Hifu จะส่งผลเสียยังไง ?
 
เมื่ออายุเกิน 20 ปีบริเวณใบหน้าทุกคน 90% จะเริ่มหย่อนยานลง elastin เริ่มยืดออก ทำให้เริ่มมีร่องใต้ตา ร่องแก้ม และก็ถ้าเกิดปลดปล่อยให้ยืดออกเรื่อยผิวหน้าจะเริ่มหย่อนยานลงแบบสองเท่า (เทียบคล้ายการที่พวกเราจะต้องใส่เสื้อชั้นในเพื่อไม่ให้ทรวงอกหย่อนยาน ก็ควรจะเริ่มใส่ตั้งแต่วัยรุ่น) พวกเราควรจะทำให้บริเวณใบหน้าของพวกเรากระชับอยู่เสมอเวลา ตั้งแต่อายุน้อยๆ
 
ในผู้ริเริ่มทำ Ultra Hifu ตั้งแต่อายุน้อย จะสามารถช่วยปกป้องไม่ให้กำเนิดร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ซึ่งถ้าหากมีร่องเหล่านี้เกิดขึ้น จะก่อให้มองชำรุดทรุดโทรม มองแก่ รวมทั้งแก่นะครับ โดยอายุ 20 กว่าๆก็สามารถเริ่มทำเป็นแล้วขอรับ
 
ทั้งยังเหมาะสมกับคนที่ปรารถนาปรับรูปหน้าให้เรียวงามโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด รวมทั้งการชูกระชับบริเวณใบหน้าหรือชูแนวขนคิ้วให้ขึ้น รวมทั้งคนที่ปรารถนาลดลางเลือนริ้วรอย ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ลดเหนียงใต้คางหรือลดคางสองชั้น
 
ผิวหน้าทุกคนจะเริ่มหย่อนยานลงตามอายุจากอีกทั้งการยุบของกระดูกและก็เนื้อ ถ้าปลดปล่อยไว้ไม่ทำให้กระชับก็จะหย่อนยานมากขึ้นแบบสองเท่า
 
3. ควรที่จะทำการเลือกทำ Hifu ตรงไหนดี สถานพยาบาลไหนดี ระวังการโฆษณา Hifu ที่เกินจริง ของสถานพยาบาลต่างๆ
 

พวกเราชอบมองเห็นจากโปรโมทหลายๆที่ว่า วิธีการทำ Hifu/Ulthera ได้ผลโดยทันทีและไม่เจ็บ ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย กระบวนการทำ Hifu ที่ได้ความสามารถโน่น ระหว่างทำควรมีความรู้สึกปวดๆตึงๆรอบๆใต้ชั้นผิวแสดงถึงการยิงคลื่นเสียงเข้าถึงชั้นเยื่อห่อกล้าม(SMAS) เพื่อความชูกระชับ รวมทั้งผลของการทำ Ultra Hifu จะอยู่ได้ 5-6 เดือนแค่นั้น แล้วก็สามารถมีช่วงเวลาถึง 1 ปี แม้กระนั้นจำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยความเจ็บปวดที่มากขึ้นกว่าเดิม Hifu/Ulthera ก็เลยมักมีสมญานามว่า ยิ่งเจ็บ ยิ่งงาม ที่บางสถานพยาบาลประชาสัมพันธ์ว่าไม่เจ็บ จะเป็นเพราะเหตุว่าเครื่องที่มิได้มาตรฐาน หรือการปรับพลังงานที่ไม่สูงผล ผลที่เกิดจะลดลง รวมทั้งช่วงเวลาอยู่ได้สั้นลงนะครับ บางสถานพยาบาล บุคลากรเซลล์เมื่อพบเคสที่ใต้ตาหรือร่องแก้มลึกๆก็ยังเสนอแนะ Hifu / Ulthera ว่าสามารถปรับแต่งร่องเหล่านี้ได้อย่างเห็นได้ชัด เพราะว่าราคาสูงกว่าฟิลเลอร์ได้ค่าคอมมิชชั่นมากกว่า ซึ่งตามความจริงแล้ว ถ้าเกิดร่องลึกมากมายๆควรจะทำฟิลเลอร์ จะเป็นการแก้ไขปัญหาได้ถูกจุด ได้ผลกระจ่างโดยทันทีแล้วก็ประหยัดเงินมากยิ่งกว่าครับผม
 
ในทางแนวคิด ชี้แนะให้ทำ Hifu ก่อนที่จะมีการทำฟิลเลอร์แต่ว่าในทางปฎิบัติ การชำระเงิน 2-3 หมื่นบาท เพื่อทำ Hifu ก่อน รวมทั้งเห็นผลการดูแลรักษา เพียงแค่ 10-20% จากที่คิดแผนไว้ ผู้เจ็บป่วยรับมิได้ครับผม (เป็นจ่ายแพงแม้กระนั้นเห็นผลน้อย) คนป่วยโดยมากพึงพอใจกับแนวทางการทำ ฟิลเลอร์ใต้ตา หรือ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ก่อน เพราะว่าสำเร็จก่อน 80-90% ในจำนวนเงินที่จ่าย 2-3 หมื่นบาท เสมอกัน แล้วหากมีงบประมาณเหลือ ค่อยชี้แนะให้ทำ Hifu เพื่อเก็บเนื้อหาครับผม Hifu สามารถใช้เก็บเนื้อหาในเคสที่เพิ่มเติมฟิลเลอร์แล้วได้นะครับ หากฉีดฟิลเลอร์ด้วยเคล็ดวิธีที่ถูกในชั้นเยื่อหุ้มห่อกระดูกแล้วก็แพทย์มีความเก่งสำหรับการยิง Hifu ก็จะไม่ทำให้ฟิลเลอร์ละลายขอรับ
 
 

Create Date : 30 พฤษภาคม 2562
0 comments
Last Update : 30 พฤษภาคม 2562 22:29:14 น.
Counter : 38 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space