space
space
space
<<
พฤษภาคม 2562
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
28 พฤษภาคม 2562
space
space
space

5 กลเม็ดการรับแล้วก็บริหารตัวแทนขาย เพิ่มยอดจำหน่ายขยายกิจการ  

ถ้าเกิดคุณมีธุรกิจใดธุรกิจหนึ่ง แล้วคิดต้องการจะเพิ่มยอดจำหน่าย เพื่อขยายกิจการ การรับตัวแทนขายเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะช่วยคุณเพิ่มยอดจำหน่ายได้ตามอยาก ยิ่งตัวแทนขายมากมายมากแค่ไหน จังหวะเติบโตด้านยอดจำหน่ายก็มากขึ้นมากมายเพียงแค่นั้น ซึ่งการเพิ่มยอดจำหน่ายเพื่อขยายกิจการก็มีหลายทาง แม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะมาจุดโฟกัสที่การรับตัวแทนขาย ซึ่งก็มี 10 กลเม็ด สำหรับการรับตัวแทนขายมาฝากนักธุรกิจทุกคนครับผม
 

1.ประกาศรับสมัครตัวแทนขาย
 
เมื่อคุณมีความพร้อมเพรียงของธุรกิจแล้ว อาทิเช่น มีผลิตภัณฑ์ มีระบบระเบียบการให้บริการ การจัดการ การจัดการต่างๆการประกาศรับตัวแทนขายก็เป็นสิ่งที่ตามมา เพื่อกระจัดกระจายสินค้าออกไปให้ได้มากที่สุด ซึ่งก่อนที่จะมีการประกาศรับสมัครตัวแทนขาย คุณต่างก็รู้จักผลิตภัณฑ์ของตนก่อน อีกทั้งจุดเด่นจุดอ่อน ผลตอบแทนที่ตัวแทนขายจะได้รับ เรียกกล้วยๆว่าคุณจะต้องทราบทุกเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจของคุณก่อน เป็นการรองรับสิ่งที่จะตามมาเมื่อรับสมัครตัวแทนขาย
 
2.ผลดีที่ตัวแทนขายจะได้รับ รับตัวแทนจำหน่าย
 
เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรต้องเอามาใคร่ครวญ เพราะว่าเป็นสิ่งดึงดูดใจที่ทำให้คนมาเป็นผู้แทนขายกับคุณ เป็นให้รู้สึกว่า ตัวแทนขายจะได้อะไรหากตกลงใจมารับผลิตภัณฑ์ของคุณไปขาย อย่างเช่น การให้คำปรึกษาด้านธุรกิจโดยระบุช่วงเวลาหรือตลอดกาล หรือจะเป็นส่วนลดในฐานะผู้แทนซึ่งแน่ๆว่าจำเป็นต้องมากยิ่งกว่าวิธีขายปลีกอยู่แล้ว ซึ่งคุณก็ควรมีกฎที่ต้องปฏิบัติที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับตัวแทนขายของคุณ
 
3.จำเป็นต้องทราบดีว่าตัวแทนขายปรารถนาอะไร
 

ไม่ใช่คุณย้ำแต่ธุรกิจของคุณจะได้อะไร คุณจำเป็นต้องย้ายความนึกคิดมาอยู่ด้านตัวแทนขายเพราะว่า พวกเขาปรารถนาอะไร ไม่ว่าจะเป็นความช่วยเหลือกลางทาง วิธีการทำการโฆษณาแบรนด์โดยตลอด ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเขาขายดิบขายดี เป็นให้มีการเสี่ยงต่ำที่สุด แล้วก็ทำเงินได้ในระดับที่น่าลงทุนลงแรง
 
4.ตรวจแล้วก็วัดผล
 
คุณควรจะเชื่อมความข้องเกี่ยวกับผู้แทนเสมอ โดยการทำทุกช่องทางให้เขากระหยิ่มใจกับแบรนด์ของคุณที่ได้เป็นผู้แทนขาย โดยการไปตรวจสอบร้านค้าของตัวแทนขายเป็นบางครั้ง เพื่อให้คะแนนว่าเพราะเหตุไรร้านค้านี้ก็เลยขายดิบขายดีกว่าร้านค้านี้ อะไรเป็นเหตุ ยกตัวอย่างเช่น ทำเลที่ตั้ง กรุ๊ปลูกค้า การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ระบบการให้บริการที่รวดเร็วทันใจ ถ้าหากคุณพบเจอปัญหารวมทั้งคุณสามารถให้คำปรึกษาได้ สิ่งพวกนี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวแทนขายอยู่ได้อย่างยั่งยืน
 
5.ให้ความรู้ความเข้าใจตัวแทนขาย
 
เป็นเรื่องดีที่คุณอาจจะเปิดการฝึกอบรมให้ความรู้ความเข้าใจชราแทนจัดจำหน่าย ซึ่งเป็นเยี่ยมกรรมวิธีการได้มาซึ่งการรับตัวแทนขายที่มีคุณภาพ ไม่ใช่เพียงแค่ประกาศเฉพาะหน้าเฟสเพียงแค่นั้น แต่ว่าคุณควรจะทำให้การรับตัวแทนขายดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น บางครั้งอาจจะด้วยการจัดเวลาช่วงสั้นๆให้กับคนที่พึงพอใจเพื่อมาศึกษาในตัวผลิตภัณฑ์รวมทั้งระบบ ผู้แทนก็จะมีความรู้และความเข้าใจแล้วก็มีแนวทางสำหรับในการทำการตลาดด้วย
 


Create Date : 28 พฤษภาคม 2562
Last Update : 28 พฤษภาคม 2562 19:24:42 น. 0 comments
Counter : 31 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space