space
space
space
<<
พฤษภาคม 2562
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
18 พฤษภาคม 2562
space
space
space

มารู้จักกับ Backdrop งานแต่งงาน รวมทั้งกรรมวิธีเลือกใช้แบ็คดรอปของคู่บ่าวสาวยุคสมัยใหม่กันเหอะ
แบ็คดรอปงานมงคลสมรส (Backdrop) จัดเป็นพร็อพตกแต่งงดงามชนิดหนึ่งในงานสมรส ที่จะทำให้งานสมรสมองมีชีวิตชีวาสร้างบรรยากาศและก็อารมณ์ให้งานสมรสมีความหลายหลาย จะโรแมนติก อ่อนโยนหรือจะเป็นสไตล์ไหนก็ได้จากที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมีงบประมาณ แม้กระนั้นที่สำคัญแล้วก็เห็นกระจ่าง เป็น แบคดรอปผ้า งานมงคลสมรสทำให้ท่านมีภาพถ่ายงามๆได้อย่างแน่แท้ เมื่อก่อนที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะมีแบ็คดรอปสุดปังในงานสมรสของคุณเองได้นั้น คู่สมรสจำต้องทำความรู้จักกับแบ็คดรอปหรือเบื้องหลังในงานสมรสซะก่อน เนื่องจากว่าถึงแบ็คดรอปจะเป็นพร็อพที่ทำให้คู่บ่าวสาวแล้วก็แขกในงานได้มีภาพถ่ายงามๆแม้กระนั้นแบ็คดรอปก็มีนานัปการจุด อีกทั้งเป็นพร็อพที่ราคาแพงออกจะแพง แม้รู้จักรวมทั้งเลือกใช้ให้ถูกกับงานก็จะก่อให้คู่สมรสออมงบประมาณและก็การจัดตกแต่งงานมงคลสมรสไปได้มากเชียวล่ะ

แบ็คดรอปในพิธีสมรสแบบไทยๆ
หากเอ๋ยถึงการจัดงานมงคลสมรสแบบเซฟงบประมาณ เจ้าบ่าวเจ้าสาวแบบใหม่ชอบเลือกจัดงานหมั้นหมายเช้าตรู่แต่งบ่าย หรือไม่ก็หมั้นหมายสุดแท้แต่งในตอนวันเดียวกันไปเลย เพื่อจะได้ทุ่นเรื่องสถานที่ทำพิธีสมรสทำให้งานสมรสของคู่สมรสหลายๆคู่เป็นเพียงแต่งานสมรสเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูอบอุ่น ซึ่งถ้าเกิดมีแบ็คดรอปหน้างานรวมทั้งบนเวทีด้วยก็ดูเหมือนมากรวมทั้งเสียค่าจัดตกแต่งจนกระทั่งเหลือเกิน ด้วยเหตุนี้ ในหลายงานแต่งงานก็เลยมีเพียงแค่แบ็คดรอปที่เป็นแถวซุ้มงามๆอยูข้างหลังเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะก่อให้พิธีการหมั้นหมายแล้วก็พิธีการรดน้ำสังข์ซึ่งเป็นพิธีสมรสแบบไทยๆพวกเรามองงดงามมากเพิ่มขึ้น

แบ็คดรอปในงานเลี้ยงฉลองสละโสด

1. แบ็คดรอปหน้างานมงคลสมรส
ในเวลาที่พวกเราไปร่วมงานแต่ง พร็อพอเพียงปิ้งแรกที่พวกเราจะมองเห็นเกือนทุกงานสมรส เป็นประเด็นสำคัญที่เด่นที่สุดในงานมงคลสมรส ก็จะต้องเป็น ‘แบ็คดรอปหน้างานสมรส’ นี่แหละ ซึ่งแบ็คดรอปหน้างานสมรสนั้นจะมีบทบาทเป็นจุดต้อนรับแขกที่จะให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ได้โอกาสยืนต้อนรับรวมทั้งถ่ายภาพร่วมกับแขกทุกคนที่มาร่วมงาน คู่สมรสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยให้ความใส่ใจกับจุดนี้มากมายเป็นพิเศษ 

2. แบ็คดรอปบนเวที
อีกหนึ่งจุดที่สำคัญไม่แพ้ไปกว่าแบ็คดรอปหน้างานมงคลสมรสก็คือ แบ็คดรอปหน้าเวทีซึ่งบางครั้งก็จะมีการจัดตกแต่งบนเวทีน้อยกว่าหน้างาน หรือจะมากยิ่งกว่าแบ็คดรอปหน้างานมงคลสมรสก็ได้ อยู่ที่งบประมาณสำหรับในการจัดงานของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ส่วนใหญ่ แบ็คดรอปบนเวทีนั้นจะแบ่งเป็น 2 เทรนด์สำคัญๆเป็น

- แบ็คดรอปหน้าเวทีตกแต่งสวยสดงดงามการจัดตกแต่งเวทีงานสมรสหรือแบ็คดรอปบนเวทีนั้น หากว่ากันตรงๆก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงถึงเค้าหน้าทางด้านสังคมของบ่าวสาวด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าเมื่อแขกทุกคนเข้ามานั่งในงานแล้วควรต้องมองดูขึ้นเขาเวที พวกเราก็เลยไม่ฉงนใจที่ในหลายๆงานแต่งงาน คู่บ่าวสาวจะเลือกจัดแบ็คดรอปในมีความตระการตาอีกทั้งรอบๆหน้างานและก็บนเวทีซึ่งในตอนนี้ บางครั้งบางคราวหน้าเวทีบางทีอาจจะงามกว่าหน้างานมงคลสมรสด้วยหรือบางงานก็จัดตกแต่งเพียงแค่บนเวทีและไม่มีแบ็คดรอปหน้างาน แม้กระนั้นคู่บ่าวสาวจะเลือกเดินถ่ายภาพกับแขกที่โต๊ะแทนซึ่งดังนี้ก็อยู่ที่ความสบายของคู่สมรสเพราะถูกใจแบบไหน

- แบ็คดรอปบนเวทีแบบเรียบในหลายงานแต่งงาน คู่บ่าวสาวสามารถเซฟงบประมาณสำหรับการจัดตกแต่งงานสมรสได้โดยย้ำการจัดตกแต่งสไตล์ไม่นิมอล เรียบหรือเลือกจัดตกแต่งว่าจะเน้นย้ำแบ็คดรอปหน้างานหรือจะเป็นบนเวที แค่เพียงเพียงแค่จุดใดจุดหนึ่งให้มีความสะดุดตา ด้วยเหตุผลดังกล่าวบางงานแต่งงานพวกเราจะมีความคิดเห็นว่ามีเพียงแค่แบ็คดรอปหน้างานที่จัดตกแต่งอย่างงดงาม ส่วนบนเวทีจะเป็นอักษรตัวแรกของชื่อคู่สมรสหรือตกแต่งเรียบแค่นั้น

เป็นยังไงบ้าง พอเพียงจะเห็นภาพกันชัดขึ้นบ้างหรือเปล่าเอ่ย อันที่จริงแล้ว แบ็คดรอปจะมีอยู่หลายจุดในงานมงคลสมรส ซึ่งถ้าหากจะอดออมงบประมาณสำหรับเพื่อการจัดตกแต่ง คู่สมรสบางทีก็อาจจะเลือกจัดตกแต่งงานด้วยแบ็คดรอปรอบๆจุดใดจุดหนึ่งแบบกระโดดๆให้เด่นที่สุดในงานไปเลยก็ได้ ส่วนเรื่องไอเดียการตกแต่งแบ็คดรอปนั้นก็อยู่ที่งบประมาณรวมทั้งสไตล์ความนิยมของคู่แต่งงาน ซึ่งไม่ว่าจะเรียบง่ายหรือสวยสดงดงามหรู ถ้าหากเป็นแบ็คดรอปที่มาจากความชอบพอของคุณ อย่างไรก็เป็นแบ็คดรอปสุดปังในงานสมรสของคุณได้แน่ๆจ้ะ


Create Date : 18 พฤษภาคม 2562
Last Update : 18 พฤษภาคม 2562 21:46:46 น. 0 comments
Counter : 47 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space