space
space
space
<<
ธันวาคม 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
27 ธันวาคม 2561
space
space
space

แนวทางเลือกร่มเพศชาย รวมทั้ง แบรนด์ที่ได้รับความนิยมของร่มท่านชาย มีอะไรบ้าง?



ร่มเพศชายในยุคใหม่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากยิ่งในกลุ่มบุคลากรออฟฟิตหรือท่านที่จำเป็นต้องเดินทางทุกๆวันเพื่อไปปฏิบัติงานแล้วก็ธุระปะปังโดยในสมัยก่อนเพศชายที่นำพาร่มประจำตัวนั้นจะถูกใจถุกคิดว่าเป็นเพศที่3อยู่เป็นประจำแต่ว่าในทุกวันนี้โลกได้เปิดกว้างขึ้นโดยเหตุนี้มุมมองนั้นเริ่มได้หมดไปความชื่นชอบสำหรับการนำพาร่มของเพศชายก็สูงมากขึ้น

ในตอนนี้เหตุที่นิยมนำพาร่มประจำตัวไวจะมีเหตุอยู่2 ข้อร่วมกัน เป็นเพื่อคุ้มครองฟ้าฝนแล้วก็คุ้มครองรังสี UV ฉะนั้นขนาดแล้วก็วิธีการใช้งานเป็นสิ่งจำเป็นที่จำต้องคิดก่อนที่จะเลือกซื้อโดยมีแนวทางเลือกกล้วยๆ2 แบบดังต่อไปนี้ โรงงานผลิตร่ม

ร่มเพศชาย แบบร่มพับ

โดยแบบแรกนั้น ขอเสนอแนะเป็น ร่มพับ 2-5 ตอนเนื่องจากว่าสบายต่อการนำเอาสามารถเก็บใส่กระเป๋าสำหรับสะพายหรือกระเป๋าต่างๆได้นอกจากที่กล่าวมานี้ยังสามารถจับจับใช้งานได้ทันทีทันควันซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมากมายในกลุ่มชายหนุ่ม สาวออฟฟิต

ร่มเพศชาย แบบร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวเป็นร่มทรงคลาสสิคยอดนิยมมาอย่างช้านานด้วยขนาดที่กว้างกว่าร่มพับรวมทั้งมีคงทนถาวรที่สูงกว่านอกจากนี้ด้วยขนาดที่ไม่เล็กเท่าร่มพับซึ่งสามารถเก็บใส่กระเป๋าได้แต่ว่าก็ไม่ใหญ่และก็หนักจนกระทั่งเกินที่พวกเราจะถือไม่ไหวก็เลยเป็นร่มอีกประเภทหนึงที่ได้รับนิยมสูงร่มพับ 2 ตอน โลโก้ Epson

ร่มที่ได้รับความนิยมสำหรับเพศชาย

ร่มเพศชายที่นิยมโดยมากเว้นแต่ในเรื่องของประสิทธิภาพหรือขนาดที่สามารถนำเอาได้ง่ายแล้วยังมีส่วนประกอบอื่นต่างๆที่ทำให้ร่มพวกนี้ได้รับความนิยมกับเพศชาย

1.แบรนด์ร่ม w.p.c

กางรน W.P.C มีถิ่นเกิดมาจากญี่ปุ่นที่มีความโก้เก๋เฉพาะบุคคลและก็ร่มยอดนิยม สะดุดตาสูงที่สุดของแบรนด์ W.P.C เป็นรุ่นUnnurella ที่เนื้อมีความพิเศษทำให้หยดน้ำฝนไม่ติดตามผ้าร่มร่มเพศชาย ที่ได้รับความนิยม

2.Senz Umbrellas Automatic Tropical Ranger

ร่ม Senz ร่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลคนใดกันที่มองเห็นจำเป็นต้องสะดุ้งด้วยรูปร่างและก็ขนาด โดยร่ม Senz นั้นถูกปรับปรุงมาเพื่อสามารถต่อต้านกระแสลมโดยยิ่งไปกว่านั้นโดยตัวร่มนี้มีความรู้และมีความเข้าใจแข็งแรงต่อแรงรมได้มากถึง 100กิโลต่อชัวนาฬิกา

3.Waterfront

แบรนด์จากญี่ปุ่นอีกแบรนด์ยอดนิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยมีจุดแข็งที่รูปร่างสวยรวมทั้งความค่อยสบายเล็กกระทัดลัด ยิ่งกว่านั้นร่มของแบรนด์ Waterfront มีคุณภาพสูงทั้งยังในเรื่องของความแข็งแรงคงทน อีกด้วย

หลายๆคนบางครั้งอาจจะมีความรู้สึกว่าเพศชายไม่น่าจะพกร่มลวดลายน่ารักน่าเอ็นดูอย่างนี้แม้กระนั้นไม่เลยในตอนนี้เพศชายเริ่มนึกถึงเรื่องแฟชั่นมากยิ่งขึ้นและก็วิธีการสำหรับเลือกซื้อร่มเพื่อกับการแต่งตัว นอกเหนือจากนี้ Waterfront ก็มีลวดลายทั่งแบบน่ารักน่าเอ็นดูและก็โก้ให้เลือกมากมายก่ายกอง ก็เลยไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการเลือกซื้อใช้งาน

4.แบรนด์ร่ม BLUNT

เป็นอีกร่มที่เว้นแต่เป็นที่นิยมในประเทศไทยแล้วยังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งจากในหลายๆประเทศอีกด้วยโดยข้อดีของร่ม Blunt นั้นคงจะไม่พ้นในเรื่องคงทนถาวรต่อกระแสลม ลมพายุบางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะแข็งแรงได้เท่าร่ม Senz แม้กระนั้นทางร่ม Blunt ก็มีข้อดีที่ไม่เหมือนกันออกไป

โดยเว้นเสียแต่เรื่องคงทนถาวรต่อกระแสลมแล้วร่ม Blunt ยังมีระบบระเบียบRadial Tensionig System ซึ่งสามารถช้วยเปลี่ยนทิศทางลมรวมทั้งถ่ายโอนกระแสลมได้ นอกเหนือจากนั้นผ้าใบของร่ม Blunt จะก่อให้มีแรงตึงผิวสามารถช้วยคุ้มครองการกลับกลับหรือฉีกให้ขาดได้ดีมากยิ่งกว่าร่มทั่วๆไปร่มเพศชายยอดฮิต

5.แบรนด์ร่ม Totes

แบรนด์ Totes เป็นแบรนด์แรกที่ผลิตร่มพับขึ้นในประเทศสหรัฐฯต่อจากนั้นไม่นานก็ได้รับความนิยมชมชอบอย่างเร็ว Totes ก็เลยเป็นชื่อที่รู้จักกันดี แถมในเรื่องของอุปกรณ์สำหรับในการเลือกใช้หรือลวดลายต่างๆก็มิได้ด้อยไปกว่าร่มของแบรนด์อื่นนักก็เลยทำให้ได้รับความนิยมมานานมากจนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มเพศชาย ที่ได้รับความนิยม

นอกเหนือจากแบรนด์ร่มที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วหลายๆท่านอาจะนิยมใช้ร่มพรีเมี่ยมที่ได้รับมาจากงานต่างก็ได้ซึ่งแต่ละแบรนด์ร่มก็อาจมีจุดเด่น – เสีย แตกต่างในที่สุดขึ้นกับที่ความชื่นชอบรวมทั้งการใช้แรงงานของท่าน




 

Create Date : 27 ธันวาคม 2561
0 comments
Last Update : 27 ธันวาคม 2561 10:23:23 น.
Counter : 115 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

สมาชิกหมายเลข 4845197
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4845197's blog to your web]
space
space
space
space
space