ตุลาคม 2558

 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
กันยา ดินแดนแห่งยุทธภพ ช่างกว้างใหญ่ไพศาล
  ส่งท้ายหน้าฝน  กับกองดองที่ทลายลงได้ก้อนโต   เมื่อชายาสะท้านแผ่นดิน เดินทางมาถึงเล่มอวสาน มันก็เลยได้เวลาที่ขุดของเก่าที่ทยอยดองไว้ขึ้นมาอ่าน  อ่านจบไปนี่รู้สึกโล่งมากมาย  Mission complete จริง ๆ  แถมจัดการวิวาห์อสูร ชุดเล็ก ๆ ไปได้อีกชุด

เดือนนี้เลยอ่านได้ถล่มทลายค่ะ




ส่วนของมาใหม่ เดือนนี้ไม่เยอะค่ะ ( ยังอุตสาห์จะมีนะ ) แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงแห่งการปล่อยของ  เราก็มัวแต่ก้มหน้าก้มตาอ่านชายาฯ  ไม่มีเวลาช้อปสักเท่าไร  (ดีแล้ว )  ซื้อแค่เวปแจ่มใสเจ้าเดียว ยกเว้น องค์ชายอัปลักษณ์ ทนกระแสไม่ไหว ของลองอ่าน Y กะเค้าสักเรื่องละกัน  ( ของมาราคางาม...จัดไป )






กองดองในเดือนนี้ ลดลงอย่างน่าชื่นใจ








Create Date : 02 ตุลาคม 2558
Last Update : 2 ตุลาคม 2558 13:25:22 น.
Counter : 994 Pageviews.

19 comments
  
อ่านชายาฯ 10 ๆๆ

ติ่งเชียร์ สะบัดป้ายไฟรัวๆ
โดย: Prophet_Doll วันที่: 2 ตุลาคม 2558 เวลา:15:10:47 น.
  
อ่านแล้วจ้า คุณPd ( มันเป็นหนังสือเพิ่งซื้อเข้ามา เลยตกมาอยู่โซนล่างค่ะ )

ตอนนี้อยากอ่านเล่มพิเศษแล้ว อยากรู้ว่าลูกของเจ้าเงินกะเจ้าแดงน้อยจะแสบ ซ่าส์ ขนาดไหน
โดย: Serverlus วันที่: 2 ตุลาคม 2558 เวลา:16:03:58 น.
  
เห็นตัวเลขติดลบแล้วดีใจด้วยจริงๆ ค่ะ

ชายานี่ยังไม่ได้สอยมาสักเล่มเลยค่ะ คาดว่าตุลานี้น่าจะไม่รอด
โดย: polyj วันที่: 2 ตุลาคม 2558 เวลา:16:43:38 น.
  
เดือนนี้อ่านได้เยอะมากเลยค่า

ว้าววว องค์ชายอัปลักษณ์!!! ได้ราคาถูกด้วยเหรอคะ ดีจังเลย

อ่านแล้วอย่าลืมมาบอกบ้างนะคะว่าชอบไหม ตื่นเต้นๆ ฮ่าๆ


ในเรื่องที่อ่านเดือนนี้ชอบเรื่องไหนเป็นพิเศษไหมคะ เรื่องยักษ์ และนิยายของพลิ้วอ่อน โอเคมั้ยเอ่ย
โดย: ออโอ วันที่: 2 ตุลาคม 2558 เวลา:21:52:14 น.
  
ขอถามนิดนึงนะคะว่าชายาอ่านจบแล้วเป็นไงบ้างคะ? เราสอยมารวดเดียวห้าเล่ม อ่านแล้วไม่โดนเท่าไหร่ ยังลังเลอยู่ว่าจะสอยที่เหลือให้ครบ (เผื่อจะสนุกตอนช่วงหลังๆ) ดีหรือไม่

หรือว่าจะเอาเงินไปสอยแม่ทัพอยู่ข้างบนแทน งานหนังสือเดือนนี้กะจะสอยให้น้อยที่สุดเพราะกองดองท่วมท้นมากๆๆ เรย ยังไม่รู้จะทำได้หรือเปล่า เห็นนิยายออกใหม่ๆทีไร โดยเฉพาะนิยายจีน แล้วกระเป๋าสั่น เงินมันอยากจะโบยบินทุกที กองดองเลยท่วมท้นขอซื้อไว้ก่อน อ่านไม่อ่านค่อยว่ากันอีกที



โดย: ข้าวปั้น IP: 192.99.14.34 วันที่: 3 ตุลาคม 2558 เวลา:5:58:33 น.
  
ลังเลใจกับชายาค่ะ
ส่วนองค์ชายอัปลักษณ์ก็โอเคนะคะ หลายรสชาติดี
อยากอ่านโหยเสน่หา
ชอบงานของพลิ้วอ่อนค่ะ
โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 4 ตุลาคม 2558 เวลา:8:59:09 น.
  
คุณPolyJ...... ก็เพิ่งมีเดือนนี้แหละค่ะ ที่ตัวเลขกองดองลดลงอย่างสวยงาม ( แต่ไอ้ที่เหลืออยู่ก็ยังเป็นหลักร้อยเล่มนะคะ )

คุณโอ.....เพิ่งอ่านจบหมาด ๆ วันนี้ เลยค่ะ องค์ชายอัปลักษณ์ เป็นการเปิดหูเปิดตาเราจริง ๆ ....งานของพลิ้วอ่อน เป็นอะไรที่อ่านง่ายเบา ๆ ค่ะ ส่วนมากตัวเอกจะออกอาการต๊อง ๆ หน่อย เป็นการอ่านเล่นเพลิน ๆ ค่ะ....ส่วนเรื่องยักษ์ มันเป็นรวมเรื่องสั้น เราเฉย ๆ ค่ะ ไม่ค่อยโดนเท่าไร ( ไม่หลอน ไม่อึ้ง หักมุมไม่ค่อยคม )

น้องตูน.......ชายาฯ พี่ทยอยสอยค่ะ พอออกครบค่อยอ่าน ( ถ้าสอยทีเดียวนี่หน้ามืดหน้า เพราะออกเอาช่วงใกล้งานสัปดาห์หนังสือ
โดย: Serverlus วันที่: 4 ตุลาคม 2558 เวลา:21:49:19 น.
  
คุณข้าวปั้น......สำหรับเรานะคะ เราว่าช่วงแรกสนุกกว่าช่วงหลังนะ

ช่วงต้น มันเป็นการผจญภัย ฝ่าด่านของนางเอก ความรักงอกงาม พอเข้าช่วงกลางมันก็เป็นสงคราม คนเขียนเค้าก็สร้างฉากสงครามได้อลังดีค่ะ ความสมเหตุสมผลในกลศึกก็ใช้ได้ (แต่ถ้าคนไม่ชอบทางนี้มันจะน่าเบื่อ ) พอช่วงท้าย ก็เหมือนย้อนการผจญภัยฝ่าด่านอีก (แผ่นดินสงบสุข เลยไปหาเรื่องกับหกชนเผ่า ) แต่คราวนี้ไปเป็นแพ็คคู่ทั้งพระเอกนางเอก ซึ่งอ่านแล้วไม่ค่อยได้มีอะไรให้ลุ้นเท่าช่วงแรก เพราะคู่นี้เค้าดันเก่งเทพ แถมยังดวงดี ผ่านอุปสรรคมาแบบง่ายไปหน่อย ( ถ้าเป็นตำรับทางกำลังภายใน ตัวเอกต้องกระอักเลือดปางตายสามรอบ กว่าจะได้เคล็ดวิชา )พอผ่านง่าย ก็เลยไม่ค่อยมีอารมณ์ลุ้นค่ะ

ที่นี้ก็อยู่กับทางคุณข้าวปั้นด้วยละนะคะว่า ชอบให้มันออกไปทางไหน ถ้าอ่านมา 5 เล่มแล้ว ไม่ใช่ เราว่าที่เหลือไม่น่ารอดนะคะ (นอกจากจะชอบฉากการยุทธ์ )
โดย: Serverlus วันที่: 4 ตุลาคม 2558 เวลา:22:15:14 น.
  
ว้าว ทลายกองดองได้เยอะมั่กๆ องค์ชายอัปลักษณ์เราได้มาก่อน แต่ดันไปอ่านคนเลี้ยงม้าที่มาทีหลังก่อน ไม่รู้องค์ชายจะจืดไปเลยรึป่าว 555+
โดย: kunaom วันที่: 5 ตุลาคม 2558 เวลา:9:08:13 น.
  
ดีใจกับการลดกองดองด้วยค่า
โดย: prysang วันที่: 5 ตุลาคม 2558 เวลา:13:03:29 น.
  
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคอมเม้นต์ ทำให้ตัดสินใจได้เด็ดขาดว่าไม่เอาดีกว่า เอาเงินไปสอยแม่ทัพแทนแล้วกัน ท่าทางจะมีอะไรให้น่าลุ้นมากกว่า นับว่าเป็นบทเรียนที่ดี คราวหน้าจะค่อยสอยทีละเล่มดีกว่า ถ้าโดนใจค่อยสอยต่อ ถ้าไม่โดน จะได้ไม่เจ็บหนัก

เรื่องนี้สอยเพราะกระแสกับปกสวยๆ จริงๆ สงสัยเราจะแก่เกินกว่าที่จะอ่านแนวนี้ ถ้าย้อนกลับไปสมัยเรียนมอปลายคงดี๊ด๊ากับเรื่องนี้มากแน่ๆ (แนวนางเอกเป็นซูเปอร์ไซย่า ศัตรูทุกคนไม่ว่าร้ายขนาดไหน เจอนางเอกแล้วง่อยรับทานกันหมด แม้แต่พระเอกที่เก่งเทพก็ถูกกลบรัศมีไปด้วย)

คุณ Serverlus ได้สอยถูหนานจื้อด้วยหรือเปล่าคะ? เรื่องนี้เรายังไม่ได้สอยเลย กะรอรีวิวก่อน นิยายจีนดาหน้าออกมาตรึม สอยทุกเรื่องไม่ไหว เรื่องหนี้ดอกท้อ (นิยายที่ถังชีถูกกล่าวหาว่าลอกมาแต่งเป็นสามชาติฯ) ก็น่าสน แต่น่าจะไม่ทันงานเดือนนี้ ลู่เหริน (อี้เหรินเป่ย) สวรรค์ลิขิตรัก (จวงจวง) ลำนำรักเทพสวรรค์ ภาคสอง(ถงหัว) สอยทุกเรื่อง คงต้องต้มมาม่ากินเป็นอาหารหลักไปหลายเดือน

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นค่ะ

โดย: ข้าวปั้น IP: 192.99.14.34 วันที่: 5 ตุลาคม 2558 เวลา:19:11:26 น.
  
คุณอ้อม.......ตอนนี้เริ่มสนใจ อี้เหรินเป่ย ด้วยอีกคนค่ะ คนอาไร๊ เขียนดราม่าสะใจชะมัด

คุณprysang........ด้วยอานิสงค์ของนิยายชุดแท้ ๆ เลยค่ะ เข้าเดือนตุลาแล้ว ต้องรีบเตรียมที่ทางไว้รับของใหม่ค่ะ

โดย: Serverlus วันที่: 5 ตุลาคม 2558 เวลา:22:25:25 น.
  
คุณข้าวปั้น......ลั่วอวี่ ในชายาฯ นางเป็นซูเปอร์เกิร์ล จริง ๆ ด้วยสิคะ ดวงดีตลอด ไปไหนใคร ๆ ก็รักก็หลงอีกตะหาก แต่เราก็อ่านได้อยู่ค่ะ เรื่อย ๆ เพลิน ๆ

ถูหนานจื้อ ถอยมาเรียบร้อยค่ะ กำลังเตรียมจะอ่าน (พอดีงานมีงานเร่งเข้ามา เลยต้องรอก่อน ) แถมเพิ่งจะจองผลาญไป และปลายเดือนยังมีจ่อรอจะออกมีหลายเรื่อง ...โอย หาตังค์ไม่ทันละ

ว่าแต่ หนี้ดอกท้อ นี่ของค่ายไหนคะ (มันวายหรือเปล่า ) สวรรค์ลิขิตรักนี่แนวไหนคะ ...ค่ายไหนได้มาแปลเอ่ย.... เราอ่านองค์ชายอัปลักษณ์แล้วชอบแฮะ กำลังตามหาลู่เหริน ต่อไปอยู่ค่ะ
โดย: Serverlus วันที่: 5 ตุลาคม 2558 เวลา:22:32:09 น.
  
ขอบคุณมากค่า ยักษ์นี่โอชอบปกมากแต่ยังตัดสินใจไม่ถูก ถ้าเจอลดราคาดีๆ ก็คงสอยมา ส่วนของพลิ้วอ่อน อยากลองอยู่นะคะ

ถูหนานจื้อโอก็สั่งค่ะ รอหนังสือเดินทางมาหาอยู่ ยังไม่ได้เลย ส่วนผลาญยังไม่จองค่ะ กะรอหลังงานหนังสือ แว่วมาว่ารุ่นลูกชุดเพชรก็กำลังทยอยตามมาเปิดจองหลังผลาญ ตามมาเป็นพรวนเลยจริงๆ

ดีใจที่ชอบองค์ชายอัปลักษณ์นะคะ ถ้าชอบดราม่า คนเลี้ยงม้านี่ดราม่าสะใจค่ะ ลู่เหรินตับไตไม่พังเท่า แต่ถ้าสนลู่เหริน ลองติดตามข่าวจากเพจ Onederwhy นะคะ คิดว่าน่าจะมีไปวางที่งานหนังสือนะ

ถ้าชอบดราม่าบีบหัวใจ แล้วคิดว่าพออ่านวายไหว โอแนะนำนิยายแปลของหลันหลินค่ายฝูค่ะ แนวจีนปัจจุบัน ดีงามมาก เรื่องที่เปิดจองล่าสุดคือบ่วงเล่ห์ แต่ไม่ไปวางในงานหนังสือนะคะ ถ้ามีโอกาส เจอคนปล่อยต่อ (คุณเอ้เจอของดีราคาถูกบ่อย แอบอิจฉา ฮ่าๆ) อย่าลืมหยิบกลับมานะคะ

ขออนุญาตช่วยคุณข้าวปั้นตอบนะคะ หนี้ดอกท้อ วายค่ะ ของค่ายเปิดใหม่ Hybrid ยังไม่เปิดจองนะคะ สวรรค์ลิขิตรักของสำนักพิมพ์นวนิตา (Nawanitabook) ยังไม่เปิดจองเช่นกันค่ะ แต่มีตัวอย่างลงให้อ่านในเพจสำนักพิมพ์ แนวไหนนี่โอตอบไม่ได้ค่ะ ยังไม่ได้เข้าไปอ่านเลย
โดย: ออโอ วันที่: 6 ตุลาคม 2558 เวลา:9:55:52 น.
  
ตามที่คุณออโอตอบค่ะ. หนี้ดอกท้อที่จริงอยากให้คุณเฟื่องแปล ชอบฝีมือการแปลองค์ชายอัปลักษณ์ของเธอมาก

สวรรค์ลิขิตรักเป็นแนวเทพเซียนค่ะ เรากะรอรีวิวก่อน เพราะอ่านม่านม่านที่จวงจวงแต่งแล้ว เราชอบแค่เล่มแรกค่ะ เล่มหลังนี่ไม่ชอบเพราะเวิ่นเว้อ ออกทะเลไปไกลมาก

ลำนำรักเทพสวรรค์ภาคสองนี่สอยแน่นอน ยิ่งเห็นปกฝีมืออีโนด้วยแล้ว งามกว่าภาคแรกมากๆๆ

ส่วนผลาญ ไม่กล้าเข้าไปอ่าน กลัวลงแดงข้ามปี รออ่านรวดเดียวตอนหนังสือมาส่งดีกว่า กะว่าอาทิตย์หน้าจะฆาตกรรมกระปุกหมูที่บ้าน. เอาเงินไปสั่งจองสักที ตอนนี้ลังเลอยู่ว่าจะสั่งอย่างปกแข็งหรือปกอ่อนดีน่ะค่ะ
โดย: ข้าวปั้น IP: 192.99.14.36 วันที่: 6 ตุลาคม 2558 เวลา:15:29:25 น.
  
คุณโอ......ลู่เหริน สั่งไปแล้วค่ะ รอหนังสือส่งมา ส่วนคนเลี้ยงมานี่ สั่งยุ่งยากจัง สมัครสมาชิกไปแล้ว เค้ายังไม่ได้ตอบมาเลย.....บ่วงเล่ห์นี่ ขอไปส่องก่อนนะคะ ว่าจะไหวไหม ....ที่เราอ่านองค์ชายอัปลักษณ์รอด เพราะคนเขียนเค้าสร้างเหตุให้ทั้งคู่มีเหตุผลที่จะผิดเพศน่ะค่ะ ( แต่เรื่องอื่น ยังไม่แน่ใจนัก )

คุณข้าวปั้น.........ถ้าเป็นแนวเทพเซียน เราเองก็ไม่ค่อยถนัดค่ะ รอดูรีวิวด้วยคน ( ค่ายนวนิตา ไม่น่าจะหายาก ) ลำนำรักเทพสวรรค์ภาค 2 เราคงรอครบชุดแล้วสอยทีเดียว ค่ายสยามอินเตอร์นี่ดีงามมาก ออกหนังสือสม่ำเสมอ ส่วนผลาญ หนุกมากมายค่าาา
โดย: Serverlus วันที่: 6 ตุลาคม 2558 เวลา:22:49:14 น.
  
ขออนุญาตถามคุณออโอนะคะ เรื่องลู่เหรินนี่จะหาซื้อได้ที่งานหนังสือบูธไหนเหรอคะ? พอจะทราบมั้ย? พอดีเพิ่งเห็นว่ามีงานของคนเขียนคนนี้กับสำนักพิมพ์นี้ เราเพิ่งมาเห็นตอนเค้าปิดจองส่งหนังสือกันเรียบร้อยแล้ว เศร้าหนักมาก ขอบคุณมากค่ะ
โดย: Toto IP: 61.91.57.102 วันที่: 8 ตุลาคม 2558 เวลา:14:45:18 น.
  
คุณ Toto ฝากวางที่บูธ Bakerybook ค่ะ เข้าไปดูรายละเอียดที่เพจเบเกอรี่บุ๊คได้เลยค่ะ

คุณเอ้สมัครสมาชิกได้ไหมคะ ต้องตอบคำถามด้วยเนอะ มีใครตอบมาหรือยังคะ
โดย: ออโอ วันที่: 8 ตุลาคม 2558 เวลา:19:19:06 น.
  
ขอบคุณมากค่ะคุณออโอ
โดย: Toto IP: 61.91.57.102 วันที่: 13 ตุลาคม 2558 เวลา:17:13:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Serverlus
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]