Here for a good time, Not a long time
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
24 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 
The Cupids บริษัทรักอุตลุด

The Cupids บริษัทรักอุตลุด
เป็นเรื่องราวของ 8 สาวที่ทำงานอยู่ในบริษัทจัดหาคู่ โดยมีบอสใหญ่ที่ปากจัดยิ่งกว่ากรรไกร ด้วยความแค้นเคืองที่โดนโขกสับจากบอสที่เรียกกันลับหลังว่าฮิตเลอร์ และด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ ทำให้ทั้ง 8 สาวทำสัญญาสละโสดให้ได้ภายใน 1 ปี โดยมีเงินโบนัสเป็นเดิมพัน ห้ามบิดพลิ้วหรือให้เล่ห์กลใดๆหาแฟนมาหลอกตบตา ไม่งั้นจะโดนสาปแช่ง


รื่องที่ 1: กามเทพหรรษา -อิสย่าห์
หนูษา น้องน้อยที่ซุ่มซ่ามและดวงซวยทีสุด คู่กับหนุ่มหล่อนักธุรกิจ ที่ดุและปากร้ายพอๆกะเจ้านายฮิตเลอร์ จากภารกิจที่ต้องตามติด เอาใจให้ฝ่ายชายยกเลิกการฟ้องร้องบริษัท กลับกลายเป็นต้องวิ่งหนีเมื่อฝ่ายชายเริ่มมีใจให้
จริงๆเพราะธีมและลักษณะของเรื่องเป็นคอมเมดี้สุดๆ เลยไม่ติดใจอะไรในความติ๊งต๊องเท่าไหร่ อ่านไปก็แอบคิดไปว่าแบบนี้ก็ได้หรอแกรรรรรรร!! บ้างก็ขำไป ตลกดีคลายเครียดด้วย 

เรื่องที่ 2: กามเทพออกศึก-อุมาริการ์
อืมมมมม เรื่องนี้ นางเอกคือหอมหมื่นลี้ สาวผู้ addict การแต่งหน้าสุดๆ เพราะมีปมที่ผู้ชายเห็นหน้าสดละบอกเลิก แต่เราไม่แปลกใจนะกับ ผญ ลักษณะนี้นะเพราะมันมีอยู่จริงๆ 55555 โดนส่วนตัวคิดว่านางเอกไม่ได้เว่อร์ไป แต่พระเอกนี่สิมาแบบพระเอกนิยายสุดๆ เซอร์ไพรส์!!!!!!!! แบบว่าอ้าวววเฮ้ย 5555
เรื่องที่ 3: กามเทพออนไลน์-ร่มแก้ว
กามเทพออนไลน์ แน่นอนความวุ่นวายในโลกออนไลน์เป็นสำคัญ เราว่าสนุกดีนะ เค้าเล่าเรื่องลื่นไหลดี ไม่ติดขัด สร้างความสับสนและอยากรู้ดีว่าเอ้ ใครน้าที่คุยอยู่ด้วย แต่จริงๆมันก็ไม่ได้เดายากแหละ เค้าเล่าเรื่องดี ผ่าน น่ารักกุ๊กกิ๊กมีบ้างประปรายให้อมยิ้ม ให้จิกหมอน กัดหมอนเล่นเหมือนกัน
เรื่องที่ 4: ลูบคมกามเทพ-Shayna
ลูบคมกามเทพนี่เรื่องค่อนข้างเว่อร์นะ 5555 อาชีพพระ-นางไม่น่ามาเจอกันได้ ปมเรื่องค่อนข้างใหญ่ระดับชาติ ข้ามประเทศอะไรงี้ ผูกปม ขมวดปมนาน พยายามทำให้ดูลึกลับ แต่เดาเรื่องได้ง่ายมาก เว่อร์วังแต่แก้ได้ง่ายเหลือเชื่อ โดยรวมเราไม่อิน ในเรื่องฉากกุ๊กกิ๊กอมยิ้ม เอ.. ถ้าจำไม่ผิดจะไม่ค่อยเยอะ คือตัวพระเอกรักก็แสดงออกตรงไปตรงมาเหมือนนิสัยฝรั่งอะ ชอบก็บอกว่าชอบ จีบก็บอกให้รู้ว่าจีบอยู่

เรื่องที่ 5: ซ่อนรักกามเทพ -ซ่อนกลิ่น
เราไม่ค่อยเข้าใจโรค Phobia แบบที่นางเอกเป็นว่ามันอาการขนาดไหน ทำให้ขัดๆในอาการหรือปฏิกิริยาของนางเอกพอสมควร มันไม่ธรรมชาติ แบบนึกจะเป็นก็เป็น จะไม่เป็นก็ไม่เป็นปกติดี ใจความ conflict ของเรื่องนี้เราคิดว่ามาจากการคิดไปเองของตัวละคร นางเอกคิดไปเองว่าพระเอกคิดอย่างนี้ พระเอกคิดเอาเองว่านางเอกคิดอย่างนี้ ไม่ยอมพูดกัน ถามกันให้เคลียร์เลยเข้าใจผิด เลยเสียใจ อะไรทำนองนี้ คือฉากน่ารักก็มี แต่ที่ขัดๆก็เยอะเหมือนกัน
เรื่องที่ 6: กามเทพซ้อนกล -เก้าแต้ม
อ่านมาหลายๆเล่มก็สังเกตเห็นได้ว่านางเอกจะมีปมในใจต่างๆกันไป แล้วก็จะมีพระเอกเป็นฮีโร่มาแก้ปมได้ตรงจุดเหมือนเกลือจิ้มเกลือเลยค่ะคู๊นนน เรื่องกามเทพซ้อนกลนี่นางเอกมีปมที่งกเข้าเส้น มาพบกับพระเอกคมเข้ม ตัวหอม แต่ดันเป็น target ที่ลูกค้าอยากได้ เลยต้องตามตื้๊อพระเอกให้สนใจลูกค้า แต่พ่อคุณก็แสนฉลาด ไม่สนใจลูกค้า ดันมาสนใจกามเทพอย่างนางเอกแทน มีช่วงรำคาญนางเอกนะ นางเล่นตัวมากกกกกกกกกก ตอนพระเอกตามจีบ คือพระเอกตามจีบชัดมาก บอกด้วยว่าจีบ แต่หล่อนผลักไสให้อิลูกค้าท่าเดียว หลอกนัดพระเอกให้เดทกะลูกค้าหลายรอบมาก ถึงพระเอกจะไหวตัวทันก็เหอะ (แต่แบบพูดไม่รู้เรื่องหรอฟ่ะ บอกว่าไม่ชอบลูกค้า ตามจีบเมิงอยู่.... งี้อะ คือแบบถ้าเป็นพระเอกนะ ไม่จีบแม่งงงง) พอนัดเดทให้เค้าก็มานั่งเสียใจ (อิบร้าาาาาาาา... ขัดใจโว้ยยย) ในเนื้อเรื่องก็ดราม่าในครอบครัวพระเอกใหญ่เอาการ กว่าจะแก้กันได้ก็เหงื่อตกไปหลายลิตรเรื่องที่ 7: กามเทพจำแลง -แพรณัฐ
งืมมมม คือกามเทพจำแลงเริ่มเรื่องได้น่าสนใจเป็นการพบรักในแบบที่พระพรหมลิขิต ช่วยนำทางบ้างเล็กๆน้อยๆ อุปสรรคด้านความรักก็ไม่ค่อยมี โดยมากคือนางเอกจะโดนพระเอกวางหมากไว้หมดแล้ว ดิ้นไปไหนไม่ได้เลย จริงๆนางก็ไม่ใช่แบบเฮี้ยวๆ เซี๊ยวด้วยแหละ เลยเหมือนเข้าทางพระเอกทุกอย่างสิ่ง แต่พระเอกมันก็ไม่ได้เยอะอะไรมากด้วย คือรออย่างใจเย็นๆ 5555 เรื่องส่วนใหญ่จะเน้นตามหาคนของพระเอกซึ่งปูเรื่องได้ดี แต่เฉลยปมไม่ดี (ความรู้สึกคือ ห๊ะ!! แค่เนี่ย จบอย่างงี้อะ จริงดิ)  เรื่องที่ 8: กามเทพปราบมาร -ณารา
เรื่องสุดท้ายของบอสก็เจ๊ลีนี่ค่อนข้างคุ้นเคยเพราะ 7 เรื่องที่ผ่านมาปูทางและชงมาตลอดทาง อาจจะเป็นเรื่องที่มาสรุปเป็นคู่สุดท้าย แต่ความเป็นมา ความผูกพันธ์ของตัวละครมันมีให้เห็นเรื่อยๆ คืออิตาบอสภีมนี่คือชอบแน่ๆ ชอบมานานแล้ว แต่อินางเอกนี่ไม่รู้ตัวว่าฮีชอบ (ก็เข้าใจฟีลนางเอกนะ นี่บอส นี่ดุ นี่ฮิตเลอร์ ไม่แปลกถ้านางจะไม่เคยคิดว่าฮีจะชอบ แต่ถึงจะแอบคิดบ้าง แต่ใครมันจะไปกล้าถามว่ะ ก็ผู้ชายไม่พูดก่อน ไม่บอกให้มันชัดว่าชอบ ว่ารัก ว่าจีบงี้เน๊อะ) แต่พอมีเรื่องให้มาคบกันอิตาบอสก็คว่ำรถอ้อยใส่อิเจ้เลยค่าาาา อิเจ้ช็อค ตั้งตัวไม่ติด งงๆ ทำตัวไม่ถูก จากที่เจอดุๆ จิกๆ ด่าๆ มาหวานใส่ ไปไม่เป็นเลย ในขณะที่ขยันคว่ำรถอ้อยใส่ บอกว่าชอบหรือคบกับอิเจ้ แต่บอสแกก็แอบเล่นตัวไม่บอกสถานะที่ชัดเจนมันเลยอึนๆ งอนๆ งงๆ กันเป็นช่วงๆเหมือนกันและแล้วก็อ่านได้ครบเซ็ทก่อนละครออนแอร์ แต่กว่าจะพิมพ์ จัดเรียงได้ครบก็เล่นเอาท้อ ร่ำๆจะเทอยู่หลายรอบ เพราะสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่หออ่านแรงเหลือเกิน วันนี้ฤกษ์งามยามดีได้ publish เย้ๆ 
------------------------  Mission Complete------------------------  Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 16 เมษายน 2560 18:08:28 น. 0 comments
Counter : 526 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15


 
noname-471103
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Just live some normal apple pie life
New Comments
Friends' blogs
[Add noname-471103's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.