การดูแลผิว
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
26 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
เซรั่ม เผยผิวหน้าใหม่ที่สดใสกว่า เวชสำอาง HYALURONIC PERFECT SERUM ให้ผลลัพธ์สำคัญ เซรั่ม หน้าเด้ง ห

เซรั่ม เผยผิวหน้าใหม่ที่สดใสกว่า เวชสำอาง HYALURONIC PERFECT SERUM ให้ผลลัพธ์สำคัญ เซรั่ม หน้าเด้ง หน้าใส หน้าสว่าง 3 ประการ
//www.morchulapremium.comโทร 083-123-5939
รับประกันความพึงพอใจเซรั่มใน 7 วัน!!!

เซรั่มสูตรมหัศจรรย์ ให้ผลลัพท์สำคัญถึง 3 ประการ ให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส, เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนสดใส, และบำรุงชะลอการเกิดริ้วรอย
เราคัดเลือกสูตรส่วนผสมเซรั่มที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ในคลินิคความงาม
ด้วยนวัตกรรม Nanotechnology ทำให้โมเลกุลของเซรั่มซึมซาบลงสู่ใต้ผิวได้ล้ำลึกเต็มประสิทธิภาพ รวมสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิดทั้งEGF, PEPTIDE, ARGILLLENE etc.

เซรั่มให้ผิวมีสุขภาพดี สีผิวแลดูเนียนเรียบ สม่ำเสมอ แลดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมละเอียดบางเบา สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น

วิธีใช้เซรั่ม: ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า และจุดด่างดำ

พิเศษจากราคาเซรั่ม 1,800 บาท ลดเหลือเพียง 1,290 บาทเท่านั้น!!!

จัดส่งเซรั่มฟรีทั่วประเทศ!!!
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อเซรั่ม

โทร 083-123-5939

//www.morchulapremium.com

//www.facebook.com/mcp.fanpage

//www.twitter.com/morchulapremium

bb: 26831BE3

morchula.p@hotmail.co.th

morchula.p@gmail.com

หรือที่ร้านหมอจุฬาพรีเมี่ยมทุกสาขาทั่วประเทศ!!!


Active ingredient
Arbutin: หน้าที่ในการยับยั้งเอ็นไซม์ ที่จำเป็นในการสังเคราะห์ เม็ดสี เมลานิน ที่เป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำ จึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

Sodium Hyaluronate: สารประกอบจำพวกคาร์โบไฮเดรต สามารถอุ้มน้ำเอาไว้ได้มากและยังช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกายที่ถูก ทำลายไป ทำให้ผิวชุ่มชื่นสดใส นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่ว
ยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย

Tocopheryl Acetate: เป็นอนุภัณฑ์ของวิตามิน E ที่ถูกพัฒนาให้มีความเสถียร มากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวโดยมีผลต่อ elastic fiber ในผิวชั้น dermis และ connective tissue collagen ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลดเรือนรอยด่าง
ดำ และบรรเทาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

Titanium Dioxide: เป็นสารกันแดดธรรมชาติ กลุ่ม อนินทรีย์ มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสง UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองได้ เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวง อาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 - 700 nm จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี โดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนังทันทีที่ตกกระทบ

Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract: สารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งในแอฟริกา ใช้ในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และหน้าหมองคล้ำ โดยยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ด
สีผิว

Mitracarpu Scaber Extract: สารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งในทวีปแอฟริกา มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอ็นไซม์ ที่จำเป็นในการสังเคราะห์ เม็ดสี เมลานิน ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อผิวและมีความปลอดภัยสูง

Salicylic acid: มีประสิทธิภาพในการลอกเซลล์ผิวเหมือนกับ AHA แต่ salicylic จะพิเศษกว่าตรงที่เป็นกรดที่ละลายไขมัน จึงทำงานโดยลงไปล้างไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก ทำให้ไม่อุดตันและเกิดสิว แถมในระยะยาวจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

Morus Alba Root Extract: สารสกัดจากรากหม่อน มีสารที่เป็นประโยชน์ต่อ ผิวพรรณหลายชนิด เช่น โพลีฟีนอล ( polyphenol ) มีฤทธิ์ต้านนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม และแคทิซิน (catechin) ที่ช่วยต้านความชรา ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดีเยี่ยม และอุดมไปด้วยวิตามินซี สูงมาก ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน และลดการอักเสบของผิว

Acetyl hexapeptide-3: มีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย เพราะสามารถลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้า

Artemia Extract: GP4G เป็นสารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลง
ก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanosine


Tetraphosphate(GP4G) ซึ่งเป็นสารที่ให้พลังงานแก่เซลล์สูง เนื่องจากมีฟอสฟอรัสปริมาณสูง สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ให้ตื่นตัว ปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมลภาวะ ,เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์,ปกป้องและซ่อม
แซม DNA ไม่ให้ผิดปกติ

Trylagen: นวัตกรรมใหม่ ดีกว่าCollagen ลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย คงความอ่อนเยาว์

Matrixyl: ประกอบไปด้วย Micro-Collagen ซึ่งเป็นเป็ปไทด์ที่ ทำหน้าที่โดยตรงกับเซลล์ ช่วยซ่อมแซมผิวจากการถูกทำลาย หรือเสื่อมสภาพไป มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน

Collaxyl: ช่วยในการสมานบาทแผล เพิ่มการสังเคราะหคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น

Ingredients

Aqua, Butylene glycol, Cycolmethicone, Dimethicone/Vinyldimethicone crosspolymer, Titanium dioxide, Sodium polyacrylate, Sodium methyl lauroyl taurate, Hydrogenated polydecene, Laureth-7, Glycerine, Dimethicone, Isononyl isononanoate, Arbutin, Sodium PCA, Acetyl hexapeptide-3, Pseudoalterromonas ferment extract, Hydrolyzed wheat protein, Hydrolyzed soy protein, Tripeptide-10 citrulline, Tripeptide-1, Lecithin, Xanthan gum, Carbomer, Polyethylene glycol, Artemia extract, Oligopeptide-1, Stearyl alcohol, Cetyl alcohol, Morus alba root extract, Hexpeptide-9, Butylene glycol, Tocopheryl acetate, Salicylic acid, Xanthan gum, Polysorbate 20, Palmitoyl pentapeptide-4, Arctostaphylos uva ursi leaf extract, Mitracarpu scaber extract, Butyrospermum parkii, Polysorbate 80, Squalane, Sodium hyaluronate, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Buthylparaben,Ethylparaben, Isobuthylparaben, Propylparaben, Methylparaben, Isohexadecane, Perfume, Methylisothiazolinone

คีย์เวิร์ด ครีมหน้าเด้ง,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใส,หน้าเด้ง,หน้าใส,หน้าขาว,เวชสำอาง,ครีมบำรุงหมอจุฬา,เบบี้เฟซ,ครีมลดสิวอุดตัน,ครีมหน้าเด้งเกาหลี,ครีมรักษาสิวอุดตัน,ครีมทารอยดำใต้ตา,ครีมบํารุงหน้าขาว,ครีมหน้าขาวเด้ง,ครีมหน้าเด็ก,ครีมแก้สิวอุดตัน
Create Date : 26 มิถุนายน 2554
Last Update : 26 มิถุนายน 2554 18:28:03 น. 0 comments
Counter : 687 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Septu
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หมอจุฬา พรีเมี่ยม เวชสำอางสูตรที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ในคลินิคความงาม

ศูนย์รวม ครีมหน้าเด้ง ครีมลดสิวอุดตัน เวชสำอางสูตรที่แพทย์ผิวหนัง เลือกใช้ในคลินิคความงาม

กระจ่างใส ปลอดภัย ไร้สารต้องห้าม ด้วยมาตรฐานการผลิต GMP/ ISO9001/2008
Friends' blogs
[Add Septu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.