space
space
space
<<
กรกฏาคม 2562
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
19 กรกฏาคม 2562
space
space
space

Email Marketing อีกหนึ่งทางเลือก

เดี๋ยวนี้เรามีหลากหลายช่องทางในการทำการตลาด ไม่ว่าจะเป็น การทำการตลาดผ่าน Line การตลาดผ่าน Facebook และผ่านสื่อโซเชียลมากมาย แต่คุณลืมไปหรือเปล่า ว่าการทำการตลาดโดยใช้ Email ก็สามารถทำได้ ลองมาดูกันว่า Email Marketing มีดีอย่างไร

 

Email Marketing คืออะไร ?

 

การทำการตลาดผ่านทางอีเมลด้วยการส่งอีเมลจำนวนมากผ่านระบบ Nipamail ซึ่งเป็นระบบที่มีคุณภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถส่งอีเมลข่าวสารประชาสัมพันธ์ อีเมลโปรโมชั่นในการกระตุ้นยอดขาย หรืออีเมลทำ CRM เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ซึ่งสามารถส่งอีเมลได้เป็นจำนวนมาก ง่าย และส่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมด้วย ‘Automation Marketing’ สุดยอดเครื่องมือทำการตลาดแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้การทำการตลาดผ่านทาง Email & SMS เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีสถิติรายงานผลการส่งแบบ Real time ที่จะช่วยวิเคราะห์ผลลัพธ์ทางการตลาด ทำให้คุณเข้าใจพฤติกรรมของผู้รับอีเมลมากยิ่งขึ้น เพื่อประเมินผล และวางกลยุทธ์สำหรับต่อยอดธุรกิจของคุณต่อไป

 

ทำไมต้องทำ Email Marketing ?

 

ด้วยยุคนี้เป็นยุคของโซเชียลมีเดียที่กำลังมาแรง สื่อสังคมออนไลน์ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับติดต่อสื่อสารหากันแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อใช้ในการทำการตลาดที่ถือว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ผู้ประกอบการจึงให้ความสนใจและเลือกที่จะลงทุนทางการตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียเหล่านี้ และมองว่า Email Marketing ล้าสมัยไปแล้ว โดยอาจจะลืมนึกไปว่า ก่อนที่เราจะสามารถ Log in เข้าใช้งาน หรือ Sign in เพื่อเข้าสู่โซเชียลมีเดียเหล่านั้น สิ่งแรกที่เราต้องมีก็คือ ‘อีเมล’ เพราะฉะนั้นยิ่งมีผู้ใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียมากขึ้นเท่าไหร่ จำนวนผู้ใช้อีเมลก็มากขึ้นเท่านั้น ซึ่งกับปัจจุบันหลายๆ อย่างได้ผูกเข้ากับบัญชีอีเมลมากขึ้น เช่น การแจ้งเตือนการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอีเมล การยืนยันการลงทะเบียน หรือสมัครเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องทำรายการ หรือแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล สิ่งเหล่านี้ทำให้อีเมลเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันและทำให้คนเข้าไปมีส่วนร่วมโดยการเปิดอ่าน เช็คข่าวสาร หรือกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางอีเมลมากขึ้น และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ชัดเจนมากเพียงพอกับคำถามที่ว่า ‘ทำไมต้องทำ Email Marketing’

 

ขอบคุณ https://www.nipamail.com/

 
Create Date : 19 กรกฎาคม 2562
Last Update : 19 กรกฎาคม 2562 18:04:27 น. 0 comments
Counter : 37 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4781719
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4781719's blog to your web]
space
space
space
space
space