ตร.สุโขทัยเครียด ปืนจ่อขมับดับคาดปัญหาหนี้สิน
TechnoCMS

ด.ต. สภ.คีรีมาศ เครียด ใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองเสียชีวิต คาดสาเหตุเกิดจากปัญหาหนี้สิน

พ.ต.ท.ชาญณรงค์ นิติวิทยากุล สว.สส.สภ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. เกิดเหตุ ด.ต.ชนนน ธนสารกิตติ ผบ.หมู่(ป.)สภ.คีรีมาศ ได้ใช้อาวุธปืนขนาด .38 (ของราชการ) ยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายภายในห้องพักแฟลตตำรวจ โดยกระสุนเข้าทางขมับขวาทะลุกะโหลกหลังด้านซ้าย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ต่อมาภรรยาที่ออกไปขายของที่ตลาด สงสัยทำไมจึงไม่มาช่วยขายจึงขับรถจักรยานยนต์มาตาม พบ ด.ต.ชนนน อยู่ในสภาพจมกองเลือด หายใจโรยริน เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำส่งที่ โรงพยาบาล คีรีมาศ ก่อนส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลสุโขทัย

ด้านสาเหตุ เบื้องต้น คาดว่าน่าจะมาจากความเครียดเรื่องส่วนตัว และภาระหนี้สิน เนื่องจาก ด.ต.ชนนน ได้เขียนจดหมายลาตายไว้ฉบับ 1 มีเนื้อหาลักษณะ ขอโทษที่ทำแบบนี้และขอบคุณผู้ที่ให้การช่วยเหลือและให้ภรรยานำเงินไปใช้หนี้สิน

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ชาญณรงค์ กล่าวเพิ่มเติมถึงอาการของ ด.ต.ชนนน ว่า แพทย์ของโรงพยาบาลสุโขทัย ระบุว่าไม่สามารถรักษาอาการได้เนื่องจาก ด.ต ชนนน ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณศีรษะมีภาวะเสียเลือดมากรวมไปถึงกระสุนได้ทะลุกระโหลกจึงไม่สามารถรักษาได้ และล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามที่โรงพยาบาลสุโขทัย รับการยืนยันว่า ด.ต.ชนนน ได้เสียชีวิตไปแล้ว เมื่อเวลา 23.00 น. (18 ก.ย.) ที่ผ่านมา
Create Date : 19 กันยายน 2557
Last Update : 19 กันยายน 2557 8:47:21 น.
Counter : 858 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

underhil
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2557

 
3
4
7
8
12
17
20
21
24
25
26
27
29
30
 
 
All Blog