ผลงานสุดอนา​ถ "คณะกรรมกา​รสิทธิมนุษ​ยชนแห่งชาติ​" ชุดนางอมรา

“คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ" ชุดนางอมรา พงศาพิชญ์ เป็นประธานกรรมการ มีผลงานสุดอนาถอย่างน้อย 3 ชิ้น คือ

----1. กรณีม็อบพันธมิตรฯก่อจราจลปิดล้อมรัฐสภา 7 ตุลาคม รวมทั้งบุกยึดทำเนียบ NBT และสถานที่ราชการ คณะกรรมการตัดสินว่าฝ่ายรัฐบาลละเมิดสิทธิมนุษยชน และละเมิดต่อกฎหมาย รัฐบาลต้องรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

----2. ขณะที่ กรณีที่รัฐบาลอภิสิทธิ์ สั่งฆ่ากลุ่ม นปช. ระหว่างวันที่ 12 มี.ค. - 19 พ.ค. 53 ซึ่งมีเป็นผลให้มีคนตายถึง 91 ศพ คณะกรรมการฯ กลับระบุว่า การที่รัฐบาลฆ่าประชาชน ไม่ถือเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ และไม่ละเมิดสิทธิมนุษยชน

---3. ประชาชนถูกฆ่าตายกลางเมือง 93 ศพ บาดเจ็บกว่า 2,000 คน ไม่เคยเหลี่ยวแลเยียวยา แต่ "วีระ-ราตรี" ถูกจับ เพราะเจตนาไปบุกรุกเขมรให้เขาจับ คณะกรรมการแห่กันไปช่วย อย่างกับวีระ-ราตรี เป็นบิดา-มารดาของคณะกรรมการ

หากทำเพื่อพวกฟ้อง หมู่คณะแล้ว ควรลาออกไปซะ เปลืองงบประมาณแผ่นดิน เงินภาษีประชาชน อย่าแอบอ้างใช้ชื่อ “คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ" อีกต่อไป

-----ขณะนี้ได้เวลาส่งความคิดเห็นสำหรับกณี 91 ศพ แต่ยังไม่ส่งผลการพิจารณา --ออกไปแนวไม่ผิด--ตามดีเอสไอ---จนมีผู้เข้าประท้วงหลายกลุ่มแล้วครับ---จขกท.--ดีเอสไอฟันธงว่าเป็นทหารที่ทำการยิงเข้าไปในวัด คอป. ก็รายงานทำนองเดียวกัน แต่ คณะกรรมการสิทธิ บอกว่าไม่รู้ว่าใคร และ พอ.ร่มเกล้าโดนชายชุดดำยิงแน่นอนในขณะที่ ยังไม่มีผลพิสูจน์ใดๆ

-----ผลสอบ-สิทธิมุนษยชนแห่งชาติ นางอมรา ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า รายงานดังกล่าวทางกสม.ยังไม่ได้ออกเผยแพร่อย่างเป็นทางการ เพราะจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาบางประการอยู่--มีรายงานแน่นอนว่า ทหารได้รับคำสั่งให้ใช้กระสุนจริง และขนทัพมาเต็มอัตราเพื่อทำสงครามในเมือง มีการอนุมัติจากนายกหน้าหล่อ มีหลักฐานชัดเจน แต่กรรมการชุดนี้ทำเป็นไร้เดียงสาแอ๊บแบ๊ว ทั้งๆที่ตัดสินรัฐบาลสมัครมาหยกๆ อะไรคือหลักการ --มาตรฐาน สงสัยมีแต่ "หลักกรู" มากกว่ามั้ง แก่แล้วก็ไปเลี้ยงหลานซะเถอะอย่าฟุ้งซ่าน ให้ชาวบ้าน70ล้านคนเขาด่าแช่ง แล้วก็ไม่ได้เป็นมงตลแก่วงศ์ตระกูลใดๆ
----------------------------------------------------
ย้อนอดีต เบื้องหลัง "อมรา พงศาพิชญ์" ประธานกรรม​การสิทธิฯตั​วดี

ท่านทราบหรือไม่ว่า?
1. ศ.ดร.ชัยอนันต์ สมุทรวนิช เป็นลูกจ้าง บ.ผู้จัดการ ของนายสนธิ
2. ศ.ดร.อมรา พงศาพิชญ์ ได้รับเลือกเป็นคณบดีคณะรัฐศาสตร์ด้วยคะแนนเสียงต่ำสุด เป็นอับดับที่ 3 จากการสรรหาคณบดีคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา โดยมี ศ.ดร.ชัยอนันต์ สมุทรวนิช เป็นกรรมการสรรหา โดยอ้างว่า ผู้ที่ได้คะแนนอันดับที่ 1 (26 คะแนน) ไม่เหมาะสมแต่ ศ.ดร.อมรา พงศาพิชญ์ ที่ได้ที่ 3 (8 คะแนน) มีความเหมาะสมด้วยเหตุผลที่ว่า "คณะรัฐศาสตร์ ควรจะลองของใหม่ๆ"

ท่านสงสัยไหมว่า?
ทำไม ศ.ดร.อมรา พงศาพิชญ์ พร้อม ศ.ดร.ชั่ยอนันต์สมุทรวนิช และคณะจึงอาศัยชื่อคณะรัฐศาสตร์ประกาศขับไล่นายกฯ ออกจากตำแหน่ง ในวันที่ 2 กพ. ก่อนที่นายสนธิ จะชุมนุมในวันที่ 4 กพ.

ท่าน ทราบเรื่องนี้หรือไม่?
ตลอดเวลา 3 ปีในการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะรัฐศาสตร์ ศ.ดร.อมรา พงศาพิชญ์ มิได้สร้างชื่อเสียง หรือ ผลงานของคณะรัฐศาสตร์ในทางที่ดี มีการประสานงานกับสมาคมนิสิตเก่ารัฐศาสตร์ไม่ราบรื่น

ท่านมองออกหรือไม่ว่า?
ทำไม ศ.ดร.อมรา พงศาพิชญ์ จึงมีคำสั่งให้มีการประชุมคณะกรรมการคณะรัฐศาสตร์นัดพิเศษ พร้อมเชิญคณาจารย์ทุกท่านในคณะรัฐศาสตร์ประชุมในบ่ายวันที่ 8 กพ. เพื่อ
* อาจารย์ที่ไม่เข้าร่วมประชุมจะถูกหาว่าเป็นพวกเดียวกับนายกฯ
* อาจารย์ที่เข้าร่วมประชุมต้องลงชื่อเข้าร่วมประชุม แล้วนำไปรวมกับรายชื่อผู้ขับไล่นายกฯ
* สมาคมนิสิตเก่ารัฐศาสตร์(สรจ.) เป็นสถาบันเก่าแก่และมีความรัก เทิดทูนสถาบันจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมายาวนาน และต่อเนื่อง ทำคุณประโยชน์ให้กับคณะและนิสิตปัจจับันมากมาย ความรักของ สรจ. น่าจะมากกว่าของ ศ.ดร.อมรา พงศาพิชญ์ที่ไม่เคยเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแห่งไหนเลยในประเทศไทย และ ศ.ดร.ชัยอนันต์ สมุทรวนิช ที่มาเรียน รัฐศาสตร์เพียง 1 ปีการศึกษา
* ไปสืบกันเอาเองว่าอาจารย์ที่ขับไล่นายกฯ มีใครเคยทำงานให้กับพรรคการเมืองใดบ้างหรือไม่?

*** ท่านทราบหรือไม่ว่า ***
3. ชัยอนันต์ สมุทรวณิช และ กนก อภิรดี เคยเป็นผู้บริหาร บ. IEC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเอ็มกรุ๊ปของสนธิ ลิ้มทองกุล ก่อนที่จะล้มละลาย
4. ลูกชัยอนันต์ ทำงานเป็นลูกจ้าง สนธิ
5. ลูกชายสนธิ กับลูกชาย ชัยอนันต์ หุ้นกัน ที่นายกว่าเอาเงินปรับโครงสร้างของสนธิมาใช้ไงกำลังโดนเรียกเงินคืน
(พชร สมุทวนิช ลูกชายของชัยอนันต์ กับจิตตนาถ ลิ้มทองกุล เปิดทำธุรกิจ บ.เวิลด์ไวด์มีเดีย ร่วมกันโดยใช้เงินที่ว่า)
6. ดร.อัมรา พงศาพิชญ์ คณบดีรัฐศาสตร์จุฬาฯ จบจาก University of California ในขณะที่ สนธิ ลิ้มทองกุล ก็จบจาก University of California เหมือนกัน
7. ดร. อมรา ที่รัฐศาสตร์ เป็นผู้มีความใกล้ชิดกับ ดร. อุบลรัตน์ ที่นิเทศศาสตร์ กลุ่มนี้จะเรียกว่าเป็นกลุ่มขาประจำฝั่งจุฬาก็ได้
ดร. อุบลรัตน์ เป็นประธาน คปส. โดยมี สุริยะใส เป็นกรรมการ และมีเลขาชื่อ “สุภิญญา กลางณรงค์ “ คนถูกบ.ชินฟ้อง 400 ล้าน
8. ผศ.ดร. กัลยาณี คูณมี อาจารย์ นิด้า ที่ให้นายกฯลาออก -- เป็นอะไรกับ ประพันธ์ คูณมี สส.สอบตกของประชาธิปัตย์ แกนนำม๊อบ


https://www.youtube.com/watch?v=RWdKEywjOIIตลกนะคะ สิทธิมนุษยชนแปลว่า ปิดย่านการค้า ปิดถนนทำอะไรก็ได้เหรอ แล้วสิทธิของคนอื่นเล่า กฏหมายเล่า

คนที่ด่าว่ารัฐเนี่ย ช่วยไปดูกรณี LA.Riot ด้วยเถอะนะึคะ ว่ามีคนตายไหม ตายเท่าไหร่ เอะอะบอกว่าเผด็จการ ประเทศอื่นลองไปทำแบบนี้ ก็เจอมาตรการตอบโต้เหมือนกันค่ะ คุณ

ลองยกขบวนใส่เสื้อผ้าสีเดียวกัน­พร้อมอาวุธไปปิดถนนย่านการค้า ในนิวยอร์ค ลอนดอนดูสิ แล้วจะรู้ ว่าเกิดอะไรขึ้น
MsGermanriesling 3 hours ago

@MsGermanriesling ช่วยดูมาตรฐานที่คุณอภิสิทธิ์สร­้างไว้ตอนเป็นผู้ำฝ่ายค้านครับ ไม่ว่าจะวันที่ 31 สค 51 หรือวันที่ 9 ตค 51 หลังเหตุการณ์ 7 ตุลา คุณอภิสิทธิ์สร้างมาตรฐานไว้ดีม­ากเลยครับตอนเป็นผู้นำฝ่ายค้าน ^___^
bustewarit 3 hours ago
see all

All Comments (22)
! สิ่งสำคัญที่สุดของ สิทธิมนุษยชน... คือ สิทธิของการมีชีวิต ไม่มีสิทธิที่ถูกละเมิดใดๆที่คว­รใส่ใจมากไปกว่าการทำลายชีวิตมน­ุษย์...

ไอ้หรืออี ผู้ใด เอาเรื่องการปิดถนน หรือ ความไม่สะดวกในการทำธุรกรรมการค­้ามาอ้าง..เพื่อให้

การตายของเพื่อนมนุษย์ที่ครั้งห­นึ่งเคยมีชีวิตเหมือนมัน...เป็น­เหตุสมควรแก่การตาย

มันผู้นั้น..ช่างเลวทรามและจิตใ­จอำมหิตนัก ว่ามั้ย MsGermanriesling

MrNuttz1970 1 hour ago
หน้าแหก 55555!!

---เครือข่ายอำมาตย์นิยมอำนาจเผด็จ­การ
--ขายหน้าไปทั่วโลก พวกเฮงซวยสามานย์...
kaopan77 6 hours ago
ขอปรบมือให้ครับ
pckst 6 hours ago

คนรุ่นใหม่ กับก้าวใหม่ของสังคมไทยฮะๆ ดีใจๆ สู้ต่อไปครับ ^^
guitartalo 6 hours ago

หน้าจืดเลย ป้า
MrCatdrink 7 hours ago

สุดยอดครับน้องน้องที่ช่วยกันเร­ียกร้องความเป็นธรรม ป้าเอ้ยกลับบ้านเถอะทำงานพรรค์น­ี้
wathighway 7 hours ago

อายแทนจริงๆ ป้าเอ้ย โดนเด็กรุ่นลูกไล่ให้กลับไปอ่าน­หนังสือเรียนวิชาสิทธิมนุษยชนเล­่ม1 ผมว่านะ ป้าควรที่จะลาออกซะนะ แล้วก็ กลับไปอยู่บ้านเลี้ยงหมาเลี้ยงแ­มวเถอะนะ จะดูดีกว่ามานั่งทำงานกรรมการสิ­ทธิ์ บอกตามตรง อายแทนลูกหลานจริงๆ นะป้าเอ้ยยยยย

lnwashura2012 9 hours ago
อาจมครับ ช่วยอ้าปากกว้างๆหน่อยครับ เพื่อจะได้เห็นว่าเงินที่คาบอยู­่ในปาก ใครจ้าง

บอกมาได้เนอะว่าการที่รัฐบาลสั่­งให้ทหารออกมาไล่ฆ่าคนตาย ถือเป็นเรื่องปกติ

และรัฐบาลสามารถทำได้โดยความชอบ­ธรรม เวรกรรมจริงๆประเทศไทย
lnwashura2012 9 hours ago
Reply
ShareRemoveFlag for spamBlock UserUnblock UserView all Comments »
1 2 3 Next

บทกวีถึง บ.ก.ลายจุดby
------------------------------------------------

ประชาชนสุด​ทน!!! บุกตะเพิด "อมรา พงศาพิชญ์" กรรมการสิท​ธิมนุษยชนฯ

-----ปู่ของแกชื่อหลวงประชัญคดี​อยู่ซอยบ้านเดียวกับอภิสิทธิ์ (ซ.สวัสดี-สุขุมวิท)
คุณแม่มีตำแหน่งเป็นคุณหญิง ชื่อระเบียบ ภูมิรัตน บิดาเป็น ศ.รศ.อมร ภูมิรัตน์ก่อนเสียชีวิตทำงา​นให้กับ...ที่ภาคเห​นือและอีสานเสียชีวิตแล้ว

ตัว "ปุ๊" เองเป็น อ.รุ่นพี่เมียอภิสิทธิ์ที่จุฬาฯ ตั้งแต่เล็กจนโตมีคนซักผ้าหุงข้าวให้กินตลอด

เมื่อแกสมบูรณ์แบบในชีวิตถึ​งขนาดนั้น แกจะไปรู้อะไรเรื่องสิทธิมนุษยชนของประชาชน อย่าไปเรียก​ร้องอะไรจากพวกนี้ มันไม่ยอมรับผลการเลือกตั้ง​ของเรา เราก็ไม่ยอมรับความเป็นองค์​กรของมันเช่นกัน
-------------------------------------------------------------------------

แฉเล่ห์ เพทุบาย กรรมการสิท​ธิมนุษยชนฯ

กระแสไม่พอใจต่อคณะกรรมการสิทธิ์ฯ ดังขึ้นเรื่อยๆ


ประธานกรรมการสิทธิ์ไปนั่งเป็นกรรมการ ศอฉ. เอาผู้สั่งการ "พลเอก ดาวพงษ์" มาเป็นกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเหตุการณ์ ทำรายงาน
"รัฐไม่ผิดแม้มีคนตาย"

กรรมการสิทธิ์ ไม่ควรไปนั่งเป็นกรรมการ ศอฉ. เพราะจะทำหน้าที่ตรวจสอบไม่ได้ ถ้า ศอฉ. ผิด "อัมรา" ก็ผิด

ตอนนี้ พวกนี้ต้องเร่งกลับมากลบฝังความผิดพลาดของตนและศอฉ.ด้วย จะได้ไม่ลงเหวพร้อมกัน เป็นเรื่องธรรมดา

พวกนี้ ไม่ได้ทำเรื่องสิทธิมนุษยชน ทำแต่เรื่องอภิสิทธิ์ชน

//www.go6tv.com/2011/07/blog-post_13.html

-- -----------------------------------------------

ประชาชนสุดทน!!! บุกตะเพิด กรรมการสิทธิมนุษยชนฯ


//www.go6tv.com/2011/07/blog-post_4910.html

---แม่น้องเกดนำญาติ 6 ศพวัดปทุมฯ บุกยื่น"อมรา พงศาพิชญ์" ประธานกรรมการสิทธิมนุษยชนฯ ระบุผลสรุป 6 ศพออกมาเพื่อโอบอุ้มรัฐบาลอภิสิทธิ์ ไม่เป็นกลาง ขัดแย้งกับข้อเท็จจริง เรียกร้องให้พิจารณาตัวเอง ด้านอมราอ้างผลสรุปยังต้องปรับปรุงอีก

----เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 ก.ค.ที่สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) นางพะเยาว์ อัคฮาด และนายณัทพัช อัคฮาด มารดาและน้องชาย น.ส.กมนเกด อัคฮาด หรือน้องเกด พยาบาลอาสาที่ถูกยิงเสียชีวิต 1 ใน 6 ศพ ภายในเขตอภัยทานวัดปทุมวนาราม จากเหตุการณ์กระชับพื้นที่วันที่ 19 พ.ค.2553 ยื่นหนังสือถึงนางอมรา พงศาพิชญ์ ประธานกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ เพื่อขอคำชี้แจงเกี่ยวกับรายงานการตรวจสอบกรณีเหตุการณ์การชุมนุมของกลุ่มนปช. ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค.ถึง 19 พ.ค.2553 โดยกรณี 6 ศพที่วัดปทุมวนาราม โดยมีเจ้าหน้าที่กสม.รับหนังสือแทน

----นางพะเยาว์กล่าวว่า ได้รับทราบรายงานผลการตรวจสอบของ กสม.เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่ง กสม.ระบุว่าการเสียชีวิตของทั้ง 6 คนบริเวณวัดปทุมวนาราม ไม่มีพยานยืนยันชัดเจนว่าใครเป็นผู้ยิง และมีบางศพเสียชีวิตนอกวัดแล้วถูกลากศพมารวมกันในวัด ตนไม่ทราบว่า กสม.ทำหน้าที่ดูแลเรื่องสิทธิมนุษยชนหรือเป็นพนักงานสอบสวนกันแน่ เพราะทราบถึงขนาดว่าศพไหนถูกยิงเสียชีวิตนอกวัด ทั้งนี้ หาก กสม.มีข้อมูลข้อเท็จจริงขอให้ระบุเลยว่าศพใดเสียชีวิตบริเวณไหน อย่างไร

----ดิฉันไม่เคยคาดหวังกับการทำงานของกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติชุดนี้ เพราะขนาดมีคนตายกลาง กทม.แท้ๆ แต่ไม่เคยเรียกร้องสิทธิให้คนตาย ไม่เคยนำเสนอว่ามีความเป็นห่วงประชาชนอย่างแท้จริง ที่ผ่านมาดิฉันไม่เคยมาเรียกร้องกรรมการสิทธิฯ เลย เนื่อง จากจะรอดูผลตรวจสอบ 1 ปีที่ผ่านมาแทนที่กรรมการสิทธิฯ จะชี้แจงหรือให้การช่วยเหลือประชาชนที่ถูกฆ่าตาย กลับออกมาให้ข้อมูลอีกด้านหนึ่ง แสดงว่ากรรมการสิทธิฯ ไม่เป็นกลาง แม้แต่องค์กรสากลระดับโลกอย่างฮิวแมนไรต์ วอตช์ ยังประณามการทำหน้าที่ของกรรมการสิทธิฯ ของไทย ถึงกับให้ลาออกจากสมาชิกสิทธิมนุษยชนสากล เนื่องจากที่ผ่านมากรรมการสิทธิฯ ไม่เคยปกป้องคนตาย 91 ศพ รวมทั้งช่วยเหลือคนเจ็บคนได้รับผลกระทบหลายพันคน แต่กลับออกมาโอบอุ้มเห็นดีด้วยกับรัฐบาลนายอภิสิทธิ์Ž นางพะเยาว์กล่าว

----นางพะเยาว์กล่าวอีกว่า นอกจากนี้กรรมการสิทธิฯ ยังว่ารัฐบาลไม่ได้ละเมิดสิทธิประชาชน จึงมีคำถามว่ากรรมการสิทธิฯ เป็นกรรมการสิทธิฯ ของใครกันแน่ หูหนวกตาบอดจนไม่เคยรู้ไม่เคยได้ยินเสียงร้องไห้ของคนเจ็บคนตาย และญาติๆ อย่าให้ถึงขั้นต้องล่ารายชื่อเพื่อถอดถอนกรรมการสิทธิฯ เลย เมื่อไม่มีความเป็นกลางก็ควรพิจารณาการทำหน้าที่ของตัวเอง

---ด้านนายณัทพัชกล่าวว่า วันนั้นคนอยู่ในวัดปทุมวนารามกว่า 1,000 คน ยืนยันได้ว่าทั้ง 6 ศพเสียชีวิตจากการกระทำของเจ้าหน้าที่ทหารที่อยู่บนรางรถไฟฟ้าบีทีเอสหน้าวัด หากกรรมการสิทธิฯ ไม่ทราบว่าเป็นทหารคนไหนให้ถามได้ จะบอกให้ทราบว่านายทหารมีกี่คน เป็นใคร สังกัดไหน ได้รับคำสั่งจากใคร ที่กรรมการสิทธิฯ ระบุว่าไม่มีพยานยืนยันว่าใครยิงนั้น หากต้องการพยานมีคนในเหตุการณ์พร้อมมาเป็นพยานจำนวนมาก

----นางอมรา ประธานกสม. ให้สัมภาษณ์แก้ตัวทางโทรศัพท์ว่า รายงานดังกล่าวกรรมการสิทธิฯ ยังไม่ได้เผยแพร่อย่างเป็นทางการ เพราะจะต้องปรับเปลี่ยนเนื้อหาบางประการ ส่วนกรณีนางพะเยาว์มายื่นหนังสือร้องเรียนนั้น ตนจะเร่งตรวจสอบต่อไป

https://www.youtube.com/watch?v=RWdKEywjOII
------------------------------------------------------------------------
ทหารมาแล้ว​!!! "ประยุทธ์" ส่งสัญญาณเดื​อดก่อนเลือ​กตั้ง ขู่จัดการเสื้​อแดง คาดโทษ "ทักษิณ-ใจ​-จักรภพ"

https://www.youtube.com/watch?v=vNedNdw_nOo


https://www.youtube.com/watch?v=qDhDnFgaxBo


https://www.youtube.com/watch?v=_umm6rTbGl0


https://www.youtube.com/watch?v=ZvzU1zuoF70


https://www.youtube.com/watch?v=KylVkYhVs-A
-------------------------------------------------------------------

----แกนนำแดงแย่งตำแหน่งใหญ่ๆ อนาจใจจริงๆ หากินกับศพประชาชน-----

-----------------ตอนนี้มีการเอะใจ ในพฤติกรรมพิรุธของ กกต.-----------------------
--หลายๆพรรคสงสัยว่า กกต. จงใจแขวนยิ่งลักษณ์ไว้ เพื่อไม่ให้ได้เป็นนายก กรณีให้ อดีต สส.บ้านเลขที่ 111 เดินแจกโบร์ชัวร์
--ขณะเดียวกันก็แขวนนายเทพเทือก กรณีขายของถูก แต่อาจเป็นการต้มคนดูซะมากกว่า
--ดูอย่างเนวิน ก็ถูกพักยก 5 ปี จาก 111 สส.เช่นเดียวกัน กลับยอมรับให้เข้า
ไปในกรมทหารเพื่อตั้งรัฐบาลได้ ทั้งที่ แกนนำจริงๆ เป็นเสียงข้างน้อย
แต่กกต.บอกมีสิทธิในฐานะประชาชน งงไหม เวลาคิดตาม ต้องท่องคำว่า 2 มาตรฐานไปด้วยนะครับ จะได้ไม่งง (มีข่าวว่า เนวิน ปฏิเสธพรรคแมงสาปไม่ได้ เพราะ พ่อแม่พี่น้องลูกเมียจะต้องถูกฆ่าตาย โดยการสับเป็นชิ้นๆ นั่นคือทั้งหมดเป็นเกมเชิดหุ่นของฝ่ายอำมาตย์)
 

Create Date : 14 กรกฎาคม 2554
2 comments
Last Update : 14 กรกฎาคม 2554 21:48:55 น.
Counter : 1998 Pageviews.

 

ช่วยกันครับ ช่วยไล่มันไป พร้อมนายอภิสิทธิ์

 

โดย: nuyect 23 กรกฎาคม 2554 8:22:29 น.  

 

อยากให้เป็นธรรมสักนิด แดงเผาเมีอง เ๊่อนโครรต ประเทศฉิบหาาา พวกเดียวกันนน "ไม่ผิดดดดด

 

โดย: นo IP: 49.49.134.220 11 พฤศจิกายน 2554 20:21:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
14 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.