Group Blog
 
<<
กันยายน 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
11 กันยายน 2559
 
All Blogs
 
โซ่รักสีรุ้ง บทที่ ๕.๑ - จูบแสนหวาน

ในตอนเริ่มแรกก่อนที่จะเลยเถิดมาจนถึงขั้นนี้...สายรุ้งแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจรดปลายจมูกลงบนแก้มของตนตั้งแต่เมื่อไร ไม่รู้แม้กระทั่งสองแขนของเขาโอบรัดรอบกายของเธอแนบแน่นจนแทบทุดสัดส่วนของเธอเบียดชิดอยู่กับเรือนกายอันใหญ่โต ดูภายนอกเขาค่อนข้างผอม แต่พอได้ใกล้ชิดกันจริงๆ แล้ว เรือนร่างของพนมกรกลับแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยมัดกล้าม เขาทำให้เธอสะท้านสั่นไหว ไม่ใช่แค่จูบหรอก แต่กายอันรุ่มร้อนนั้นด้วย

ใจของเธอเต้นโครมคราม เมื่อเขาขยับปลายลิ้น

ทำอะไร?

พลันที่คำถามผุดขึ้น คำตอบก็กระจ่างแก่ใจ เมื่อพนมกรแทรกเรียวลิ้นเข้ามาในโพรงปากของเธอ แตะปลายลิ้นของเธออย่างยั่วเย้า เพียงแค่นั้นสมองของสายรุ้งก็ขาวโพลนไปหมด

สายรุ้งตัวสั่นสะท้านอยู่ในอ้อมกอดของบุรุษผู้ช่ำชองในการหว่านเสน่ห์สาวๆ

ตัวของเธอสะบัดร้อนสะบัดหนาวราวกับจับไข้ บางคราก็รุ่มร้อนจนแทบหลอมละลาย ยิ่งเมื่อเขาแทรกเรียวลิ้นเข้ามา แตะเพียงปลายลิ้นของเธอแผ่วเบา สายรุ้งถึงกับเข่าอ่อน เธอไม่อาจยืนทรงตัวอยู่...คงทรุดฮวบลงกับพื้นไปแล้วถ้าไม่ใช่เพราะเขาตระกองกอดไว้

มากเกินไป...เธอบอกตัวเอง เมื่อเขารุกรานหนังขึ้น

บางคราละเลียดชิมอย่างอ่อนหวาน หากอีกครากลับรุกเร้าดุดันจนทำให้เธอแทบขาดใจตาย

เธอไม่เคยสัมผัสกับความรู้สึกเช่นนี้มาก่อน...ความรู้สึกของความปรารถนาที่เต้นเร่าจากภายใน เป็นสัญชาตญาณดิบของมนุษย์ที่เมื่อถูกปลุกเร้าขึ้นมาแล้ว ก็ยากที่จะดับได้

พนมกรเก่งกาจในเรื่องนี้ เขากำลังทำให้เธอเพริดไปกับสิ่งที่เขาปรนเปรอ

บ้านทรงโคโลเนียลที่เธอโปรดปราน แสงไฟหลากสีแสนงดงาม ลมเย็นที่โชยมาปะทะผิวกาย ทุกอย่างเลือนหายไปจนหมดสิ้น เธอรับรู้เพียงแต่...อ้อมกอดรัดรึง ลมหายใจอุ่นร้อน เสียงครางผะแผ่วที่ไม่แน่ใจว่าเป็นของใคร และรสจูบที่สั่นคลอนหัวใจของเธอเหลือคณา

สายรุ้งแทบไม่รู้ว่าเขาดันตัวเธอให้ก้าวถอยหลัง จนแผ่นหลังแนบกับตัวรถตั้งแต่เมื่อไร มารู้ตัวอีกทีก็สัมผัสกับความเย็นเยียบนั้นแล้ว มือของเขาไม่ได้กอดเธอไว้อีก แต่เปลี่ยนไปเท้าแขนกับประตูรถทั้งสองข้าง แต่เป็นเธอเองที่กลับเกาะกอดเขา ยื้อยุดเขาไว้ราวกับปรารถนาให้เขาจูบเธอให้มากกว่านี้ นานกว่านี้...และล้ำลึกกว่านี้

ความรวดร้าวทรมานที่สายรุ้งเพิ่งสัมผัสเป็นครั้งแรกทำให้เธอไม่รู้ว่าจะปลดปล่อยมันได้อย่างไร จะหลีกหนีก็อ่อนแรงเกินกว่าจะทำ จะเดินหน้าก็ไม่รู้ว่าควรจะเดินไปในทางใด เธอได้แต่หลับตานิ่ง...รอให้เขาจับจูงให้เดินไปตามแต่ใจเขาปรารถนา

แต่แล้ว...ในที่สุด ความวาบหวามเร่าร้อนก็สะดุดหยุดลงเมื่อเขาถอนริมฝีปาก

เรียวลิ้นอันรุกรานหยุดลงแล้ว เหลือเพียงจูบแผ่วๆ ที่ทำให้เธอสะท้านได้เช่นกัน

“รุ้งจ๋า ถ้าขืนไปต่ออีก พี่คงหยุดแค่จูบไม่ได้แล้ว” เขากระซิบเสียงสั่นพร่าชิดริมฝีปากของเธอ ขณะที่สายรุ้งพยายามรวบรวมสติของตัวเองอย่างสุดความสามารถ “ตกลงเราเป็นแฟนกันแล้วนะ”

ยามลืมตา เห็นดวงตาที่ทอดมองมาเต็มไปด้วยอารมณ์อันร้อนแรง เรือนกายของเธอก็พลันรวดร้าว ตอบสนองต่อสายตาของเขาอย่างน่าอัศจรรย์

สายรุ้งเผยอริมฝีปาก อยากพูดอะไรสักอย่างแต่ก็พูดไม่ออก

เธอทั้งงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ประหม่ากับสายตาอันร้อนแรง ขัดเขินที่ปล่อยให้เขาจูบตามอำเภอใจเช่นนั้น และอับอายที่ปรารถนาให้เขาทำมากกว่านี้...นี่ไม่ใช่ตัวตนของเธอเลย

หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อพนมกรใช้หลังมือไล้บนแก้มของเธอ โน้มหน้าลงมาจุมพิตเบาๆ และกระซิบบอกด้วยเสียงแหบพร่า

“พี่ให้เวลาแค่หนึ่งปีนะรุ้ง อีกหนึ่งปีเราแต่งงานกันนะ”


ระหว่างทางกลับบ้าน จากชานเมืองมุ่งสู่ใจกลางกรุง เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องผจญกับรถติด พนมกรชวนเธอคุยนู่นคุยนี่มาเกือบตลอดทาง แต่สายรุ้งทำเพียงพยักหน้ารับ หรือไม่ก็ส่งเสียงอือออโดยที่คำพูดของเขาไม่ได้เข้าหัวเลยแม้แต่น้อย เธอได้ยินแค่ประโยคก่อนหน้านี้...มันสะท้อนกลับไปกลับมาอยู่ในหัวของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า

อีกหนึ่งปีเราแต่งงานกันนะ!...

เธอไม่คิดว่าพนมกรจะคิดไปไกลถึงขั้นแต่งงาน คิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าเธอจะตบกับเขามาได้ตั้งหนึ่งปี

ว่ากันตามจริง เธอไม่มั่นใจเลยว่าพนมกรจะชอบเธอจริงๆ ในตอนแรกเธอยังคิดด้วยซ้ำว่าเขามาตีสนิทกับเธอก็เพราะอยากทำความรู้จักกับพี่สาว แต่พอเวลาผ่านไป เขาก็ทำให้รู้ว่าสิ่งที่เธอคิดนั้นมันไม่ใช่เลย พนมกรไม่มีทีท่าจะสนใจสายฝนแม้แต่น้อย หากพบหน้ากันด้วยความบังเอิญก็จะทักทายตามมารยาท ไม่เคยมองจนเหลียวหลัง ไม่เคยทำสายตากรุ้มกริ่มเจ้าชู้ สายตาของเขายึดมั่นแต่กับเธอเพียงผู้เดียว และหากไม่เป็นการเข้าข้างตัวเองจนเกินไป เธอก็คิดว่าพนมกรสนใจเธอ ทว่า...ความสนใจนั้นมากถึงขั้นรักและอยากแต่งงานด้วยรึเปล่า เธอไม่แน่ใจจริงๆ

สายรุ้งยังไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ตนเองได้ยิน

เขาอยากแต่งงานกับเธอจริงๆ น่ะหรือ? ...ผู้หญิงจืดชืด ค่อนข้างขี้อายและเข้าสังคมไม่เป็นแบบเธอน่ะหรือ?

...จะเป็นได้อย่างไร

ครั้งหนึ่งชฎาภรณ์เพื่อนสนิทของเธอก็ยังเคยเปรยๆ ว่า

‘พี่กรเขาจีบแกแน่ๆ แต่ฉันไม่รู้ว่าเขารักแกจริงรึเปล่า’

‘ฮื่อ จีบเจิบอะไร ไม่มั้ง’ ตอนนั้นเธอแย้งไปทั้งที่ใจสั่นไหว เพราะแม้แต่คนที่ซื่อบื้อที่สุดก็น่าจะรู้ว่าการตามรับตามส่ง และเทียวไล้เทียวขื่อทุกวี่ทุกวันนั้นหมายถึงสิ่งใด

‘โห...ยายรุ้ง! ใครเห็นใครก็รู้ พี่กรแสดงออกชัดขนาดนั้น!’

‘แต่เขาไม่เคยบอกว่าชอบฉันเลยนะมิ้ม เขาอาจจะแค่เห็นฉันเป็นน้องสาวก็ได้’

‘ถ้าเขาเห็นว่าแกเป็นน้องสาวจริงๆ ก็ดี ฉันจะได้หมดห่วง แต่ฉันกลัวว่าเขาจะมาหลอกแกน่ะสิ แกยิ่งเชื่อคนง่ายอยู่ด้วย’

สายรุ้งไม่เถียงในเรื่องนี้ กระนั้นเธอก็ยังโต้กลับไปว่า

‘พี่กรไม่ใช่คนแบบนั้น เขาไม่มีวันหลอกฉันหรอก แกอย่าห่วงเลยมิ้ม’

มาถึงวันนี้...ชายที่คอยดูแลและตามติดเธอมาเกือบหนึ่งปี ทั้งบอกรัก และขอเธอแต่งงาน นั่นหมายถึงเขาจริงใจกับเธอใช่ไหม...เขาไม่ใช่คนแบบที่ชฎาภรณ์พูดให้เธอฟังใช่หรือเปล่า

‘ผู้ชายสมัยนี้หลอกฟันแล้วทิ้งเยอะแยะ แกต้องระวังไว้นะรุ้ง’

เขาไม่ใช่ผู้ชายแบบนั้นแน่...เพราะถ้าต้องการจะหลอกฟัน คงไม่ยอมหยุดแค่จูบ คงไม่สร้างเรือนหอและคงไม่ขอประกาศว่าอยากแต่งงานกับเธออย่างแน่นอน

ถึงกระนั้นเธอก็ยังลังเลว่าควรจะเชื่อและไว้ใจเขาหรือเปล่า

สายรุ้งไม่เคยคิดว่าจะมีผู้ชายคนไหนมาชอบเธออย่างจริงๆ จังๆ...เพราะตอนมัธยมปลายและตอนปีหนึ่งเธอเกือบจะเคยมีแฟน แต่ทั้งสองคนก็ชิ่งหนีก่อนที่จะตกลงเป็นแฟนกันเสียอีก เหมือนมาจีบเล่นๆ พอเบื่อก็หายเข้ากลีบเมฆไปเลย หรือไม่ก็เบื่อเธอเสียก่อน...ก็อย่างที่ใครๆ นินทานั่นแหละ เธอจืดชืดเกินไป

เทียบกับสายฝนแล้ว คำที่เธอมักจะได้ยินทุกครั้งก็คือ

‘สวยว่ะ!’

‘เซ็กซี่ชะมัด!’

‘หุ่นดีฉิบ!’

‘สงสัยคนจีบเป็นล้าน แบบนี้สิค่อยท้าทายหน่อย!’

ผู้ชายคงชอบความสวยงามอันฉูดฉาด และชอบที่จะแข่งกับคนอื่นมากกว่าตามจีบคนที่ไม่มีใครสนใจอย่างเธอ

แต่สำหรับพนมกรแล้ว เขาไม่ใช่ผู้ชายประเภทนั้นเลย ...เขาไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง ไม่เคยทำให้เธอระแวง ไม่เคยทำให้เสียน้ำตาหรือลำบากใจ เขาทั้งเอาใจใส่ ดูแล ให้ความอบอุ่นกับเธออย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน แม้แต่บิดาก็ตาม...อยู่ต่อหน้าท่าน เธอต้องวางท่าสง่า นั่งหลังไหล่ตรง วางมาดเป็นคุณหนูและสุขุม แต่ต่อหน้าผู้ชายคนนี้ เธอจะทำตัวเป็นเด็ก แสดงความรู้สึกต่างๆ ออกมาอย่างไม่ต้องสะกดกลั้น ไม่ต้องแม้แต่แสร้งทำวางท่าสง่าหรือเข้มแข็ง

พอเธอล้ม เขาก็จะช่วยพยุงเธอขึ้นมาโดยไม่มีคำตำหนิ

พอเธอก้าวพลาด มือของเขาจะเข้ามาประคองเอวเธออย่างว่องไว

พอเธอดีใจ ก็ไม่จำเป็นต้องเพียงแค่ยิ้มมุมปาก จะกระโดดโลดเต้น ส่งเสียงตะโกนแบบไหนก็ได้ตามแต่ใจต้องการ

หรือแม้แต่ตอนเสียใจ เธอไม่จำเป็นต้องกลั้นน้ำตาไว้เฉกเช่นยามอยู่ต่อหน้าบิดา

‘อย่ามาทำอ่อนแอต่อหน้าพ่อนะ พ่อไม่ชอบ!’

เธอไม่ต้องกล้ำกลืนฝืนทน แต่ปล่อยโฮออกมาได้เลยเต็มที่ โดยที่เขาไม่ได้มองเธออย่างดูแคลนเลยสักนิด

ทุกโมงยาม ทุกวินาทีที่ได้อยู่ด้วยกัน สายรุ้งยอมรับว่ามีความสุขและอุ่นใจเป็นที่สุด

เป็นความอุ่นใจที่เธออยากจะเก็บไว้กับตัว...เก็บไว้ข้างหัวใจไปตลอดชีวิต

มันจะเป็นจริงได้ไหมหนอ?

ความรักของเขา ความรักของเราจะมั่นคงดั่งหินผาและคงอยู่ชั่วนิรันดร์ได้หรือเปล่า?

คำถามนั้นไม่มีใครตอบได้ แม้แต่ตัวเธอเอง หญิงสาวระบายลมหายใจยาว ทอดสายตามองออกไปนอกตัวรถอย่างไร้จุดหมาย ครั้นใกล้ถึงบ้านเธอก็พยายามสลัดความฟุ้งซ่านในหัวทิ้งไปโดยเร็วที่สุด

เมื่อพนมกรนำรถมาจอดเทียบตรงหน้าตึก เธอก็หันไปมองเขา ยกมือไหว้และส่งยิ้มที่หวานที่สุดไปให้

“ขอบคุณค่ะพี่กร”

เธอสะพายกระเป๋า เปิดประตู กำลังจะก้าวลงไป อะไรบางอย่างก็มากระทบพวงแก้ม สายรุ้งสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะร้อนวาบไปทั้งกายเมื่อพบว่ามันคือปลายจมูกของเขา

“ชื่นใจจริง” เขากระซิบชิดริมใบหูของเธอ “อยากชื่นใจมากกว่านี้...”

“พี่กร...”

“พี่รู้...” พนมกรพูดขัดขึ้นมาก่อนที่เธอจะพูดจบ “ว่าต้องรอหลังแต่งงาน...พี่จะรอ” เขากระซิบคำสุดท้ายอย่างแผ่วหวาน แล้วจุ๊บเบาๆ บนแก้มของเธอ

สายรุ้งรีบก้าวลงจากรถ ปิดประตูเรียบร้อย แต่ไม่ได้หันมาโบกมือลาเขาแบบที่ทำอยู่ทุกวัน กลับจ้ำอ้าวเดินเข้าบ้านไปเรียกรอยขบขันจากแววตาของคนมองตามได้เป็นอย่างดี

พนมกรผิวปากหวือ มองตามร่างเล็กจนเธอลับตา จึงหักพวงมาลัยขับรถอ้อมน้ำพุสไตล์โรมันรูปกามเทพน้อยกำลังง้าวคันศร เขาชะลอความเร็วรถ เพื่อจะมองรูปปั้นกามเทพที่กำลังเล็กปลายศรมาทางเขาอย่างพอดิบพอดี

 “ศรรักปักอกงั้นเหรอ?” พึมพำกับตัวเอง แล้วกระตุกยิ้มมุมปาก พลางส่ายหน้า

“ลูกศรแค่นี้ทำอะไรฉันไม่ได้หรอกคิวปิดน้อย แต่ก็ขอบคุณนะที่ทำให้สาวน้อยคนนั้นรักฉัน”

ว่าพลางเงยหน้าขึ้น ตรงระเบียงชั้นบนนั่นเอง เขาเห็นสายรุ้งเดินออกมาจึงลดกระจกลงแล้วโบกมือ แถมท้ายด้วยการส่งจูบ ทำให้คนรับจูบวิ่งผลุบหายเข้าไปในห้องแทบไม่ทัน

สนุก! ไล่ต้อนสาวใสซื่ออ่อนต่อโลกสนุกกว่าที่คิด!

ยิ่งเมื่อมีหนทางแห่งความสำเร็จอยู่เบื้องหน้าด้วยแล้ว เขาก็ยิ่งสนุก

รถค่อยๆ เคลื่อนตัวออกจากบ้านนาฏยรัตน์ มุ่งหน้าสู่ถนนซึ่งทอดตรงสู่บ้านของเขา

พนมกรโปรยยิ้มมาตลอดทาง...เหมือนคนบ้า!

คิดแล้วก็ขำตัวเองไม่น้อย...จากวันแรกที่เขาวางแผนจะจีบสายรุ้ง เขาเคยคิดว่าคงจะงานที่น่าเบื่อและซังกะตายที่สุดในโลก แต่เอาเข้าจริง เขากลับสนุกกับการหยอดนิดหยอดหน่อย...เพลิดเพลินกับแก้มแดงระเรื่อราวกับลูกตำลึงสุก...และตื่นเต้นกับการได้ทำอะไรแบบคู่รักวัยรุ่นเขาทำกัน

...ก็ไม่น่าแปลกอะไร เขาห่างหายจากการออกเดทมาหลายปี ทั้งกินข้าว ดูหนัง ทานไอศกรีม เดินเล่น หรือไปปิคนิคเขาไม่ได้ทำสิ่งเหล่านี้มานานแล้ว เพราะถ้าพบผู้หญิงคนไหนถูกใจเขาก็สามารถหิ้วขึ้นห้องได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรเลย แต่สายรุ้งเป็นคนพิเศษ...เขาก็ต้องปฏิบัติต่อเธอแบบพิเศษๆ ด้วยเช่นกัน ช่วงแรกๆ อาจจะต้องทนๆ เอาบ้าง แต่พอชินแล้ว เขากลับสนุกไม่น้อย ต้องขอบคุณเธอทำให้เขารู้สึกเหมือนอายุน้อยลงไปสักสิบปี!

Create Date : 11 กันยายน 2559
Last Update : 11 กันยายน 2559 9:47:26 น. 2 comments
Counter : 484 Pageviews.

 
สงสารนู๋รุ้ง


โดย: sakeena IP: 183.89.145.76 วันที่: 12 กันยายน 2559 เวลา:13:23:03 น.  

 
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:13:09:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อรุณฉายที่ปลายฟ้า
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]
เขียนไปตามใจฝัน
นามปากกา ศศิภา อรุณฉาย Aylin
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่า ^_^


: Users Online
Friends' blogs
[Add อรุณฉายที่ปลายฟ้า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.