... Always & Forever ... That's how long ... I 'll love you ...

Hotelier .. รัก..ชินดองฮ็อค .. ขอเช็คอินหัวใจ ..ตลอดชีวิต ..

เมื่อคืนนี้ หยิบซีรี่ส์เกาหลีเรื่องโปรด กลับมาดูอีกรอบ .. ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้ว สำหรับ Hotelier .. เช็คอินหัวใจ ..ผลงานอีกชิ้นหนึ่งของสุดที่รักของเราเอง .. เบยองจุน .. จริงๆแล้ว ไม่ว่าเรื่องไหน เราก็ว่าเค้าเล่นได้ดีหมด
แต่เรื่องนี้ก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ถึงทำให้ติดอยู่ในหัวใจไปตลอดเลย .. คิดถึงคุณชินดองฮ็อค จังเลย ..

อยากเช็คอินหัวใจ .. ตลอดชีวิต ^^ในเรื่องนี้เราว่าบทดีมากๆ ทุกตัวละครมีเหตุผลของตัวเอง .. ชินดองฮ็อค ผู้ชายที่มีปมเรื่องพ่อ แม้บทจะดูเลือดเย็น ดุดัน แต่ก็อบอุ่นและทุ่มเทให้กับความรักได้อย่างมากมาย ..
ซองยูนอา ซึ่งเล่นเป็นนางเอกผู้จัดการสาวในบท โซจินยอง ก็เล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆ .. ส่วนบท คิมยูนฮี โดยซองเฮเคียวก็ยังดูเด็กๆ ใสๆ แต่มีความคิดเป็นของตัวเอง ..
ที่ชอบมากอีกคนก็คุณผู้จัดการใหญ่ ฮันเทจุน ที่เล่นโดย คิมซึงวู ก็ดูอบอุ่น เป็นผู้ใหญ่ เชียวล่ะ .. เอ๊ะ ดูๆแล้ว ดีหมดเลย ...ที่สำคัญ ในเรื่องนี้ เราชอบบรรยากาศของงานโรงแรมมากๆ การจัดการ บริหารไม่ใช่เรื่องง่ายเลย .. และไม่เคยรู้ถึงความวุ่นวายหรือเบื้องหลังงานเหล่านี้
ก่อนจะออกมาเป็นหน้าเป็นตาของโรงแรมหรูอีกด้วย .. นักแสดงทุกคนถ่ายทอดบรรยากาศของคนโรงแรมซึ่งมีความผูกพันเหมือนเป็นคนครอบครัวเดียวกันออกมาได้เป็นอย่างดี ...อีกอย่างหนึ่งสิ่งที่ประทับใจในเรื่องนี้นอกจากพระเอกแล้วคือ ประโยคเด็ดๆ มีทั้งซาบซึ้ง กินใจ เชือดเฉือน เจ็บปวด ..
ซึ่งบทพูดในเรื่องนี้เป็นประโยคที่อยู่ในความทรงจำ ทำให้คนดูอย่างเราลืมไม่ลงจริงๆ .. ดูไปยิ้มไปได้ตลอดเรื่องเลย ..

"ภัตตาคารนั้นชื่อ three hundread roses ที่ผมพบคุณครั้งแรก
...สเต็กไม่อร่อยแต่ผมคงลืมไม่ลง.....
เพราะที่นั่นผมพบคุณเป็นครั้งแรก......
แต่ก็ยังดีนะถ้าขื่อกุหลาบล้านดอก ผมคงลำบากหน่อยน่ะ
ผมอยากลับไปที่นั่นอีก ......... อยากกลับไปกับคุณ
.... คุณจะไปกับผมมั้ย ...... ไปด้วยกันนะ ..."

"คุณไม่แน่ใจอะไร ไม่แน่ใจว่าดอกไม้ที่ชินดองฮ๊อคส่งให้เป็นกุหลาบหรือลิลลี่ หรือไม่แน่ใจว่าผมเป็นแขกธรรมดา หรือเป็นผู้ชายคนใหม่ในชีวิตคุณ"

"คุณก่อกำแพงขึ้นมาในใจคุณ ........
...........แล้วไล่ผมออกมาข้างนอก
แล้วผมจะเป็นอย่างไร .................

"โซจินยอง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือเกมส์ ผมมักจะเลือก
คู่แข่งที่เอาชนะได้แน่ แต่คราวนี้ผมไม่มีทางรู้ผลลัพธ์
ผมไม่รู้จริง ๆ แต่ผมไม่มีทางเลือก เพราะผมเริ่มต้นไปแล้ว"
"ขอโทษนะที่คุณต้องเปียกเพราะผมวันนี้
ผมตั้งใจเอาเสื้อนอกมาบังฝนเพื่อให้คุณเอามาคืน

แต่คุณยังไม่โทรมา ........ "
"ผมอยากคุณกับคุณแค่สองต่อสองเท่านั่น...
"คุณยังไม่รู้จักผม ... จริงอยู่ผมมาเกาหลีเพื่อยึดโรงแรมโซล
แต่ที่ผมมาพักที่โรงแรมนี้ก็เพราะคุณ ....
ฟังผมก่อน ผมอยากจะเล่าให้ฟังทุกอย่าง ....
"มองหน้าผมก่อนซิ" ......

ใครจะมองก็ช่างปะไรล่ะ ขอแต่ให้คุณมองผม ....
และก็รับฟังผมให้ดีนะ

"ผมบอกให้มองผมงัย"
ขอสักครั้งคุณอย่าไปคิดถึงเรื่องที่ใคร ๆพูด ขอให้ปิดหูปิดตา จากความเป็นจริง แล้วเปิดใจรับฟังแต่ผม
ได้ยินที่ผมพูดใช่มั้ย ขอให้คุณตั้งสติ ฟังผมให้ดี ๆ นะ

"ผมรักคุณ จินยอง"
"จินยองครับ ผมตั้งใจจะสารภาพ
ทุกอย่างตอนเราอยู่ในโบสถ์ถึงเหตุผลที่ผมมาทำอะไรที่โรงแรมโซลกันแน่
ผมขอโทษนะ ... ผมคงทำร้ายคุณซะแล้ว
ถ้าคุณต้องการ ผมก็พร้อมจะทิ้งทุกอย่างที่ทำอยู่เดี๋ยวนี้
ได้โปรดอย่าทำตัวเหินห่าง ...
ผมน่ะ ทำไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ ...."

"จินยองครับ...ผมอยู่ที่ทะเล ผมเพิ่งได้พบกับพ่อ
ผมเกลียดพ่อมาตลอดชีวิตนี้
แต่เพิ่งรู้ตัวว่าเมื่อมาพบเขา เข้าจริง ๆ
เป็นความรู้สึกโหยหา ไม่ใช่ความเกลียด
ผมอยากให้คุณได้อยู่ร่วมรับรู้ด้วยกันกับผมตรงนี้
อยากขอแค่ 5 นาที กับคุณ โดยไม่มีใครมารบกวน ....
"ผมเสียคุณไปไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หรือจะทำอะไรต่อไป
ผมจะไม่ถือว่าเป็นการจากกัน ผมจึงยังไม่บอกลาคุณ ....
ผมจะไม่ยอมเสียคุณ ผู้สอนให้ผมรู้จักกับความรัก
"เป็นครั้งแรกในชีวิต"

ผมใกล้ถึงสนามบินเต็มทีแล้ว ผมกำลังนึกภาพว่า ...
คุณจะไปรออยู่เมื่อผมไปถึง ... คุณจะเป็นฝ่ายบอกว่า

"คราวนี้คุณมาสาย"

รู้สึกเหมือนคุณจะไปรอผมอยู่ไม่ว่าผมจะไปไกลถึงไหน ก็จะมีชื่อ
..จินยอง .....ตรึงอยู่ในดวงใจผม"

"ไม่ว่าจะมีผู้คนมากมายสักเพียงใด เสียงคุณเท่านั้นที่ผมโหยหา
ผมคิดถึงคุณ นะ จินยอง คุณรู้หรือเปล่า
จินยองครับ ... คุณอยู่ไหน กำลังทำอะไรอยู่
ผมหาคุณไม่เจอเลย ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ไม่เห็นหน้า ไม่ได้ยินเสียงคุณ
รู้สึกเพียงความอบอุ่น ที่ยังอยู่ในหัวใจ
ได้เวลาต้องไปแล้ว .. ผมคงต้องไปโดยไม่เห็นหน้าคุณแวบสุดท้าย

จินยองครับ ความรักของเราได้เวลาทดสอบครั้งสำคัญ
ไม่ว่าผมจะกลับมาหาคุณ หรือคุณจะไปหาผม
ขอเพียงรับปากเท่านั้น ว่าจะมีวันนั่น แน่ๆ

"วันที่คุณจะกลับมาหาผม"

"ผมรักคุณ นะ จินยอง"
"รอผมอยู่หรือเปล่า
ผมก็รออยู่นานแล้ว
ขอเช็คอินเลยได้มั้ย?

(จะพักนานแค่ไหนคะท่าน?)

.... ตลอดชีวิต .....
ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป ..."
ความรักของผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมีให้ผู้หญิงที่เขารัก มันมากมายได้ขนาดนี้จริงๆเหรอ ..
ความรักระหว่างลูกค้าคนหนึ่งซึ่งมีจุดมุ่งหมายหวังจะฮุบกิจการโรงแรมโซลกับผู้จัดการสาวผู้ซึ่งรักและผูกพันกับโรงแรมโซลนี้ยิ่งชีวิตนั้น .. เกิดขึ้นได้อย่างไร .. และอะไรที่ทำให้ความทะเยอทะยาน ความแค้น และความเกลียดชัง เปลี่ยนไปเป็นความรัก ...


มาดูเรื่องย่อกันค่ะ ..

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอน 1 : ผู้อยู่เบื้องหลัง
ความทะเยอทะยานความมุ่งมั่นและความคิดสร้างสรรค์ คือ 3 ประการที่ประธานโจยึดมั่นตลอดการบริหารโรงแรมโซลของเขา ขณะกำลังพยายามขยายกิจการโรงแรมเพื่อรองรับอนาคต เขาก็หัวใจวายตาย โรงแรมถูกมรสุมจากเหล่าเจ้าหนี้ธนาคารและผู้ถือหุ้นที่ขู่จะขายหุ้นโรงแรมทิ้ง คิมบ๊อคแมน นายทุนผู้จ้องจะซื้อโรงแรมอยู่แล้ว จึงวางแผนจะฮุบโรงแรมแห่งนี้
แต่ภรรยาของประธานโจ ผู้มีลูกชายคนเดียวคือ โจยองเจ ซึ่งไม่เอาถ่านแม้บิดาจะพยายามให้มาฝึกงานในโรงแรมก็ตาม กลับมุ่งมั่นจะรักษาโรงแรมอันเป็นที่รักของสามี พร้อมกับวางแผนจะดึง ฮันเทจุน อดีตผู้บริหารโรงแรมที่มีเรื่องต้องลาออกไปอยู่ลาสเวกัสกลับคืนมา โดยส่ง โซจินยอง ผู้จัดการสาวที่เคยร่วมงานและสนิทสนมกับฮันเทจุนไปตามเขากลับ
ทางด้านคิมบ๊อคแมน ผู้มีลูกสาวแสนสวยหัวดี คือ คิมยูนฮี ก็กำลังวางแผนดึงผู้บริหารโรงแรมมืออาชีพมาร่วมเกมฮุบโรงแรมโซล ขณะที่เขาคนนั้นกำลังอยู่ในระหว่างจะเข้าคุมกิจการโรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัส…

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 2 : สวัสดี ลาสเวกัส
หลังจากตามหาฮัน เท-จุนมาทั้งวัน โซ จิน-ยองก็เจอเขาโดยบังเอิญ เธอเล่าให้เขาฟังว่าโรงแรมโซลกำลังคับขัน และขอร้องให้เขากลับโซลไปกับเธอ แต่เท-จุนไม่ยอมกลับและหนีเธอไป หลังจากพบความจริงว่าเท-จุน เป็นเพียงเด็กล้างจานในโรงแรม จิน-ยองกลับสับสนยิ่งขึ้น
ชิน ดอง-ฮ็อก เป็นนักบริหารโรงแรมชั้นยอด เชี่ยวชาญการควบรวมกิจการโรงแรม ได้รับข้อเสนอจากคิม บ๊อค-แมนให้ไปจัดการฮุบโรงแรมโซล เขายังไม่สนใจรับงานที่จัดว่าเล็กเกินไปสำหรับเขาเท-จุน จนมุมเพราะเจ็นนี่ ผู้หญิงที่อยู่กับเขาจนต้องมายืมเงินจิน-ยอง โดยรับปากจะกลับโซลกับเธอเป็นการตอบแทน แต่เมื่อได้เงินแล้ว เขากลับกลับคำไม่ยอมไปโซล จิน-ยองโกรธสุดขีด ลงจากรถของเขากลางทะเลทราย

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 3 : คนที่ให้อภัยไม่ได้
จิน-ยองโมโหจัด ลงจากรถกลางทะเลทราย รถของดอง-ฮ็อกผ่านมา ก็รับเธอไปส่งถึงที่หมายในแอลเอ ต่อมา เท-จุนกับเจ็นนี่ก็หาโรงแรมของจิน-ยองจนเจอ สุดท้ายก็ได้กลับเกาหลีด้วยกัน ประธานยูนและพนักงานในโรงแรมโซลต่างต้อนรับการกลับมาของเท-จุน ยกเว้น ยัง-แมน กับผู้จัดการยู ที่คัดค้านอย่างเปิดเผย ดอง-ฮ็อกก็มาเกาหลีเช่นกัน และเริ่มมาช่วยคิม บ๊อค-แมนฮุบกิจการโรงแรมโซล คิม บ๊อค-แมนมัวสนใจดอง-ฮ็อกจนลืมไปงานวันเกิดยูน-ฮี ลูกสาวที่รอเขาอยู่

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 4 : เมื่อพบกัน
ยอง-เจกับเพื่อน ๆ เปิดห้องพักโรงแรม เพื่อฉลองวันเกิดให้ยูน-ฮี เพื่อนของยอง-เจ ใส่ยานอนหลับในเครื่องดื่มของยูน-ฮี และพยายามปลุกปล้ำเธอ แต่เท-จุนมาช่วยไว้ทัน ดอง-ฮ็อกซึ่งมาพักในโรงแรมโซล กลับมาที่ห้องหลังจากรอจิน-ยองเก้อ จิน-ยองซึ่งพบข้อความขอนัดพบของดอง-ฮ็อก เมื่อสายได้ไปหาดอง-ฮ็อกที่ห้องพัก

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 5 : แล้วก็หัวเราะกัน
ขณะยังไม่มีการแต่งตั้งเท-จุนเป็นผู้จัดการใหญ่อย่างเป็นทางการ ยัง-แมนก็หาทางขัดขวางเท-จุน แต่สุดท้าย ก็เอาข้อมูลนั้นไปใช้ไม่ได้ เพราะกลัวความผิดพลาดจะเข้าตัว เท-จุนจึงกลายเป็นผู้จัดการใหญ่ จิน-ยองติดนัดกับดอง-ฮ็อกจนไปไม่ทันงานเลี้ยงฉลองตำแหน่งของเท-จุน แต่ดอง-ฮ็อกกลับพอใจ

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่6 : ฉากฝนตก
เมื่อใคร ๆ ไปรวมตัวฉลองตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ให้ฮัน เท-จุนในห้องครัว ยัง-แมน กับผู้จัดการยูกลับกลัดกลุ้มใจ ยอง-เจเปิดเผยความรู้สึกแก่ยูน-ฮี แต่เธอไม่พร้อมจะยอมรับ หลังจากยูน-ฮีถูกพ่อบริภาษเมื่อจับได้ว่าเธอหนีเรียนไปเที่ยวเล่น ยูน-ฮีก็ออกจากบ้านจะไปหาเพื่อน แต่เมื่อเห็นเพื่อนอยู่กับแม่อย่างมีความสุข ยูน-ฮีก็ไม่กล้าเข้าไปในร้าน จึงไปที่โรงแรม ขณะกลับไปโรงแรม เท-จุนบังเอิญเจอยูน-ฮี จึงช่วยเธอหาที่พักที่โรงแรม

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 7: เรื่องที่ต้องเศร้า
ยอง-เจไปขอร้องประธานยูน ผู้เป็นแม่ ให้หางานให้ยูน-ฮีทำ แต่แม่บอกว่าต้องให้เท-จุนเป็นคนตัดสินใจ เท-จุนยินยอม โดยมีเงื่อนไขว่ายอง-เจต้องมาทำงานอย่างขยันขันแข็ง ดอง-ฮ็อกไปพบพ่อที่แท้จริง แต่แล้วก็ต้องผิดหวัง จิน-ยองชักจะใจอ่อนกับดอง-ฮ็อกเมื่อเขาแสดงให้เห็นว่าชอบเธอมากเพียงไร

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 8: วันอันแสนเหนื่อย
ยอง-เจทะเลาะกับแขกที่เมาจนเป็นเรื่องใหญ่ แขกขู่จะแจ้งตำรวจ ประธานยูนต้องรับผิดชอบด้วยการคุกเข่าขอร้องแขก ขณะเดียวกัน จิน-ยองก็ค่อย ๆ เปิดใจให้ดอง-ฮ็อก ส่วนเท-จุนที่รู้เรื่อง ก็รู้สึกหึงและเหมือนถูกหักหลัง

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 9 : เธอกับฉัน
แม้ว่าดองฮ็อกจะกว้านซื้อหุ้นต่างประเทศได้มากพอจะเข้าคุมโรงแรมโซล เขาก็ยังไม่ลงมือ แต่คิมบ็อคแมนเข้าแทรกแซงกระแสเงินสดจนส่งผลแก่สถานะทางการเงินของโรงแรมโซล และทางโรงแรมเกิดวิกฤติ จะไม่มีเงินจ่ายเงินเดือนให้พนักงาน เทจุนพบปัญหาบางอย่างในบัญชี จึงเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ด่วน ยังแมนโต้ตอบที่เทจุนไม่ไว้ใจตน ด้วยการโทษว่าเทจุนเริ่มวางอำนาจเกินไป ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมงานของจินยอง ซึ่งแอบจัดงานวันเกิดให้เธอ กลับต้องรอเงกเมื่อจินยองมัวเพลินกินมื้อค่ำกับดองฮ็อก

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 10
ลีโอ ผู้ช่วยของดองฮ็อกชักไม่พอใจที่ดองฮ็อกยังไม่ลงมือจัดการฮุบโรงแรมโซล จนกระทั่งคนจากอเมริกาจะมาลงมือเอง คิมบ๊อคแมนสั่งคนไปตามเอาตัวยูนฮีกลับบ้าน จนเกิดเรื่องตะลุมบอนกันในโรงแรม ในที่สุดเทจุนต้องปล่อยให้ยูนฮีกลับไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 11
บังเอิญแผนการของดองฮ็อกที่จะยึดควบกิจการโรงแรมโซลรั่วไหล จนคนในโรงแรมโซลรู้หมด ทุกคนประนามจินยองว่าหลงตกเป็นเครื่องมือของดองฮ็อก จินยองเสียใจมาก แต่ซูนจังกลับเห็นใจจินยอง ยูนฮีตั้งใจจะเรียนการบริหารโรงแรม คิมบ๊อคแมนตั้งใจจะส่งยูนฮีไปเรียนเมืองนอก

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 12 ความไว้ใจ
เทจุนกับประธานยุนไปขออภัยดองฮ็อกและลีโอ แต่ทั้งคู่ไม่ยอมรับคำขออภัย กลับแจ้งจำนวนเงินค่าเสียหายหากโครงการของพวกตนต้องล้มเหลว เทจุนกับประธานยุนต้องหนักใจเพราะเข้าใจดีถึงจุดประสงค์การจะมาควบกิจการของดองฮ็อก ส่วนจินยองก็ต้องทุกข์ทรมานใจกับความผูกพันทางใจกับดองฮ็อก ขณะที่ยูนฮีได้โอกาสกลับมาทำงานในโรงแรมโซลใหม่ แต่คราวนี้เธอถูกเพื่อนร่วมงานรังเกียจเดียดฉันท์

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 13 จะไว้ใจเขา
ยูนฮีถูกแขกเสียสติใช้มีดจับเป็นตัวประกัน เทจุนพยายามแก้สถานการณ์อย่างรอบคอบ แต่ยองเจโดดเข้าหาแขกจนถูกแทงบาดเจ็บ โชคดีที่เหตุการณ์คลี่คลายได้ แต่ก็เป็นเหตุให้จินยองไม่อาจไปตามนัดครั้งสุดท้ายกับ ดองฮ็อก เทจุนมาปลอบโยนจินยองที่มารอดองฮ็อกที่วิลล่าอย่างผิดหวัง ดองฮ็อกเข้าใจผิดและประกาศจะยึดโรงแรมโซลให้ได้ ค่าที่จินยองไม่ยอมให้โอกาสเขา

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 14 เห็นใจ
ซินดองฮ็อกรู้สึกปวดร้าว เมื่อเห็นโซจินยองต้องออกไปซื้อชุดชั้นในและถุงน่องให้กับแขกของโรงแรม ถึงกับเย้ยหยันฮันเทจุน ขณะเดียวกัน คิมยูนฮีได้มีโอกาสเข้ามาใกล้ชิดกับฮันเทจุนมากยิ่งขึ้น รู้ถึงคิมบ็อคแมน (พ่อของคิมยุนฮี) จึงไม่พอใจ และต้องการให้คิมยูนฮีลาออกจากงาน แต่คิมยูนฮีกลับบอกว่าเธอรักฮันเทจุน คิมบ็อคแมนทำอย่างไรต่อไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 15
คุณนายซองนำหุ้นโรงแรมโซล 3% มามอบให้กับฮันเทจุน เพื่อขอไถ่โทษที่เคยทำ ดังนั้นแผนการที่จะกวาดซื้อหุ้นโรงแรมของชินดองฮ็อกจึงต้องสลายไป แต่โรงแรมก็ยังคงมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก มีนายทุนยื่นมือมาอุปถัมภ์โดยส่งกรรมการผู้จัดการหน้าใหม่เข้ามาควบคุมบริหารโรงแรม และต้องลดพนักงานอย่างเร่งด่วน

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 16
บรรดาพนักงานโรงแรมต่างเดือดร้อนใจ เมื่อมีประกาศปลดพนักงานจำนวนมากพร้อมประกาศปรับโครงสร้างบริษัทใหม่ ฮันเทจุนเข้าพบชินดองฮ็อกและขอลาออก แต่ชินดองฮ็อกยังแคลงใจในการกระทำของฮันเทจุนและไม่เซ็นต์ใบลาออกให้ หลังจากนั้นฮันเทจุนก็ลอบเข้าไปในที่พักของชินดองฮ็อก เพื่อขโมยข้อมูลการฮุบกิจการโรงแรมไปให้หนังสือพิมพ์ลงข่าว

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 17
ประธานยูนทราบว่าคิมยูนฮีเป็นลูกสาวของคิมบ็อคแมน จึงไม่ให้ทำงานที่โรงแรมโซลทั้งๆที่คิมยูนฮีรักที่นี่และยังอยากทำงานต่อ คิมบ็อคแมนบอกชินดองฮ็อกว่าฮันเทจุนนำเรื่องไปแจ้งหนังสือพิมพ์ แต่ชินดองฮ็อกไม่มีปฏิกริยาใดๆ คิมบ็อคแมนสั่งให้คนไปทำร้ายฮันเทจุน คิมยุนฮีรู้เรื่องจึงนำเรื่องไปบอกโซจินยองและชินดองฮ็อกให้ไปช่วยและพาไปโรงพยาบาล

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 18
คิมยูนฮีขอเป็นคนเฝ้าไข้ฮันเทจุนด้วยตนเองที่โรงพยาบาลส่วนชินดองฮ็อกก็ไปบอกคิมบ็อคแมนว่าหากทำร้ายฮันเทจุนหรือใครแบบนี้อีก เขาจะไม่ร่วมงานด้วยทำให้คิมบ็อคแมนไม่พอใจอย่างมากเขาจะทำอย่างไรต่อไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 19
คิมบ็อคแมนตัดสินใจโอนโรงแรมโซลให้กับเครือโรงแรมต่างประเทศ ชินดองฮ็อกขอให้คิดทบทวนใหม่ เพราะตัวเขาเองสนใจด้านการบริหาร จึงคิดฟื้นฟูโรงแรมนี้เพื่อรักษาธรรมเนียมประเพณีและชื่อเสียงของโรงแรมไว้ไม่ให้สลายไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 20
ชินดองฮ็อกทนวิธีทำธุรกิจแบบไม่โปร่งใสของคิมบ็อคแมนไม่ได้จึงบอกฮันเทจุนว่าเขาจะเป็นผู้ถือหุ้นโรงแรมโซลแทนที่จะเป็นกรรมการผู้จัดการ ฮันเทจุนประหลาดใจ ขณะเดียวกันคิมบ็อคแมนก็วางแผนจะร้องเรียนว่าชินดองฮ็อกทำผิดกฎหมายการดำเนินการเกี่ยวกับหุ้น เพื่อแก้แค้นที่ขอเลิกสัญญาการฮุบโรงแรมโซล

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 21
คิมยูนฮีมาบอกฮันเทจุนว่าจะไปเรียนต่อที่ลาสเวกัส ขอดินเนอร์เป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเป็นการอำลาก่อนจากกัน ส่วนชินดองฮ็อกก็ส่งของขวัญมาขอดินเนอร์กับโซจินยองพร้อมบอกรักและขอแต่งงานด้วย เพราะเค้าได้พยายามซื้อหุ้นจากคิมบ็อคแมนเพื่อให้โรงแรมโซลหลุดจากหนี้สินจนเหลือแต่มือเปล่าแล้ว โซจินยองจะรับรักหรือไม่ และชินดองฮ็อกจะมีวิธีการนำหุ้นโรงแรมโซลมาจากมือคิมบ็อคแมนอย่างไร

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 22
ชินดองฮ็อกร่วมมือกับอัยการดำเนินการตลบหลังคิมบ๊อคแมนด้วยตนเอง ลีโอเป็นห่วงมากจึงโทรบอกโซจินยอง โซจินยองโทรบอกฮันเทจุน ฮันเทจุนโทรบอกคิมยูนฮี เพื่อตามไปช่วยชินดองฮ็อกที่สนามกอล์ฟ พ่อลูกได้เปิดใจกัน คิมยูนฮีบอกว่าประธานยูนเป็นมะเร็งปอดขั้นสุดท้ายฮันเทจุนไปงานเลี้ยงอำลาครั้งสุดท้ายของคิมยูนฮีก่อนไปเรียนต่อ ทั้งสองเข้าใจกันดี และสัญญาว่าจะรอกันและกันจนกว่าจะได้พบกันอีกครั้ง

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 23
ประธานยูนยกหุ้นของตนเองให้พนักงานโรงแรมทั้งหมด และประสานรอยร้าวกับคิมบ็อคแมนก่อนเสียชีวิต เรื่องราวทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี โซจินยองยังทำงานอยู่ที่โรงแรมไม่ได้ไปอเมริกากับชินดองฮ็อก เวลาผ่านไปฮันเทจุนได้เลื่อนตำแหน่งเป็นประธานโรงแรมโซล โอยังแมนเป็นผู้จัดการใหญ่ร่วมกันทำงานจนโรงแรมประสบความสำเร็จ แล้วฮันเทจุนก็เชิญแขกพิเศษมาที่โรงแรม และพามาพบกับโซจินยอง นั่นคือ "ชินดองฮ็อก" เขาทั้งคู่จะได้คู่กันตลอดไปหรือไม่

------------

ใครยังไม่ได้ดู ลองหามาดูกันนะคะ .. แม้ว่าเรื่องนี้จะหลายปีแล้วแต่ยังคงความประทับใจอยู่ตลอดเลยค่ะ ..
เชื่อมั๊ยว่าสาวๆหลายคนที่ดูแล้ว .. อยากจะเช็คอินหัวใจกันไปตลอดชีวิตจริงๆค่ะ ^^


credit : jkdrama.com
credit photo as a labeled.
credit : คุณครูพี่เอ๋ & บ้านผู้ชายในตำนาน@pantip.com 

Create Date : 21 ธันวาคม 2552
21 comments
Last Update : 22 ธันวาคม 2552 20:32:04 น.
Counter : 10866 Pageviews.

 

รู้จักป๋าเบ เพราะเรื่องนี้แหละ ติดตาตรึงใจ...

ทำให้เราเป็นโรคหลงรักพระรอง ทุกวันนี้ยังรักษาไม่หาย..

ในบรรดาหนังของป๋าทั้งหมด เรื่องนี้มาเป็นอันดับ 1 ในใจเลย

 

โดย: poongie 21 ธันวาคม 2552 20:14:42 น.  

 

ปีใหม่มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนเปล่าคะ
ขอให้มีความสุขนะคะ
ขอให้มีโชคหมดทุกข์โศกโรคภัย
พ้นเคราะห์ที่เลวร้าย พันภัยด้วยเทอญ

 

โดย: chabori 21 ธันวาคม 2552 21:09:46 น.  

 

สวัสดีค่ะ...ตามมาจากกระทู้
ตอนแรกที่เห็นคอมเม้นท์คุณที่นั่น เรากรี๊ดเลย
ขอตามมาตอบมที่นี่ก็แล้วกัน..อธิบายไม่ถูก
ไม่รู้คนอื่นจะเข้าใจไหม..เราแบบว่าคลั่งไคล้เรื่องนี้อย่างแรง
ชอบมากๆ มากถึงมากที่สุด ถอนตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ..
รักเรื่องนี้ที่สุดในบรรดาซีรี่ย์ทั้งหมด ก็ว่าได้
เราว่ามันลงตัวกำลังดี ไม่บีบคั้นหัวใจจนเกินไป
แถมชอบเรื่องราวของการใช้ชีวิต และการทำงานด้วย

เราดูซีรี่ย์ของเบยองจุนมาบ้าง..ก็ชอบระดับมากปกติ
แต่บทแฟรงชินในเรื่องนี้..มันส่งมาก มันเข้ากับเขามาก
คือมันเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ แบบที่เรานึกไม่ออกเลย
ว่าถ้าบทนี้คนอื่นเล่น..งเราจะชอบมากไหม..บ้าไปแล้วค่ะ....อิอิ


ปล.(จากเม้นท์ความเห็นที่หนึ่ง)...เรื่องนี้เขาเป็นพระรองหรือ
ตอนแรกที่เปิดตัวมา เราว่าบุคลิกเหมือนพระรองมากๆ
แต่ดูไปเรื่อยๆจนจบ เราว่าเรื่องนี้เขาเป็นพระเอกนะ(หรือเราเข้าใจผิด)
ไม่รู้ล่ะ รู้แต่ว่า เขาเป็นพระเอกในใจเราเลย..รักสุดๆๆๆ บทนี้

ปปล.ฉากที่เราดูเป็นสิบๆรอบ มีสองฉาก..
คือฉากจูบที่ประตูห้องครัว(เจ้าอารมณ์ได้เท่ห์มาก)
อีกฉากที่ชอบคือฉากที่ร้านอาหาร ที่พระเอกเจอนางเอกครั้งแรก
รอยยิ้มของพระเอกงี้ละลายใจ..นางเอกก็ร้ายและโก๊ะได้โล่ห์

ว่างๆ ไปคุยกันที่บล็อกได้นะคะ...ชอบแนวเดียวกันเลย

 

โดย: nikanda 22 ธันวาคม 2552 4:24:25 น.  

 

คุณ poongie

เป็นโรครักพระรองเหรอคะ .. เอ.. แต่เก๋ว่าเรื่องนี้ ยองจุนเป็นพระเอกน๊า .. ที่สำคัญ พระเอกในหัวใจ ด้วยค่ะ ..

ขอบคุณที่มาเยี่ยมกันค่ะ ^^

 

โดย: SarangLady 22 ธันวาคม 2552 14:37:31 น.  

 

คุณ chabori

ปีใหม่ยังไม่มีโปรแกรมค่ะ .. ยังไงก็ขอให้มีความสุขเหมือนกันค่ะ
Happy New Year นะคะ

 

โดย: SarangLady 22 ธันวาคม 2552 14:41:24 น.  

 

ดีใจจังที่มีคนชอบ hotelier มากๆ นึกว่าเราเป็นอยู่คนเดียว เพราะชอบมานานมากแล้ว ดูครั้งแรกก็ราวๆ ปี 2545 นะ ที่ฉายทาง ITV ชอบป๋าเบจากเรื่องนี้ เจ๊ซองยูนอา ก็ชอบมากๆ รวมทั้งป๋าคิมซึงวูด้วย และยิ่งได้ดูเบื้องหลังการถ่ายทำด้วย และมีบทสัมภาษณ์ของพวกเขาด้วย น่ารักมาก มีงานแปลภาค 2 ด้วยนะ ถ้าเพื่อนๆ สนใจจะโพสไว้ ต้นฉบับเนของสิงคโปร์ แล้วมีเพื่อนที่ชอบ Hotelier แปลไว้เมื่อนานมาแล้ว 7 ปีได้ละมั๊ง แต่เรามีเก็บไว้ไง เดี๋ยวจะเอามาให้ดู ป๋าเบ กะพี่ซอง เล่นเรื่องนี้ได้เหมาะสมที่สุดเลย.....ตอนแรกป๋าเบก็เป็นรองนะ แต่พี่แกศึกษาและเปลี่ยนบทกับผู้กำกับให้ออกมาได้เด่นขนาดนี้ พี่แกบอกว่าได้ใส่ความเป็นตัวของเบยองจุน ลงไปในบุคคลิคของชินดองฮ็อกด้วย


 

โดย: freedomskybyj&sya fans IP: 118.172.29.26 7 มกราคม 2553 12:16:15 น.  

 

ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ...ดูบ่อยมากไม่เบื่อ....เมื่อคืนก็นั่งดู..นั่งกรี๊ดอยู่คนเดียวแบบว่าเป็นสาวกพี่ Bae yong jun ค่ะ

 

โดย: M&M IP: 124.157.230.169 26 มกราคม 2553 21:15:42 น.  

 

 

โดย: มันจะดีเหรอคะ 27 มกราคม 2553 5:06:46 น.  

 

จากความเห็น
คุณ freedomskybyj&sya
งานแปลภาค 2 เบลขอด้วยได้มั๊ยค่ะ
แบบว่าอยากอ่านมากๆเลยค่ะ
หรือเพื่อนๆคนไฟนมีก็รบกวนด้วยค่ะ
จากburinbell@hotmail.com

 

โดย: burinbell IP: 118.175.70.95 29 มกราคม 2553 12:25:08 น.  

 

คุณ freedomskybyj&sya fans ..
คุณ burinbell
คุณมันจะดีเหรอคะ
คุณ M&M ...

เคยได้อ่านงานแปลภาค 2 ค่ะ เมื่อ BYJtogether ยังไม่ได้ปิดเวปไป เก็บแล้ว .. แต่หายเพราะคอมเจ๊งหรือไงนี่แหละค่ะ แต่ถ้าเป็น fanfic หรือข้อมูลเรื่องนี้เลย เข้าไปหาดูได้ที่นี่นะคะ เยอะมากค่ะ
//www.hotelier2002.com

ขอบคุณที่แวะมาคุยกันค่ะ ^^

 

โดย: SarangLady 28 กุมภาพันธ์ 2553 15:31:27 น.  

 

อยากได้หนังสือเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นเลยค่ะ จะหาอ่านได้ที่ไหนคะ ช่วยบอกด้วย ดูแล้วชอบ bae yong jun มากๆๆๆๆ

ลองเข้าไปดูใน //www.hotelier2002.com
แล้วแต่ว่าไม่มีบทแปลภาค 2 ที่เป็นภาษาไทยเลยค่ะ

ช่วยส่งมาบอกทีค่ะ ที่ janeefer@yahoo.com

ขอบคุณค่า

 

โดย: เจน IP: 58.9.202.200 20 มีนาคม 2554 20:13:24 น.  

 

ขอเป็นแฟนป๋าแบด้วยคนใครมีแปลภาค 2 ช่วย shear หน่อยค่ะขอบคุณมาก อ่านภาษาอังกฤษแล้วบางตอนแปลเองยังงง

 

โดย: pawputcha IP: 49.49.107.7 31 กรกฎาคม 2554 8:08:26 น.  

 

ละครเรื่อง เช็คอินหัวใจ ใครดูแล้วไม่มีคำว่า ไม่ดูซ้ำ เขาแสดงได้ยอดเยี่ยมทุกคน โดยเฉพาะผู้จัดการใหญ่ คิม ซึง วู
ไม่แพ้พระเอก เบ ยอง จูน ดูซ้ำแล้ว ซ้ำอีก ก็ไม่เบื่อจริง ๆ

 

โดย: Junsangta@hotmail.com IP: 122.154.18.253 28 กันยายน 2554 16:57:09 น.  

 

"เห็นด้วยกับทุกความเห็น"
ดูหลายรอบ...ชอบทั้งหมด+
ทั้งเรื่อง ^^"

 

โดย: halfmoon IP: 202.143.145.82 13 ธันวาคม 2554 16:34:46 น.  

 

ชอบเรื่อง Hotelier อย่างแรงเหมือนกันค่ะ ล่าสุดก็พึ่งหยิบมาดูเพิ่งจบไป เสียดายอย่างแรงที่ website hotelier2002 เข้าไม่ได้แล้ว อยากไป copy fanfic ทั้งหลายนะค่ะ เลยอยากขอความกรุณาเจ้าของบล็อก (หรือเพื่อนคนอื่นๆ)ถ้ามี copy file งานแปล hotelier ภาค 2 หรือ เรื่องจาก fanfic ต่างๆ ก็รบกวนส่งให้ด้วยได้ไหมคะ ที่ id loveislada@gmail.com ค่ะ จะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ

 

โดย: ลดา IP: 171.99.2.34 16 มกราคม 2555 22:37:04 น.  

 

ไม่ทราบว่าคุณเจ้าของ blog นี้มีงานแปล hotelier2 บ้างไหมคะ?? หรือจะเป็นภาคภาษาอังกฤษก็ได้ค่ะ ที่เป็นผลงาน fanfix ของซีรี่ย์เรื่องนี้
น่ะค่ะ ถ้ามีจะรบกวนให้ส่งต่อให้ที่ loveislada@gmail.com จะขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: lada IP: 171.99.11.217 27 มกราคม 2555 23:01:05 น.  

 

ชอบมากเลย

 

โดย: พิม IP: 115.67.1.178 30 สิงหาคม 2555 14:51:02 น.  

 

สวัสดีค่ะ ชอบเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ อยากอ่านภาค 2 กับ ภาค 3 มากๆเลยค่ะ ลองเข้าไปดูในเว็บ hotelier2002.com เห็นว่าเว็บปิดไปแล้ว รบกวนช่วยแนะนำเว็บที่ยังลงเอาไว้อยู่ หรือหนูขอรบกวนช่วยส่งมาที่อีเมล์หนูได้ไหมคะ spotskins_bow@hotmail.com ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

 

โดย: โบว์ IP: 194.66.74.49 7 พฤษภาคม 2556 3:55:49 น.  

 

สวัดดีค่ะ ยังอยากได้ fanfic กันอยู่มั้ยคะ ตอนนั้นคลั่งเรื่องนี้มากเลยตามเก็บตาม Save เก็บไว้
เข้าเวป hotelier2002 แล้วก็เก็บตัวอยู่แต่ในเวปนี้
คนที่ชอบและยังชอบมากจนปัจจุบันคือนางเอกค่ะ song yoon ah
ขอเวลาหาก่อนนะคะ เพราะเปลี่ยน Notebook ใหม่และยังไม่ได้ backup ข้อมูลเดิม ถ้าเจอแล้วจะส่งให้ทุกคนเลยค่ะ

 

โดย: naka IP: 125.26.149.106 4 ตุลาคม 2557 16:44:59 น.  

 

เรื่องนี้มีภาค2 ต่อด้วยหรอคะ.. รบกวนขอด้วยคนนะคะ.. ชอบเรื่องตั้งแต่ที่ฉายช่อง itv รักชินดองฮ็อคหมดใจ.. ขอบคุณคร้า :)
peace-pirana@hotmail.com

 

โดย: Peace Pirana IP: 1.46.70.98 26 มีนาคม 2558 0:56:00 น.  

 

ถ้ายังมี fanfic ขอด้วยนะคะ cho_kiko@yahoo.com

 

โดย: kiko IP: 115.87.78.10 12 กุมภาพันธ์ 2561 22:12:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


SarangLady
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Welcome !! (^^,)

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
21 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add SarangLady's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.