Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
15 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 
It's not my day

วันนี้เป็นวันอะไรของอิชั้นก็ไม่รู้ค่ะ แย่จริงๆเลย สงสัยเป็นอย่างที่เจ๊กอเธอบอกว่า ตื่นนอนก้าวเท้าผิดลงจากเตียงป่ะคะพี่ คิดดูซิคะ เริ่มจาก

สิบโมงเช้า ออกจากชะอำ ขับมาสบายๆ กะว่าไม่เกินบ่ายสาม คงถึงพัทยาแน่ ทีนี้ตอนจะออกจากชะอำ โชเฟอร์ประจำตัว เค้าก็บอกว่า หยิบแผนที่มาดูหน่อย ชั้นจำไม่ได้ว่า เราต้องไปทางหลวงหมายเลข 4 หรือ 35 ที่มันใกล้กับทางด่วนบางนา อิชั้นก็ใช้วิชาโมเมค่ะ เพราะว่าถึงหยิบมา ก็ดูไม่เป็น ก็เลยบอกว่า หมายเลข 4 ทำเหมือนมั่นใจไงคะ กะว่า พอไปถึงใกล้ๆแล้วจะบอกให้ว่าไปทางไหน

ผ่านเพชรบุรีมา ถึงช่วงแยกระหว่างไปธนบุรีปากท่อ(ทางหลวงหมายเลข 35) กับ ไปราชบุรี นครปฐม สายเก่า (ทางหลวงหมายเลข4) คืออิชั้นอ่ะเป็นคนจำหมายเลขถนนไม่ได้ เราก็จำแต่ชื่อถนนใช่ม๊ะคะ และก็เพิ่งมาเห็นตอนที่ถึงที่แล้ว ตอนนั่งมา อิชั้นก็มัวแต่เม้ากะหลานสาวทางโทรศัพท์ พอมาถึงแยก สมุทรสงคราม กับราชบุรี อิชั้นเห็นทางก็จำได้เลยทำมือชี้ให้ไป สมุทรสงคราม ซึ่งมันเป็นทางหลวงเลข 35 เค้าก็ชี้ว่า 4 เพราะเราตกลงกันไว้ที่หมายเลข 4 เค้าก็ขับตรงไปราชบุรี อิชั้นบอกว่าผิด ให้กลับรถ เค้าก็บอกว่าสายไปแระ เมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้วบอกให้ดูแผนที่ ไม่ยอมดู ไม่เป็นไรหรอก ไงๆ ก็ถึงกรุงเทพเหมือนกัน ดูดู๊ โชเฟอร์อิชั้นเล่นมุขนี้ เพราะเค้ากำลังเป็นไข้ ปวดหูอยู่ อิชั้นก็เลยไม่พูดอะไร เออ อยากขับอ้อม ก็ตามใจ

ผ่านราชบุรีมาถึงถิ่นของ “คุณย่า” เธอค่ะ โอ้โฮ นครปฐมสมัยนี้ อะไร จะเจริญขนาดนั้น รถติดยังกับกรุงเทพ เลยค่ะ เที่ยงกว่า เพิ่งหลุดจาก คอนถม มาได้ แล้วก็มาติดตรงช่องสามอีกค่ะ โชเฟอร์บอกไม่ไหวแระ ขอเข้าปั๊มหน่อยนะ ปทฉ ค่ะ

ชั้นก็หิวข้าวมากกกก ตื่นมา ข้าวเช้าก็ไม่ได้กิน และตอนนั้นมันบ่ายโมงกว่าแระ ปั๊มอะไรก็ไม่รุ๊ เล้ก เล็ก หน้าห้องน้ำชาย มีรถขายฝรั่งแช่บ๊วยอยู่เจ้านึงค่ะ ท่าทางไม่ได้มาเข้าห้องน้ำ เพราะท่านั่งเหมือนกับปักหลักขายตรงนั้น
เอาน่า สกปรกนิดหน่อยดีกว่าหิวนะ คิดได้ดังนั้นอิชั้นก็เลยวิ่งลงไปซื้อฝรั่งแก้หิว พอสั่งฝรั่งหนึ่งลูก ยี่สิบบาท คนขายเธอก็หยิบถุงมือพลาสติกมาใส่ค่ะ อิชั้นเลยบอกว่า “แหม เธอใส่ถุงมือนี่ ทำให้พี่ใจชื้นขึ้นเยอะเลยอ่ะ ก็เล่นมาจอดขายหน้าห้องน้ำชายแบบเนี้ยะ” คนขายก็ยิ้มฟันกว้างเชียะค่ะ บอกว่า “ครับ ผมรักษาความสะอาดมากเลย เข้าห้องน้ำ ก็ใช้ถุงมือนี้ละครับ” ฮ่าๆๆ พูดเล่นค่ะ เค้าพูดว่า “ครับ ร้านนี้เค้ามีชื่อ เค้าเน้นเรื่องความสะอาด ดูถุงซิครับ ยังเป็นชื่อร้านเลย” อิชั้นด้วยอารามหิว ก็ไม่ดูละค่ะ จำไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร

อิชั้นก็บอกโชเฟอร์ว่า มาชั้นเปลี่ยนขับมั่ง เพราะเข้าเขต กทม แระ เค้าก็เลยเป็นฝ่ายป้อนฝรั่งอิชั้นแทนค่ะ พอลัดออกจากบางแคมาพระรามสอง ขึ้นสะพานพระรามเก้า มาต่อทางด่วนไปชลบุรีได้ อิชั้นก็เปลี่ยนมือให้เค้าขับอีกค่ะ พอลงทางด่วนบูรพาวิถี ก็ถึงทางแยกต้องเลือก ระหว่าง เข้าเมืองชล กับเลี่ยงเมือง เอาไงดีหว่า ปรึกษากันไป มา เลยเลือกเส้นเลี่ยงเมืองค่ะ โอ๊ยยยยยย ติดอีกเป็นชั่วโมงค่ะ ไปได้ทีละคืบละศอก

จะบ่ายสามแระ อิชั้นเห็นสะพานลอยสำหรับรถ ข้ามไปศรีราชา เลยสั่งโชเฟอร์ เลี้ยวซ้าย ไปทำยูกลับมาขึ้นสะพานลอย ขับไปเรื่อยๆ ไปออกข้าง รพ สมิติเวช ศรีราชา ค่อยโล่งขึ้นหน่อยค่ะ มาติดอีกนิด หน้าแหลมฉบัง เค้าทำสะพาน โฮ๊ยยยย สรุป กว่าจะถึงพัทยาก็สี่โมงเย็น เดินทางหกชั่วโมงเลย หิวค่ะ โชเฟอร์บอกไปกินที่โรงแรมเลยไม๊ อิชั้นบอกไม่ไหวแระ อยากกินข้าวผัดเจ้าประจำที่คาร์ฟูร์มาก ไปคาร์ฟูร์ก่อนเถอะ

พอลงรถได้ อิชั้นก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำค่ะ ให้เค้าไปสั่งอาหารก่อน โทรไปบอกซะมีให้สั่งข้าวผัดให้ด้วย เค้าบอกว่า ยูมาสั่งเองดีกว่า ชั้นสั่งข้าวผัดของชั้นได้ข้าวอะไรก็ไม่รู้ อิชั้นก็บอกด้วยความหิวว่า สั่งเหอะน่า สั่งใหม่

พอกลับมาถึงที่ฟาสท์ฟู้ด เจอคุณซะมียืนทำหน้าเหรอหรา พร้อมด้วยกระเพราหมูไข่ดาวสองจาน เค้าบอกชั้นสั่งข้าวผัดจานแรก ได้มาแบบนี้ สั่งใหม่ ก็ได้มาแบบนี้ ชั้นพูดว่า “ค่าวผาดมู๋ ข่ายดาว” ชั้นพูดถูกไม๊ อิชั้นก็หันไปถามคนขายว่า “เค้าสั่งว่าอะไรคะ” คนขายบอก “เค้าสั่ง กระเพราหมูไข่ดาวค่ะ” งานนี้เลยต้องกินกระเพราหมูไข่ดาวกันทั้งคู่เลยค่ะ เอาน่า กินๆไปเหอะ จะได้รีบไป มีอะไรให้ทำอีกตั้งเยอะ

กินเสร็จขึ้นไปที่ ทีทีแอนด์ที ขอแบบฟอร์มการโอนสิทธิ์อินเตอร์เนท พนักงานหยิบฟอร์มออกมาให้หนึ่งใบ มีรอยยาลบหมึกเป็นสีขาวไปทั่วทุกช่องที่ต้องเติม อิชั้นก็ถามว่า “มีแผ่นใหม่ไม๊คะ” เค้าก็ไปเปิดตู้ดูแล้วบอกว่า “ไม่มีค่ะ เป็นแบบนี้หมดทุกใบเลย “ อิชั้นบอกว่า “ไม่อยากให้มีปัญหาเวลาที่เค้ามายื่นน่ะค่ะ” เจ้าหน้าที่คนเดิมบอกว่า “ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ พี่เอามายื่นเถอะ” อิชั้นก็เลยบอกว่า “งั้นพี่ขอทราบชื่อคุณหน่อยได้ไม๊คะ เพราะว่าพี่ไม่ได้มายื่นเอง ถ้าเกิดคนรับโอนเค้ามายื่นแล้วมีปัญหาพี่จะได้อ้างชื่อคุณได้ไงคะ” เธอก็ทำหน้า บอกว่า “ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ ทำไมต้องเอาชื่อ เพราะพวกเราก็รับรู้กันทุกคน” อ๊ะ ฮ๊า ได้เสียเลยค่ะ อิชั้นของขึ้นทันที เลยพูดเสียงดุๆ ว่า “ พี่ไม่ได้อยู่ที่พัทยานะคะ อยู่ถึงชะอำโน่น เดินทางทีก็ห้าหกชั่วโมง ถ้าเซ็นมอบให้เค้าไปแล้ว เกิดมีปัญหาขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบคะ พี่ถึงต้องขอชื่อคุณเพื่อใช้อ้างอิงในกรณีที่มีปัญหาไงคะ” ได้ผลค่ะ อีกคนเดินไปหาใบใหม่มาให้โดยดี จริงๆนะคะ อิชั้นจะพยายามพูดจาดีๆก่อนทุกที แต่ไม่ค่อยได้เรื่องค่ะ ต้องให้มีน้ำโหทุกที ถึงจะได้เรื่อง เฮ่อออ เอาละมาบ่นเสร็จแระ รีบไปนอนก่อนดีกว่า พรุ่งนี้ต้องตั้งหลักดีๆว่าจะหย่อนเท้าไหนแตะพื้นก่อนดี ถึงจะโชคดี

ป.ล. เขียนไว้ม่ะคืน เพิ่งมาโพ๊สตอนนี้ค่ะCreate Date : 15 ตุลาคม 2549
Last Update : 16 ตุลาคม 2549 3:43:27 น. 37 comments
Counter : 473 Pageviews.

 
เจิมก่อนค่ะ
เด๋วโดนแย่ง พี่ตาอุตส่าห์ส่งทาสส่งเสลี่ยงไปรับ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:10:52:19 น.  

 
อู๊ยยยย พี่ตาขา ขับอ้อมเค้า นครถมเนี่ย จะไปสั่งโต๊ะจีนคุณย่า หรือ ซื้อข้าวหลามกันแน่คะเนี่ย อิอิอิ
พวกพนักงานระดับนี้ก็อย่างนี้แหละค่ะ พี่ตา ใช้คำพูดหวานๆแบบ โคนันทวิศาลไม่เป็น ต้องลงปฏักกันลูกเดียว หนูเจอบ่อยจนกลายเป็นนางเอก (ในด้านมืด)ไปเลยละค่ะ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:10:58:47 น.  

 
อ่านแล้วได้คิดหลากเรื่องเลยค่ะพี่ตา ... แต่เหลือเชื่อนะค่ะว่าถ้าไม่ใช่วันของเรานี่อะไรมันก็เล่นคลาดเคลื่อนได้เกือบทุกอย่างเลย ...

แต่ว่าวันไม่ดีคงไม่ได้เกิดบ่อยๆ ค่ะ เพราะเชื่อว่าวันอื่นๆ อาจจะเป็นวันของพี่ตานะค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:12:37:11 น.  

 
Wow...This is you diary for that day....So busy and so excited too....555
I think it is very good idea to get her name...You are clever....hehehe


โดย: PoomPim..TMB วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:12:42:54 น.  

 
แวะมาทักทายพี่ตาจ้าโดย: madam_ozzy วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:12:59:28 น.  

 
พี่ตาคะ เปลี่ยน style ของบล็อกแล้ว เข้าง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ
วันหลังถ้ามีปัญหากับการไปเที่ยวละก็ เรียกใช้บริการป้ามดดอทคอมได้นะคะ รับรองไม่มีหลงทางแน่นอน ... อ๊ะ ... (จริงรึ)

คิดถึงทั้งพี่ตากะพี่เจี้ยวเลยเจ้าค่ะ


โดย: ป้ามด วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:13:59:45 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ตา อ่านไปลุ้นไปตื่นเต้นดีจัง เรื่องขับรถอ้อม หมอนวดก็เคยเป็นค่ะเพราะจำทางไม่ได้ก็เดาสุ่มเอา สุดยอดไปเลยค่ะเปลี่ยนกางเกงในรถ งานนี้รถคงไม่มีการขย่มน่ะค่ะแบบรีบไงอิอิ
พอถึงเวลาเป็นการเป็นงานพี่ตาเอาจริงเอาจังดีค่ะ แบบนี้หมอนวดชอบค่ะ มาอ่านมาเรียนรู้ไรใหม่ๆด้วย


โดย: หมอนวดจ้ะ (Odense ) วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:15:38:42 น.  

 
- ป้าตาคะ แวะมาบอกเวลาเปิดทำการ ของเรือนะคะ
วันอังคาร - เสาร์ 10.00 - 21.00 น.
วันอาทิตย์ - วันจันทร์ 14.00 - 21.00 น.

ค่าเข้าชมคนละ 10 บาท
----กรุณาพกบัตรประจำตัวประชาชน
----เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ควรมีผู้ปกครองไปด้วย


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:17:44:58 น.  

 
^
^
เจ้าเก็ตปิดเทอมแล้นค่ะ ถ้าพี่ตาจะไปเที่ยวเรือลำหญ่ายบอกหนูมั่งนะค๊า จะกระเตงเจ้าเก็ตตามไปด้วย แต่เค้าจะว่ารึเปล่าน๊อ ถ้าเด็กทำเสียงดัง แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหา
***
จะไปเยือนชะอำถิ่นพี่ตาเหมือนกันค่ะ พอดีวันอังคารนี้มีงานเข้า เลยเปลี่ยนเป็นวันพุธนี้ค่ะ ค้างแค่คืนเดียวต้องเผ่นกลับแล้น ช่วงนี้มีงานค่อนข้างเยอะ
จะเอาหลานเก็ตไปสวัสดีป้าตา ไม่รู้ป้าตาจะยุ่งรึเปล่าหนอ
ว่าจะจองเมธาวลัยจะได้ใกล้ ๆ คอนโดพี่ตาไงคะ แล้วเจอกันค่ะ


โดย: คุณย่า วันที่: 16 ตุลาคม 2549 เวลา:5:54:50 น.  

 
6 ชั่วโมง แล้วขากลับอีกกี่ชั่วโมงคะ มิน่ากลับถึงชะอำถึงได้สลบเหมือดกันทั่งคู่


โดย: นู๋ส้มจุก วันที่: 16 ตุลาคม 2549 เวลา:15:15:28 น.  

 
ฮ่าๆ เจ๊กอเจ้าขา ทำยังกะอิชั้นเป็นท๊อปเทนท๊อปฮิตยังงั้นแระ ขอบคุณค่า ที่มาเจิมบล๊อก ตะแรกก็ว่าจะไปสั่งโต๊ะจีนคุณย่าซะหน่อย แต่เสียมู๊ดตรงรถติดเนี่ยะ ข้าวหลงข้าวหลามเลยพาลไม่เอาไปด้วย เข็ดไปอีกนานเลยค่ะ คอนถมเนี่ยะ.... อ้อ พอดีม่ะวันเสาร์อ่ะ เวลาเหลือเยอะค่ะ เลยขับรถอ้อมเล่นมันซะงั้นแระ

จริงค่ะคุณนิด พี่ก็ขออย่าให้มันเกิดขึ้นบ่อยๆเล้ยยย

เอิ๊กๆๆ คุณปุ๋มปิ๋ม พอดี มันของขึ้นอ่ะค่ะ

แนนนี่จ๋า แวะมาบ่อยๆนะ คิดถึงเช่นกันจ้า

ป้ามดขา ขอบคุณที่บอกเรื่องเข้าเวบง่ายขึ้น (รู้งี้ ทำตั้งนานแระค่ะ) หลังๆนี่ไฟเล่นบล๊อกชักมอด เลยเริ่มซาเรื่องบล๊อกอ่ะค่ะ เลยไม่ได้สนใจอะไรเปลี่ยนแปลงอะไรเลย แต่ตอนนี้รู้สึกไฟมันเริ่มระอุอีกแระค่ะ

คุณหมอนวดขา พี่ตัดตอนเปลี่ยนกางเกงในรถออกไปแระ เพราะรู้สึกมันจะเป็นเรื่องผู้ยิ้ง ผู้ยิ๋งไปหน่อย แฮ่ะๆ แต่รับรองงานนี้ ไม่มีขย่มค่ะ ทำบ่อยค่ะ ทำบ่อย


อ้าว คุณย่าขา ป้าตากะว่าจะแวะไปดูเรือตอนขากลับจากพัทยาวันพุธเนี่ยะ แล้วเราจะได้เจอกันไม๊เนี่ยะ เอาเป็นว่า พุธ กลางคืน กินข้าวด้วยกันดีม๊ะคะ เด๋วพี่ไปถึงชะอำแล้วโทหาค่ะ

เด๋ววันพุธจะบอกจ้า นู๋ส้มจุกว่ากี่ชั่วโมง


โดย: P.Ta วันที่: 16 ตุลาคม 2549 เวลา:16:06:45 น.  

 
พี่ตาเป็นนักเดินทางตัวยงจริงๆด้วย สงสัยจะชอบขับรถใช่ไหมคะ

อ่านแล้วหนูก็อยากกินข้าวผัดหมูขึ้นมาตะหงิด ตะหงิดค่ะ


โดย: paemagic วันที่: 16 ตุลาคม 2549 เวลา:21:04:31 น.  

 
พูดถึง " กระเพราหมูไข่ดาว " แล้วน้ำลายไหลขึ้นมาเลยพี่ตา


โดย: Picike วันที่: 18 ตุลาคม 2549 เวลา:5:22:47 น.  

 
พี่ตาขา
กลับมาชะอำยังคะ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 18 ตุลาคม 2549 เวลา:22:05:14 น.  

 
55555 ขำโค ร ต เลย ค่ะพี่ตา

เอาน่า ชีวิตจะมีรสชาติ ก็เพราะมันมีอะไรแหม่ง ๆ เข้ามาบ้างนี่แหละค่ะ


โดย: Noise219 วันที่: 19 ตุลาคม 2549 เวลา:11:39:03 น.  

 
ง้านพี่ตาก็ไม่ได้ไปดูเรือเลยจิ๊คะ เมื่อวานหนูก็ไม่ได้หม่ำข้าวกลางวันเหมือนกานค่ะ เพราะหลังจากแวะพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ตเจ้าเก็ตก็หลับเป็นตาย โชคดีที่ได้พายชิ้นน้อยของพี่ตาช่วยชีวิตไว้อ่ะค่ะ
ตกลงคอมพ์พี่ตาหายดียังคะ หรือว่ายังติด ๆ ดับ ๆ อยู่อ่ะค่ะ?
เมื่อวานนี้ลืมฉลองห้องน้ำใหม่พี่ตาอ่าค่ะ


โดย: คุณย่า วันที่: 20 ตุลาคม 2549 เวลา:6:21:52 น.  

 
ถ้าวิ่งเข้าถนนพระราม 2 (ธนบุรี-ปากท่อ) ตั้งแต่ปากท่อ ก็ไม่ต้องวิ่งผ่านสารพัดแยกไฟแดงแล้วล่ะครับ

ราชบุรี นครปฐม (ที่ทำงานผม) จนถึงช่อง 3 (หน้าบ้านผม) และถนนวงแหวน มีสี่แยกไฟแดงให้พรึดไปหมด


ป.ล. เพิ่งรู้ว่า "ข้าวผัดหมูไข่ดาว" กับ "กระเพราหมูไข่ดาว" มันใกล้กันขนาดนี้


โดย: คนทับแก้ว วันที่: 20 ตุลาคม 2549 เวลา:20:01:09 น.  

 
พี่ตาขาคิดถึงจังเลยค่ะ แต่เน็ทก็ไม่มี แถมต้องมาห้อยอยู่กะลูกสาว(ลูกคุณลุงอ่ะค่ะ)จะกลั้นใจตายวันละร้อยรอบค่ะ วันนี้เพิ่งย้ายเข้า apartment ค่ะมีเน็ทแล้วโทร ก็มีเดี๋ยวกะว่ารอพี่ตาตื่นจะโทร หาค่ะ อิอิ


โดย: พี่เจี้ยวค่ะ (sutida_jeaw ) วันที่: 21 ตุลาคม 2549 เวลา:3:56:26 น.  

 
สวัสดีคืนวันศุกร์จาก Kentucky ค่ะ พี่ตา หนูไม่ค่อยว่างอะค่ะ เลยไม่ค่อยได้เข้าบล็อคเท่าไหร่ค่ะ สุขสันต์วันหยุดนะคะ
คิดถึงค่ะ
แจงค่ะ


โดย: shnkitty วันที่: 21 ตุลาคม 2549 เวลา:6:45:22 น.  

 
เอานี่มาให้ดูค่ะพี่ตา ช่วงนี้คงไม่ได้มีเฉพาะพี่ตาเท่านั้นนะคะที่เจอแบบนี้

//www.pantip.com/cafe/klaibann/topic/H4813443/H4813443.htmlโดย: Noise219 วันที่: 22 ตุลาคม 2549 เวลา:9:10:30 น.  

 
ขอบคุณพี่ตามากค่ะที่ฝ่ามรสุมการโหลดเข้าไปที่บล๊อคจนได้
ยังเข้ายากอยู่ใช่มั้ยคะ ก็ effect มันเยอะเหลือเกินอ่ะค่ะ ทำไงได้คะใจมันชอบค่ะพี่ตา
โห .... อะไรๆมันก็ผิดแผนไปหมดเลยนะคะ แต่คงไม่ได้เป็นอย่างนี้บ่อยๆหรอกค่ะพี่ตา
ช่วงนี้ทานเจเลยเอาก๋วยเตี๋ยวเจมาฝากพี่ตาค่ะโดย: Petit Patty วันที่: 22 ตุลาคม 2549 เวลา:23:37:16 น.  

 
อัพบล๊อกที่สองแล้วคะ


โดย: นู๋ส้มจุก วันที่: 23 ตุลาคม 2549 เวลา:20:06:19 น.  

 
เอาหมี่ผัดมาฝากด้วยคนค่ะ
Image Hosted by ImageShack.us


โดย: คุณย่า วันที่: 25 ตุลาคม 2549 เวลา:4:57:13 น.  

 
บล๊อกนี้เจ้าของดองทีรามิสุแหง๋ๆ
ยังไม่มาอัพอีก


โดย: นู๋ส้มจุก วันที่: 26 ตุลาคม 2549 เวลา:12:12:31 น.  

 
พี่ตามัวแต่ไปนั่งอาบแดดอยู่หละสิท่า ถึงไม่ยอมมาอัพบล็อกซะที


โดย: Noise219 วันที่: 27 ตุลาคม 2549 เวลา:17:55:04 น.  

 
ดีค่ะป้าตา (เรียกอย่างคนอื่นเค้าหงะ หรือเรียกตามนู๋อาบิเกลก็ด้าย)
ขับรถหลงนี่แม่บีถือว่าเป็นกำไรค่ะ ถ้าเป้าหมายเราไม่เร่ง
คุ้มค่ะคุ้ม


โดย: Bee1st วันที่: 28 ตุลาคม 2549 เวลา:16:37:49 น.  

 
ขอบคุณค่าาา..... สาวๆทั้งหลายที่แวะเวียนมาเยี่ยม ระหว่างอิชั้นไม่อยู่บ้าน

สองวีคที่ผ่านมามันยุ่งมั่กๆ ทั้งงานราษฏร์ งานหลวงเชียะค่ะ ทั้งเพื่อนบล๊อก เพื่อนนักเรียน เพื่อนเก่า รุมมานัดเจอกันพร้อมๆกันเลยมีกิจกรรมเยอะค่ะ เด๋วรอให้เพื่อนๆเงียบๆกันนิ้ด แล้วอิชั้นจะมาเล่าให้ฟังนะคะ


โดย: P.Ta วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:8:32:03 น.  

 
เอิ๊กๆ ว่าแต่หนู พี่ตาก็ดองบล็อกเหมือนกัลล์


โดย: ตะเกียงแก้ว วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:14:54:36 น.  

 
กิมจิพี่ตา รสชาติไม่แพ้ใครเลยค่ะ ยืนยัน การันตี


โดย: paemagic วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:16:34:36 น.  

 
ช่วยด้วยจ้า.... โดนสองพี่น้องรุมอ่ะ ยังบีซี่อยู่น่า นี่แว่บเข้ามาเช็คเมล์แป๊บนึง


โดย: P.Ta วันที่: 30 ตุลาคม 2549 เวลา:21:44:40 น.  

 
สวัสดค่ะ พี่ตา แวะมาสุขสันต์ วันฮาโลวีนนะคะ up blog เมื่อไหร่อย่าลืมไปตามหนูด้วยนะคะ


โดย: shnkitty วันที่: 31 ตุลาคม 2549 เวลา:9:06:07 น.  

 
ให้น้องเป้ช่วยแบบไหนคะ พี่ตา


โดย: paemagic วันที่: 31 ตุลาคม 2549 เวลา:21:01:27 น.  

 
พี่ตาขา
กลับจากทัวร์แล้วนะคะ เลิกฝึกเคล็ดวิชานินจาทางเอ็มละก็ เข้ามาทักทายกันได้นะคะ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 3 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:19:05 น.  

 
สุขสันต์วันลอยกระทงคะ


โดย: นู๋ส้มจุก วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:02:17 น.  

 
วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง...
พี่ตาไปลอยกระทงกะพี่โทนี่หรือเปล่าคะ

สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะ


โดย: paemagic วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:01:43 น.  

 
พี่ตาจ๋า ไม่เห็นเอารูปวันพฤหัสมาให้ดูกันมั่งเลย


โดย: ตะเกียงแก้ว วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:28:45 น.  

 
แวะมาเยี่ยมป้าตาค่า


โดย: Bee1st วันที่: 8 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:26:21 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

P.Ta
Location :
Cha Am/Melbourne Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Google

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add P.Ta's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friend


 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.