No matter what,I'll be with you... No matter how, i will be loving you...
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2548
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
29 ธันวาคม 2548
 
All Blogs
 
The Pool

The Pool ร้านผับกึ่งร้านอาหารเลียบถนนเกษตรตัดใหม่ ที่ที่ความทรงจำดีดีอีกเรื่องหนึ่งได้เกิดขึ้นสด-สด ร้อน-ร้อน เมื่อวานนี้เอง

เราไปถึงคนแรกเลยจ๊ะ และโทรตามเพื่อนๆให้จ้าละหวั่นไปหมด เริ่มที่ส้มก็ได้คำตอบว่า "อีกครึ่งชั่วโมงนะผึ้ง"
ไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวคนอื่นคงรีบมา

จากนั้นก็เป็นคิวของปู "ปูอยู่ที่ไหนแล้วจ๊ะ เราอยู่คนเดียวเหงามากๆ"

"อีกแป๊บเดียวนะ" แล้วก็ไม่มีคำบรรยายต่อว่าอยู่ที่ไหนอย่างไร ที่น่าเจ็บใจคือ ไอ้คำว่าอีกแป๊บของปูเนี่ยนะ มันกินเวลานานถึง 3 ชั่วโมง ~~ฝากไว้ก่อนละกัน~~

คนที่เข้ามากู้วิกฤตการณ์การรอคอยให้สิ้นสุดลง คือ นายอาทิตย์ พอเห็นปุ๊บนี่ดีใจมากๆ ดีใจมากกว่าตอนเจอครั้งแรกหลังจากไม่ได้เจอมานานเลยอ่ะ แบบว่าพระเจ้ามาโปรดกันเลย...ขนาดนั้น

เราก็เริ่มสั่งอะไรเบาๆ เช่น แป๊บซี่ของเราและเบียร์ของตึก แต่จำได้ลางๆว่าเราสั่งหมูทอดใบมะกรูดนะ แต่คือลืมไปเลย มันไม่มา ไม่รู้ว่าใบมะกรูดหมดครัวหรือไง

จนสักพัก หนูส้มและยุ้ยก็โทรมาว่าถึงแล้ว อยู่ตรงไหน

"อยู่ตรงที่ผู้ชายหน้าตาดีดี นั่งอยู่กับผู้หญิงหน้าตา ทำ-มะ-ดา" ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชั้นไม่ได้เป็นคนพูดไอ้ประโยคนี้แน่นอน ปิ๊งป่อง...ถูกต้องค่ะ นายอาทิตย์จอมหลงตัวเองนั่นเองเป็นคนพูด

แต่คาดว่าส้มอาจต้องตัดแว่นใหม่และยุ้ยคงต้องหาแว่นตามาใส่เพราะเราทั้งโบกมือเป็นสเตปแรก และยืนพร้อมกับโบกมือเป็นสเตปถัดไป พอสักพักให้ยักษ์ (คึก) ยืนขึ้นก็ยังไม่เห็น ก็เลยงงกันไปว่ามันสังเกตยากตรงไหนวะ

การเจอกันเมื่อวานทำให้รู้ว่า ส้มเปลี่ยนไป ส้มมีเสื้อที่เปรี้ยวจนเข็ดฟันตัวนึงมาให้ยุ้ย ไม่เจอกัน 2 ปีนี่มันนานพอที่จะเปลี่ยนแม่พระให้กลายเป็นสาวสยามไปเสียแล้วหรือนี่?

อีกอย่างที่หนูส้มเปลี่ยนไปคือ ชีสามารถรับประดื่มเบียร์ได้..ไม่ใช่ธรรมดานะ..มากันเป็น tower เลยเหรอส้ม

มีอะไรให้ผึ้งประหลาดใจกว่านี้อีกไหมเนี่ย

สำหรับหนูยุ้ย เธอมีความกังวลมากมายที่ต้องไปเจอครอบครัวของว่าที่สามีของเธอ อยากจะบอกว่ากลัวอะไรล่ะเพื่อน เค้าให้เข้าบ้านไปเจอนั่นแหละดีที่สุดแล้ว ถ้าเค้าแอบเราหลบๆซ่อนๆ ไอ้นั่นน่ะ น่ากังวลกว่ากันเยอะ

สักพักเจ้แอม 'ธัญญา' ก็ยุรยาตรมาถึง คำแรกที่เราทักกันคือ "ทำไมอ้วนขึ้นอย่างนี้" เรารู้ว่านี่จะทำให้เพื่อนของเราเสียเซฟฟ์ แต่นั่นคือจุดประสงค์ของเราเอง 555+ มาถึงตอนนี้ก็อยากให้รู้ไว้ว่าแกไม่ได้อ้วนขึ้นหรอก ถ้าเทียบกับผู้หญิงสมัยก่อนจะนิยม สาวหุ่นตะเกียบ แบบตอนนี้ ก็นับว่าแกยังผอมอยู่หรืออาจกำลังพอดี และก็ถูกต้องแล้วเพราะพวกเราก็ไม่มีใคร ตะเกียบ สักคนเดียว ไม่งั้นแกจะแปลกแยกนะเว้ย

แล้วแก ไอ้แอม เห็นไปถากถางส้มว่ากินเบียร์ไม่หมดเสียที...จะสูแกได้ไง รวมกะไอ้หญิงแกล้งส้มอ่ะ นิสัยไม่ดี มาแกล้งแม่พระของชั้น

(ส)เมิร์บ มาหลังจากแอม ก็ไม่น่าแปลกอะไรหรอกนะที่แกจะสั่งน้ำส้มปั่นมากิน แต่ที่แปลกก็คือ น้ำส้มมันหมดตั้งนานแล้วนั่งดูดอยู่ได้ แล้วที่แปลกกว่าคือทั้งๆที่แกไม่แตะ alc สักนิด แต่ดูจะเป็นคนที่เมาที่สุดตอนสาว wiakie ผ้าแถบดำ กระโปรงตัวสั้นเดินมาที่โต๊ะ (แกนึกว่าไม่มีใครสักเกตแกอ่ะดิ...ผิดแล้วเพื่อน หึหึ) ชั้นก็รู้ว่าน้องเค้าก็สาวเกินห้าใจ แต่เก็บอาการนิดนึงก็ได้นะเพื่อนนะ แต่ก็เอาเอะในเมื่อพลาดไปแล้วก็ทนให้เพื่อนล้อต่อไปละกัน โฮะโฮะ

หญิง...ชั้นขี้เกียจเขียนถึงแกที่สุดเพราะในบลอกชั้นมีเรื่องของแกเยอะที่สุด แต่ชั้นรู้ว่าถ้าลงเรื่องของเพื่อนทุกคนแล้วไม่เผาแกส่งตามไปด้วยคงผิดมหันต์เลยนะ
แกเป็นคนที่ทำให้ต้องมีงานวันนี้ แล้วแกก็เป็นคนที่ทำให้ชั้นต้อง ขวัญเสีย มากมาย

"ชั้นอาจจะไปไม่ทันนะผึ้ง บลา บลา บลา..."

ด้วยเหตุผลร้อยแปดพันประการของแก...ชั้นตอบแกไปว่า

"ไม่เป็นไรเว้ย...อย่าทะเลาะกะแม่แกนะ"

แต่แกรู้ไหมว่าถ้าแกไม่มานะ แกตาย!!!!!!!!!
ชั้นจะตามไปเข้าฝันแกไม่ให้แกหลับนอนเลย คอยด๊

มันมาถึงก็ทำให้เพื่อนเหนื่อยฟรีด้วยการที่ตึกต้อวเดินไปรับมัน และชั้นกับส้มยุ้ยและแอมก็ต้องชะเง้อคอยาวเป็นกะเหรี่ยงสอดส่ายสายตาหามัน แล้วไงรู้ไหมคะท่านผู้ชม...แท่น...แทน...แท้น...

มันโผล่มากอดไอ้ยุ้ยค่ะจากข้างหลัง

ในขณะที่ตึกกำลังเดินชะง้อคอที่ยาวอยู่แล้วให้ยาวยิ่งขึ้น
แกรู้ไหมหญิงว่าแกทำให้เพื่อนเรานอกจากจะดูเป็นเสาโทรเลข(ต้นใหญ่)แล้ว ยังทำให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้นด้วยการเป็น "เสาโทรเลขยืดได้"


ถ้ามีสาวคนไหนเล็งไอ้ตึกอยู่มันก็ชวดเค้าตอนนั้นแหละ

แต่ว่ามากไม่ได้เมื่อวานนายแมนมากๆๆๆ (แล้วจะเล่าตอนเรื่องของหนิงนะ หุหุ)
มาถึงแกก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงสั่ง sex on the beach ซะงั้นจนแอมแซวว่าแกไม่มีโอกาสเลยสั่งมากิน โฮะโฮะ...แล้วแกมีโอกาสเหรอแอม...นั่นแน่

หนิงกะจุ๊บตามมาเป็นคู่สุดท้าย (ชั้นไม่นับปู...โกรธ) แว่วๆว่าคู้นี้จะแวะกินข้าวมันไก่ประตูน้ำกันหลายหน ก็ 2 เจ้เค้ามาถึงตอน 3 ทุ่มนี่นะ ไม่หิวก็แย่แล้ว

นี่ก็เหมือนกันมาถึงก็ไม่พูดอะไรมากโจ้อาหารกันไม่ลืมหูลืมตา แต่จุ๊บทำลายสถิติหนิงนะ แกกินขนาดนี้แต่ไม่อ้วน...แกทำได้ไงวะ ไอ้หญิงให้สมญาจุ๊บว่า "คุณหม๊อ คุณหมอ" อย่าว่าแต่แกที่งง ชั้นก็งงเหมือนกัน จนมาถามที่หลังคำตอบก็เหมือนเดิม มันก็ยังตอบว่า "ก็จุ๊บมันคุณหม๊อ คุณหมอ" ชั้นก็เลยพยักหน้าตามเรื่องตามราวไป...แต่ก็ไม่เข้าใจมันหรอกนะ ...

หมอจุ๊บของเราคงเป็นคนที่สนุกในวันปีใหม่มากที่สุดเพราะต้องเข้าเวรเจอคนไขจิตเวช ชั้นกลัวแทนญาติคนไข้จริงๆว่าแกจะไปหักคอคนไข้น่ะ...ก็รู้กันอยู่ว่าแกขี้โมโห..ใจร้อน (แต่เพื่อนๆก็รักไง โอ๋โอ๋) แล้วที่แกพูดก็ถูกนะ

"ชั้นก็ไม่รู้จะพูดกับคนไข้ยังไง เผลอๆพูดๆไป หนักกว่าเดิม"

แล้วอย่างงี้ชั้นควรไปฝากผีฝากไข้กะใครดีวะ?

แต่ก็นะ ชั้นคงไม่เป็นคนไข้จิตเวชในเร็ววันนี้หรอกมั้ง

หนุงหนิง...สาวฮอต มีชาย(ไม่)หนุ่ม หน้าตา (ไม่)ดี มาแอบถ่ายรูปสร้างความรำคาญใจให้เพื่อนเรามากมาย แต่เอาน่าแสดงว่ารเสวยไง...ผู้หญิงนั่งเต็มโต๊ะเค้าถ่ายหนิงคนเดียวเลยนะ ถือว่าทำทานวันปีใหม่ละกัน...เกิดมาสวยก็ต้องทำใจน่า...นะ (เอามาอีก 50)

ตอนใกล้จะกลับชาย(ไม่)หนุ่มและกล้าตาย (คงได้ตายเร็วๆนี้ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆ) ขอตึกว่าจะถ่ายรูปกะหนิง...และหนิงปฏิเสธไปพร้อมหน้าเบ้....ตึกก็ทำวีรกรรมที่เกิดมาไม่เคยเห็น แมนมากๆ ด้วยการบอกว่า

"เค้าไม่อยากถ่ายกะพี่"

เรางี้กำกระเป๋าแน่นเลย...ไม่ใช่มีปืนหรอกค่ะ...เกิดเค้าหันมาทำอะไรเพื่อนผู้ชายของเรา เราจะได้หนีทัน (อันนี้ล้อเล่นจริงๆนะ)

แล้วหนิงนะไม่มีรูปไหนพลาดเลย ทันตลอด..ทำได้ไง

สุดท้ายแล้ว...ปู...นายมาได้ตรงเวลาจนชั้นต้องขอจำไปชั่วลูกชั่วหลานเลย ไปไหนมาพี่...ไอ้แถวนี้ของพี่น่ะมันแถวไหน

แถมมาแล้วยังมาปล่อยมุขโทรศัพท์ซะกระจายเลย...555+

ว่าแต่ตอนนี้ใช้คล่องยังอ่ะ? โฮะโฮะ

มาถึงก็มาขอถ่ายรูปกะหนุงหนิงกะคุณหมอเชียวนะ (เดี๋ยวเอารูปมาลง แป๊บนึงนะ) น่ารักที่สุดอ่ะปูอ่ะ

เออเมื่อวานไม่ได้ลาเพื่อนหลายคน ก็พ่อมารอนี่นะลงไปหาแป๊บเดียว ขึ้นมาโต๊ะว่างไปซะแล้ว วิ่งตามไปเลยได้ลาแค่แอม ปู ตึก ย้ย ส้ม ส่วนแก หญิง ไม่ใช่แค่ลา...แต่ต้องอยู่เป็นเพื่อน ชิ

ก็บ๊ายบายเพื่อนๆมาตรงนี้เลยนะ แล้วเจอกันใหม่จ๊ะ

(รูปเดี๋ยวลงคืนนี้นะ)
รูปนี้ทุกคนธรรมชาติมากๆเพราะยังไม่ได้ตั้งตัว อิอิ แต่ก็ออกมาสวยใช่ม้า?กรุณาสังเกตเจ้แอม เสื้อเขียวให้ดีดี จะเห็นว่ามีชีทุกรูปเลยคราวนี้มีตัวข้าพเจ้าบ้างล่ะ หุหุ (ขับไล่แอมไปถ่ายให้ โฮะโฮะ)คนที่เข้ามาอ่านต้องสาบแช่งในใจแน่ๆ เพราะครั้งนี้จะลงรูปเยอะมากๆ ต้องเสียเวลาโหลดแน่นอน2 สาวที่เปลี่ยนไปมากๆสำหรับฉัน (ผึ้งไม่คิดว่าส้มจะเป็นแบบนี้เล้ย)ชั้นจะถ่ายกะส้มยัยเสื้อเขียวออกไป๊ (เอ๊ะ...สีเสื้อเราก็ออกเขียวนี่หว่า)ดูเอาเถอะค่ะ...ขนาดถ่ายรูปคุณหมอของเรายังไม่ละจากการกินเลยถ่ายรูปหมู เอ้ย...หมู่ ช่วยกันดูสิว่าใครโดนอัปเปหิออกไปเป็นตากล้องเพื่อนๆคนอื่นน่าจะมาเนอะ จะได้เจอกันครบๆเสียที
คุณผู้หญิงคนกลางเธอไม่มีรูปหลุดๆเลยค่ะ เธอไวมาก ไม่เคยถ่ายเธอตอนหลุดๆได้เลยรูปนี้ไง หลักฐานว่าส้มเปลี่ยนไป แอมกะหญิงน่ะช่างเถอะ กู่ไม่กลับแล้ว...ขนาดฟ้ายังงงเลยอ่ะส้ม ต้องเอารูปให้ดูเลยนะ ฟ้าหัวเราะใหญ่เลยจุ๊บแกพลาดว่ะรูปนี้คิ้วขมวดเชียว แต่หนิงผู้ไม่เคยมีคำว่าพลาดอยู่ในพจนานุกรม หันมายิ้มทันซะงั้นน่ะรูปนี้ตึกเอาคืนจากวันที่ไปหม่ำๆไอติมแน่ๆ เอาสาวๆข้างหลังไปเป็นวิญญาณหมดเลย เหลือแกกะเมิร์บทำหน้า(เหมือนจะ)หล่อกันอยู่ 2 คนจัดให้นะปูที่อยากได้รูปคู่กะหนิงกะคุณหมอ (ว่าแต่มันรูปคู่ตรงไหนวะ?)แล้วที่หาว่าชั้นนั่งเงียบเก็บข้อมูลอยู่ก็...ถูกต้องนะครับ
ตรงไหนตกหล่นก็เพิ่มให้ด้วยละกันพวกเราช่างเม้ากันสุดๆ ขนาดเมิร์บบอกว่านักร้องนักดนตรีนี่ปิดวงไปเลยเพราะ (ทน) สู้เสียงพวกเราไม่ไหว ... นั่นดิ อันนี้เห็นด้วย เพราะพอโต๊ะเราเงียบมันเงียบกันไปทั้งร้านเลยอ่ะเมิร์บ+ตึก รู้ไหมว่าชั้นต้องใช้ความกล้า + หน้าไม่อายมากมายแค่ไหนถึงจะลงรูปนี้ลงไปได้

สำหรับคุณๆที่ไม่รู้จักดิฉัน ปกติถึงดิฉันจะไม่สวยแต่ก็ไม่ขี้เหร่ขนาดในรูปนี้นะคะ...น่าเกลียดจริงเชียวCreate Date : 29 ธันวาคม 2548
Last Update : 29 ธันวาคม 2548 16:24:52 น. 14 comments
Counter : 661 Pageviews.

 


อยากชมรูปจังเยยโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:12:05:53 น.  

 
มีความสุขรับปีใหม่นะจ้ะ


โดย: อินทรีทองคำ วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:12:38:07 น.  

 
หวัดดีค่า

เย็นนี้นัดกินข้าวกับเพื่อนเหมือนกันค่ะ

เรื่องเพนกวินอันนี้ไม่ใช่การ์ตูนค่ะ เป็นสารคดี น่าไปดูนะคะ แนะนำๆ


โดย: rebel วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:13:03:04 น.  

 


โดย: รักดี วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:17:23:29 น.  

 
ยัยผึ้ง เดี๋ยวคนอื่นเข้าใจผิดคิดว่าชั้นตะกละมาจากไหน แหมก็มันหิวนี่หน่า(เรียนหนัก ใช้พลังงานเยอะย่ะ)


โดย: จูจุ๊บเองจ๊ะ IP: 203.151.225.210 วันที่: 29 ธันวาคม 2548 เวลา:23:44:23 น.  

 
จ๊ะคุณหมอเรียนหนักจ๊ะ แต่กินมากๆตอนดึกๆเนี่ย มันน่าคิดนะเว้ย


โดย: salami girl วันที่: 30 ธันวาคม 2548 เวลา:0:00:17 น.  

 
น่ารักจัง

อิอิ

น่าอิจฉา ค๊า

เห็นด้วยนะค่ะเนี่ย คุณหนิงในรูป สวยได้ทุกรูปจริงๆ


โดย: loveme_loveu วันที่: 30 ธันวาคม 2548 เวลา:2:06:49 น.  

 
อ่ะโห น่าสนุกจังเลยค่ะ ได้เจอเพื่อนๆ แบบนี้เฮฮาไม่เลิกจริงๆ เลยนะค่ะเนี่ย เมื่อคืนก็ไปมาเหมือนกันฉลองก่อนปีใหม่จะมา 555

มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: JewNid วันที่: 30 ธันวาคม 2548 เวลา:6:21:52 น.  

 
เมื่อวานก็เฮฮาปาร์ตี้เหมือนกันโดย: rebel วันที่: 30 ธันวาคม 2548 เวลา:8:22:14 น.  

 
ได้มาอ่านแล้วนะผึ้ง
แต่ยังมึนนิดหน่อย คงเป็นเพราะสับสนกะเบอร์ผึ้งมั่ง(กว่าจะรู้ว่าใช้เบอร์ไหน)
อิอิ
HAPPY NEW YEAR จ้า


โดย: ปู กรู IP: 58.136.64.118 วันที่: 31 ธันวาคม 2548 เวลา:1:48:17 น.  

 
อ่างานนี้ผ่านเราจนได้ แงๆๆ คิดถึงเพื่อนๆๆจังมั้ยชั้นต้องมานั่งทำรายงานแบบนี้หว่า แหะๆๆ แต่ตอนนี้มีอ้ายหญิงมาcount downด้วยล่ะ อย่าอิดฉาล่ะ อิอิ เดี๋ยวเอารูปเราโชว์มั้งดีกว่า
ว่าแต่อ้ายหญิงเม้าท์รายหารร้อยนะ อิอิ


โดย: Zi & Ying IP: 155.245.125.22 วันที่: 1 มกราคม 2549 เวลา:8:04:34 น.  

 
ลืม Happy New Year จ้าเพื่อนๆๆมีความสุขมากๆๆนะจ้า มีนาเจอกัน
เดี๋ยวจัดตารางให้ อิอิ
ถึงเมืองไทย16 มีนา น้าเพื่อนๆๆเตรียมทำตัวให้ว่างล่ะ


โดย: Zi & Ying IP: 155.245.125.22 วันที่: 1 มกราคม 2549 เวลา:8:21:18 น.  

 
Happy NewYear...
Whatever you wish for me, will come true for you :)
so be nice! haha


โดย: Tower IP: 203.209.125.227 วันที่: 1 มกราคม 2549 เวลา:8:26:45 น.  

 
ไอ้ผึ้ง...แก...ชั้นอ่านรอบสองแล้วก็ยังขำเหมือนเดิม...รู้สึกดีขึ้นนิดหน่อยแล้วนะ... เสียดายว่าเวลามันน้อยไป
แล้วที่เม๊ากันสนั่นหวั่นไหวนั่นนะ...ชั้นว่า...ไว้ชดเชยกับเวลาที่มีน้อยนิ๊ดส์ซะเหลือเกินไงหล่ะ...
แต่ขอชมเชยความกล้าหาญของเธอ...รูปนั้นอ่ะ...กล้าซะ...แต่เพลาๆลงบ้างก็ได้นะ แล้วถ้าเขียนถึงชั้นเยอะแล้วก็ไม่ต้องเขียนอีกก็ได้ เท่านี้ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแล้วนะยะ...(ก็ชั้นไม่กล้าหาญเหมือนแกนิ)...


โดย: little miss sunshine IP: 172.201.105.162 วันที่: 6 มกราคม 2549 เวลา:2:43:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

salami girl
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add salami girl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.