No matter what,I'll be with you... No matter how, i will be loving you...
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
10 กรกฏาคม 2549
 
All Blogs
 
7-07-06 good time - sweet memories


หายไปเสียนาน แล้วก็ไม่ค่อยได้บันทึกเรื่องราวที่ผ่านมาผ่านไปในชีวิตเลยไม่ว่าจะที่นี่หรือในสมุดแห่งความลับก็ตาม

ถ้าจะบอกว่ายุ่งคงโม้ไปหน่อยเพราะช่วงว่างๆก็มีเหมือนกันแต่ความขี้เกียจกำลังแรงพัดผ่านเข้ามาปกคลุมชีวิตไปเสียอย่างนั้นเลยเหมือนลอยๆ ไม่เป็นชิ้นเป็นอันกับอะไร

บรรทัดถัดจากนี้คนทั่วไปอ่านไปก็คงงงงงนะคะ เพราะเป็นบันทึกที่คนแก่จะเริ่มรำลึกความหลังหมอจุ๊บ กะ หมอโม

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (7-7-06) พวกเพื่อนเก่า (ที่เริ่มแก่กันไปบ้าง...หรือเปล่า?) นัดเจอกันที่สยาม i berry บรรยากาศของการนัดเจอเต็มไปด้วยความสนุกสนานของเรา (แต่ทุกข์ทนของคนโต๊ะรอบด้าน) พลังเสียงนี่สุดบรรยายกันเลย แต่ดูความสามารถในการกินของหลายๆคนลดลงนะ แต่ความสนุกเท่าเดิม....

เรามาช้านิดหน่อย (แค่ครึ่งชั่วโมง) มาพร้อมหมอจุ๊บที่ดีกรีความหิวสูงปรี๊ดเพราะเพิ่งไปปั๊มหัวใจคนไข้จนซี่โครงหักมา (จุ๊บบอกว่าแค่ซี่ 2 ซี่ หรือจะเลือกตายดี?...ก็เลยคิดๆอยู่ว่าควรฝากอนาคตไว้ที่จุ๊บดีไหม) จุ๊บจัดการเปิดเมนูสั่งแล้วก็เร่งให้คนอื่นๆที่มัวแต่เม้าๆกันสั่งเสียที เราไม่ต้องสั่งรอกินอย่างเดียว ฮี่ฮี่..เรื่องอาหารก็ไม่อยากจะอะไรกับมันมาก เอาเป็นว่าอร่อยดีละกัน ราคาก็พอประมาณเอ๊ะ...มันชักจะยังไงยังไง

เนื้อหาสาระที่คุยกันส่วนใหญ่ตอนต้นๆเป็นเรื่องการดูผู้ชายว่าแมน หรือ อีแอบ นำเสนอจะแตงโมผู้คร่ำหวอดในวงการกันเลย อย่างแรกโมบอกว่าให้ดูการจับแก้ว ดูที่นิ้ว ถ้าเป็นพวกอีแอบนี่จะหุบนิ้วก้อยไม่ค่อยลง นิ้วมือจะกรีดกรายประมาณหญิงมีจริต แต่มากกว่าหญิงทั่วไป ผมจะเนี้ยบ โมว่าพวกผมตั้งนี่น่าคิด เราเลยเกิดอาการจิตหลอนเล็กน้อย...พวกผู้ชายแท้ที่ผมตั้งเราก็ต้องขอโทษด้วยนะ แต่แนะนำให้เปลี่ยนทรงผมไปเลยดีกว่ามาถึงเรื่องคอเสื้อกันบ้าง...อีแอบจะทำคอเสื้อตั้งๆหน่อย (ทำไมคนพวกนี้ชอบอะไรตั้งๆ .. แบบปกติไม่รับเข้าพวกแน่เลย) ป้อเลยถามว่าอีริค คันโตนาก็เป็นเกย์ดิ เพราะชอบทำคอเสื้อตั้ง ... อันนั้นเค้าเก่าแล้ว ไม่นับ ไม่เกี่ยวนะจ๊ะ

Ning’s theory กล่าวว่าผู้ชายที่ใส่กางเกงขาลอย ไม่เหยียบขากางเกงยีน ขากางเกงสะอาดไม่ขาดไม่รุ่ยนี่ไม่ได้นะ ไม่แมน พิสูจน์แล้วน่าจะใช่เพราะไปขอดูขากางเกงหนุ่มๆมาหลายคนทั้งแมนทั้งไม่แมนก็ตรงนะ
แล้วก็อีกสารพัดวิธี เช่น การเช็ดหน้าผากลองให้ป้อ ปู และโมลองทำ ก็จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ผู้ชายแท้นี่เช็ดแบบไม่กลัวหน้าย่นเป็นรอย เช็ดแบบออกแรงถูๆหน่อย แต่อีแอบนี่ออกแนวเช็ดแบบปัดๆเหมือนแต่งหน้าปัดเบาๆ ฯลฯ

เนื้อหาสาระอาจจะไม่ค่อยมี แต่มุกฮานี่กระจุย ท้องแข็งไปเลย

ยิ้มจนตีนกาแถบจะติดถาวรไปแล้วเนี่ยจบเรื่องนี้แล้วก็ต่อเรื่องโน้นเรื่องนี่ แต่เพิ่งรู้ตัวว่าแก่ตอนที่หนิงบอกว่าให้ไปดูคอนเสิร์ตป้าติ๊กะลุงเจดีกว่าไปดูอีหนูปาล์มมี่ เพราะเราร้องเพลงพลิกลอก ประวัติศาสตร์ ฝากเลี้ยง ... อะ อะ อ๊ะ อ๊า อะ อ้าว อะ อะ อะ อ้า อะ อ๊าว ได้ถนัดกว่าร้องเพลงติ๊กต๊อก คือเพราะแต่ร้องไม่เป็น ...แป่ววันนี้ queen ของงานยกให้บีละกัน เพราะมาพร้อมผมทรงใหม่ไฉไลกว่าเดิม อินเทรนมาจากประเทศจีนเลยทีเดียว เดี๋ยวดูจากรูปเอาละกัน (ไม่มีแจกเบอร์บีหลังไมค์นะจ๊ะ )แก๊งชะนี and อีแอบ ... ทายสิว่าใครเป็นอะไร?


ส่วนหนิงก็เหมือนเดิมคือ ไม่เคยหลุดเลยเรื่องกล้องเนี่ย คนอื่นดูมุมถ่ายกันแป๊บเดียว (แป๊บเดียวจริงๆ) แต่หนิงทาแป้งแต่งหน้าทาปากสวยเด้งอยู่คนเดียว การทำงานในวงการแฟชั่นและหลายสิ่งอันทำให้เธอคล่องกับทุกสิ่งอย่างที่เกี่ยวความความสวยงามและกล้อง

ยุ้ยมาพร้อมเสื้อกาวน์และข่าวคราวว่าเธอไปเลือกเรียนสัตว์ใหญ่ หนูยุ้ยของเราสูงไม่ถึงหลังวัวด้วยซ้ำ...ชั้นละห่วงเพื่อนจริงๆ แต่เรื่องอึดนี่ยกให้นะ รู้ว่าสามารถมากๆ อ้อ...เรื่องแฟนแกที่ลักษณะต้องกับที่โมบอกก็เอาไปสืบเอาเองนะแก (แหย่ให้เพื่อนกลุ้ม..สบายใจ)

แตงโมนี่ไม่เคยปรากฎตัวในบลอกเรามาก่อน เอาเป็นว่าเพื่อนคนนี้เป็นทันตแพทย์หมาดๆ เป็นหมอฟันที่รู้เรื่องการดูแลผิวหน้าดีมักมัก (ดีกว่าเราหลายขุม) แต่มันเป็นหมอฟันที่ดุมาก ชอบว่าคนไข้ด้วย วันนี้เพิ่งโดนมันไล่ไปหาหมอฟันไม่ยอมให้เราผิดเวลา ถ้าเป็นคนไข้ในความดูแลของมันต้องชีช้ำกะหล่ำดอกแน่นอน แต่ขอบใจมากๆสำหรับวิธีการสังเกต (จับผิดผู้ชาย) ฮี่ฮี่meeting ครั้งเก่าเก็บ เอามารำลึกอีกรอบ 555+

วันนี้กินมากไปหน่อย หมอจุ๊บของเราเลยบอกว่าจะดูดไขมันที่ก้นมายัดหน้าอกให้ซึ่งน่าสนใจมากๆๆ จุ๊บดัดผมจนจำแทบไม่ได้เลย แล้วตอนที่แกลงไปจากรถปูบอกว่าคนดีๆมีอยู่ใกล้ตัว แต่ปูคงไม่รู้ว่าคนดีแอนด์น่ารักอย่างแกโหดแค่ไหน แถมอยู่ในช่วงหน้ามืดในระหว่างตกหลุมรักสั้นมาก เบื่อเร็ว ไม่โรแมนติกอีกต่างหาก แต่ช่วงนี้ดีกรีความโหดดูลดลงไปหน่อยคงเพราะเหนื่อยจากการเข้าเวรหรือเปล่าหว่าเลยดูปลงตก ที่ตลกคือตอนเดินมาด้วยกันจุ๊บจูงแขนเราสักพักก็บอกว่าจับชีพจรเราอยู่นะ ... แกเป็นไรมากไหมอ่ะ

พี่ poo so cool ขอบใจที่เฉลยนะว่าชื่อมาได้ยังไงแต่ขอเล่าเรื่องแกกะป้อรวมกันละกันนะ คือขำก็ขำป้อนะที่ไปเข็นรถที่มีคนนั่งอยู่แต่ก็ตลกปูที่ไม่บอกมัน ยืนมองดูมันหน้าดำหน้าแดงหลับหูหลับตาเข็นรถ เข็นเท่าไหร่ก็ไม่เขยื้อนเสียที ทำไม F น ma ป้อก็เข็นจนหน้าดำหน้าแดงแล้วอยู่ดีดีรถก็เคลื่อนตัวออกไปอย่างเร็วเล่นเอาป้อหน้าคะมำไปเลย อายจนต้องมายืนแอบหลังเสาตัวแดง แถมนายปูยังมีหน้าโทรไปเล่าให้หนิงฟังต่อหน้าป้ออีก...ร้ายจริงๆปูนี่ ที่ปูไม่แย้มเลยตอนเล่าให้หนิงฟังก็คือพาเราเดินหลงในพารากอนเกือบหารถไม่เจอแน่ะ

จบแล้วล่ะอีกหนึ่ง meeting ที่ประทับใจจริงๆCreate Date : 10 กรกฎาคม 2549
Last Update : 10 กรกฎาคม 2549 18:26:52 น. 3 comments
Counter : 485 Pageviews.

 แวะมาทักทายค่า....ไม่ได้ทักทายกันนานเลยเนาะ

ร้านนี้ ไม่ได้ไปนานแล้วววว เห็นแล้วก็อยากไปกินมั่งจัง


โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:16:04 น.  

 
แวะมาดูโฉมหน้าเหล่าเพื่อนฝูงค่ะ

น่าสนุกจังเลย เพื่อนเก่าเพื่อนแก่คุยกันสงสัยจะสนุกอ่ะจ้ะ


โดย: JewNid วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:34:56 น.  

 
อืมมม วิธีจับผิดเกย์ เค้าว่าต้องอาศัยประสบการณ์ด้วยแหละนะ ฮา...


โดย: สายลมโชยเอื่อย วันที่: 13 กรกฎาคม 2549 เวลา:8:59:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

salami girl
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add salami girl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.