การศึกษา,แคลคูลัส,ข้อสอบทั่วไป,อย่างเก่งภาษาอังกฤษ,การเขียนโปรแกรมภาษาซีเบื้องต้น,เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์,แวดวงอินเทอร์เน็ต เรื่องน่ารู้,วิทยาศาสตร์น่ารู้,ประวัติศาสตร์น่ารู้,การใช้ชีวิตให้มีความสุข ,ความรัก คืออะไร?,เรื่องขำขำ,เกร็ดความรู้,การถ่ายภาพ,สิ่งแวดล้อม, คุณธรรมจริยธรรม,มาคุยกันเรื่องธรรมะ,จิตวิทยา,นิยาย เรื่องสั้น,เรื่องลี้ลับ,เทคนิคการเล่นกีฬา,สุขภาพ,อาการของโรคภัยไข้เจ็บ,ข่าวสารกีฬา,Sex สุขภาพ,สมุนไพรเพื่อสุขภาพ,ผู้หญิง ความงาม,การลดความอ้วน,ครอบครัว แม่และเด็ก,บ้านและสวน,การใช้รถรักษารถ,เคล็ดลับการใช้โทรศัพท์,อาหารของญี่ปุ่น,ขนมและอารหาร,รวมสูตรการทำแยมผลไม้,สูตรการทำแซนวิชที่อร่อย,เคล็ดลับการทำสลัด,เคล็ดลับในครัว,ผลไม้,ผัก แปรรูป,โภชนาการ,นานาสาระ,อภิสิทธิ์แสงแพง
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
30 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
วิธีการซ่อมแซมและแทนที่ Dell Inspiron 1545 จอแอลซีดี

วิธีการซ่อมแซมและแทนที่ Dell Inspiron 1545 จอแอลซีดี

แล็ปท็อปรุ่น DELL INSPIRON 1545 ใช้ liquid - crystal หน้าจอแสดงผล (LCD) ที่เป็นจอแสดงผล หากแล็ปท็อปจะลดลง, นั่งอยู่บนหรือเกิดความเสียหายมิฉะนั้นหน้าจออาจแตก แทนที่จะแทนที่แล็ปท็อปก็มากขึ้นต้นทุนที่มีประสิทธิภาพเพื่อแทนที่ Dell Inspiron 1545 หน้าจอ LCD การเปลี่ยนหน้าจอที่สามารถทำได้ด้วยเครื่องมือบางอย่างและการลงทุนขนาดเล็กของ time.DELL Inspiron 1545 15.6 นิ้วหน้าจอ LCD ULTRA
และการถอดแยกชิ้นส่วนหน้าจอ LCD
เปิดแล็ปท็อปการปิดและถอดปลั๊กอะแดปเตอร์ ถอดภายนอกใด ๆ แป้นพิมพ์เมาส์หรือลำโพง ลบการ์ด PCMCIA ใด ๆ จากช่อง thepr ตั้งอยู่บนด้านข้างของแล็ปท็อป ถอดอุปกรณ์ที่แนบมาใด ๆ อื่น ๆ เช่นหน่วย CD - ROM ภายนอกหรือฮาร์ดไดรฟ์
ปิดแล็ปท็อปและเปิดคว่ำลง สไลด์และถือสลักของแบตเตอรี่ - Bay แล้วสไลด์แบตเตอรี่หลักออกจากแล็ปท็อป ถอดแบตเตอรี่ออกรองถ้ามันเป็นปัจจุบัน ใช้ไขควงฟิลลิปที่จะเอาสกรูสองตัวจากด้านล่างของแล็ปท็อปที่ถือฮาร์ดไดรฟ์ในสถานที่ (ฮาร์ดไดรฟ์จะอยู่ตามขอบของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีพอร์ตออกลำโพง) และจากนั้นเลื่อนฮาร์ดไดรฟ์ออก
เปิดแล็ปท็อปมากกว่าและเปิดจอแสดงผล ใช้ไขควงปากแบน bladed อย่างรอบคอบยกขึ้นขอบหยักของการควบคุมจากส่วนกลางที่ครอบคลุมแล้วดำเนินการต่อดึงมันขึ้นและออกไปจากแล็ปท็อปด้วยปลายนิ้วของคุณจนกว่าจะมาฟรี ฝาครอบตัวควบคุมส่วนกลางแถบจากพลาสติกที่ทำงานด้านบนของแป้นพิมพ์และมีสวิตช์ไฟในนั้น ปิดจอแสดงผล Pop ปิดบานพับกลับเข้าที่ครอบคลุมกับไขควงปากแบน bladed
ลบห้าสกรูบนขอบหลังของแล็ปท็อปที่ถือในบานพับจอแสดงผลที่มีไขควง Phillips สกรูสองตัวถือบานพับขวาและสามสกรูที่บานพับด้านซ้าย
เปิดจอแสดงผลเพื่อให้มันเรียบตรงกับหน้าจอหงายขึ้น ใช้ไขควงฟิลลิปที่จะเอาสกรูสองตัวที่ถือโล่วงเล็บ EMI ในสถานที่ สกรูเหล่านี้จะตั้งอยู่ติดกับบานพับด้านซ้าย ลบ EMI โล่วงเล็บที่จะหาช่องเสียบสายเคเบิลจอแสดงผลริบบิ้น
ดึงขึ้นตรงกับสายเคเบิลเชื่อมต่อจอแสดงผลริบบิ้นเพื่อถอดออกจากบอร์ดระบบ ยกชุดจอแสดงผลทั้งขึ้นและออกจากกรณีที่ด้านล่าง มันจะมาได้อย่างง่ายดายฟรี การตั้งสำรองในกรณีที่ด้านล่าง
แงะยางสกรูหกครอบคลุมออกจากรูสกรูบนฝาจอแสดงผล (พื้นที่พลาสติกรอบ Dell Inspiron 1545 หน้าจอ LCD) ที่มีไขควงแบน bladed ลบหกสกรูจากฝาที่มีไขควง Phillips ใช้ขอบของไขควงปากแบน bladed ที่จะค่อยๆแงะฝาปิดจอแสดงผลจากการชุมนุมโดยไม่ทำลายหน้าจอหรือองค์ประกอบใด ๆ ที่ขีดเส้นใต้
ใช้ไขควงฟิลลิปที่จะเอาสกรูสองตัวจากด้านข้างของแต่ละหน้าจอ LCD แล้วเอาสกรูเดียวที่ยึดติดกับสายเคเบิลจอแสดงผลเพื่อประกอบการแสดง หากจำเป็นให้ถอดสายเคเบิลการแสดงผลจากด้านล่างของหน้าจอ LCD ด้วยการดึงตรงขึ้นบนแท็บสาย เปลี่ยนหลาย DELL Inspiron 1545 หน้าจอ LCD มาพร้อมกับสายจอแสดงผลที่แนบมาแล้วไปที่หน้าจอ
ลิฟท์หน้าจอ LCD ออกจากชุดจอแสดงผล กัน
ใส่หน้าจอ LCD และ reassembly
สถานที่ที่หน้าจอ LCD ใหม่เข้าสู่ชุดจอแสดงผลโดยการใส่ด้านล่างของจอก่อนแล้วค่อยๆวางลงส่วนบนให้แน่ใจว่ามีอะไรป้องกันหน้าจอจากนอนราบที่ดีที่สุดคือ หากจำเป็นต้องเชื่อมต่อสายเคเบิลการแสดงผลที่ด้านล่างของหน้าจอ LCD ใส่สกรูสองที่แนบด้านข้างของหน้าจอ LCD แต่ละชุดจอแสดงผล (สี่รวมสกรู) มาพร้อมกับไขควงหัวแฉก ใส่สกรูที่ช่วยให้สายจอแสดงผลใน place.ACER Aspire 6920 หน้าจอ LCD (Size : 16.0 นิ้ว; มติ : 1366 * 768 พิกเซล)
ตำแหน่งกรอบจอแสดงผลในชุดจอแสดงผลและ snap มันกลับเข้าที่โดยการใช้ความดันอ่อนโยนไปที่ขอบของแต่ละ แทนที่หกสกรูที่แนบฝาไปยังชุดจอแสดงผลที่มีไขควง Phillips แทนที่กรูยางครอบคลุมพวกเขาโดยการกดแน่นเข้าที่มากกว่าสกรูบน bezel.APPLE MacBook Pro 13.3 นิ้วหน้าจอ LCD แผง (Size : 13.3 นิ้วความละเอียด : 1280 * 800 พิกเซล) ในแต่ละ
line up บานพับบานพับกับฟันผุในกรณีที่ด้านล่าง ที่ต่ำกว่าจอแสดงผลลงไปในกรณีที่ด้านล่าง เชื่อมต่อสายเคเบิลเชื่อมต่อจอแสดงผลริบบิ้นกับบอร์ดระบบ แทนที่วงเล็บ EMI โล่ แทนที่ทั้งสอง EMI โล่สกรูตัวยึดโดยใช้ไขควงหัวแฉก ปิดจอแสดงผล
ใส่สกรูสองเกี่ยวกับบานพับด้านขวาและสกรูสามตัวบนบานพับด้านซ้ายที่มีไขควง Phillips Pop บานพับกลับเข้าที่ครอบคลุมถึงการกลับมาในบานพับ เปิดจอแสดงผลและแทนที่ฝาครอบตัวควบคุมส่วนกลางกดเบา ๆ บนมันจนกว่าจะล็อคเข้าที่ ปิดจอแสดงผลและเปิดคว่ำลง แทนที่แบตเตอรี่หลักในช่องใส่แบตเตอรี่ แทนที่ฮาร์ดไดรฟ์โดยการเลื่อนมันกลับเข้าไปในช่องฮาร์ดไดรฟ์และแทนที่สกรูสองตัวฮาร์ดไดรฟ์โดยใช้ไขควงหัวแฉก เปิดแล็ปท็อปกลับไปและเปิดจอแสดงผล
อะแดปเตอร์เสียบไฟเข้าแล็ปท็อปและจากนั้นเป็นเต้ารับ กดปุ่มเพาเวอร์ โพสต์เดลล์ (Power On Self - Test) หน้าจอควรแสดงแสดงให้เห็นว่าหน้าจอ LCD ใหม่ทำงานอย่างถูกต้องCreate Date : 30 สิงหาคม 2554
Last Update : 30 สิงหาคม 2554 21:19:18 น. 0 comments
Counter : 739 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

apisit.az
Location :
นครราชสีมา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Friends' blogs
[Add apisit.az's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.