Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2550
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 กรกฏาคม 2550
 
All Blogs
 

เมื่อขุนศึกไปดู concert "ลิง กิน ผัก"/ Projekt Revolution Feat. LINKIN PARK


รู้แล้วว่าค่าขนมเดือนนี้มันหายไปไหนหมด เดี๋ยวนี้เจ้าของบล็อควุ่นวายกับการ tour concert มาก เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็เพิ่งไปดู Jazz at the Bowl – Jazz at the Movies ที่ Hollywood Bowl มา วันนี้ก็ไปโผล่ที่ร็อค concert มาอีกแล้ว เฮ้อ~ มันช่าง extreme จริงๆ

concert ที่ไปดูมาวันนี้จัดขึ้นที่ Hyundai Pavilion ใน San Bernardino, California แถวๆบ้านค่ะ (ที่จริงก็ไม่แถวเท่าไหร่แต่ก็ยังถ่อสังขารไปดู) concert นี้มีชื่อว่า Projekt Revolution ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี วงที่มาเล่นในวันนี้ก็มี Julien K, Placebo, HIM, Taking Back Sunday, My Chemical Romance และ LINKIN PARK ปรกติเจ้าของบล็อคไม่ใช่ขาร็อคหรอกค่ะแต่ว่าชอบ LINKIN PARK มากๆ แอบมีลิสชื่อศิลปินในดวงใจเอาไว้ว่าชาตินี้ต้องไปดู live ให้ได้และ LINKIN PARK ก็เป็นหนึ่งในนั้น ชอบวงนี้มากๆและชอบมานานแล้ว

วันนี้ที่ไปดูก็เพราะ LINKIN PARK อย่างเดียวเลย แต่โปรแกรมมันไม่บอกว่าวงไหนเล่นตอนไหนเลยไปมันตั้งแต่ตอนเที่ยงเลยค่ะ เอาเข้าจริงวงที่อยากดูเล่นเอาตั้งสามทุ่ม แล้วจะทำไงดีเนี่ยเข้ามาแล้วดันออกไม่ได้ แอบด่าเพื่อนที่ไปถึงก่อนอยู่ในใจที่ไม่ยอมบอกว่ายังไม่ต้องมาก็ได้ สงสัยกลัวไม่มีเพื่อนร่วมชะตะ เวทีมันกลางแจ้งหนะคะ แล้วสถานที่จัดก็อยู่กลางทะเลทราย ต้นไม้ก็ไม่มีซักกะต้น เริดสุดๆ ร้อนมากๆ วันนี้ประมาณ 100 กว่าองศาเลย (ฟาเรนไฮต์ค่ะ ไม่ใช่เซลเซียส ไม่งั้นไม่มานั่งอัพบล็อคอยู่นี่แล้วค่ะ) ดำขึ้นไปอีกสามเชด เซ็งจริงๆนี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกกับร็อค concert เลยค่ะ ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้ มันแตกต่างกับ concert แบบอื่นๆมากเลยค่ะ บรรดาขาร็อคทั้งหลายช่างหลุดโลกได้ใจจริงๆเลย แต่ละคนแต่งตัวอย่างกันยมบาลมาเอง น่ากลัวสุดๆ ไม่กล้าถ่ายมาให้ดูอ่ะค่ะ เอาไปดูแบบรวมๆแล้วกัน
และ concert ก็เริ่มขึ้นหลักจากที่เจ้าของบล็อคเริ่มดำได้ที่ เริ่มต้นที่วงเล็กๆอย่าง Julien K, Placebo กับ HIM ไม่เคยได้ยินชื่อเลยแฮะ บอกแล้วว่าไม่ใช่ขาร็อค แต่เคยได้ยินเพลงของ Placebo แต่ว่าไม่รู้ว่าวงนี้ร้อง ใช่ได้ทีเดียวค่ะ ชอบๆ ส่วน Julien K กับ HIM ขอผ่านนะคะ ไม่ชอบเพราะไม่ชอบ heavy metal อย่างนี้ต้องส่งให้น้องชาย ชอบนักหนวกหูๆฟังไม่ได้ศัพท์แบบนี้ต่อกันที่ Taking Back Sunday กับ My Chemical Romance ค่ะ My Chemical Romance หลายๆคนคงรู้จัก เป็นวงที่ดังพอสมควร ส่วน Taking Back Sunday เคยฟังอยู่เพลงนึง ไม่คิดว่าวงนี้จะเล่น live ได้ดีเหมือนกัน ถึงจะไม่ค่อยรู้จักเพลงแต่ก็ดูสนุกค่ะ เนื่องจากไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักคนเลยไม่ค่อยกรี๊ด น่าเสียดายมาถึงวง LINKIN PARK ที่รอคอยมานานแสนนาน (ก็ตั้ง 9 ชั่วโมงไม่นานได้ไง) ดูเสร็จแล้วทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็น concert ที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยดูมา คุ้มค้าตั๋วและค่าที่รอมานานมาก สมกับเป็นวงที่อยากจะมาดูมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะตอนแรกคิดว่าจะมีแต่เพลงอัลบั้มใหม่เท่านั้นแต่เพลงส่วนใหญ่ที่เล่นก็เพลงดังๆจากอัลบั้มเก่าๆซึ่งทุกคนร้องตามกันได้ทุกเพลง แอบสังเกตุว่าเพลงจากอัลบั้มใหม่นอกจากเพลงโปรโมท What’ve I Done แล้ว เพลงอื่นๆก็ไม่ค่อยมีใครร้องได้ ส่วนใหญ่จะไม่ชอบ Minute to Midnight ทั้งนั้นเพราะออกป็อปมากไปหน่อย แต่ก็ยังชอบ LINKIN PARK อยู่ดีค่ะ เป็นวงที่มีความโดดเด่นมาก เพลงของ LINKIN PARK ฟังปุ๊ปก็จะรู้ทันทีว่าเป็นเพลงของเค้า สองชั่วโมงที่ LINKIN PARK แสดงผ่านไปไวอย่างกับโกหก สั้นไปนิดแต่ก็ดีแล้วค่ะ เพราะเจ้าของบล็อคแทบจะตายคาที่อยู่แล้ว เหนื่อยมากๆเผลอปลดปล่อยไปซะเต็มที่จนคนข้างๆแอบกลัว ตอนนี้เสียงหายไปแล้ว

จริงๆแล้วไม่อยากย่อรูปเลยกลัวรูปออกมาไม่สวยแต่กลัวคนอื่นจะโหลดช้า พี่ๆเค้าเท่ห์กันจริงๆเลยค่ะ

ตอนกลับบ้านแทบบ้าคลั่งเพราะรถติดมากๆ ติดไม่ขยับเป็นชั่วโมง เซ็งสุดๆ แต่ไม่เป็นไรเพราะวันนี้สนุกมากๆ ^^
 

Create Date : 29 กรกฎาคม 2550
10 comments
Last Update : 29 กรกฎาคม 2550 19:59:39 น.
Counter : 1010 Pageviews.

 

กรี๊ดดด มาชมคอนเสิร์ตด้วยคนค่ะ ชอบ linkin park มาก ๆ ๆๆๆ ชอบ what've I done ด้วยค่ะ

 

โดย: พี่จูน IP: 84.190.193.253 29 กรกฎาคม 2550 21:31:50 น.  

 

อื้ม รู้จักเกือบจาทุกวงเลยคะ

จะว่าไปนะ Taking Back Sunday นี่เป็นวงที่ชอบมาก ๆ เลย
^^ อยากไปดูมั่งจัง

 

โดย: ArmSLavesArxZ 29 กรกฎาคม 2550 23:35:26 น.  

 

...โอ้ คุณชมคอนเสริต์มาเผื่อด้วย
ลิงกินผักนี่ สุดยอด ลินคินพาร์ค
รู้มาว่าชื่อนี้ มาจากชื่อลินคอนด์ พาร์ค
ที่นักดนตรีคนหนึ่งในวงต้องผ่านสวนนี้ทุกวันเวลาซ้อมเสร็จ
แล้วก็กลายมาเป้นลินคินพาร์คในที่สุด
เอ้อ ชมคอนเสริต์บ่อยๆแบบนี้กระเป๋าแฟบแน่นอนค่ะ

แหะๆน่าจะมีเพลงมาฝากด้วยเนอะ (เรื่องมากจริง..คนนี้)

 

โดย: ยิปซีสีน้ำเงิน 30 กรกฎาคม 2550 17:59:01 น.  

 

หนูซอ - อยากได้เจ้าที่รองหม้อต้องง้อมะมี๊แล้วล่ะม้าง เพราะเห็นวันก่อนชวนหมะมี๊ไปกินข้าวยังให้หมะหมี๊จ่ายเลยนี่ เจ้าเล่ห์ไม่เบานะคะ ฮ่า

มันแพงเนอะ พี่ก็ว่า

ปล. เพิ่งแอบเห็นได้ไงเนี่ย "ลิง กิน ผัก"

ปล.2 เมื่อไหร่จะเปลี่ยนชื่อคะ อิอิ

 

โดย: MoneyPenny 3 สิงหาคม 2550 5:16:36 น.  

 

มาชะแว้บชมคอนเสริต์อีกทีค่ะ
ยังไม่เลิกแฮะ ท่าทางอึดกันน่าดู
ขุนศึก โย่วๆเหนื่อยยังค่ะ กลับบ้านได้แล้วนะจ้ะ

ปล.
เอารถมารับแล้ว ขึ้นเร้ววววๆๆ

 

โดย: ยิปซีสีน้ำเงิน 3 สิงหาคม 2550 10:03:45 น.  

 

หนูซอ - พี่ยังไม่เก็ทอ่ะ จะทำฟ้อนท์ชื่อใหม่ไปใส่ตรงไหนคะ ถ้าเปลี่ยนชื่อแล้วนี่ต้องเปลี่ยนแอ็คเค้านท์เลยรึเปล่าคะ มันยังไงพี่งง ๆ

ช่วยอธิบายด้วยโดยด่วน ส่วนเรื่องฟ้อนท์มิมีปัญหา เอาเป็นสี ๆ แบบเดิมชิมิคะ

 

โดย: พี่จุ๋น IP: 84.190.130.41 3 สิงหาคม 2550 14:27:35 น.  

 

สะกดรอยตามมาจาก บล๊อก คุณจุ๋น ค่ะ (น่ารักกว่าเรียกคุณจูนเนอะ) แล้วก็พบว่า ไปดูคอนเสริต์ ร๊อค มาเหมือนกัลลล์ ตะว่าต่างกันโขอยู่ อันนี้ฟรีค่ะ

เห็นด้วยว่าพวกขา ร๊อก นี่เวลาเค้าดูคอนเสริต์ เค้าลืมโลกกันไปเลยเนอะ เราเองก็กลายเป็นผีกระต่ายเหมือนกัน กระโดดขึ้นกระโดดลง มันมากค่ะ ปัจจุบันกลิ่นร๊อกยังมิจางหาย

 

โดย: AccessError 4 สิงหาคม 2550 1:52:14 น.  

 

หนูซอ มาแล้ว ฟ้อนท์ร้อน ๆ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

จะใช้ได้มั้ยน้อ

 

โดย: พี่จุ๋นเจ้าเก่า (MoneyPenny ) 5 สิงหาคม 2550 17:45:42 น.  

 

ชอบ my chemical romance ม๊าก ๆ

 

โดย: เนย IP: 58.10.96.228 6 สิงหาคม 2550 12:14:24 น.  

 

แฮ่ๆ มาเสนอหน้าแถวนี้อีกแล้ว อย่าว่ากันนะ
มาเล่นอีโมเฉยๆง่ะ

 

โดย: ยิปซีสีน้ำเงิน 7 สิงหาคม 2550 13:07:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


อย่าบอกนะว่าเจ้าคือขุนศึก
Location :
California, United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 16 คน [?]
Instagram
* camping fun * 7 Blogs I Read | Part 2 * My Birthday Part 2 - The 20/20 Experience Justin Timberlake Concert * วันเกิด...29 * 2 0 1 4 * Bittersweet...farewell 2013 * Ho! Ho! Ho! Merry Xmas * เก็บตกเมืองไทย * มากับม็อบ * Breakfast with MINIme : Portobello พอร์ตโตเบลโล่ * USA Shopping Guide - ไปอเมริกาซื้ออะไรดี
a b o u t M I N I m e
เป็นคนชอบของสวยๆงามๆ ชอบแต่งตัวแต่มักจะขี้เกียจ ชอบทำกับข้าวแต่ทำไม่เก่ง สนในเรื่องรักษาสุขภาพแต่ไม่สามารถยับยั้งตัวเองเรื่องกินได้ ชอบทำอะไรที่คนในวัยเดียวกันไม่ทำ ว่าง่ายๆคือชอบทำตัวแก่ (ไม่ใช่แก่แดดด้วยนะ แก่อย่างเดียว 555) อยากเขียนอะไรเอาไว้ดูเล่นจึงตั้งบล๊อกมาเพื่อสนองตัวเอง บล็อกตามใจฉัน ยังไงก็ขอบคุณที่เข้ามาดูนะคะ :D
Friends' blogs
[Add อย่าบอกนะว่าเจ้าคือขุนศึก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.