ชุดว่ายน้ำทายนิสัย

ชุดว่ายน้ำที่มีสีโทนสีเดียวกัน

            หมายถึงลวดลายในชุดเป็นสีเดียวกันกับสีของชุด บอกได้ว่าเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และมีความเชื่อมั่นในตัวเองด้วย คุณฉลาดพอที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อใครง่าย ๆ รู้จักตัวเองดีกว่าต้องการอะไร รักอิสระ และไม่ชอบการผูกมัด

ชุดว่ายน้ำลายทาง

            ไม่ว่าจะเป็นลายทางหรือที่เป็นลายตาราง ก็บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองมาก ไม่ชอบทำอะไรซ้ำกับใคร เป็นคนช่างฝันและมีจินตนาการสูง ที่เด่น ๆ คือคุณมีพรสวรรค์ในเรื่องที่เกี่ยวกับศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ชอบการเปลี่ยนแปลงไม่หยุดนิ่ง มักหาสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ชอบเรียนรู้ หากชอบสิ่งไหนจะเรียนรู้จนชำนาญ

ชุดว่ายน้ำที่มีสีสันสดใส

            สีสันสดใสสะดุดตาคนอื่น คุณเป็นคนที่มีนิสัยทำอะไรเปิดเผย เป็นมิตร และเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ปรับตัวเก่ง ขี้เล่น มองโลกในแง่ดี แต่ข้อเสียคือคุณมักไม่ค่อยระวังตัว เพราะทำทางที่เปิดเผยจนเกินไป อาจทำให้มีปัญหาตามมา คุณสนุกกับความรัก ชอบการผจญภัย เรื่องแปลกใหม่

ชุดว่ายน้ำที่มีสีแรง ๆ ตัดกัน

            เช่น สีแดงตัดกับสีเขียวสด ก็บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่ทำอะไรตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดออกไปตรง ๆ เปิดเผย และไม่ชอบทำอะไรวุ่นวายคุณเก็บอารมณ์ไม่เก่ง รักชอบใครก็แสดงออกไปให้รู้ เป็นคนใจกว้าง แต่เวลาโกรธก็ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมเหมือนกัน

ชุดว่ายน้ำลายดอกไม้

            คุณเป็นคนที่สนใจในเรื่องที่เกี่ยวกับความสวยความงามมาก มีความเป็นผู้หญิงเต็มเปี่ยมเป็นคนหัวโบราณ ชอบทำอะไรที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม และเป็นคนรักครอบครัวมาก แต่ก็ไม่ใช่คนอ่อนปวกเปียก มีความมั่นใจในตัวเอง เพียงแต่ไม่ชอบเรื่องโลดโผนหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ เท่านั้น

ชุดว่ายน้ำที่มีสีเดียวตลอดทั้งชุด

            เป็นคนที่ใจกว้าง ชอบคนที่ตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ เกลียดเรื่องโกหกมากที่สุด คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี ขี้สงสาร อ่อนไหวง่าย ชอบช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก แต่ขณะเดียวกันคุณไม่ใช่คนใจเย็น บางครั้งก็ใจร้อนวู่วามและไม่รอบคอบ

ชุดว่ายน้ำสีหวาน ๆ

            คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับเรื่องของสุขภาพและความงามของตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างหน้าตาที่คุณถือว่าจะต้องดูดีอยู่เสมอ เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง ชอบการเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ คุณมักติดอยู่กับอดีต เรื่องแต่หนหลังยังคงอยู่ในใจเสมอ

ชุดว่ายน้ำสีเข้ม ๆ

            เช่น สีดำ สีน้ำเงินเข้ม คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวมาก ค่อนข้างเก็บตัว และขี้อาย เพราะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง คุณชอบชีวิตที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ธรรมดาที่สุด บางครั้งคุณไม่กล้าทำอะไรใหม่ ๆ อาจทำให้ชีวิตจืดชืดน่าเบื่อ บางครั้งคุณอาจจะทำตามคนอื่นทั้ง ๆ ที่คุณไม่ชอบเลย

ที่มา : //www.sabuy-shopping.com
Create Date : 09 สิงหาคม 2556
Last Update : 9 สิงหาคม 2556 20:43:19 น.
Counter : 624 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีค่ะ..

ชอบลายดอกไม้และสีหวานๆค่ะ

มีความสุขมากๆนะค่ะ

โดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 9 สิงหาคม 2556 เวลา:21:23:09 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
4
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog