เทคนิคการเลือกเดรสแฟชั่นสำหรับสาวอวบ

สำหรับสาวๆ ที่อ้วนออกสะโพก 

สาวเจ้าเนื้อหรือสาวอวบที่มีช่วงสะโพกใหญ่ ควรเลือกเดรสที่ทำให้ดูมีเอว หรือบริเวณใต้อก เพราะจะทำให้ช่วยเบี่ยงเบนสายตาหรือความสนใจจากสะโพกที่ใหญ่ของเราได้ และควรเลือกเนื้อผ้าที่นิ่ม ลื่น หรือดูออกมันวาวจะช่วยเน้นจุดคอดกิ่วได้ดี


สาวอวบที่มีต้นแขนใหญ่

เลือกง่ายๆนะคะ ขอให้เป็นชุดเดรสเกาหลีที่มีแขน3ส่วนถึง5ส่วน เพื่อปกปิดต้นแขน หรือเสื้อแขนกว้างเพื่อพรางต้นแขนเช่นเสื้อแขนค้างคาว


สาวอวบระยะเริ่มต้น

คือยังไม่อ้วนมากนั่นเอง หากอยากใส่ชุดเดรสให้สวย เลือกเดรสแขนกุด เอาแบบมั่นๆ ไปเลย ขอเพียงอย่าเลือกชุดที่รัดรูปเกินไปนะคะ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีเนื้อมันวาว หรือผ้ายืดลื่น จะทำให้ดูเซ็กซี่เลยละค่ะ สุดท้ายสำหรับสาวประเภทนี้นะคะ พยายามกำหนดรูปร่างเราด้วยเสื้อผ้าที่มี อย่าปล่อยตัวเองจนกระทั่งเสื้อผ้าที่มีอยู่สวมไม่ได้นะคะ เพราะจะทำให้เราต้องแก้ปัญหาที่ปลายเหตุค่ะสาวอวบที่มีหน้าอกใหญ่มาก

ควรเลือกหยิบชุดเดรสคอวี คอเว้าลึก คอกว้างๆ คอถ่วงกว้าง เพราะเสื้อคอกว้างๆ จะทำให้คุณดูไม่อึดอัดหน้าอกหน้าใจล้นหลามจนเกินไป ข้ามไปเลยกับการแต่งตัวพวกชุดเดรสคอจีน คอกลมติดๆ คอ และควรเลี่ยงชุดเดรสที่รัดรูป เพราะจะดูเหมือนแหนมดอนเมืองเจ้าค่ะ รวมทั้งพยายามอย่าสวมใส่สร้อยคอ หรือเข็มกลัดตุ้งติ้งบริเวณอก เพราะมันจะเป็นจุดดึงสายตาให้มาเน้นที่อกมากขึ้น


สาวอวบที่หน้าอกไม่อวบตาม หรือไม่ค่อยมีหน้าอก

ช่วงอกกลับไม่ค่อยจะเป็นไปตามตัวเอาซะเลย อันนี้ต้องใช้เทคนิคในการหลอกตา ด้วยการเลือกชุดเดรสที่ดูเหมือนสวมสองชิ้น หรือแบ่งเนื้อผ้าออกเป็น 2 ชั้น และควรเป็นชุดเดรสที่รัดช่วงใต้อก หรือมีเอวสูงขึ้นมาตรงบริเวณใต้อก สำคัญตรงที่สองชั้นทั้งท่อนบนและท่อนล่างสีแตกต่างกันด้วย เพื่อจะช่วยเบนสายตา เน้นให้ช่วงอกของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น และเป็นชุดเข้ารูปที่เผยให้เห็นให้เห็นส่วนเอวของหรือส่วนคอดช่วงใต้อก เสริมด้วยสร้อยหรือเข็มกลัดบริเวณอกด้วยก็จะดีนะคะ


ที่มา : //www.sabuy-shopping.com
Create Date : 09 กรกฎาคม 2556
Last Update : 9 กรกฎาคม 2556 19:26:39 น.
Counter : 706 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณค่า เดรสทุกไซด์ สวย ๆ ทางนี้ค่า //cuteshoppreorder.lnwshop.com/
โดย: ariyaporn49 วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 เวลา:23:51:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

klabmam
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]กรกฏาคม 2556

 
1
2
3
4
7
12
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog